ll

 
 
 
ไม่มีสวย และถูกกว่านี้อีกแล้ว Class A Preamplifier + Power Amplifier ระดับ Studio Monitor ชื่อดังชั้นนำของโลก รุ่นใหญ่หนักมาก Made in USA
SOUNDCRAFTSMEN เป็นหนึ่งในตำนานเครื่องเสียงระดับชั้นนำแนวหน้าของโลกจากสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจทางด้านเครื่องเสียงโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1961 โดย Ralph Yeomans วิศวกรผู้ออกแบบเครื่องเสียงชื่อดังของโลก จากการชักชวนของ Paul Rolfes อภิมหาเศรษฐีทางด้านธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าผู้ยิ่งใหญ่ในระดับแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา ด้วยเจตนารมย์ที่จะสร้างเครื่องเสียงคุณภาพระดับ Hi-End สำหรับใช้รองรับธุรกิจการแสดงดนตรี และห้องบันทึกเสียง หรือ Studio ที่มีขนาดใหญ่โต และมีมูลค่ามหาศาลโดยเฉพาะ หลังจากนั้น 9 ปี หรือเมื่อปี 1970 ก็ได้เริ่มผลิตเครื่องเสียงระดับ Hi-End สำหรับใช้ฟังในบ้าน ตามคำเรียกร้องของนักร้อง และนักดนตรีที่ต้องการเครื่องเสียงที่ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงในระดับเดียวกันกับเครื่องเสียงที่ใช้ในการแสดงดนตรี แต่ย่อส่วน และลดพลังเสียงให้น้อยลง เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ภายในบ้าน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนกระทั่งเมื่อกลางปี 1990 ก็ถูกควบรวมกิจการกับ MTX อีกหนึ่งผู้นำเครื่องเสียงชั้นนำของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อต้องการซื้อเทคโนโลยี่ ความรู้ และความชำนาญงาน หรือ Know-How มาขยายฐานธุรกิจเครื่องเสียงสำหรับการแสดงดนตรี และห้องบันทึกเสียง หรือ Studio ให้มีความยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีก เนื่องจากสามารถสร้างผลกำไรได้ดีกว่าเครื่องเสียงบ้าน SOUNDCRAFTSMEN จึงเหลือเพียงตำนานที่ยังคงเล่าขานกันอยู่ แต่หาตัวตนได้ยากมาก และนักฟังเพลงตัวจริงทั่วโลก ต่างก็ใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครองกันทั้งนั้น

SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Power Amplifier ระดับ Studio Monitor ที่ได้รับความเชื่อถือจากเหล่าบรรดามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานใน Studio ชั้นนำทั่วโลก ที่สำคัญให้พลังเสียงได้มากถึง 250 วัตต์ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 400 วัตต์ในกรณี Bridge Mono ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม บึกบึน เข้มขลัง ทรงพลังด้วยตัวเครื่องสีดำ และเพิ่มความคลาสสิคด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut หุ้มรอบตัวเครื่อง ตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้างมีมือจับ Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio ภายในยังติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ระดับยอดเยี่ยมที่สุดที่พึงจะสรรหามาได้ในยุคนั้น เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอด ยิ่งใหญ่ หนักแน่น กึกก้อง อลังการ ที่แฝงไว้ด้วยความนุ่มเนียน สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ เหนือคำบรรยายใด ๆ ที่จะนำมาเปรียบเปรยได้ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ๆ กว้าง 49 สูง 14 น้ำหนักปรมาณ 30 กก.

