ll

 
 
 
MARANTZ PM-17 Mk II สุดยอด Single VU Meter Integrated Amplifier + MARANTZ DV-9600 SACD/CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด ดีไซน์หรูหรา สวยเหมือนใหม่ พร้อมกล่องบรรจุในราคาถูกสุด
1.MARANTZ PM-17 Mk II เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Console Stereo (Integrated) Amplifier ที่พัฒนาความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาจากรุ่นแรก จนมาได้คุณภาพดีที่สุดในรุ่นนี้ ด้วยรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ ที่สำคัญยังพลิกวงการออกแบบช่องเข็ม VU Meter (Adjustable and HDAM of a new-installation meter) ที่ส่วนใหญ่มักจะต้องติดตั้งเป็น 2 ช่องคู่กัน ด้วยการเปลี่ยนมาเป็นช่องเดี่ยว Single VU Meter แสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง ที่สำคัญยังโด่งดังมากด้วยสุดยอดภาค Drive อันเลื่องชื่อของโลก LDPS หรือ Linear Drive Power Supply จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงที่อันสุดยอดใกล้เคียงกับ Class A มากที่สุด ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มไปด้วยความนุ่นนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดของเสียงทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ด้วยพลังเสียงที่เพิ่มได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono มีให้ทั้ง MM และ MC ที่ให้เสียงไพเราะเพราะพริ้งเสนาะโสตเป็นอย่างมาก รวมทั้งช่อง Pre Out สำหรับต่อเชื่อมกับ Power Amplifier เพื่อทำหน้าที่เป็น Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบตัวเครื่องด้านข้างด้านหน้าให้โค้งมน ไม่เป็นเหลี่ยมเหมือนทั่วไป ทำให้นุ่มนวลชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 46 สูง 12 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

MARANTZ PM-17 Mk II เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่า รุ่นที่ส่งมาขายในบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตมา Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าเป็น IEC ที่ช่วยให้สามารถไปเลือกใช้สาย AC Power Cord ที่ให้คุณภาพเหนือกว่าแบบที่ติดมากับตัวเครื่องได้ตามที่ต้องการ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์แบบ อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่น และกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้พร้อม

ต้องการส่งมอบ MARANTZ PM-17 Mk II ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 22,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงเกือบเท่าตัว ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 360 | ตอบ 12 ) (13/08/2562 12:17:00)
ความคิดเห็นที่ 1
อีกหนึ่ง Console Stereo (Integrated) Amplifier ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นอย่างมาก
ที่สำคัญยังพลิกวงการออกแบบช่องเข็ม VU Meter (Adjustable and HDAM of a new-installation meter) ที่ส่วนใหญ่มักจะช่องสี่เหลี่ยม และต้องติดตั้งเป็น 2 ช่องคู่กัน ด้วยการเปลี่ยนมาเป็นวงกลมช่องเดี่ยว Single VU Meter แสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง
(13/08/2562 12:17:52)
ความคิดเห็นที่ 2
โดดเด่นด้วยช่อง VU Meter วงกลมแสดงระดับความดังของเสียงด้วยไฟสีเหลืองนวล Warm White สวยงาม
ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงในยามค่ำคืน หรือสถานที่มีแสงน้อยได้เป็นอย่างมาก

สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono มีให้ทั้ง MM และ MC ที่ให้เสียงไพเราะเพราะพริ้งเสนาะโสตเป็นอย่างมาก รวมทั้งช่อง Pre Out สำหรับต่อเชื่อมกับ Power Amplifier เพื่อทำหน้าที่เป็น Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย
(13/08/2562 12:19:15)
ความคิดเห็นที่ 3
ภายในตัวเครื่องติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรรคัดสรรมาแต่ระดับ Audiophile Grade ดีที่สุดเท่าที่จะหามาได้
ที่สำคัญยังโด่งดังมากด้วยสุดยอดภาค Drive อันเลื่องชื่อของโลก LDPS หรือ Linear Drive Power Supply
จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงที่อันสุดยอดใกล้เคียงกับ Class A มากที่สุด ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มไปด้วยความนุ่นนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดของเสียงทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ
(13/08/2562 12:19:45)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ
ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบตัวเครื่องด้านข้างด้านหน้าให้โค้งมน ไม่เป็นเหลี่ยมเหมือนทั่วไป ทำให้นุ่มนวลชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น
(13/08/2562 12:20:26)
ความคิดเห็นที่ 5
ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันไพเราะเพราะพริ้ง ทั้งหวาน นุ่ม เนียน ใสสะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียง ให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ และกำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้อง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติอย่างมาก โดยเฉพาะย่านเสียงกลาง ทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบส กลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากจะลุกเดินจากไป

ด้วยพลังเสียง 100 วัตต์ต่อข้าง พร้อมพลังสำรองมากมาย
(13/08/2562 12:21:03)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 46 สูง 12 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์แบบ อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

มี Remote Control ตรงรุ่น และกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้พร้อม
(13/08/2562 12:21:41)
ความคิดเห็นที่ 7
MARANTZ PM-17 Mk II เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่า รุ่นที่ส่งมาขายในบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตมา Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าเป็น IEC ที่ช่วยให้สามารถไปเลือกใช้สาย AC Power Cord ที่ให้คุณภาพเหนือกว่าแบบที่ติดมากับตัวเครื่องได้ตามที่ต้องการ
(13/08/2562 12:22:25)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ EUR €999.00 หรือประมาณ 40,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(13/08/2562 12:23:01)
ความคิดเห็นที่ 9
แม้แต่ MARANTZ PM-15 ซึ่งเป็นรุ่นเล็กกว่า ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรายังร่วม 33,000 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้
(13/08/2562 12:23:39)
ความคิดเห็นที่ 10
มีกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้พร้อม สามารถจัดส่งไปทั่วประเทศได้โดยปลอดภัย หมดกังวล

ต้องการส่งมอบ MARANTZ PM-17 Mk II ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงเกือบเท่าตัว ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(13/08/2562 12:24:13)
ความคิดเห็นที่ 11
2.หากต้องการสุดยอดเครื่องเล่น CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ของ MARANTZ ที่เป็นตัวเครื่องสีทองสวยงาม หรูหราเหมือนกันไปเล่นร่วมกัน ขอแนะนำ

MARANTZ DV-9600 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player ผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ตัวเครื่องผลิตจากทองแดงปลอดสนิมตลอดกาลพ่นทับด้วยสีดำขัดเสี้ยน มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 12 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 9 กก. เครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=387407

ขอขอบคุณ
(13/08/2562 12:25:54)
ความคิดเห็นที่ 12
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(13/08/2562 12:26:15)