ll

 
 
 
ADS สุดยอดลำโพงระดับตำนานโลกผลิต USA ยี่ห้อนี้นาน ๆ ถึงจะมีเข้ามา พอมีก็มา 2 คู่เลยทั้งวางพื้น และวางหิ้งรุ่นใหญ่สุด
1.a/d/s M12/90 สุดยอดลำโพงแบบตั้งพื้น 3 ทาง 4 ดอกรุ่นใหญ่สุด Top of The Line

a/d/s หนึ่งในตำนานผู้ผลิตลำโพงระดับแนวหน้าของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจทางด้านเครื่องเสียง ที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นลำโพงบ้านที่มีคุณภาพดีที่สุดยี่ห้อหนึ่งของโลกในทศวรรษที่ 70 ก่อนที่จะเบนเข็มไปเอาดีทางด้านลำโพงติดรถยนต์ระดับ Hi-End จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของโลกได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็น่าเสียดายที่ตลาดเครื่องเสียงรถยนต์เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ รถยนต์ยี่ห้อชั้นนำในระดับแนวหน้าของโลกต่างก็หันมาให้ความสำคัญ ด้วยการติดตั้งเครื่องเสียง พร้อมลำโพงคุณภาพดี มีดีไซน์สวยงามเข้ากับรูปแบบภายในของห้องโดยสารมาพร้อมกับตัวรถยนต์ สร้างความพึงพอใจให้กับเจ้าของผู้ขับขี่รถยนต์ จนไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อีก ส่งผลให้ธุรกิจประดับยนต์ต้องประสบกับภาวะวิกฤตอย่างหนัก และในที่สุด ADS ก็ต้องล้มละลาย และปิดกิจการไปในที่สุด เหลือเพียงชื่อ และผลงานในอดีต ให้นักฟังเพลงตัวจริงรุ่นก่อนที่ยังลุ่มหลงในคุณภาพเสียงได้ค้นหา เพื่อนำมาครอบครองกัน

a/d/s M12/90 เป็นสุดยอดลำโพงวางพื้นขนาด 3 ทาง 4 ดอกระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ที่สุด Top of The Line ของตระกูล M Series ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้ากากลำโพงแบบตะแกงโลหะหักมุมข้างทั้งสองด้าน เพื่อให้เข้ากับตัวตู้ด้านหน้าที่มีการลบมุมเหลี่ยมทั้งสองด้านเช่นกัน แต่ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียง จนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับ ADS มากที่สุดก็คือ ลำโพงเสียงแหลม และเสียงกลาง ที่ยังคงติดตั้งลำโพงเสียงแหลมแบบ Woven Soft Dome Tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว ลำโพงเสียงกลางแบบ Woven Soft Dome Midrange ขนาด 6 นิ้ว ที่ให้ความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ นุ่มนวล ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของดนตรี ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ก่อนจะสมทบด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast Basket, High compliance Woofer ขนาด 8 นิ้วถึง 2 ดอก โดยแบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Sub-bass และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม

เมื่อลำโพงทั้ง 4 ดอกขับขานเสียงร่วมกัน จึงให้ดุลเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึง”ลมหายใจ (Air)” ที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น เป็นลำโพงตั้งพื้น 3 ทางที่สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงมากที่สุดคู่หนึ่งของโลกถึง 250 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 87 dB ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ขนาดความหนาพิเศษ ลวดลายสวยงามมาก ด้านหลังตู้ลำโพงไม่มีการติดตั้งขั้วต่อเชื่อมสายลำโพง Binding Post เหมือนลำโพงทั่วไป แต่ได้ย้ายไปติดตั้งอยู่ด้านล่างแทน ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 27 สูง 111 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.ต่อตู้

a/d/s M12/90 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือในประเทศเยอรมัน Designed in USA & Handcrafted Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้เลิกการผลิตไปนานแล้ว เหลือเพียงตำนานที่ให้ผู้ลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของเสียงอันหวานไพเราะเพราะพริ้งได้กล่าวขานถึงไม่รู้จบ เป็นลำโพง ADS ที่นักสะสมทั่วโลก ต่างอยากได้ตัวกันมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง ตัวตู้ หน้ากาก และกรวยลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

