ll

 
 
 
ลำโพง BOSE ขนาดตั้งพื้น 3 ทางคู่นี้ไม่ได้มีดีเพียงสุดยอดสรรพเสียงเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์อันสวยงามโดดเด่นที่สุด ไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมทื่อ ๆ เหมือนรุ่นอื่น
BOSE 601 Series IV อีกหนึ่งสุดยอดลำโพงตั้งพื้น 3 ทางรุ่นสุดท้ายของ Series นี้ จากค่ายผู้ผลิตเครื่องเสียง และลำโพงชั้นนำ 3 อันดับแรกของโลกจาก USA เจ้าของสโลแกน Size is not a matter หรือขนาดไม่ได้เป็นองค์ประกอบสำคัญของคุณภาพเสียง ทำให้ลำโพงขนาดเล็กอย่าง Cube, Jewel, 321 ได้รับความนิยมสูงสุด และทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของโลก แต่ BOSE ก็ได้พยายามผลิตลำโพงขนาดใหญ่ระดับ Hi-End ประดับไว้ในวงการเครื่องเสียงเช่นกัน ด้วยการนำลำโพงขนาดเล็กเข้าไปผสมผสานกับลำโพงขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว โดยยังคงใช้เทคโนโลยี่การกระทบหรือสะท้อนของเสียง หรือ Direct/Reflecting Technology เป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม และได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลก

BOSE 601 Series IV รุ่นนี้ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจาก 3 รุ่นแรก ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยการออกแบบให้ด้านบนสุดของตัวตู้โค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านหลังตัดเฉียง เพื่อให้ Woofer มีพื้นที่ในการยิงกระทบกับผนังห้องได้มากยิ่งขึ้น อันจะทำให้คุณภาพเสียงทุ้มมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นตามหลักของ Direct/Reflecting Technology โดยใช้ข้อมูลที่ได้จากการค้นคว้าวิจัยมาเป็นพื้นฐานในการออกออกแบบ ด้วยการติดตั้ง Long-Excursion Digital Dynamic Range Woofers ลำโพงเสียงทุ้มขนาด 6.5 ไว้ด้านหลังตู้ โดยติดตั้งอยู่ด้านบนข้างหนึ่ง และด้านล่างอีกข้างหนึ่ง ส่วนด้านหน้าดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Long-Excursion Digital Dynamic Range Midrange ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว ผสมผสานดอกลำโพงเสียงสูงแบบ High-Sensitive Tweeter ขนาด 2.5 ที่มีเบ้าล้อมรอบ โดยแต่ละข้างจะหันไปคนละทิศทาง เพื่อให้มิติเสียงกระจายสะท้อนกับผนังห้องไปทุกทิศทาง อันจะทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียวคือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้าง ที่สำคัญยังให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก เสมือนเป็นลำโพงล่องหน อันเนื่องมาจากเสียงจะมาจากทุกทิศทางของห้อง จนไม่สามารถระบุได้ว่า เสียงมาจากไหนกันแน่ โดยให้พลังเสียงที่รองรับได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ตัวตู้สีดำมขนาดกว้าง 21 สูง 80 ลึก 43 ซม. น้ำหนักประมาณ 14 กก.ต่อข้าง

BOSE 601 Series IV เป็นผลงานการออกแบบใน USA แล้ว Made in Mexico บ้านใกล้เรือนเคียง ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานไปผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ซึ่งความปราณีตในการผลิต และคุณภาพเสียงไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และกรวยลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก

ต้องการส่งมอบให้ผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพ และมิติเสียงแบบ Direct/Reflecting System ที่ไม่เหมือนใครในโลกนี้ในราคาสุดถูก

เพียง 22,990 บาทเท่านั้น

นอกจากจะเป็นลำโพงที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ และเป็นรุ่นที่หาได้ยากมากแล้ว ราคานี้ยังถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวอีกด้วย

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองใน ebay ต่างประเทศ US$ 999.00 หรือประมาณ 33,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกต่างหาก ซึ่งหากเป็นลำโพงขนาดใหญ่ น้ำหนักมากขนาดนี้ จะต้องเสียไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทได้ที่
http://forums.redflagdeals.com/fs-bose-601-series-iv-floorstanding-speaker-system-sold-148515/

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองใน ebay ต่างประเทศ US$ 1,090.00 หรือประมาณ 36,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกต่างหาก ซึ่งหากเป็นลำโพงขนาดใหญ่ น้ำหนักมากขนาดนี้ จะต้องเสียไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทได้ที่
https://www.ebay.com.au/p/Bose-601-Series-IV-Loudspeaker/152257569
(อ่าน 394 | ตอบ 11 ) (14/09/2561 19:24:30)
ความคิดเห็นที่ 1
ภายในตู้ติดตั้งดอกลำโพง 3 ดอก ด้านหน้า 2 ดอก และด้านหลังอีก 1 ดอก

ใช้เทคโนโลยี่การกระทบหรือสะท้อนของเสียง หรือ Direct/Reflecting Technology เป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ยากที่จะมีลำโพงยี่ห้อใดทำได้เสมอเหมือน และได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลกมาอย่างยาวนานถึงทุกวันนี้
(14/09/2561 19:26:07)
ความคิดเห็นที่ 2
ด้านหน้าติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Long-Excursion Digital Dynamic Range Midrange ขนาดใหญ่ 6 นิ้วอันเลื่องชื่อของ BOSE
(14/09/2561 19:26:41)
ความคิดเห็นที่ 3
ผสมผสานดอกลำโพงเสียงสูงแบบ High-Sensitive Tweeter ขนาด 2.5 ที่มีเบ้าล้อมรอบ

