ll

 
 
 
อีกหนึ่งสุดยอดลำโพง B&W ขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทาง 3 ดอก ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ของตระกูล DM Series ที่ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าเงินมากที่สุด
B&W DM-603 Series III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง Vented-Box System ขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทาง 3 ดอก ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ของตระกูล DM Series หนึ่งในตำนานลำโพงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุด ที่ผ่านการปรับปรุง พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจากรุ่นแรก จนมาได้คุณภาพดีที่สุดในรุ่นนี้ โดยติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Aluminum-dome Tweeter ขนาด 1 นิ้วแบบ Nautilus Inside อยู่ภายใน แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุดก็คือ กรวยลำโพงเสียงกลาง Woven-Kevlar Cone Midrange ขนาด 8 นิ้ว ที่ผลิตจากวัสดุ Kevlar สีเหลืองอันโด่งดัง พร้อมด้วยแกนกลางหัวกระสุน Silver Bullet Phase Plug สีเงินที่ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีกว่าแบบซาลาเปา ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Aluminum-cone Woofer ขนาด 8 นิ้วเพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งมิติเสียงที่หนักแน่น สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งมักเป็นจุดอ่อนของลำโพงที่ผลิตจากประเทศอังกฤษรวมทั้ง B&W ด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ด้านหลังตู้ยังติดตั้งขั้วต่อสายลำโพง Binding Post แบบ Bi-wire ที่นักวิจารณ์เครื่องเสียงชั้นนำของโลกต่างก็สรุปว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่เหนือกว่าแบบ Single Wire เป็นอย่างมาก ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้สีดำ Black Ash คุณภาพดีขนาดหนาเป็นพิเศษ ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 29 สูง 96 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

เมื่อดอกลำโพงทั้ง 3 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงเป็นอย่างมาก ทั้งความสดใส ชัดเจน เป็นประกายระยิบระยับ บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ รายละเอียดดีมากทั้งความกระจ่างแจ้งเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวางทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีความโอ่อ่า และอิสระในการถ่ายทอดมวลเสียงที่สมบูรณ์ สมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับ เข้มข้น หนักแน่น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง จนมีความรู้สึกว่า กำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของการแสดงในขณะนั้น เสมือนมีวงดนตรีกำลังบรรเลงอยู่ตรงหน้า อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยพลังเสียงที่มากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง และมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 90 dB จึงสามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

B&W DM-603 Series III เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบในระดับ Masterpiece และผลิตในประเทศอังกฤษ Made in England ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ยากที่จะได้พบกับสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้อีก

ต้องการส่งมอบ B&W DM-603 Series III ให้กับผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่หวาน เนียนนุ่ม แฝงไว้ด้วยความ หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 55,000 บาท

เหลือเพียง 29,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปร่วม 50% เป็นลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก แม้แต่ลำโพงรุ่นใหม่ในระดับราคากว่า 100,000 บาท ยังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 382 | ตอบ 13 ) (12/06/2562 12:50:48)
ความคิดเห็นที่ 1
โดดเด่นสุด ๆ ด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Aluminum-dome Tweeter ขนาด 1 นิ้วแบบ Nautilus Inside อยู่ภายใน
(12/06/2562 12:51:35)
ความคิดเห็นที่ 2
แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุดก็คือ กรวยลำโพงเสียงกลาง Woven-Kevlar Cone Midrange ขนาด 8 นิ้ว ที่ผลิตจากวัสดุ Kevlar สีเหลืองอันโด่งดัง พร้อมด้วยแกนกลางหัวกระสุนสีเงิน Silver Bullet Phase Plug ที่ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีกว่าแบบซาลาเปา
(12/06/2562 12:52:25)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะสำทับด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Aluminum-cone Woofer ขนาด 8 เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งมิติเสียงที่หนักแน่น สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งมักเป็นจุดอ่อนของลำโพงที่ผลิตจากประเทศอังกฤษรวมทั้ง B&W ด้วย
(12/06/2562 12:52:55)
ความคิดเห็นที่ 4
เป็นลำโพงที่ให้ความพิถีพิถันเอาใจใส่กับรายละเอียดของตู้ลำโพงเป็นอย่างมาก แม้แต่ท่อระบายลม Bass reflex port ก็ยังออกแบบตามหลักทฤษฎี Aerodynamics ให้เป็นลายผิวลูกกอล์ฟ อีกหนึ่งลิขสิทธิ์เทคโนโลยี่อันเลื่องชื่อของ B&W ที่ใช้ชื่อว่า Flowport™

