ll

 
 
 
สุดยอด New Optical Class A Stereo Integrated Amplifier ระดับ World Class ชั้นนำของโลก จ่ายเพียงไม่กี่พันบาท แต่ได้คุณภาพเสียงระดับหลายหมื่นบาท
DENON PMA-510AE อีกหนึ่งสุดยอด High Current Single Push-Pull Circuit Stereo Integrated Amplifier ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวเครื่องสีเงิน ตัวเครื่องด้านหน้าตอนบนโค้งมนเอนไปด้านหลังเล็กน้อย ภายในตัวเครื่องติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ทั้งสิ้น โดยเฉพาะสุดยอดวงจร High Current Single Push-Pull Circuit จึงมั่นใจได้ว่า จะได้สัมผัสกับสรรพเสียงอันยอดเยี่ยม ด้วยบรรยากาศดีมาก เสียงต่าง ๆ ออกอิ่ม มีมวล แน่นหนา เป็นกลาง(Harmonic Rich) โทนเสียงออกทางผู้ใหญ่ ไม่กร้าวร้าว ระคายหู ไม่อับทึบ หรือเฉื่อย ให้บรรยากาศที่ฟังเพลินเอามาก ๆ จังหวะจะโคนแม่นยำลงตัว มีความเป็นดนตรีสูง น่าประทับใจมาก ไม่ว่าฟังเสียงดนตรี หรือเสียงร้อง ให้รายละเอียดดีทีเดียว ด้วยพลังขับที่เหลือเฟือ เวทีเสียงกว้าง ด้านลึกดีมาก สูงต่ำดี บรรยากาศดีมาก ความกังวานดีมาก ไม่น่าเชื่อว่า รูปแบบการดีไซน์ที่ดูเหมือนเครื่องระดับกลาง ๆ แต่กลับให้ความเป็นตัวตนแห่งธรรมชาติสูงมาก อย่างกับฟังจากเครื่องเสียงราคาแพง ๆ ระดับหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว เหมาะสำหรับการฟังเพลงในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยพลังเสียงมากสุดถึง 70 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมกับลำโพงได้มากถึง 2 คู่ ที่เลือกเล่นคู่ใดคู่หนึ่ง หรือทั้ง 2 คู่ในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono, Recorder 1/2, Line โดยเฉพาะภาค Phono ให้สรรพเสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งสมจริงเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก พร้อมปุ่ม Loundess ให้ปรับคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง ตัวเครื่องใหญ่ และหนักมาก กว้าง 44 สูง 13 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.

DENON PMA-510AE เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม

ต้องการส่งมอบ DENON PMA-510AE สุดยอด New Optical Class A Stereo Integrated Amplifier ให้นักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ DENON ในราคาถูกที่สุด

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศ และบ้านเราถึง 1 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง Stereo Integrated Amplifier ที่ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงที่น่าประทับใจในราคาคุ้มค่าเกินกว่าเงินที่ได้จ่ายไปเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองในต่างประเทศ £269.00 ปอนด์ หรือประมาณ 12,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
https://www.amazon.co.uk/Denon-PMA-510AE-Integrated-Amplifier-Black/dp/B0027KCZJ0

ราคาของผู้ขายรายอื่นในบ้านเราร่วม 14,000 บาท คลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
http://www.pphifi.com/vmchk/DENON/724-DENON-PMA-510AE.htmlแก้ไขล่าสุด 11/10/2018 19:19:51
(อ่าน 363 | ตอบ 9 ) (11/10/2561 19:13:58)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอด High Current Single Push-Pull Circuit Stereo Integrated Amplifier ที่ให้พลังเสียงได้มากสุดถึง 70 วัตต์ต่อข้าง
(11/10/2561 19:14:59)
ความคิดเห็นที่ 2
สามารถต่อเชื่อมกับลำโพงได้มากถึง 2 คู่ ที่เลือกเล่นคู่ใดคู่หนึ่ง หรือทั้ง 2 คู่ในเวลาเดียวกัน

พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono, Recorder 1/2, Line โดยเฉพาะภาค Phono ให้สรรพเสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งสมจริงเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก พร้อมปุ่ม Loundess ให้ปรับคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง
(11/10/2561 19:16:26)
ความคิดเห็นที่ 3
รูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวเครื่องสีเงิน ตัวเครื่องด้านหน้าตอนบนโค้งมนเอนไปด้านหลังเล็กน้อย ดูนุ่มนวลชวนให้สัมผัสมากยิ่งขึ้น
(11/10/2561 19:17:04)
ความคิดเห็นที่ 4
ภายในตัวเครื่องติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ทั้งสิ้น โดยเฉพาะสุดยอดวงจร High Current Single Push-Pull Circuit จึงมั่นใจได้ว่า จะได้สัมผัสกับสรรพเสียงอันยอดเยี่ยม ด้วยบรรยากาศดีมาก เสียงต่าง ๆ ออกอิ่ม มีมวล แน่นหนา เป็นกลาง(Harmonic Rich) โทนเสียงออกทางผู้ใหญ่ ไม่กร้าวร้าว ระคายหู ไม่อับทึบ หรือเฉื่อย ให้บรรยากาศที่ฟังเพลินเอามาก ๆ จังหวะจะโคนแม่นยำลงตัว มีความเป็นดนตรีสูง น่าประทับใจมาก ไม่ว่าฟังเสียงดนตรี หรือเสียงร้อง ให้รายละเอียดดีทีเดียว ด้วยพลังขับที่เหลือเฟือ เวทีเสียงกว้าง ด้านลึกดีมาก สูงต่ำดี บรรยากาศดีมาก ความกังวานดีมาก ไม่น่าเชื่อว่า รูปแบบการดีไซน์ที่ดูเหมือนเครื่องระดับกลาง ๆ แต่กลับให้ความเป็นตัวตนแห่งธรรมชาติสูงมาก อย่างกับฟังจากเครื่องเสียงราคาแพง ๆ ระดับหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว เหมาะสำหรับการฟังเพลงในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(11/10/2561 19:17:43)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่องด้านหน้าตอนบนโค้งมนเอนไปด้านหลังเล็กน้อย ดูนุ่มนวลชวนให้สัมผัสมากยิ่งขึ้น

ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 13 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม
(11/10/2561 19:18:20)
ความคิดเห็นที่ 6
สุดยอด New Optical Class A Stereo Integrated Amplifier ระดับ World Class ชั้นนำของโลก จ่ายเพียงไม่กี่พันบาท แต่ได้คุณภาพเสียงระดับหลายหมื่นบาท

DENON PMA-510AE เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบ DENON PMA-1080R สุดยอด New Optical Class A Stereo Integrated Amplifier ให้นักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ DENON ในราคาถูกที่สุด

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศ และบ้านเราถึง 1 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง Stereo Integrated Amplifier ที่ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงที่น่าประทับใจในราคาคุ้มค่าเกินกว่าเงินที่ได้จ่ายไปเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองในต่างประเทศ £269.00 ปอนด์ หรือประมาณ 12,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
https://www.amazon.co.uk/Denon-PMA-510AE-Integrated-Amplifier-Black/dp/B0027KCZJ0

ราคาของผู้ขายรายอื่นในบ้านเราร่วม 14,000 บาท คลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
http://www.pphifi.com/vmchk/DENON/724-DENON-PMA-510AE.html
(11/10/2561 19:21:12)
ความคิดเห็นที่ 7
2.อีกหนึ่งพี่น้องของตระกูลแอมป์เขย่าโลกที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=349550

ขอขอบคุณ
(11/10/2561 19:26:06)
ความคิดเห็นที่ 8
3.อีกหนึ่งพี่น้องของตระกูลแอมป์เขย่าโลกที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=347950

ขอขอบคุณ
(11/10/2561 19:27:55)
ความคิดเห็นที่ 9
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(11/10/2561 19:28:37)