จากราคา US $2,000.00 หรือประมาณ 66,000 บาท ต้องการส่งมอบ a/d/s M12/90 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 307 | ตอบ 21 ) (12/06/2562 11:46:42)
ความคิดเห็นที่ 1
ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียง จนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับ ADS มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงคุณภาพดีที่สุดในโลก โดยยังคงติดตั้งลำโพงเสียงแหลมแบบ Woven Soft Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้ความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ
(12/06/2562 11:47:20)
ความคิดเห็นที่ 2
ผสมผสานด้วยลำโพงเสียงกลางแบบ Woven Soft Dome Midrange ขนาด 6 นิ้ว ที่เต็มไปด้วยความนุ่ม เนียน รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความเป็นตัวตนของดนตรี
(12/06/2562 11:47:44)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะสมทบด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast Basket, High compliance bass-woofer ขนาด 8 นิ้วถึง 2 ดอก โดยแบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Subwoofer 1 ดอก
(12/06/2562 11:48:15)
ความคิดเห็นที่ 4
และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer ขนาด 8 นิ้อีก 1 ดอก

เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม
(12/06/2562 11:48:45)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ขนาดความหนาพิเศษ ลวดลายสวยงามมาก

ด้านข้างทั้งสองของตัวตู้ด้านหน้ามีการลบมุม ให้ดูนุ่มนวลชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้รองรับกับหน้ากากลำโพงแบบตะแกรงโลหะหักมุมได้อย่างพอดี
(12/06/2562 11:49:08)
ความคิดเห็นที่ 6
เมื่อลำโพงทั้ง 4 ดอกขับขานเสียงร่วมกัน จึงให้ดุลเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึง”ลมหายใจ (Air)” ที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น

เป็นลำโพงตั้งพื้น 3 ทางที่สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงมากที่สุดคู่หนึ่งถึง 250 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 87 dB
(12/06/2562 11:49:36)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 27 สูง 111 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.ต่อตู้

ตัวตู้ หน้ากากแผ่นตะแกรงโลหะ อีกหนึ่งเอกลักษณ์อันเหนียวแน่นของ ADS และกรวยลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก
(12/06/2562 11:49:59)
ความคิดเห็นที่ 8
a/d/s M12/90 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือในประเทศเยอรมัน Designed in USA & Handcrafted Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้เลิกการผลิตไปนานแล้ว เหลือเพียงตำนานที่ให้ผู้ลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของเสียงอันหวานไพเราะเพราะพริ้งได้กล่าวขานถึงไม่รู้จบ เป็นลำโพง ADS ที่นักสะสมทั่วโลก ต่างอยากได้ตัวกันมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง

ด้านหลังตู้ลำโพงไม่มีการติดตั้งขั้วต่อเชื่อมสายลำโพง Binding Post เหมือนลำโพงทั่วไป แต่ได้ย้ายไปติดตั้งอยู่ด้านล่างแทน โดยมีร่องให้สายลำโพงผ่านออกมาได้ ไม่ถูกตัวตู้ทับ
(12/06/2562 11:50:54)
ความคิดเห็นที่ 9
สุดยอดลำโพงแบบตั้งพื้น 3 ทาง 4 ดอกรุ่นใหญ่สุด Top of The Line ที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยมีผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน

จากราคา US $2,000.00 หรือประมาณ 66,000 บาท ต้องการส่งมอบ a/d/s M12/90 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(12/06/2562 11:55:03)
ความคิดเห็นที่ 10
2.ยากมากที่จะได้พบกับลำโพงขนาดใหญ่กึ่งวางหิ้งแบบ 3 ทาง 4 ดอกระดับตำนานโลกเช่นนี้

ADS L-710 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงขนาดใหญ่กึ่งตั้งพื้น หรือวางบนขาตั้งเตี้ยแบบ 3 ทาง 4 ดอกรุ่นใหญ่ แต่ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียง จนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับ ADS มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงแบบมีหนวด ทั้งเสียงสูง Mustache soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่อาจกล่าวได้ว่า ให้คุณภาพเสียงที่สดใส สะอาด ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Mustache super soft dome midrange ขนาด 2.5 นิ้วที่เคลือบสารเหนียวนุ่ม ช่วยซับสลายคลื่นตกค้าง และ Resonance ในกรวยได้อย่างได้ดีเป็นพิเศษ จึงให้ความยอดเยี่ยมในด้านมวลเสียงที่เนียนนุ่ม ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของดนตรี ด้วยกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ก่อนจะสมทบด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance driver ขนาด 7 นิ้วอีก 2 ดอก แบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Sub-bass และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer อย่างละดอก เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 93 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnutชนิดหนาพิเศษ ลวดลายสวยงามมาก ส่วนหน้ากากยังคงใช้แผ่นตะแกรงโลหะ อีกหนึ่งเอกลักษณ์อันเหนียวแน่นของ ADS ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก ๆ กว้าง 31 สูง 55 ลึก 27 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.ต่อตู้

ความโดดเด่นของลำโพงคู่นี้อยู่ตรงที่ คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มเป็นขนาดใหญ่ 7 นิ้วมากถึง 2 ดอก จึงช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