ที่สำคัญยังให้ความพิถีพิถันให้กับด้านหน้าตู้ลำโพง ด้วยการออกแบบให้พื้นผิวเป็นสีเทามีลวดลาย Texture คล้ายอักษร Y วางเต็มพื้นที่ สวยงามโดดเด่นกว่ารุ่นทั่วไปเป็นอย่างมาก
(12/06/2562 12:53:51)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้สีดำ Black Ash คุณภาพดีขนาดหนาเป็นพิเศษ ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 29 สูง 96 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.
(12/06/2562 12:54:26)
ความคิดเห็นที่ 6
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 3 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงเป็นอย่างมาก ทั้งความสดใส ชัดเจน เป็นประกายระยิบระยับ บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ รายละเอียดดีมากทั้งความกระจ่างแจ้งเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวางทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีความโอ่อ่า และอิสระในการถ่ายทอดมวลเสียงที่สมบูรณ์ สมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับ เข้มข้น หนักแน่น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง จนมีความรู้สึกว่า กำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของการแสดงในขณะนั้น เสมือนมีวงดนตรีกำลังบรรเลงอยู่ตรงหน้า อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ด้วยพลังเสียงที่มากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง และมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 90 dB จึงสามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(12/06/2562 12:55:01)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ เป็นของใหม่แต่เก่เก็บ เพราะเจ้าของใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด จึงเป็นการยากมากที่จะได้พบกับสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้อีก
(12/06/2562 12:55:28)
ความคิดเห็นที่ 8
B&W DM-603 Series III เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบในระดับ Masterpiece และผลิตในประเทศอังกฤษ Made in England ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(12/06/2562 12:56:01)
ความคิดเห็นที่ 9
ไม่เพียงเท่านั้น ด้านหลังตู้ยังติดตั้งขั้วต่อสายลำโพง Binding Post แบบ Bi-wire ที่นักฟังเพลงต่างก็เชื่อกันว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่เหนือกว่าแบบ Single Wire เป็นอย่างมาก

มี Jumper ของแท้ให้พร้อม
(12/06/2562 12:57:16)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคาที่ซื้อมาจากตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราตอนจัดรายการลดราคาประจำปีเกือบ 55,000 บาท
(12/06/2562 12:57:48)
ความคิดเห็นที่ 11
ต้องการส่งมอบ B&W DM-603 Series III ให้กับผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่หวาน เนียนนุ่ม แฝงไว้ด้วยความ หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 55,000 บาท

เหลือเพียง 29,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปร่วม 50% เป็นลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก แม้แต่ลำโพงรุ่นใหม่ในระดับราคากว่า 100,000 บาท ยังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(12/06/2562 12:58:40)
ความคิดเห็นที่ 12
2.หากต้องการลำโพง Book Shelf ของ B&W มากกว่า ขอแนะนำ

B&W 685 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง Vented-Box System ขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง ที่กวาดรางวัลลำโพงคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย สามารถในการรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 87 dB

ตัวตู้กว้าง 19 สูง 35 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้ สุดยอดผลงานลำโพงดีไซน์สวยคลาสสิคสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก พร้อมกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิต

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=379999

ขอขอบคุณ
(12/06/2562 13:00:05)
ความคิดเห็นที่ 13
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(12/06/2562 13:00:26)