ll

 
 
 
BOSE Wave Music System รุ่นที่ยัง Made in USA สี Ivory White เข้าได้กับบรรยากาศทุกห้อง หาได้ยากมาก
BOSE Wave Music System เป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่สร้างกระแสความตื่นตะลึงให้กับวงการเครื่องเสียงโลก ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า จะสามารถถ่ายทอดเสียงออกมาได้ใหญ่เกินตัวอย่างเหลือเชื่อ จากเครื่องเสียงขนาดเล็กเพียงเท่านี้ จนทำให้ได้รับความนิยมสูงสุด และมียอดขายมากที่สุดในโลกมาจนถึงทุกวันนี้

BOSE Wave Music System ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการผสมผสานคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ความหรูหราทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดายรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งยังได้พัฒนาเทคโนโลยี่ Acoustic Dual Tapered Waveguide Speaker Technology ช่วยให้ได้เสียงที่ต่ำลึก เต็มอิ่ม ชัดจริง สมจริง และแผ่กระจายได้มากกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าจะเปิดเสียงที่ดัง หรือเบาในระดับไหนก็ตาม(ยิ่งถ้าใช้แผ่น CD ที่มีคุณภาพสูงประเภท Audiophile หรือพวก HDCD ก็จะยิ่งให้มิติเสียงที่สุดยอดมาก) เสมือนหนึ่งกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด จากลำโพง Full-range ขนาดเล็กอันเลื่องชื่อ ที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่องเป็นแบบป้องกันสนามแม่เหล็ก Magnetically Shielded ทำให้สามารถวางเครื่องใกล้ TV หรือ Computer ได้โดยปราศจากการรบกวนต่อภาพ ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Slot Load ดูดเข้า และคลายออกอย่างรวดเร็วด้วยความนุ่มนวล นอกจากจะเล่นแผ่น CD, CD-R/RW ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำแล้ว และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) แล้ว ยังรับวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดยใช้ Digital Tuner ที่สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบในหน่วยความจำได้อย่างละ 6 สถานีอีกด้วย ที่สำคัญยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาด้วยตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่สีเขียวเย็นตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน และนาฬิกาปลุก Alarm ที่ตั้งให้ปลุกได้ 2 เวลา เผื่อกันพลาดทั้งเสียงเพลงจาก CD, RADIO หรือเสียงสัญญาณได้ตามความชื่นชอบ พร้อมทั้งยังตั้งเวลาหลับ หรือให้เครื่องปิด Sleep ได้โดยอัตโนมัติตามเวลาที่ต้องการอีกด้วย ด้านหลังของเครื่องมีช่องต่อ BoseLink ที่ต่อไปยังตัว Wave Music System Multi-CD Changer รวมทั้ง Headphone, Aux In และเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อีกด้วย ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด กว้าง 37 สูง 11 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ทำให้สามารถพกติดตัวไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก

BOSE Wave Music System ตัวเครื่องสีขาวงาช้าง Ivory White เข้าได้กับทุกบรรยากาศห้อง ที่หาได้ยากมาก เป็นผลงาน Made in USA (ไม่ใช่ Mexico หรือ China เหมือนเช่นในปัจจุบัน) ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ซื้อจากอัศวโสภณผู้แทนจำหน่ายในไทย ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ เจ้าของใช้น้อย และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด มี Remote Control ขนาดเล็กเท่าบัตรเครดิตให้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีไว้วางในห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างสวยงาม

จากราคาประมาณ 30,000 บาท ต้องการส่งมอบ BOSE Wave Music System ให้นักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวที่แม้แต่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 18,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 350 | ตอบ 15 ) (15/04/2562 13:20:18)
ความคิดเห็นที่ 1
BOSE Wave Music System ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการผสมผสานคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ความหรูหราทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดายรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งยังได้พัฒนาเทคโนโลยี่ Acoustic Dual Tapered Waveguide Speaker Technology ช่วยให้ได้เสียงที่ต่ำลึก เต็มอิ่ม ชัดจริง สมจริง และแผ่กระจายได้มากกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าจะเปิดเสียงที่ดัง หรือเบาในระดับไหนก็ตาม(ยิ่งถ้าใช้แผ่น CD ที่มีคุณภาพสูงประเภท Audiophile หรือพวก HDCD ก็จะยิ่งให้มิติเสียงที่สุดยอดมาก)
(15/04/2562 13:21:03)
ความคิดเห็นที่ 2
BOSE Wave Music System ให้คุณภาพ และมิติเสียงยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวอย่างเหลือเชื่อ ที่แม้แต่เครื่องเสียงขนาดใหญ่กว่ายังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน เสมือนหนึ่งกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด จากลำโพง Full-range ขนาดเล็กอันเลื่องชื่อ ที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่องเป็นแบบป้องกันสนามแม่เหล็ก Magnetically Shielded ทำให้สามารถวางเครื่องใกล้ TV หรือ Computer ได้โดยปราศจากการรบกวนต่อภาพ
(15/04/2562 13:21:41)
ความคิดเห็นที่ 3
ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Front Slot Load ดูดเข้า และคลายออกด้านหน้าเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยความนุ่มนวล แม่นยำ
(15/04/2562 13:22:13)
ความคิดเห็นที่ 4
นอกจากจะเล่นแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำแล้ว
(15/04/2562 13:22:44)
ความคิดเห็นที่ 5
ยังรับวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดยใช้ Digital Tuner ที่สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบในหน่วยความจำได้อย่างละ 6 สถานีอีกด้วย
(15/04/2562 13:23:16)
ความคิดเห็นที่ 6
ที่สำคัญยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาด้วยตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่สีเขียวเย็นตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน

