ll

 
 
 
ที่สุดของทที่สุดเครื่องเล่น Audiophile CD Transport + D/A Converter ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ของ THETA คู่นี้ ให้เสียงยอดเยี่ยม สภาพสวย พร้อมรีโมทตรงรุ่น หาได้ยากยิ่ง
1.THETA Data Basic II + DS Pro Prime II เป็นอีกหนึ่งคู่สุดยอดเครื่องเล่น Audiophile CD Transport + D/A Converter ระดับ Super Hi-End เข้าชุดกัน ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามคลาสสิคในระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องเป็นโลหะปลอดสนิม Stainless Steel พ่นทับด้วยสีดำ โดดเด่นด้วยวงจร 4x-oversampling software-based D/A processor with Bitstream DAC. Digital filter: 4x-oversampling Theta composite filter using one Motorola 56001 DSP chip. D/A conversion: 64x-oversampling Philips Bitstream DAC. Frequency response: DC–20kHz +0dB, –0.4dB. THD+N –104dB at 1kHz referenced to full scale. Output impedance: 50 ohms. เพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงระดับ Hi-End อย่างแท้จริง ทั้งหวาน เนียน นุ่ม ด้วยน้ำเสียงที่กระจ่าง และหลุดลอย เต็มไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มากมาย ให้น้ำเสียงที่ฟังดูรู้สึกได้ถึงความบริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างเหนือชั้นมาก มากกว่าเครื่องเล่นราคาสูง ๆ ร่วมแสนบาท หรือที่มีค่าตัวแพงกว่าเกือบเท่าตัวเสียอีก มีความสดใส สะอาด บริสุทธิ์มาก ๆ ไร้ซึ่งสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียงให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ในแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม เสริมเติมแต่ง หรือเจือปนลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้องได้อย่างกระจ่างแจ้ง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก โดยเฉพาะเสียงย่านกลางทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสกลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก อันเนื่องมาจากสปีดที่รวดเร็ว และถูกต้อง อันเป็นคุณสมบัติเด่นของ THETA มาอย่างยาวนานนั่นเอง ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่มาก กว้าง 49 สูง 10 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก. สำหรับ THETA Data Basic II CD Transport ส่วน THETA DS Pro Prime II D/A Converter กว้าง 49 สูง 7 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.

THETA Data Basic II + DS Pro Prime II อีกหนึ่งสุดยอดผลงาน Masterpiece ระดับ Hi-End ที่ออกแบบ และผลิตในสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ประเทศมหาอำนาจโลกด้านเครื่องเสียงตลอดกาล สำหรับวางจำหน่ายใน USA ที่มีมาตรฐานคุณภาพที่สูงกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า ช่องต่อสายไฟฟ้าด้านหลังตัวเครื่องเป็นแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้ พร้อมทั้งช่องต่อเชื่อมสัญญาณ Digital, Coaxial และ Optical ให้เลือกใช้งานได้ตามรสนิยม ไม่เพียงเท่านั้น ยังติดตั้งช่องต่อเชื่อม XLR Balance อีกระดับของคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA เป็นอย่างมาก รวมทั้งสวิทซ์เปิด/ปิด On/Off การทำงานบนด้านหลังเครื่องอีกด้วย ซึ่งช่องต่อเชื่อมต่าง ๆ เหล่านี้ จะมีติดตั้งอยู่ในเครื่องเสียงระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น ตัวเครื่องทั้งสองยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้พร้อม

ต้องการส่งมอบคู่ THETA Data Basic II + DS Pro Prime II ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบแยกสองเครื่องออกจากกันเพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 44,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศร่วม 2 เท่าตัว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อได้เพียง THETA DS Pro Prime II D/A Converter ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ส่วน THETA Data Basic II CD Transport มูลค่าร่วม 60,000 บาท เหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย เป็นเครื่อง Audiophile CD Transport + D/A Converter ที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยจะมีผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายทั้งในต่างประเทศ และบ้านเรา โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 230 | ตอบ 12 ) (15/05/2562 12:48:58)
ความคิดเห็นที่ 1
THETA Data Basic II สุดยอดเครื่องเล่น Audiophile CD Transport รุ่นใหญ่

