ll

 
 
 
AKIKO สินค้าจากฮอลแลนด์ อุปกรณ์เสริมช่วยทำให้ระบบกราวดดีขึ้น อีกทั้งช่วยกำจัด EMI/RFI
Triple AC Enhancer อุปกรณ์กำจัด EMI/RFI ในกระแสไฟ ซึ่งเครื่องกรองไฟทั่วไปไม่สามารถกำจัดได้

สินค้าทุกชิ้นจาก Akiko Audio ผลิตด้วยมือจากประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด จะไม่ซ้ำกับอุปกรณ์เสริมยี่ห้ออื่น โดยใช้วัตถุดิบที่เป็นดินแร่ธาตุ (mineral) คือ paramagnetic และ piezo elektric บรรจุอยู่ในหลอดคาร์บอนสานซี่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของสารดังกล่าวได้ดีเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งบรรจุด้วยสารเรซิ่นดำทำให้เกิดความเสถียรขณะทำงาน สำหรับกำจัด micro phony effects ซึ่งมีส่วนทำให้เกิดความไม่สงบนิ่งและความสุขในการการฟังเพลง ด้านบนของแท่งมีสติ๊กเกอร์ฟอล์ยที่แผ่พลังงานออกมากำจัด micro phony effects ดังกล่าว

ได้รับรางวัล 6 Moons Blue Award ในเดือน กันยายน 2556 และรางวัล HiFi Pig Recommended

วิธีใช้ : ใช้เสียบในปลั๊กผนังหรือปลั๊กรางหรือเครื่องกรองไฟที่ไม่ได้ใช้ เมื่อเสียบเข้าไปแล้ว กราวด์ไฟจะสมบูรณ์มากขึ้น โดยปกติกราวด์ไฟจะถูกปนเปื้อนด้วยขยะและจะถูกกำจัดออกไปที่พื้นดินนอกบ้านเรา อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยทำให้การทำงานมีเสถียรภาพมากขึ้น การปรับปรุงนี้จะได้ผลแม้จะท่านจะใช้ปลั๊กที่มีคุณภาพสูงราคาแพงก็ตาม เมื่อคุณได้ใช้แล้วจะรับรู้ได้ว่า ทำให้พื้นเสียงมีความสะอาดมากขึ้น มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น และมีพลังมากขึ้น
A newly developed premium product in a powerful way for cleaner electricity in your set.

Internally with three compartments, with three new active materials and brought together in a stylish body from woven carbon, stabilized with black resin to suppress unwanted microphonic effects adequately.

What improvements can you expect:

- Analog sound: immediately audible

- Music is as natural and cleaner experience.

- Remarkable improvement in voice reproduction; fuller sound, much less cumbersome 'S' sounds.

ราคา 11900 บาท
HIFIPART (อ่าน 312 | ตอบ 5 ) (10/07/2561 12:12:07)
ความคิดเห็นที่ 1
.
HIFIPART (10/07/2561 12:14:29)
ความคิดเห็นที่ 2
Akiko Audio Tuning Stick Universal ราคา 4600 บาท

อ่านบททดสอบจากลิ้งค์นี้ครับ

http://www.hifipart.com/cart/news.asp?id=103
HIFIPART (10/07/2561 12:15:08)
ความคิดเห็นที่ 3
.
HIFIPART (10/07/2561 12:17:21)
ความคิดเห็นที่ 4
เพียงต่อเข้าขั้วกราวด์ (ground post) ของเครื่องเล่น PHONO หรือ เครื่องเสียงอื่นใด ที่มีขั้วกราวด์ในตัว เช่น ปรีแอมป์ เครื่องเล่นซีดี เครื่องเล่นแผ่นเสียง


