Untitled Document

http://www.noom-hifi.com
...เว็บไซต์หนุ่มไฮไฟ เปิดให้บริการครั้งแรก...วันที่ 20 เมษายน 2546

www.noom-hifi.com เป็นเพียงสื่อกลางสาธาระณะในการฝากประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้า หรือบริการแต่อย่างไร
ดังนั้นจึงควร ตรวจสอบสินค้า และบริการต่างๆ หรือสอบถาม รายละเอียด อย่างรอบคอบ >>อ่านข้อแนะนำได้ที่นี่ >>


เรียนท่านสมาชิกทุกท่าน

#กรุณาอ่าน ทำความเข้าใจข้อตกลงและ กฎกติกาในการใช้เว็บบอร์ดก่อนที่ท่านจะทำการสมัครเข้ามาใช้บริการนะครับ#

- สมาชิกต้องยอมรับและปฏิบัติตาม กฎกติกาและเงื่อนไขของทางเว็บไซต์ ซึ่งจะแสดงผ่านทางหน้าเว็บบอร์ด โดยจะถือว่า ท่านสมาชิกยอมรับและจะปฏิบัติตามกฎกติกา ดังกล่าวแล้ว

- ทางผู้จัดทำเว็บไซต์จะเก็บรักษา Username และ Password ของท่านสมาชิกไว้เป็นความลับ หากทางท่านสมาชิกลืม Password สามารถแจ้งทางผู้จัดทำเว็บไซต์ เพื่อขอทราบรหัสผ่านได้

- ในรายการซื้อหรือขายสินค้าที่ใช้ Username และ Password ของท่านสมาชิก ทางทีมงานจะถือว่าเป็นการซื้อหรือขายสินค้าของท่านสมาชิกเองเท่านั้น

- ท่านสมาชิกต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริงกับทางทีมงาน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ และหมายเลขบัญชี หากมีการเปลี่ยนแปลงควรแจ้งให้ทางผู้จัดทำเว็บไซต์ทราบโดยทันที เพื่อความสะดวกในการแก้ไขข้อมูลต่าง ๆ แก่ท่านสมาชิก

- หากทางผู้จัดทำเว็บไซต์ไม่สามารถติดต่อท่านได้ตามข้อมูลที่แจ้งมา ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบในความผิดพลาดใด ๆ ทั้งสิ้น ที่เกิดกับท่านสมาชิก

- ท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณาอย่าสมัครสมาชิกเข้ามาอีก หากทางทีมงานตรวจพบว่าท่านมีเจตนาสมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ หรือตรวจพบภายหลังว่าท่านมี หลาย Login โดยมีเจตนาอะไรก็ตาม ทางทีมงานจะทำการยกเลิกการเป็นสมาชิกทั้งหมดของท่านออกทันทีโดยไม่ต้องชี้แจงและแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า และจะไม่คืนเงินค่าบำรุงเว็บไซต์แก่ท่านสมาชิก

- ชื่อสมาชิกมากว่า 1 ชื่อถือว่าผิดกฎกติกาของทางเว็บไซต์ ถ้าทางทีมงานตรวจพบจะทำการยกเลิกการเป็นสมาชิกของท่านอย่างถาวรทุกชื่อที่เป็นสมาชิก บางท่านเข้าใจผิดคิดว่าเมื่อถูกยกเลิกแล้ว ก็เพียงแต่สมัครเข้ามาใหม่ก็ใช้งานได้เหมือนเดิม ทางผู้จัดทำเว็บไซต์ขอแจ้งว่าไม่สามารถสมัครเข้าใหม่ได้อีกและทางทีมงานตรวจสอบพบ จะทำการยกเลิกถาวร แม้ว่าชื่อที่สมัครมาใหม่จะยังไม่ได้นำไปใช้ทำความผิดอย่างอื่นเลยก็ตาม

- ทำไมคนเดียวกันมีหลายชื่อสมาชิก ถึงผิดกฎร้ายแรงเพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ใช้ที่สมัครมาหลายชื่อมีความจงใจไม่โปร่งใส ในรูปแบบต่างๆ เป็นการเอาเปรียบสมาชิกคนอื่นๆ ก็จะทำให้เว็บไซต์ไม่มีความหมายและพังลงทั้งหมดถ้าปล่อยให้คนพวกนี้เข้ามา ซึ่งจะส่งผลกระทบถึงสมาชิกทุกคนในเว็บไซต์ได้

