ll

 
 
 
BOSE Wave Music System สีดำยอดนิยมขายดีที่สุด
BOSE Wave Music System III เป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่สร้างกระแสความตื่นตะลึงให้กับวงการเครื่องเสียงโลก ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า จะสามารถถ่ายทอดเสียงออกมาได้ใหญ่เกินตัวอย่างเหลือเชื่อ จากเครื่องเสียงขนาดเล็กเพียงเท่านี้ จนทำให้ได้รับความนิยมสูงสุด และมียอดขายมากที่สุดในโลกมาจนถึงทุกวันนี้

BOSE Wave Music System III ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการผสมผสานคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ความหรูหราทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดายรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งยังได้พัฒนาเทคโนโลยี่ Acoustic Dual Tapered Waveguide Speaker Technology ช่วยให้ได้เสียงที่ต่ำลึก เต็มอิ่ม ชัดจริง สมจริง และแผ่กระจายได้มากกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าจะเปิดเสียงที่ดัง หรือเบาในระดับไหนก็ตาม(ยิ่งถ้าใช้แผ่น CD ที่มีคุณภาพสูงประเภท Audiophile หรือพวก HDCD ก็จะยิ่งให้มิติเสียงที่สุดยอดมาก) เสมือนหนึ่งกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด จากลำโพง Full-range ขนาดเล็กอันเลื่องชื่อ ที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่องเป็นแบบป้องกันสนามแม่เหล็ก Magnetically Shielded ทำให้สามารถวางเครื่องใกล้ TV หรือ Computer ได้โดยปราศจากการรบกวนต่อภาพ ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Slot Load ดูดเข้า และคลายออกอย่างรวดเร็วด้วยความนุ่มนวล นอกจากจะเล่นแผ่น CD, CD-R/RW ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำแล้ว และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) แล้ว ยังรับวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดยใช้ Digital Tuner ที่สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบในหน่วยความจำได้อย่างละ 6 สถานีอีกด้วย ที่สำคัญยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาด้วยตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่สีเขียวเย็นตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน และนาฬิกาปลุก Alarm ที่ตั้งให้ปลุกได้ 2 เวลา เผื่อกันพลาดทั้งเสียงเพลงจาก CD, RADIO หรือเสียงสัญญาณได้ตามความชื่นชอบ พร้อมทั้งยังตั้งเวลาหลับ หรือให้เครื่องปิด Sleep ได้โดยอัตโนมัติตามเวลาที่ต้องการอีกด้วย ด้านหลังของเครื่องมีช่องต่อ BoseLink ที่ต่อไปยังตัว Wave Music System Multi-CD Changer รวมทั้ง Headphone, Aux In และเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อีกด้วย ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด กว้าง 37 สูง 11 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ทำให้สามารถพกติดตัวไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก

BOSE Wave Music System III ตัวเครื่องสีดำ Chacoal Black ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นผลงาน Made in Irand สำหรับวางจำหน่ายในยุโรปที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก มี Remote Control ขนาดเล็กเท่าบัตรเครดิตให้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีไว้วางในห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างสวยงาม

จากราคาประมาณ 30,000 บาท ต้องการส่งมอบ BOSE Wave Music System ให้นักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวที่แม้แต่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 18,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 11/07/2019 12:12:24
(อ่าน 194 | ตอบ 13 ) (11/07/2562 12:07:21)
ความคิดเห็นที่ 1
ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Front Slot Load ดูดเข้า และคลายออกด้านหน้าเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยความนุ่มนวล แม่นยำ
(11/07/2562 12:12:57)
ความคิดเห็นที่ 2
นอกจากจะเล่นแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำแล้ว
(11/07/2562 12:13:31)
ความคิดเห็นที่ 3
ยังรับวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดยใช้ Digital Tuner ที่สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบในหน่วยความจำได้อย่างละ 6 สถานีอีกด้วย
(11/07/2562 12:14:03)
ความคิดเห็นที่ 4
ที่สำคัญยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาด้วยตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่สีเขียวเย็นตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน

พร้อมทั้งยังตั้งเวลาเข้าสู่นิทรา หรือให้เครื่องปิด Sleep ได้โดยอัตโนมัติตามเวลาที่ต้องการ
(11/07/2562 12:14:37)
ความคิดเห็นที่ 5
ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นนาฬิกาปลุก Alarm ที่ตั้งให้ปลุกได้ 2 เวลา เผื่อกันพลาดทั้งเสียงเพลงจาก CD, RADIO หรือเสียงสัญญาณได้ตามความชื่นชอบ
(11/07/2562 12:15:14)
ความคิดเห็นที่ 6
มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อมตะนิรันดร์กาล แม้จะผ่านกาลเวลาตั้งแต่รุ่นแรกมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังทันสมัยไม่ตกยุคแต่อย่างไร ตัวเครื่องด้านหน้าโค้งมน ที่ช่วยให้ได้มิติเสียงที่โอบล้อมรอบทิศทาง
(11/07/2562 12:15:56)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด กว้าง 37 สูง 11 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ทำให้สามารถพกติดตัวไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก

ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก
(11/07/2562 12:16:25)
ความคิดเห็นที่ 8
BOSE Wave Music System III ตัวเครื่องสีดำ Chacoal Black ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นผลงาน Made in Irand สำหรับวางจำหน่ายในยุโรปที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว
(11/07/2562 12:17:29)
ความคิดเห็นที่ 9
จากราคาที่ซื้อมาจากตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราเกือบ 30,000 บาท
(11/07/2562 12:17:59)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นที่เป็นไฟ 110V ต้องต่อผ่านหม้อแปลงในบ้านเรา 25,000 บาท
(11/07/2562 12:19:34)
ความคิดเห็นที่ 11
เครื่องเสียงรวมชิ้นที่ได้รับความนิยม ด้วยยอดจำหน่ายมากที่สุดในโลกตลอดกาล

ต้องการส่งมอบ BOSE Wave Music System ให้นักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวที่แม้แต่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 30,000 บาท

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น

เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีไว้วางในห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างสวยงาม หากได้มีโอกาสสัมผัสกับความสุดยอดของสรรพเสียง และฟังค์ชั่นการใช้งานอันหลากหลายสักครั้งหนึ่ง แล้วจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ติดต่อ 080-551-5444
(11/07/2562 12:20:11)
ความคิดเห็นที่ 12
2.หากชื่นชอบเครื่องเสียง Mini Hi-End แบบแยกชิ้น ขอแนะนำ

NAKAMICHI SoundSpace 5 เป็นสุดยอดชุดเครื่องเสียงแบบ Stereo Music Center ที่มาพร้อมด้วยลำโพง Satellite เข้าชุดกันรวม 3 ชิ้น ที่มีรูปแบบสวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัยกว่าเครื่องเสียงทั่วไป แม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังดูดีทันสมัยไม่เสื่อมคลาย หรือตกยุคแต่อย่างใดชุดนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=383517

ขอขอบคุณ
(11/07/2562 12:24:47)
ความคิดเห็นที่ 13
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(11/07/2562 12:25:10)