Akiko เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้สัญญาณรบกวนลดลง สิ่งที่รบกวนในสัญญาณเครื่องเสียงส่วนใหญ่เป็นผลปนเปื้อนมาจากการเปิดใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภทแล้วปล่อยออกมา อีกทั้งพวกคลื่นความถี่สูงที่ลอยอยู่ในอากาศปนเปื้อนเข้ามา สัญญาณที่อ่านได้จากหัวเข็มเครื่องเล่นแผ่นเสียงของท่านมีความไวต่อสิ่งรบกวนเหล่านี้อย่างมาก ดังนั้นเมื่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงอ่านข้อมูลที่ได้จากร่องบันทึกเสียงจึงไม่ควรปนเปื้อนด้วยสิ่งรบกวนดังกล่าว Akiko PHONO BOOSTER ช่วยท่านได้

Akiko ได้พัฒนา Phono Booster ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดสัญญาณรบกวนที่เป็นความถี่สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้เสียงที่ได้เป็นไปตามธรรมชาติและสะอาดขึ้น ทำให้คุณสามารถรื่นรมย์กับแผ่นเสียงที่เก็บสะสมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Akiko Audio / Phono Booster: เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่ช่วยลดการรบกวนในแบบที่ไม่ซ้ำใครโดยไม่ต้องเสียบไฟฟ้าหรือเครื่องกรองไฟอื่นเพื่อใช้งาน จึงปลอดภัยในการใช้งาน


ด้านในกล่อง Phono Booster แบ่งออกเป็นสองช่องที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติจากธาตุ AA-1425 เชื่อมเข้ากับสายภายใน ผสมด้วยเรซินสีดำพิเศษเพื่อให้มีความเสถียรในขณะทำงาน สามารถลดการเกิดไมโครโฟนิค (microphonic) ได้อย่างดีเยี่ยม ตัวกล่องทำจากอลูมิเนียมหนาและมีช่องต่อที่ด้านหลัง
การวางอุปกรณ์:

สามารถวาง Phono Booster ไว้ด้านข้างหรือด้านหลังเครื่องเล่นแผ่นเสียง หรือด้านข้างหรือด้านบนของเครื่อง Phono

มาพร้อมกับสายเชื่อมต่อมีความยืดหยุ่นใช้เชื่อมต่อกับสายดินของเครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่อง phono


คุณคาดหวังอะไรได้บ้าง


ผลที่ได้น่าทึ่งมาก Phono Booster ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเครื่อง phono ของท่าน ให้ได้คุณภาพเสียงร้องของนักร้องและเสียงเครื่องดนตรีอยู่ในระดับที่สูงขึ้น เพิ่มความกระชับและเพิ่มไมโครไดนามิคของเสียงเพลง การฟังเพลงกลายเป็นเรื่องที่น่าพอใจมากขึ้น นอกจากนี้ท่านจะได้ยินรายละเอียดเล็ก ๆ ชัดเจนขึ้นเนื่องจากพื้นเสียงสัญญาณรบกวนต่ำลง มีอารมณ์เพลงมากขึ้นในขณะที่ฟังแผ่นโปรดของท่าน

ข้อมูลจำเพาะ:
ขนาด: 98 มม. x 65 มม. x 39 มม. (ยาว x กว้าง x สูง)
น้ำหนัก: 430 กรัม
การบัดกรีทั้งหมดทำด้วยตะกั่วเงิน
ซ็อกเก็ตบานานาของ Hirschmann 4mm สีทอง แถมสายเชื่อมต่อยาว 60 ซม.
ผลิตด้วยมือในประเทศฮอลแลนด์

อ่านรีวิวจาก 6 moons ได้จากลิ้งค์นี้ครับ

http://www.6moons.com/audioreviews2/akiko3/1.html

อ่านรีวิวจาก monoandstereo.com จากลิ้งค์นี้ครับ

https://www.monoandstereo.com/2018/04/akiko-audio-phono-booster-review.html

ลดราคาพิเศษช่วงเปิดตัว จากราคา 16,000 บาท เหลือ 14,000 บาท
สนใจโทร 0879180955

http://www.hifipart.com

LINE : hifipart
HIFIPART (10/07/2561 12:19:34)
ความคิดเห็นที่ 5
.
HIFIPART (10/07/2561 12:19:55)