- สมาชิกต้องเป็นผู้ใช้งานคนเดียวไม่ควรบอกรหัสผ่านกับผู้อื่น และสมาชิกควรจะรักษารหัสผ่านให้ดีไม่ควรตั้งรหัสผ่านที่ง่ายเกินไป เพราะใครอาจนำไปใช้งานที่ก่อให้เกิดผลกระทบหรือนำไปใช้ในทางที่ผิด ต้องถือเป็นความรับผิดชอบของสมาชิก

# กฎกติกาในการใช้เว็บบอร์ดทั้งสามบอร์ดมีดังนี้ #

• ห้ามโพสต์ ซื้อหรือขาย เครื่องขยายเสียงกลางแจ้ง (PA.)มิกเซอร์ Mixer.
• ห้ามโพสต์ ซื้อหรือขาย โทรศัพท์มือถือ, iPhone, และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับวิทยุสื่อสารทุกชนิด
• ห้ามโพสต์ ซื้อหรือขาย เครื่องดนตรี ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นกีต้าร์, ตู้แอมป์, เครื่องสายต่างๆ
• ห้ามโพสต์ ซื้อหรือขาย เครื่องเล่นเกมอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเกม หรือแผ่นเกมไม่ว่าจะเป็น CD-GAME, DVD-GAME, BLU-RAY-GAME
• ห้ามโพสต์ ซื้อหรือขายเครื่องคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก, และอุปกรณ์ต่อพ่วงPC.ทุกชนิด
• ห้ามโพสต์ประกาศซื้อขายของผิดกฎหมาย และศีลธรรม รวมทั้งสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ แผ่น CD, DVD, BLU-RAY, ทุกชนิด
• ห้ามโพสต์ประกาศซื้อขายสินค้าลามกอนาจาร รวมทั้งประกาศที่แสดงออกถึงความลามกอนาจาร

• ห้ามสมาชิกทั่วไปลิงค์ข้อมูลที่ลงประกาศ ซื้อหรือขาย จากเว็บอื่นๆ มาโพสต์ลงในเว็บ หนุ่มไฮไฟ โดยเด็ดขาด ลิงค์ได้เฉพาะ ข้อมูลทางด้านเทคนิค (Technic data) จากผู้ผลิตเท่านั้น (ยกเว้น Banner)

• ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ประกาศประชาสัมพันธ์ใดๆที่มีข้อความหรือเนื้อหา นอกเหนือไปจากการประกาศจะซื้อจะขายหรือแลกเปลี่ยนสินค้าเครื่องเสียงเท่านั้น เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์หรือการประกาศนั้นๆ ประกาศโดยทีมงานเว็บหนุ่มไฮไฟ

• เว็บไซต์หนุ่มไฮไฟเป็นเพียงสื่อกลางระหว่างผู้จะซื้อจะขาย ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นต่อการจะซื้อจะขายในบอร์ดนี้ ทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย ผู้จะซื้อและผู้จะขาย จะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเองในทุกกรณี

• ห้ามลง โฆษณารูปแบบต่างๆ จดหมายลูกโซ่ กระทู้หลอกลวง สร้างข่าวลือ หรืออะไรก็ตามที่อาจสร้างความเดือดร้อนรำคาญต่อผู้อื่น และห้ามลงข้อมูลที่เป็นส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายเครื่องเสียงมือสอง

• สมาชิกต้องแจ้งราคาสินค้าที่ต้องการขายอย่างชัดเจน ราคาที่สมาชิกแจ้งไว้ในกระทู้จะยึดเอาราคาตามนั้นเป็นที่สุด (จนกว่าผู้ขายจะแจ้งปรับราคาหรือขอแก้ไขราคาใหม่ในกระทู้นั้นอีกที) เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาทั้งกับผู้ซื้อและผู้ขาย เมื่อถึงเวลานัดรับสินค้าที่ตกลงไว้

