ll

 
 
 
แอมป์หลอด GRANITE Push-Pull Vacuum Tube Integrated Amplifier ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม มีดีไซน์สวย และคลาสสิคมากๆ
GRANITE Glass Wood เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Pure Class A Single End Vacuum Tube Integrated Amplifier ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามระดับ State of The Art เลยทีเดียว ด้วยฐานไม้สักธรรมชาติสวย ภายในติดตั้งอุปกรณ์ วัสดุ ชิ้นส่วน และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audiiophile Grade ระดับโลกทั้งสิ้น ที่สำคัญยังติดตั้งหลอดชั้นนำของโลกจำนวน 8 หลอด EL34 x 4 หลอดของ MATSUSHITA, ECC82 x 2 หลอด และ ECC12AX7 x 2 หลอด Made in Germany อีกด้วย จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมากเกินกว่าที่เครื่องเสียงระดับ Brand Name หลายยี่ห้อชื่อดังของโลก จะให้ได้เสมอเหมือน ทั้งหวาน เนียน นุ่ม สดใส สะอาด บริสุทธิ์ เกลี้ยงเกลา ไร้สากเสี้ยนซึ่งสิ่งเจือปนใด ๆ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ด้วยความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี บรรยากาศโดยรอบโอ่อา กว้างขวาง ทอดยอดไปไกลสุดเสียง เสมือนหนึ่งกำลังเป็นส่วนหนึ่งของเพลงที่กำลังบรรเลงอยู่ในขณะนั้น อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่ถ่ายทอดรายละเอียดเพลงที่เล่นได้อย่างสมบูรณ์ ครบถ้วน เน้นความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่ง แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง จนไม่อยากที่จะปิดเครื่อง หรือเดินจากไปได้ ให้พลังเสียง 20 วัตต์ต่อข้าง พร้อมกำลังสำรองมากมาย สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้ทั้ง Tuner, CD, Tape, Aux ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้ง Input และ Output Transformer ขนาดใหญ่วางเรียงกันเต็มพื้นที่ ตรงกลางข้างหลัง Transformer เป็นที่ติดตั้งซ็อคเก็ต IEC Inlet ชนิดสามขาพร้อมฟิวส์ชนิดสโลว์โบล์วขนาด 2 แอมป์ ข้างกันเป็นสวิตช์เปิด-เปิดเครื่องที่เป็นสวิตช์โยก (Toggle Switch) มีความแข็งแรงในการใช้งานสูง ทั้งคู่ถูกขนาบซ้าย-ขวาด้วยขั้วต่อสายลำโพง Binding Post ชนิดชุบทองเกรดดีมาให้ข้างละหนึ่งคู่ มาพร้อมฝาครอบ Acrylic ใสดีไซน์สวย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 43 สูง 22 ลึก 36 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

GRANITE Glass Wood เป็นอีกหนึ่งผลงานความภาคภูมิใจของคนไทย ที่ออกแบบ และผลิตในประเทศไทย ที่สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ยอมรับของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรทั่วโลก ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเพิ่งจะมีการเปลี่ยนหลอด Up-Grade ให้ดีขึ้นกว่าที่มากับตัวเครื่อง จึงใช้งานไปได้อีกนาน ต้องส่งมอบให้กับนักฟังเพลงผู้ที่รู้คุณค่าของคุณภาพเสียงอย่างแท้จริง โดยไม่ได้ยึดติดกับยี่ห้อแต่อย่างใด นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 30,000 บาท(ไม่รวมค่า Up-Grade หลอดอีกต่างหาก)

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 15/05/2019 16:55:23
(อ่าน 292 | ตอบ 7 ) (15/05/2562 15:17:03)
ความคิดเห็นที่ 1
ภายในติดตั้งอุปกรณ์ วัสดุ ชิ้นส่วน และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audiiophile Grade ระดับโลกทั้งสิ้น ที่สำคัญยังติดตั้งหลอดชั้นนำของโลกจำนวน 8 หลอด EL34 x 4 หลอด, ECC82 x 2 หลอด และ ECC12AX7 x 2 หลอด
(15/05/2562 15:17:55)
ความคิดเห็นที่ 2
ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมากเกินกว่าที่เครื่องเสียงระดับ Brand Name หลายยี่ห้อชื่อดังของโลก จะให้ได้เสมอเหมือน ทั้งหวาน เนียน นุ่ม สดใส สะอาด บริสุทธิ์ เกลี้ยงเกลา ไร้สากเสี้ยนซึ่งสิ่งเจือปนใด ๆ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ด้วยความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี บรรยากาศโดยรอบโอ่อา กว้างขวาง ทอดยอดไปไกลสุดเสียง เสมือนหนึ่งกำลังเป็นส่วนหนึ่งของเพลงที่กำลังบรรเลงอยู่ในขณะนั้น อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่ถ่ายทอดรายละเอียดเพลงที่เล่นได้อย่างสมบูรณ์ ครบถ้วน เน้นความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่ง แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง จนไม่อยากที่จะปิดเครื่อง หรือเดินจากไปได้