พร้อมทั้งยังตั้งเวลาเข้าสู่นิทรา หรือให้เครื่องปิด Sleep ได้โดยอัตโนมัติตามเวลาที่ต้องการ

ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นนาฬิกาปลุก Alarm ที่ตั้งให้ปลุกได้ 2 เวลา เผื่อกันพลาดทั้งเสียงเพลงจาก CD, RADIO หรือเสียงสัญญาณได้ตามความชื่นชอบ
(15/04/2562 13:23:58)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวเครื่องสีขาวงาช้าง Ivory White สดใส สะอาดตา เข้าได้กับทุกบรรยากาศห้อง ที่หาได้ยากมาก

มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อมตะนิรันดร์กาล แม้จะผ่านกาลเวลาตั้งแต่รุ่นแรกมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังทันสมัยไม่ตกยุคแต่อย่างไร ตัวเครื่องด้านหน้าโค้งมน ที่ช่วยให้ได้มิติเสียงที่โอบล้อมรอบทิศทาง
(15/04/2562 13:25:08)
ความคิดเห็นที่ 8
ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด กว้าง 37 สูง 11 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ทำให้สามารถพกติดตัวไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก

ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก
(15/04/2562 13:25:54)
ความคิดเห็นที่ 9
BOSE Wave Music System ตัวเครื่องสีขาวงาช้าง Ivory White เข้าได้กับทุกบรรยากาศห้อง ที่หาได้ยากมาก เป็นผลงาน Made in USA (ไม่ใช่ Mexico หรือ China เหมือนเช่นในปัจจุบัน) ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ซื้อจากอัศวโสภณผู้แทนจำหน่ายในไทย

ด้านหลังเครื่องมีช่องต่อ BoseLink ที่ต่อ BOSE Wave Multi-CD Changer รวมทั้ง Headphone, Aux In และเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อีกด้วย
(15/04/2562 13:26:27)
ความคิดเห็นที่ 10
จากราคาที่ซื้อมาจากตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราเกือบ 30,000 บาท
(15/04/2562 13:27:06)
ความคิดเห็นที่ 11
ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา 25,000 บาท
(15/04/2562 13:27:53)
ความคิดเห็นที่ 12
เครื่องเสียงรวมชิ้นที่ได้รับความนิยม ด้วยยอดจำหน่ายมากที่สุดในโลกตลอดกาล

ต้องการส่งมอบ BOSE Wave Music System ให้นักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวที่แม้แต่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 30,000 บาท

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น

เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีไว้วางในห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างสวยงาม หากได้มีโอกาสสัมผัสกับความสุดยอดของสรรพเสียง และฟังค์ชั่นการใช้งานอันหลากหลายสักครั้งหนึ่ง แล้วจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ติดต่อ 080-551-5444
(15/04/2562 13:28:31)
ความคิดเห็นที่ 13
หากไม่ชอบตัวเครื่องสีขาวงาช้าง Ivory White สดใส สะอาดตา เข้าได้กับทุกบรรยากาศห้อง
ยังมีตัวเครื่องดำ Chacoal Black สีที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในสภาพเดียวกัน และราคาเท่ากัน ให้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย
(15/04/2562 13:29:16)
ความคิดเห็นที่ 14
2.หากต้องการชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นมากกว่า แต่ยังคงให้สุดยอดสรรพเสียงในระดับ Mini Hi-End และดีไซน์อันโดดเด่นด้วย ต้องไม่พลาด NAKAMICHI SoundSpace ชุดนี้

จากราคาแพงสุดโต่งร่วม 60,000 บาท ต้องการส่งมอบ NAKAMICHI SoundSpace 5 ให้นักฟังเพลงที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งสถานที่ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น หรือลดไปร่วม 70% เลยทีเดียว

สภาพสวยสมบูรณ์ ทุกอย่างยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=373939

ขอขอบคุณ
(15/04/2562 13:34:11)
ความคิดเห็นที่ 15
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(15/04/2562 13:34:44)