ll

 
 
 
โปรโมชั่น Clef PowerBRIDGE10 ถึง 15 พ.ค 62 จำนวนจำกัด
Clef PowerBRIDGE10 คือเครื่องกรองกระแสไฟฟ้าซึ่งสามารถส่งมอบกระแสไฟฟ้าที่สะอาด ในขณะเดียวกันก็สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างเต็มที่ เต็มกำลังอย่างต่อเนื่อง ให้กับชุดเครื่องเล่นของคุณ

เป็นรุ่นที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์เชื่อมต่อหลักที่มีคุณภาพสูงเช่น

- สายไฟเข้า Filter ใช้ Furutech 3Ts762 (เมตรละ 5,000 บาท)

- Inlet ใช้ Furutech Gold (ตัวละ 600 บาท)

- ตัวถังใหม่ใช้เทคนิค Multi Curve Design & Multi Wall Thickness ผนังของตัวถังแต่ละส่วนมีความโค้งที่ต่างกันและมีความหนา-บางที่แตกต่างกันหลายระดับช่วยลดการสั่นสะเทือนและ เรโซแนนซ์

- ตัวถัง ใหม่เป็น 2 ชั้น Double Shell Design ป้องกันการกวน และไม่มีการสะสมพลังงานได้ดีกว่า เดิม 2 เท่า เทียบเท่า กล่อง อะลูมินัมแบบขุดหรือแบบทึบ ทำให้เสียงจะไม่ทึบแบบกล่องอลูมิเนียมขุด

- New Polaris VI Technology ตัววงจรออกแบบให้จ่ายกระแสสูงกว่าเดิม โดยเดินวงจรด้วย Hard wire และเพิ่ม Coil 2ชุด ทำให้เสียงสมจริง ชัดเจนและมีไดนามิคที่ดีกว่าเดิม

- Video Vega Filter II Technology สำหรับระบบภาพ จะทำให้ภาพสีสวย สดใส สะอาด

- ZX (ZERO-Cross) Technology, ป้องกันการกวนข้ามเต้ารับ Corss talk ที่ลดการกวนข้ามปลั๊กอย่างได้ผล

-Star Wiring Technic, เทคนิคการเชื่อมต่อสายแบบพิเศษ ซึ่งแต่ละเต้ารับจะได้รับการเดินสายแยกออกจากกันอย่างเด็ดขาด อันเป็นการลดสัญญาณรบกวนข้ามช่อง อีกทั้งทำให้แต่ละเต้ารับจ่ายกระแสได้สูงอย่างต่อเนื่อง

-ตัวถัง ใหม่เป็น 2 ชั้น ป้องกันการกวนได้ดีกว่า เดิม 2 เท่า เทียบเท่า กล่อง อะลูมินัมขุด

- รุ่นใหม่ยังได้เพิ่ม วงจร DC blocking ถอดระบบการกรองไฟมาจากรุ่นใหญ่ Cleansource 1Se + Polaris VI ใหม่ เดินวงจร แบบ hard wire & Polaris plus ใหม่+ Zero cross , star ground เหมือน ย่อ Clean Source 1se และ เอา new filter ใน powerbridge 8 มา ผนวกเอาไว้ ทำให้ powerbridge 10 มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

PowerBRIDGEกลับอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง อาทิ วงจรกรองหลักขนาดใหญ่Polaris Filter VI พัฒนาล่าสุด วงจรป้องกันการรบกวนข้ามช่อง ZX-Filter รวมถึงดวงไฟบอกสถานะการต่อสายไฟฟ้า ( Power, Ground and Phase) เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดอันเป็นผลจากการทำงานอย่างถูกต้องของทุกอุปกรณ์ที่ต่อผ่าน PowerBRIDGE

สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพที่สูงขึ้นไปอีก PowerBRIDGEถูกออกแบบมาอย่างเปิดกว้างต่อการอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ อุปกรณ์ขั้วต่อ, เต้ารับ และสายไฟฟ้าออดิโอเกรด และ A/C Inlet เพื่อคุณภาพสูงสุดคุณภาพสูงจาก Furutech เป็นต้น

