ll

 
 
 
**" รายละเอียดการสมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ซื้อ-ขาย หนุ่มไฮไฟ "**
.
ท่านที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้งานในเว็บบอร์ดซื้อ-ขายเครื่องเสียงมือสอง มีรายละเอียดดังนี้

ให้ท่านเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงด้านหน้าด้านเดียว แล้วถ่ายด้วยกล้อง “ดิจิทัล” หรือกล้องจาก โทรศัพท์มือถือ (ภาพต้องชัดๆ)
ความละเอียดไม่เกิน 400 k. แนบรูปถ่าย บัตรประจำตัวประชาชนในช่อง “รูปบัตรประชาชน” แล้วกรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมายดอกจันสีแดงหลังข้อความ
คลิก "สมัครสมาชิก “
เมื่อลงข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านส่งข้อความบนไลน์หรืออีเมล์ เข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม วิธีการชำระค่าบำรุงเว็บไซต์แบบรายปี ตามนี้

Email : ekjirat@noom-hifi.com  ไลน์ ID: 0935672607 หรือ ไลน์ ID : @noom-hifi เท่านั้น

เมื่อได้รับอนุมัติแล้ว จะใช้งานได้เป็นเวลา 1 ปี ลงประกาศซื้อและขายได้วันละ 2 กระทู้ ในหนึ่งกระทู้ลงขายสินค้าได้ร้อยชิ้น และมีจดหมายแจ้งเตือนวันหมดอายุสมาชิกทุกปี    

หมายเหตุ : ทางเว็บไซต์หนุ่มไฮไฟจะถือว่าท่านยินยอมสมัครใจ และยอมรับในกรณีต่อไปนี้

ทางเว็บไซต์มีสิทธิ์ที่จะระงับหรือยกเลิกทั้งหมดหรือบางส่วนของการให้บริการ และทางผู้จัดทำเว็บไซต์มีสิทธิเพิ่ม แก้ไข หรือลบกระทู้ทั้งหมดหรือบางส่วนโดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบ ซึ่งอาจจะส่งผลให้ท่านสมาชิกเกิดความไม่สะดวกหรือความเสียหายต่อการบริการสมาชิกหรือบุคคลใด ๆ ซึ่งท่านสมาชิกไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าตอบแทน หรืออ้างสิทธิ์จากเงินที่ให้เป็นค่าบำรุงเว็บไซต์ เพื่อขอเป็นค่าชดเชยความเสียหายไม่ว่าเรื่องใด ๆ ก็ตาม


Webmaster Mail : ekjirat@noom-hifi.com โทร 09-3567-2607 ไลน์ ID : @noom-hifiแก้ไขล่าสุด 03/01/2019 08:52:33
(อ่าน 436 | ตอบ 3 ) (11/02/2561 21:02:20)
ความคิดเห็นที่ 1
กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ใช้เพื่อแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์เท่านั้น ห้ามแสดงความคิดเห็นต่อท้ายกระทู้นี้ ขอบคุณครับ
(11/02/2561 21:02:40)
ความคิดเห็นที่ 2
แจ้งท่านสมาชิกเรื่องการใช้งานในบอร์ดประกาศซื้อ - ขาย บนเว็บไซต์ http://www.noom-hifi.com
.
ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป ให้ท่านสมาชิกที่สมัครเข้ามาใช้งานแบบรายเดือนและแบบรายปี (ที่ไม่ใช่สมาชิกแบบแบนเนอร์)
ให้ท่านสมาชิกโพสต์ประกาศซื้อ - ขายสินค้าของท่าน ให้ตรงกับบอร์ดที่ทางผู้จัดทำได้ทำขึ้นมาใหม่ โดยมีด้วยกันทั้งหมด 4 บอร์ด ดังนี้ :-

1.หากท่านจะประกาศขายสินค้าที่เป็นของใหม่และสินค้าใหม่ล้างสต๊อก หรือโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าของท่าน ให้ไปใช้งานที่หัวข้อ (บอร์ดประกาศ - ขายเครื่องเสียงมือหนึ่ง)

2.หากท่านจะประกาศซื้อ - ขายสินค้ามือสอง หรือสินค้าที่เป็นตัวโชว์ ให้ไปใช้งานที่หัวข้อ (บอร์ดประกาศซื้อ - ขายเครื่องเสียงมือสอง)

3.หากท่านจะประกาศซื้อ - ขายสินค้าประเภท แผ่นซีดี, แผ่นเสียง, แผ่นดีวีดี, แผ่นบลูเลย์ และม้วนเทป ให้ไปใช้งานที่หัวข้อ (บอร์ดประกาศซื้อ - ขายแผ่นเสียงและซีดี)

4.หากท่านจะประมูลสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงบ้านและอุปกรณ์เสริม ทุกชนิด ให้ไปใช้งานที่หัวข้อ (บอร์ดประมูลเครื่องเสียงและอุปกรณ์เสริม)


หมายเหตุ : หากท่านสมาชิก ลงประกาศผิดประเภทของบอร์ด ทางผู้ดูแลบอร์ดจะแจ้งเตือนท่านก่อน แต่หากทางเราพบว่าท่านยังลงประกาศซ้ำอีก
ทางเราจะย้ายกระทู้ท่านไปยังบอร์ดอื่น และหากท่านไม่ปฏิบัติตามผู้ดูแลจะลบกระทู้ของท่านออกไปเลย เมื่ออายุสมาชิกของท่านหมดอายุลง ทางเราจะไม่ต่ออายุสมาชิกให้อีกต่อไป

ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของท่านสมาชิกเอง ในการที่จะมีผู้สนใจเข้ามาดูสินค้า จะได้สะดวกและถูกช่องทางในการเลือกซื้อ - ขายสินค้าประเภทต่าง ๆ


จึงเรียนมาเพื่อทราบ
Noom-hifi
(03/01/2562 08:51:35)
ความคิดเห็นที่ 3
กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ใช้เพื่อแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์เท่านั้น ห้ามแสดงความคิดเห็นต่อท้ายกระทู้นี้ ขอบคุณครับ
(03/01/2562 08:51:49)