ll

 
 
 
แฟนพันธุ์แท้สุดยอดลำโพง JBL ต้องรีบคลิ๊กเข้าไปดู
1.ลำโพงตั้งพื้นคู่หน้า(Front)

JBL MK-1000 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงขนาด 3 ทางแบบตั้งพื้น Three way floor standing bass reflex loudspeaker system ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดมาก จากดอกลำโพงเสียงสูงอันโด่งดังที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จอย่างมากมายให้กับ JBL แบบ Soft rubber dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก พร้อมด้วยลำโพงเสียงกลางแบบ Laminated Paper Cone Midrange ขนาด 5 นิ้ว ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ก่อนจะเพิ่มพลังด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround woofer ขนาด 6.5 นิ้ว เพื่อเพิ่มพลังเสียงที่หนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส บริสุทธิ์ผุดผ่อง และความนุ่ม เนียน ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงต่ำ ไปเสียงกลาง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยความเที่ยงตรง แม่นยำ แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มมีขนาดใหญ่ จึงช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อนำไปใช้ร่วมกับแอมป์หลอด หรือ Class A จะได้มาซึ่งกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 89 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black ash ลวดลายสวยงามมาก ตัวตู้กว้าง 22 สูง 85 ลึก 29 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

JBL MK-1000 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed in USA แล้วลงทุนลงแรงข้ามน้ำข้ามทะเลไปผลิตถึงประเทศเดนมาร์ค Made in Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงดีที่สุดในโลก ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมด คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL MK-1000 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงอันสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

น่าจะเป็นลำโพงขนาดตั้งพื้น Made in USA ราคาถูกที่สุดของ JBL เท่าที่เคยขายมาเลยทีเดียว แต่ให้สุดยอดสรรพเสียงเหนือกว่าลำโพง Made in China รุ่นใหม่ที่มีราคาคาสูงกว่าเป็นอย่างมาก เป็นลำโพง JBL รุ่นที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน แฟนพันธุ์แท้ที่ใฝ่ฝันจะได้ครอบครองลำโพงขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทางของ JBL สักคู่หนึ่ง จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 499 | ตอบ 23 ) (11/02/2562 18:44:34)
ความคิดเห็นที่ 1
ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดมาก จากดอกลำโพงเสียงสูงอันโด่งดังที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จอย่างมากมายให้กับ JBL แบบ Soft rubber dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก
(11/02/2562 18:45:13)
ความคิดเห็นที่ 2
พร้อมด้วยลำโพงเสียงกลางแบบ Laminated Paper Cone Midrange ขนาด 5 นิ้ว ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ
(11/02/2562 18:45:50)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะเพิ่มพลังด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround woofer ขนาด 6.5 นิ้ว เพื่อเพิ่มพลังเสียงที่หนักแน่น รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
(11/02/2562 18:46:20)
ความคิดเห็นที่ 4
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black ash ลวดลายสวยงามมาก
(11/02/2562 18:46:49)
ความคิดเห็นที่ 5
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 3 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดมาก ทั้งสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญสามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส บริสุทธิ์ผุดผ่อง และความนุ่ม เนียน ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงต่ำ ไปเสียงกลาง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยความเที่ยงตรง แม่นยำ แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มมีขนาดใหญ่ จึงช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อนำไปใช้ร่วมกับแอมป์หลอด หรือ Class A จะได้มาซึ่งกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 89 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(11/02/2562 18:47:46)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวตู้กว้าง 22 สูง 85 ลึก 29 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก
(11/02/2562 18:48:16)
ความคิดเห็นที่ 7
JBL MK-1000 สุดยอดผลงานการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed in USA แล้วลงทุนลงแรงข้ามน้ำข้ามทะเลไปผลิตถึงประเทศเดนมาร์ค Made in Denmark หนึ่งในประเทศผลิตลำโพงดีที่สุดในโลก ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมด คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(11/02/2562 18:49:07)
ความคิดเห็นที่ 8
หาไม่ได้อีกแล้วสุดยอดลำโพง JBL ขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทางที่ออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed in USA แล้วลงทุนลงแรงข้ามน้ำข้ามทะเลไปผลิตถึงประเทศเดนมาร์ค Made in Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงดีที่สุดในโลกในราคาเพียงแค่ 10,000 นิดหน่อยเท่านั้น

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL MK-1000 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงอันสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

น่าจะเป็นลำโพงขนาดตั้งพื้น Made in USA ราคาถูกที่สุดของ JBL เท่าที่เคยขายมาเลยทีเดียว แต่ให้สุดยอดสรรพเสียงเหนือกว่าลำโพง Made in China รุ่นใหม่ที่มีราคาคาสูงกว่าเป็นอย่างมาก เป็นลำโพง JBL รุ่นที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน แฟนพันธุ์แท้ที่ใฝ่ฝันจะได้ครอบครองลำโพงขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทางของ JBL สักคู่หนึ่ง จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(11/02/2562 18:50:14)
ความคิดเห็นที่ 9
2.ลำโพงคู่หลัง Surround (หรือยังใช้เป็นลำโพงคู่หน้าได้อย่างยอดเยี่ยม)