ติดตั้งถาดวางแผ่น CD ขนาดใหญ่ติดตั้งอยู่กลางเครื่องด้านหน้า ที่เชื่อกันว่า จะให้คุณภาพเสียงที่มีความสมดุลย์มากกว่าที่ติดตั้งอยู่ด้านข้าง
(15/05/2562 12:50:41)
ความคิดเห็นที่ 2
สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ
(15/05/2562 12:51:25)
ความคิดเห็นที่ 3
มาพร้อมกับ THETA DS Pro Prime II เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น D/A Converter ระดับ Super Hi-End เข้าชุดกันได้อย่างยอดเยี่ยม
ที่วิศวกรผู้ออกแบบตั้งใจผลิตมาให้ทำหน้าที่แยกอิสระเป็น Digital to Analog ให้กับ THETA Data Basic II เครื่องเล่น Audiophile CD Transport โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้มาซึ่งสรรพเสียงอันสุดยอดขึ้นไปอีกระดับอย่างแท้จริง
(15/05/2562 12:52:41)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์สวยงามคลาสสิคในระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องเป็นโลหะปลอดสนิม Stainless Steel หนาพิเศษ พ่นทับด้วยสีดำ ที่ดูดุดัน แข็งแกร่ง ทรงพลังเป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่มาก กว้าง 49 สูง 10 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก. สำหรับ THETA Data Basic II CD Transport
ส่วน THETA DS Pro Prime II D/A Converter กว้าง 49 สูง 7 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.
(15/05/2562 12:53:22)
ความคิดเห็นที่ 5
เมื่อทั้งสองประสานงานร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงระดับ Hi-End อย่างแท้จริง ทั้งหวาน เนียน นุ่ม ด้วยน้ำเสียงที่กระจ่าง และหลุดลอย เต็มไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มากมาย ให้น้ำเสียงที่ฟังดูรู้สึกได้ถึงความบริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างเหนือชั้นมาก มากกว่าเครื่องเล่นราคาสูง ๆ ร่วมแสนบาท หรือที่มีค่าตัวแพงกว่าเกือบเท่าตัวเสียอีก มีความสดใส สะอาด บริสุทธิ์มาก ๆ ไร้ซึ่งสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียงให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ในแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม เสริมเติมแต่ง หรือเจือปนลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้องได้อย่างกระจ่างแจ้ง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก โดยเฉพาะเสียงย่านกลางทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสกลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก อันเนื่องมาจากสปีดที่รวดเร็ว และถูกต้อง อันเป็นคุณสมบัติเด่นของ THETA มาอย่างยาวนานนั่นเอง
(15/05/2562 12:54:04)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวเครื่องทั้งสองยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้พร้อม
(15/05/2562 12:54:46)
ความคิดเห็นที่ 7
THETA Data Basic II + DS Pro Prime II อีกหนึ่งสุดยอดผลงาน Masterpiece ระดับ Hi-End ที่ออกแบบ และผลิตในสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ประเทศมหาอำนาจโลกด้านเครื่องเสียงตลอดกาล สำหรับวางจำหน่ายใน USA ที่มีมาตรฐานคุณภาพที่สูงกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 110V

ช่องต่อสายไฟฟ้าด้านหลังตัวเครื่องเป็นแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้

พร้อมทั้งช่องต่อเชื่อมสัญญาณ Digital, Coaxial และ Optical ให้เลือกใช้งานได้ตามรสนิยม

ไม่เพียงเท่านั้น ยังติดตั้งช่องต่อเชื่อม XLR Balance อีกระดับของคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA เป็นอย่างมาก

รวมทั้งสวิทซ์เปิด/ปิด On/Off การทำงานบนด้านหลังเครื่องอีกด้วย ซึ่งช่องต่อเชื่อมต่าง ๆ เหล่านี้ จะมีติดตั้งอยู่ในเครื่องเสียงระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น
(15/05/2562 12:55:31)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาขายมือสองเฉพาะ THETA Data Basic CD Transport รุ่นแรก(ไม่ใช่รุ่น II ) เพียงเครื่องเดียวในต่างประเทศ US $1,750.00 หรือประมาณ 58,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(15/05/2562 12:56:15)
ความคิดเห็นที่ 9
ส่วนราคาขายมือสองเฉพาะ THETA DS Pro Prime รุ่นแรก (ไม่ใช่รุ่น II ) เพียงเครื่องเดียวในต่างประเทศ US $1,250.00 หรือประมาณ 41,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 3,000 บาท
(15/05/2562 12:56:51)
ความคิดเห็นที่ 10
สุดยอดคู่ Audiophile CD Transport + D/A Converter ระดับ Super Hi-End ผลิต USA รุ่นใหญ่ ที่ให้สรรพเสียงอันสุดยอดไร้คู่ต่อกร

ต้องการส่งมอบคู่ THETA Data Basic II + DS Pro Prime II ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบแยกสองเครื่องออกจากกันเพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 44,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศร่วม 2 เท่าตัว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อได้เพียง THETA DS Pro Prime II D/A Converter ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ส่วน THETA Data Basic II CD Transport มูลค่าร่วม 60,000 บาท เหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย เป็นเครื่อง Audiophile CD Transport + D/A Converter ที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยจะมีผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายทั้งในต่างประเทศ และบ้านเรา โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(15/05/2562 12:57:49)
ความคิดเห็นที่ 11
2.หากต้องการสุดยอดเครื่องเสียงรุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ผลิต USA รุ่นใหญ่ ที่ให้สรรพเสียงอันเยี่ยมแบบไร้คู่ต่อกรเช่นกัน มาเล่นร่วมกัน ขอแนะนำ

JEFF ROWLAND Model 112 สุดยอด Dual Monaural Power Amplifier + JEFF ROWLAND Synergy สุดยอด Stereo Preamplifier พร้อม Power Supply แยกต่างหาก หนึ่งในเครื่องเสียงที่มีดีไซน์ตัวเครื่องด้านหน้าสวยที่สุดในโลกคู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=377488

ขอขอบคุณ
(15/05/2562 13:03:17)
ความคิดเห็นที่ 12
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(15/05/2562 13:03:44)