มาพร้อมกับ AUDIRE Legato อีกหนึ่งสุดยอด Class A Preamplifier ระดับ Hi-End ที่ให้คุณภาพเสียงแนวเดียวกันกับเครื่องหลอด ทั้งหวาน นุ่ม เนียน และสดใส ชัดเจน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก ที่วิศกรผู้ออกแบบตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้นักฟังเพลงได้ประจักษ์ถึงความสุดยอดของคุณภาพเสียงที่แท้จริง ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย เข้มขรึม ด้วยตัวเครื่องสีดำ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสีโอ๊คปานกลาง ที่สุดแสนจะคลาสสิค ภายในคัดสรรมาแต่วัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจร Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ทั้งสิ้น เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้ความไพเราะเพราะพริ้งอย่างเหลือเชื่อที่ไม่คิดว่า เครื่องเสียงตัวเครื่องบางขนาดนี้จะให้ได้อย่างสุดจะประทับใจระดับนี้ ตัวเครื่องกว้าง 52 สูง 10 ลึก 24 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.ต่อเครื่อง

SOUNDCRAFTSMEN RA7501 และ AUDIRE Legato เป็นอีกหนึ่งผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่องทั้งสอง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบทั้ง 2 เครื่อง SOUNDCRAFTSMEN RA7501 และ AUDIRE Legato ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสรรพเสียงอันครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งสดใส ชัดเจน เนียนนุ่ม หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติตามสไตล์ American Style ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น (สามารถซื้อแยกได้)

ราคานี้ยังถูกกว่าราคาที่ขายในต่างประเทศกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อ AUDIRE Legato Preamplifier ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ส่วน SOUNDCRAFTSMEN RA7501 Power Amplifier มูลค่ากว่าครึ่ง 100,000 บาทเหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย เป็นคู่เครื่องเสียงที่หาได้ยากมาก และยิ่งในสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ก็แทบจะไม่ต้องไปหาเลย

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองเฉพาะ SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เพียงเครื่องเดียว แบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในยุโรป €750.00 หรือประมาณ 30,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาทได้ที่
https://www.subito.it/audio-video/finale-soundcraftsmen-ra7501-ravenna-246655434.htm

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองเฉพาะ SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เพียงเครื่องเดียว แบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในอเมริกา US $1,670.00 หรือประมาณ 55,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาทได้ที่
https://www.usedprice.com/items/audio/soundcraftsmen/power-amplifier/ra7501-43004.html

ราคามือสองเฉพาะ SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เพียงเครื่องเดียว แบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา
https://www.thaisecondhand.com/product/10850214

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายเฉพาะ AUDIRE Legato เพียงเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 3,000 บาท)ในต่างประเทศ US $587.00 หรือประมาณ 21,000 บาท ไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
http://www.audioreview.com/cat/amplification/preamplifiers/audire/legato/prd_125265_1591crx.aspx
(อ่าน 450 | ตอบ 11 ) (14/09/2561 18:59:49)
ความคิดเห็นที่ 1
SOUNDCRAFTSMEN RA7501 สุดยอด Stereo Power Amplifier ระดับ Studio Monitor ที่ได้รับความเชื่อถือจากเหล่าบรรดามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานใน Studio ชั้นนำทั่วโลก ที่สำคัญให้พลังเสียงได้มากถึง 250 วัตต์ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 400 วัตต์ในกรณี Bridge Mono
(14/09/2561 19:01:33)
ความคิดเห็นที่ 2
ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม บึกบึน เข้มขลัง ทรงพลังด้วยตัวเครื่องสีดำ และเพิ่มความคลาสสิคด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut หุ้มรอบตัวเครื่อง ตัวเครื่อง

ด้านหน้าทั้งสองข้างมีมือจับ Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio ภายในยังติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ระดับยอดเยี่ยมที่สุดที่พึงจะสรรหามาได้ในยุคนั้น เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอด ยิ่งใหญ่ หนักแน่น กึกก้อง อลังการ ที่แฝงไว้ด้วยความนุ่มเนียน สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ เหนือคำบรรยายใด ๆ ที่จะนำมาเปรียบเปรยได้