• สมาชิกที่ลงขายสินค้า ต้องเป็นสินค้าที่อยู่ในสภาพใช้งานได้ปกติ ไม่อนุญาตให้นำสินค้าที่เสียหรือขายตามสภาพ (ขายซากที่ใช้งานไม่ได้) มาขายโดยเด็จขาด หากท่านสมาชิกไม่ปฏิบัติ ทางผู้ดูแลจะลบกระทู้ท่านทันที่โดยไม่แจ้งให้ทราบ หรืออาจจะยกเลิกการเป็นสมาชิกของท่านทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

• กรณีที่ต้องการโพสต์ภาพสินค้าประกอบในกระทู้ประกาศฯ เว็บไซต์อนุญาตให้อัพโหลดภาพประกอบได้ รายละเอียดภาพไม่เกิน 280 Kb เท่านั้น

• กระทู้ที่สมาชิกโพสต์ซื้อหรือขายในบอร์ดจะมีอายุประมาณ 60 วัน นับตั้งแต่วันที่โพสต์ซื้อหรือขายจากนั้นระบบจะทำการลบกระทู้ของท่านสมาชิกเองโดยอัตโนมัติ

• และอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงอันทำให้ไม่เป็นไปตามความประสงค์ของผู้จัดทำเว็บไซต์นี้ หากทางเรายังเห็นสมาชิกที่ชอบโพสต์ซื้อ-ขายสินค้ามือสองที่ไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องเสียงที่ใช้ในบ้านหรืออุปกรณ์ที่ใช้ประกอบกับเครื่องเสียงที่ใช้ในบ้านและสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้จัดทำเว็บไซต์จึงขอสงวนสิทธิในการให้บริการและจะเพิกถอนหรือระงับการเป็นสมาชิกของท่านทันทีโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ให้ถือดุลพินิจของเว็บไซต์เป็นที่ยุติจึงขอประกาศมาให้สมาชิกทราบทั่วกัน

• ในการลงข้อความตั้งหัวกระทู้ทุกครั้ง ขอให้ท่านสมาชิกลงข้อความให้กระชับ โดยลงว่าจะขายอะไร ยี่ห้ออะไร (หากสินค้าที่จะขายมีหลายยี่ห้อ ขอให้เน้นยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งเท่านั้น) โดยมีใจความไม่เกิน 1บรรทัด ส่วนรายละเอียดของสินค้าขอให้ลงในช่องรายละเอียด ทางผู้จัดทำจะลบกระทู้ของท่านโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ขอบคุณครับ

• อนึ่งทางผู้จัดทำได้ใช้เกณฑ์ในการดูความยาวของหัวกระทู้ของสมาชิกผ่านจอมอนิเตอร์ขนาด 23 นิ้ว ความละเอียดเป็น 1920 / 1080 pixels
(การตั้งหัวกระทู้ได้เกินสองบรรทัดนั้น ขอยกเว้นให้เฉพาะสมาชิกที่ติดแบนเนอร์ในบอร์ดซื้อขายเท่านั้น) 

• กฎกติกาอื่นใดที่จะเพิ่มในภายหน้าเพื่อให้เหมาะสมสำหรับความเรียบร้อยของบอร์ด แห่งนี้ ถือว่าผู้ใช้บริการต้องยอมรับ

หมายเหตุ :
การ upload file หรือรูปภาพขึ้นในเว็บ ต้องไม่เป็น file ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ รูปภาพในทางอนาจาร หรือรูปภาพของบุคคลอื่นที่ผู้ upload มีเจตนา ทำให้เขาได้รับความเสียหาย, ผู้ที่ upload จะต้องรับผิดชอบfile และรูปภาพต่างๆที่ upload เข้าสู่เว็บบอร์ดในกรณีที่เกิดปัญหาตามมาภายหลังโดย ทางผู้จัดทำจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

การกดปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างนี้ ท่านได้ยอมรับในกฏกติกาด้านบน เรียบร้อยแล้วและพร้อมปฏิบัติตาม
E-Mail : ekjirat@noom-hifi.com
โทร. 09-3567-2607