เทคโนโลยี

1. Polaris VI Technology, วงจรกรองลิขสิทธิ์เฉพาะของ เคลฟ ออดิโอ ซึ่งแตกต่างจากวงจรกรองที่พบใบเครื่องทั่วไปที่มักกรองสัญญาณรบกวนที่ความถี่สูง หรือค่อนข้างสูง PolarisFilter ใน PowerBRIDGEทำงานในช่วงความถี่ตั้งแต่ 10 KHz ขึ้นไป ซึ่งเป็นย่านความถี่ซึ่งส่งผลต่อคุณภาพของเสียง และวิดิโอ มากที่สุด โดย PolarisFilterสามารถขจัดสัญญาณรบกวนในกระแสไฟฟ้าได้มากกว่า 95% ดั้งนั้นคุณภาพของเสียง และภาพที่ได้จากอุปกรณ์ที่ต่อผ่าน PowerBRIDGE จึงถูกปรับปรุงขึ้นเห็นผลได้อย่างชัดเจน
2. Vega Filter II Technology, วงจรกรองออกแบบพิเศษเพื่อขจัดสัญญาณรบกวนในกระแสไฟฟ้า ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของการแสดงผลในย่านวิดิโอโดยเฉพาะ
3. ZX (ZERO-Cross) Technology, แต่ละเต้ารับใน PowerBRIDGE ติดตั้งชุดอุปกรณ์พิเศษซึ่งช่วยลดสัญญาณรบกวน อันเกิดจากอุปกรณ์ซึ่งเสียบผ่านแต่ละเต้ารับไหลย้อนกลับไปรบกวนอุปกรณ์ที่เสียบผ่านเต้ารับอื่นเทคโนโลยีนี้จึงช่วยให้มั่นใจว่า แต่ละเต้ารับของ PowerBRIDGE จ่ายกระแสไฟฟ้าที่สะอาดอย่างแท้จริง
4. Star Wiring Technic, เทคนิคการเชื่อมต่อสายแบบพิเศษ ซึ่งแต่ละเต้ารับจะได้รับการเดินสายแยกออกจากกันอย่างเด็ดขาด อันเป็นการลดสัญญาณรบกวนข้ามช่อง อีกทั้งทำให้แต่ละเต้ารับจ่ายกระแสได้สูงอย่างต่อเนื่อง แม้จะนำไปใช้กับอุปกรณ์ที่ต้องการใช้กระแสไฟฟ้าสูงอย่าง แอมปลิไฟเออร์, รีซีฟเวอร์ หรือลำโพงซับวูฟเฟอร์ เป็นต้น ก็จะปราศจากอาการอั้นกระแสอย่างที่มักปรากฏกับเครื่องกรองกระแสไฟฟ้าอื่นทั่วไป

โปรโมชั่นจากราคา 9,600บาท พิเศษลดเหลือ 8,000 บาท จัดส่ง Kerry Express ถึง 15 พ.ค 62 เท่านั้น
(อ่าน 75 | ตอบ 2 ) (15/05/2562 15:17:43)
ความคิดเห็นที่ 1
สนใจสอบถามได้ครับ เชษฐา เบอร์ติดต่อ 062-494-9914 ทุกวัน 10.30-20.30 น.
Chestamas@yahoo.com

http://line.me/ti/p/~@chesthahifi

Line : @chesthahifi
Facebook.com/chesthahifi

เลขที่บัญชีสำหรับโอนเงินค่าสินค้า
ธ.กรุงเทพ สาขา คลองเตย บัญชีสะสมทรัพย์
ชื่อบัญชี Chestamas Bumpenboon 175-0-73709-8
ธ.กสิกรไทย สาขา ซีคอนสแควร์2 บัญชีสะสมทรัพย์
ชื่อบัญชี Chestamas Bumpenboon 635-2-21067-4

(เมื่อชำระค่าสินค้าแล้ว แจ้งชื่อ นาม สกุล เบอร์โทร และที่อยู่จัดส่งอย่างละเอียด พร้อมระบุชื่อสินค้า จำนวน และยอดเงินโอน มาทาง PM ,email หรือ Line ครับ)
(15/05/2562 15:18:01)
ความคิดเห็นที่ 2
Clef Powerbridge6s / 8 / 10 / DUO / Powerbar / PurePower4 +Pc10c ราคาพิเศษ รับประกัน 3 ปี
รบกวนดูผลิตภัณฑ์และรูปจาก LINK ด้านล่างครับ

http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=374310
(15/05/2562 15:18:18)