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ๆ ยกคนเดียวไม่ไหว กว้าง 49 สูง 14 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.
(14/09/2561 19:02:21)
ความคิดเห็นที่ 3
มาพร้อมกับ AUDIRE Legato อีกหนึ่งสุดยอด Class A Preamplifier ระดับ Hi-End ที่ให้คุณภาพเสียงแนวเดียวกันกับเครื่องหลอด ทั้งหวาน นุ่ม เนียน และสดใส ชัดเจน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก ที่วิศกรผู้ออกแบบตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้นักฟังเพลงได้ประจักษ์ถึงความสุดยอดของคุณภาพเสียงที่แท้จริง
(14/09/2561 19:03:24)
ความคิดเห็นที่ 4
สุดยอด Class A Preamplifier ระดับ Hi-End ที่ให้คุณภาพเสียงแนวเดียวกันกับเครื่องหลอด ทั้งหวาน นุ่ม เนียน และสดใส ชัดเจน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้นักฟังเพลงได้ประจักษ์ถึงความสุดยอดของคุณภาพเสียงที่แท้จริง
(14/09/2561 19:04:23)
ความคิดเห็นที่ 5
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้ความไพเราะเพราะพริ้งอย่างเหลือเชื่อที่ไม่คิดว่า เครื่องเสียงตัวเครื่องบางขนาดนี้จะให้ได้อย่างสุดจะประทับใจระดับนี้
(14/09/2561 19:05:03)
ความคิดเห็นที่ 6
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม เรียบง่ายในแบบฉบับเครื่องเสียงสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ แต่ให้สรรพเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการในแบบฉบับเครื่องเสียงสไตล์อเมริกัน
ด้วยตัวเครื่องสีดำ ที่ดูเข้มขลัง บึกบึน แข็งแรงทนทาน หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสีโอ๊คปานกลาง ที่สุดแสนจะคลาสสิค

ตัวเครื่องกว้าง 52 สูง 10 ลึก 24 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.ต่อเครื่อง
(14/09/2561 19:05:40)
ความคิดเห็นที่ 7
ภายในคัดสรรมาแต่วัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจร Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ทั้งสิ้น เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป
(14/09/2561 19:08:35)
ความคิดเห็นที่ 8
ตัวเครื่องทั้งสอง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(14/09/2561 19:09:38)
ความคิดเห็นที่ 9
SOUNDCRAFTSMEN RA7501 และ AUDIRE Legato เป็นอีกหนึ่งผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน
(14/09/2561 19:10:19)
ความคิดเห็นที่ 10
ยากมากที่จะมี Class A Preamplifier + Power Amplifier ระดับ Studio Monitor ชื่อดังชั้นนำของโลก รุ่นใหญ่ผลิต USAสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเหลือเชื่อเพียงเท่านี้

ต้องการส่งมอบทั้ง 2 เครื่อง SOUNDCRAFTSMEN RA7501 และ AUDIRE Legato ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสรรพเสียงอันครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งสดใส ชัดเจน เนียนนุ่ม หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติตามสไตล์ American Style ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าราคาที่ขายในต่างประเทศกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อ AUDIRE Legato Preamplifier ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ส่วน SOUNDCRAFTSMEN RA7501 Power Amplifier มูลค่ากว่าครึ่ง 100,000 บาทเหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย เป็นคู่เครื่องเสียงที่หาได้ยากมาก และยิ่งในสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ราคาถูกเพียงแค่นี้ ก็ไม่ต้องไปหาเลย ไม่มีแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองเฉพาะ SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เพียงเครื่องเดียว แบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในยุโรป €750.00 หรือประมาณ 30,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาทได้ที่
https://www.subito.it/audio-video/finale-soundcraftsmen-ra7501-ravenna-246655434.htm

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองเฉพาะ SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เพียงเครื่องเดียว แบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในอเมริกา US $1,670.00 หรือประมาณ 55,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาทได้ที่
https://www.usedprice.com/items/audio/soundcraftsmen/power-amplifier/ra7501-43004.html

ราคามือสองเฉพาะ SOUNDCRAFTSMEN RA7501 เพียงเครื่องเดียว แบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา
https://www.thaisecondhand.com/product/10850214

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายเฉพาะ AUDIRE Legato เพียงเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 3,000 บาท)ในต่างประเทศ US $587.00 หรือประมาณ 21,000 บาท ไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
http://www.audioreview.com/cat/amplification/preamplifiers/audire/legato/prd_125265_1591crx.aspx
(14/09/2561 19:11:11)
ความคิดเห็นที่ 11
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(14/09/2561 19:11:43)