ADS L-710 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

จากราคาร่วม 30,000 บาท ต้องการส่งมอบให้แฟนพันธุ์แท้ของลำโพงไสตล์เสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(12/06/2562 11:56:19)
ความคิดเห็นที่ 11
ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียง จนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับ ADS มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงสูงที่ทำขึ้นจากวัตถุดิบที่แข็งแกร่งที่สุดก็คือ Berryllium (ซึ่งจะมีติดตั้งอยู่ในลำโพงรุ่น Top เท่านั้น)แบบมีหนวด Mustache soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่อาจกล่าวได้ว่า ให้คุณภาพเสียงที่สดใส สะอาด ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำที่สุด
(12/06/2562 11:56:54)
ความคิดเห็นที่ 12
ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางแบบมีหนวดเช่นกัน Mustache super soft dome midrange ขนาด 2.5 นิ้วที่เคลือบสารเหนียวนุ่ม ช่วยซับสลายคลื่นตกค้าง และ Resonance ในกรวยได้อย่างได้ดีเป็นพิเศษ จึงให้ความยอดเยี่ยมในด้านมวลเสียงที่เนียนนุ่ม ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของดนตรี ด้วยกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ
(12/06/2562 11:57:35)
ความคิดเห็นที่ 13
ก่อนจะสมทบด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance driver ขนาด 7 นิ้วอีก 2 ดอก แบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Sub-woofer 1 ดอก
(12/06/2562 11:58:09)
ความคิดเห็นที่ 14
และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer ขนาด 7 นิ้วอีก 1 ดอก เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม
(12/06/2562 11:58:47)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ชนิดหนาพิเศษ ลวดลายสวยงามมาก ส่วนหน้ากากยังคงใช้แผ่นตะแกรงโลหะ อีกหนึ่งเอกลักษณ์อันเหนียวแน่นของ ADS

หมายเหตุ ดอกลำโพงเสียงกลางแบบมีหนวด Mustache super soft dome midrange ขนาด 2.5 นิ้วมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ แค่นำแปรงไปปัดฝุ่นทำความสะอาดก็มีรอยยุบเข้าไปแล้ว แต่ยังสามารถคลึงให้กับมาตึงนูนเหมือนปกติดังในรูปต่อไปได้ เพียงต้องใช้ความพิถีพิถัน และใช้เวลามากหน่อยเท่านั้น
(12/06/2562 11:59:14)
ความคิดเห็นที่ 16
ความโดดเด่นของลำโพงคู่นี้อยู่ตรงที่ คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มเป็นขนาดใหญ่ 7 นิ้วมากถึง 2 ดอก จึงช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 93 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

หมายเหตุ ดอกลำโพงเสียงกลางแบบมีหนวด Mustache super soft dome midrange ขนาด 2.5 นิ้วมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ แค่นำแปรงไปปัดฝุ่นทำความสะอาดก็มีรอยยุบเข้าไปแล้ว แต่ยังสามารถคลึงให้กับมาตึงนูนเหมือนปกติดังในรูปต่อไปได้ เพียงต้องใช้ความพิถีพิถัน และใช้เวลามากหน่อยเท่านั้น
(12/06/2562 11:59:52)
ความคิดเห็นที่ 17
เป็นลำโพงวางหิ้งขนาดใหญ่ที่สุดใหญ่กว่าทั่วไป หรือวางบนขาตั้งเตี้ย ที่ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก ๆ กว้าง 31 สูง 55 ลึก 27 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.ต่อตู้

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

หมายเหตุ ดอกลำโพงเสียงกลางแบบมีหนวด Mustache super soft dome midrange ขนาด 2.5 นิ้วมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ แค่นำแปรงไปปัดฝุ่นทำความสะอาดก็มีรอยยุบเข้าไปแล้ว แต่ยังสามารถคลึงให้กับมาตึงนูนเหมือนปกติดังในรูปต่อไปได้ เพียงต้องใช้ความพิถีพิถัน และใช้เวลามากหน่อยเท่านั้น
(12/06/2562 12:00:37)
ความคิดเห็นที่ 18
ADS L-710 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน
(12/06/2562 12:01:08)
ความคิดเห็นที่ 19
ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา 22,000 บาท
(12/06/2562 12:01:32)
ความคิดเห็นที่ 20
ยากมากที่จะได้พบกับลำโพงขนาดใหญ่กึ่งวางหิ้งแบบ 3 ทาง 4 ดอกระดับตำนานโลกในราคาถูกสุดเช่นนี้

ต้องการส่งมอบ ADS L-710 ให้แฟนพันธุ์แท้ของลำโพงไสตล์เสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น
(เฉพาะลำโพง ไม่มีขาตั้งเหล็กตามที่ปรากฏในภาพ)

ติดต่อ 080-551-5444
(12/06/2562 12:02:48)
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(12/06/2562 12:03:18)