JBL PRO III เป็นสุดยอดลำโพง Compact Control ระดับ Monitor ขนาดวางหิ้ง วางบนขาตั้ง หรือแขวนผนังแบบ 2 ทาง ที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยล้ำนำสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่แตกต่างจากลำโพงทั่วไป ด้านหน้าโค้ง ดูนุ่มนวลชวนสัมผัส เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professtional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Pure titanium dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา

เมื่อดอกลำโพงทั้งสองประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL PRO III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL PRO III พร้อมขายึดติดผนังของแท้(มูลค่าเกือบ 3,000 บาท)ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายในต่างประเทศ €159 ยูโร หรือประมาณ 6,400 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
https://www.ebay-kleinanzeigen.de/s-anzeige/jbl-control-pro-iii-weiss-sehr-selten/1016188920-172-5978
(11/02/2562 18:51:01)
ความคิดเห็นที่ 10
โดดเด่นสุด ๆ ด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด
(11/02/2562 18:52:18)
ความคิดเห็นที่ 11
ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา
(11/02/2562 18:53:04)
ความคิดเห็นที่ 12
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยล้ำนำสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่แตกต่างจากลำโพงทั่วไป ด้านหน้าโค้ง ดูนุ่มนวลชวนสัมผัส เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professtional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม
(11/02/2562 18:54:07)
ความคิดเห็นที่ 13
เมื่อดอกลำโพงทั้งสองประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

หมายเหตุ สีขาวที่ปรากฏอยู่บนตัวตู้ เป็นคราบฝุ่นสกปรก ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยง่าย
(11/02/2562 18:54:57)
ความคิดเห็นที่ 14
ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่

ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด

JBL PRO III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

แถมฟรี ขายึดติดผนังของแท้ที่เจ้าของต้องซื้อต่างหากเพิ่มเติมร่วม 3,000 บาทให้ 1 คู่
(11/02/2562 18:55:58)
ความคิดเห็นที่ 15
ต้องการส่งมอบลำโพง JBL PRO III พร้อมขายึดติดผนังของแท้(มูลค่าเกือบ 3,000 บาท)ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาสุดคุ้ม

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายในต่างประเทศ €159 ยูโร หรือประมาณ 6,400 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
https://www.ebay-kleinanzeigen.de/s-anzeige/jbl-control-pro-iii-weiss-sehr-selten/1016188920-172-5978
(11/02/2562 18:56:46)
ความคิดเห็นที่ 16
3.หนึ่งในลำโพง Center ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยที่สุดในโลก

JBL Center สุดยอดลำโพงวางกลางขนาด 3 ทาง 3 ดอก 2-Way Center Speaker ในตระกูลNorthridge Series อันโด่งดัง ก้าวสู่ความเป็นลำโพงสำหรับมืออาชีพ เนื่องจากว่าลำโพงรุ่นนี้เป็นแหล่งของศูนย์รวมความบันเทิงอย่างแท้จริง โดยมีรูปแบบการดีไซน์สวยงามในระดับ State of The Art ด้วยด้านข้างโค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมทื่อเหมือนลำโพงทั่วไป ที่สำคัญด้านหน้ายังโค้งไปทางด้านเล็กน้อย เพื่อใช้ได้มิติเสียงที่โอบล้อมผู้ฟัง กระจายไปทั่วทุกมุมห้อง ที่สำคัญยังสุดยอดด้วย Straight-Line Signal Path (SSP) ที่ให้มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของมวลเสียงอย่างแท้จริง จากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium-laminate-dome tweeter ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก พร้อมด้วยลำโพงเสียงกลาง-ต่ำแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วครึ่ง 2 ดอก ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยลำโพงทุกดอกมีการหุ้มฉนวนป้องกันสัญญาณวีดีโอ สัญญาณแบบ Eliptical Oblate spheroidal (EOS) waveguide ในกรณีที่นำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater เทคโนโลยี่ที่ JBL พัฒนาขึ้นมาใช้ในลำโพงมอนิเตอร์ที่ใช้ในสตูดิโอรุ่น LSR และถูกนำมาใช้กับ Northridge Series ที่นอกจากจะทำให้ทิศทางการกระจายเสียงออกมากว้าง ครอบคลุมทุกพื้นที่การนั่งฟัง ไม่ว่าคุณจะนั่งฟังในส่วนใดของห้องก็ตาม ช่วยให้สัมผัสได้ถึง “Sweet spot” ของ Venue ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังรองรับแหล่งกำเนิดสัญญาณดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถรองรับกำลังพลังเสียงได้มากถึง 150W ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 300W ต่อข้าง ในกรณีที่ใช้แบบต่อเนื่อง (Continuous/Peak) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90dB (2.83V/1m) ตัวตู้ผลิตจากไม้สีดำ ตัวตู้กว้าง 15 สูง 17 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL Center เป็นสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA เป็น Series สุดท้าย ก่อนจะย้ายไป Made in Mexico ในรุ่นต่อมา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ แตก บวม ล่อนแต่อย่างใด