โดยแต่ละข้างจะหันไปคนละทิศทาง เพื่อให้มิติเสียงกระจายสะท้อนกับผนังห้องไปทุกทิศทาง อันจะทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียวคือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้าง ที่สำคัญยังให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก เสมือนเป็นลำโพงล่องหน อันเนื่องมาจากเสียงจะมาจากทุกทิศทางของห้อง จนไม่สามารถระบุได้ว่า เสียงมาจากไหนกันแน่
(14/09/2561 19:27:16)
ความคิดเห็นที่ 4
ก่อนจะสมทบความหนักแน่น กระฉับกระเฉง รองรับการกระแทกกระทั้น ด้วยการติดตั้ง Long-Excursion Digital Dynamic Range Woofers ลำโพงเสียงทุ้มขนาด 8 นิ้วไว้ด้านหลังตู้ โดยติดตั้งอยู่ด้านบนข้างหนึ่ง และด้านล่างอีกข้างหนึ่ง พร้อมท่อระบายลมสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ตอนล่างสุดของตู้

ให้พลังเสียงที่รองรับได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง
(14/09/2561 19:27:44)
ความคิดเห็นที่ 5
BOSE 601 Series IV รุ่นสุดท้ายนี้ได้ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจาก 3 รุ่นแรก จนได้ดีที่สุดทั้งดีไซน์ และคุณภาพเสียง

โดยมีรูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยการออกแบบให้ด้านบนสุดของตัวตู้โค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านหลังตัดเฉียง เพื่อให้ Woofer มีพื้นที่ในการยิงกระทบกับผนังห้องได้มากยิ่งขึ้น อันจะทำให้คุณภาพเสียงทุ้มมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นตามหลักของ Direct/Reflecting Technology โดยใช้ข้อมูลที่ได้จากการค้นคว้าวิจัยมาเป็นพื้นฐานในการออกออกแบบ

ตัวตู้สีดำมขนาดกว้าง 21 สูง 80 ลึก 43 ซม. น้ำหนักประมาณ 14 กก.ต่อข้าง
(14/09/2561 19:28:14)
ความคิดเห็นที่ 6
ด้วยความสุดยอดของเทคโนโลยี่การกระทบหรือสะท้อนของเสียง หรือ Direct/Reflecting Technology ทำให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม เกินกว่าที่จะบรรยายได้อย่างครบถ้วน ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มเนียน แต่หนักแน่น มวลเสียงเต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ รายละเอียดดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ เวทีกว้าง ใหญ่ และทอดยาวไปไกลสุดประสาทหู เสมือนหนึ่งเป็นลำโพงล่องหน ที่เสียงมาจากทุกทิศทาง ที่สำคัญยังมีสมรรถะในการรองรับเสียงต่ำ และการกระแทกกระทั้นได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวเสียง Sensitivity 91 dB จึงใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภทได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Solid State หรือ Tube Amplifier
(14/09/2561 19:29:02)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพดีมาก
(14/09/2561 19:29:47)
ความคิดเห็นที่ 8
BOSE 601 Series IV เป็นผลงานการออกแบบใน USA แล้ว Made in Mexico บ้านใกล้เรือนเคียง ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานไปผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ซึ่งความปราณีตในการผลิต และคุณภาพเสียงไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย
(14/09/2561 19:30:19)
ความคิดเห็นที่ 9
หนึ่งในลำโพงสุดยอดคุณภาพ และมิติเสียง Direct/Reflecting System ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงโลกมาแล้ว ด้วยดีไซน์สวยล้ำนำสมัยมากที่สุดของ BOSE

ต้องการส่งมอบ BOSE 601 Series IV ให้ผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพ และมิติเสียงแบบ Direct/Reflecting System ที่ไม่เหมือนใครในโลกนี้ในราคาสุดถูก

เพียง 22,990 บาทเท่านั้น

นอกจากจะเป็นลำโพงที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ และเป็นรุ่นที่หาได้ยากมากแล้ว ราคานี้ยังถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวอีกด้วย

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองใน ebay ต่างประเทศ US$ 999.00 หรือประมาณ 33,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกต่างหาก ซึ่งหากเป็นลำโพงขนาดใหญ่ น้ำหนักมากขนาดนี้ จะต้องเสียไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทได้ที่
http://forums.redflagdeals.com/fs-bose-601-series-iv-floorstanding-speaker-system-sold-148515/

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองใน ebay ต่างประเทศ US$ 1,090.00 หรือประมาณ 36,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกต่างหาก ซึ่งหากเป็นลำโพงขนาดใหญ่ น้ำหนักมากขนาดนี้ จะต้องเสียไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทได้ที่
https://www.ebay.com.au/p/Bose-601-Series-IV-Loudspeaker/152257569
(14/09/2561 19:31:16)
ความคิดเห็นที่ 10
2.หากมีพื้นที่จำกัด แต่ยังคงต้องการคุณภาพเสียงที่ยิ่งใหญ่อลังการ ขอแนะนำ

BOSE ACOUSTIMASS 15 เป็นสุดยอดชุดลำโพง 5.1 Ch. Home Theater System รุ่นใหญ่สุด และคุณภาพดีที่สุด ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงสมจริงมีชีวิตชีวา เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี่ Direct Reflecting เฉพาะจาก BOSE ที่ทำให้เสียงกระจายไปรอบทุกทิศทั่วห้อง เสมือนเป็นลำโพงล่องหนที่ไม่รู้ว่า มาจากทิศทางไหนกันแน่ ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงโลกมาแล้ว

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=348358

ขอขอบคุณ
(14/09/2561 19:36:48)
ความคิดเห็นที่ 11
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(14/09/2561 19:38:59)