ให้พลังเสียง 20 วัตต์ต่อข้าง พร้อมกำลังสำรองมากมาย สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้ทั้ง Tuner, CD, Tape, Aux
(15/05/2562 15:18:37)
ความคิดเห็นที่ 3
ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามระดับ State of The Art เลยทีเดียว ด้วยฐานไม้สักธรรมชาติ ผสมผสานกับแผ่นโลหะปลอดสนิมอย่าง Stainless Steel ได้อย่างลงตัว สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 43 สูง 22 ลึก 36 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเพิ่งจะมีการเปลี่ยนหลอด Up-Grade ให้ดีขึ้นกว่าที่มากับตัวเครื่อง จึงใช้งานไปได้อีกนาน
(15/05/2562 15:19:29)
ความคิดเห็นที่ 4
GRANITE Glass Wood ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้ง Input และ Output Transformer ขนาดใหญ่วางเรียงกันเต็มพื้นที่ ตรงกลางข้างหลัง Transformer เป็นที่ติดตั้งซ็อคเก็ต IEC Inlet ชนิดสามขาพร้อมฟิวส์ชนิดสโลว์โบล์วขนาด 2 แอมป์ ข้างกันเป็นสวิตช์เปิด-เปิดเครื่องที่เป็นสวิตช์โยก (Toggle Switch) มีความแข็งแรงในการใช้งานสูง ทั้งคู่ถูกขนาบซ้าย-ขวาด้วยขั้วต่อสายลำโพง Binding Post ชนิดชุบทองเกรดดีมาให้ข้างละหนึ่งคู่
(15/05/2562 15:20:00)
ความคิดเห็นที่ 5
สุดยอด Pure Class A Single End Vacuum Tube Integrated Amplifier คุณภาพ Hi-End ดีไซน์สวยงามระดับ State of The Art ราคาถูกเหลือเชื่อ

ต้องการส่งมอบ GRANITE Glass Wood ให้กับนักฟังเพลงผู้ที่รู้คุณค่าของคุณภาพเสียงอย่างแท้จริง โดยไม่ได้ยึดติดกับยี่ห้อแต่อย่างใด นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 3,000 บาท(ไม่รวมค่า Up-Grade หลอดอีกต่างหาก)

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-End ในราคาติดดิน คุ้มค่าเกินราคาเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444
(15/05/2562 15:21:09)
ความคิดเห็นที่ 6
2.หากต้องการสุดยอด Class A Stereo Integrated Amplifier ที่ให้สรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในระดับใกล้เคียงกับแอมป์หลอด ขอแนะนำ

ALCHEMIST Nemesis APD-22a Mk II สุดยอด Pure Class A Stereo Integrated Amplifier ระดับ Hi-End ที่ให้คุณภาพเสียงแนวเดียวกันกับเครื่องหลอด ทั้งหวาน นุ่ม เนียน และสดใส ชัดเจน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมากตัวเครื่องด้านหน้าผลิตจากโลหะปลอสนิมขัดเสี้ยนสีเงิน ผสมผสานกับปุ่มควบคุมการทำงานสีทองได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบให้ด้านข้างตัวเครื่องเป็นสามเหลี่ยม เหมือนหัวกระสุนปืน แทนที่จะเป็นแบบตัดตรง ด้วยพลังเสียง 30 วัตต์เต็มต่อข้างในกรณีที่เป็น Pure Class-A Stereo พร้อมพลังสำรองมากมาย สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้ความไพเราะเพราะพริ้งอย่างเหลือเชื่อที่ไม่คิดว่า เครื่องเสียงตัวเครื่องบางขนาดนี้จะให้ได้อย่างสุดจะประทับใจระดับนี้

ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 10 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 12 กก. ผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England ที่หาได้ยากมาก เนื่องจากผลิตออกมาเป็นน้อยรุ่นมาก แต่ละรุ่นก็มีเพียงไม่กี่เครื่องทั่วโลก ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าด้านหลังตัวเครื่องเป็นแบบ IEC สามารถเลือกใช้สายไฟฟ้า AC ที่ให้คุณภาพเหนือกว่าสายที่มากับเครื่องได้ตามความชื่นชอบ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังทำงานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=377016

ขอขอบคุณ
(15/05/2562 15:25:20)
ความคิดเห็นที่ 7
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(15/05/2562 15:25:45)