ต้องการขายให้สำหรับนำไปใช้รองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ Home Theater และความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 2,990 บาทเท่านั้น
หรือลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว คุ้มค่าเป็นที่สุด รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายในต่างประเทศ US $203.00 หรือประมาณ 6,700 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 4,000 บาทได้ที่
https://www.ebay.com/p/JBL-N-Center-Center-Speaker/69601171
(11/02/2562 18:57:31)
ความคิดเห็นที่ 17
สุดยอดด้วย Straight-Line Signal Path (SSP) ที่ให้มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของมวลเสียงอย่างแท้จริง จากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium-laminate-dome tweeter ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก
(11/02/2562 18:58:12)
ความคิดเห็นที่ 18
พร้อมด้วยลำโพงเสียงกลาง-ต่ำแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วครึ่ง 2 ดอก ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

โดยลำโพงทุกดอกมีการหุ้มฉนวนป้องกันสัญญาณวีดีโอ สัญญาณแบบ Eliptical Oblate spheroidal (EOS) waveguide ในกรณีที่นำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater เทคโนโลยี่ที่ JBL พัฒนาขึ้นมาใช้ในลำโพงมอนิเตอร์ที่ใช้ในสตูดิโอรุ่น LSR และถูกนำมาใช้กับ Northridge Series ที่นอกจากจะทำให้ทิศทางการกระจายเสียงออกมากว้าง ครอบคลุมทุกพื้นที่การนั่งฟัง ไม่ว่าคุณจะนั่งฟังในส่วนใดของห้องก็ตาม ช่วยให้สัมผัสได้ถึง “Sweet spot” ของ Venue ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังรองรับแหล่งกำเนิดสัญญาณดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 150W ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 300W ต่อข้าง ในกรณีที่ใช้แบบต่อเนื่อง (Continuous/Peak) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90dB
(11/02/2562 18:59:08)
ความคิดเห็นที่ 19
รูปแบบการดีไซน์สวยงามในระดับ State of The Art ด้วยด้านข้างโค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมทื่อเหมือนลำโพงทั่วไป ที่สำคัญด้านหน้ายังโค้งไปทางด้านเล็กน้อย เพื่อใช้ได้มิติเสียงที่โอบล้อมผู้ฟัง กระจายไปทั่วทุกมุมห้อง

ตัวตู้ผลิตจากไม้สีดำ ตัวตู้กว้าง 50 สูง 17 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.
ด้านข้างตู้ออกแบบให้โค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมทื่อ ๆ เหมือนลำโพงทั่วไป

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ แตก บวม ล่อนแต่อย่างใด
(11/02/2562 18:59:51)
ความคิดเห็นที่ 20
JBL Center เป็นสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA เป็น Series สุดท้าย ก่อนจะย้ายไป Made in Mexico ในรุ่นต่อมา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(11/02/2562 19:00:37)
ความคิดเห็นที่ 21
หนึ่งในลำโพง Center ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยที่สุดในโลก

ต้องการขาย JBL Center ให้สำหรับนำไปใช้รองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ Home Theater และความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 2,990 บาทเท่านั้น
หรือลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว คุ้มค่าเป็นที่สุด รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายในต่างประเทศ US $203.00 หรือประมาณ 6,700 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 4,000 บาทได้ที่
https://www.ebay.com/p/JBL-N-Center-Center-Speaker/69601171
(11/02/2562 19:01:34)
ความคิดเห็นที่ 22
4.หากต้องการสุดยอดลำโพง Active Subwoofer ระดับ Hi-End มาเข้าชุด เพื่อเพิ่มความครบถ้วนสมบูรณ์แบบในระบบ 5.1 ขอแนะนำ

B&W AS-1 เป็นสุดยอดลำโพง Active Subwoofer ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น Mighty Mouse Subwoofer อันเนื่องมาจากรูปทรงที่ไม่ได้ใหญ่โตมากจนเกินไป โดยกว้าง 22 สูง 39 ลึก 40 ซม. และติดตั้ง Subwoofer ขนาดเพียง 6.5 นิ้ว แต่กลับมีน้ำหนักถึงเกือบ 12 กก. และที่สำคัญยังให้เสียงอันทรงพลัง กระหึ่ม กึกก้องอลังการเกินขนาดมากถึง 100 วัตต์ ซึ่งมากกว่า Active Subwoofer ทั่วไปบางยี่หอที่มีขนาดตัวตู้ใหญ่กว่า และติดตั้งดอกลำโพง woofer ใหญ่กว่าเสียอีก

B&W AS-1 เป็นลำโพง Active Subwoofer ดีไซน์สวยโดดเด่น ผลงาน Made in England ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตมา Made in China กันหมดแล้ว ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วไม่ถึงหมื่นบาท

คลิ๊กเข้าไปดูภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=363772

ขอขอบคุณ
(11/02/2562 19:05:18)
ความคิดเห็นที่ 23
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(11/02/2562 19:05:35)