ll

 
 
 
McINTOSH รุ่นใหญ่สุด 2 เครื่อง สภาพสุดสวย ในราคาถูกที่สุด หากมีราคาถูกกว่านี้ และสภาพสวยกว่านี้ ยินดีรับคืน พร้อมชดเชยค่าเสียเวลาให้ทันที
1.McINTOSH ปรีรุ่นใหญ่โตอลังการสุด เสียงดีสุด สภาพสวยสุด พร้อมช่องต่อสายสัญญาณ XLR Balance มากที่สุดถึง 12 ช่อง

McINTOSH MX-135 เป็นสุดยอด Pre Processor(Preamplifier) รุ่นใหญ่ที่สุดในตระกูล MX Series สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ได้ทุกระบบ Surround ไม่ว่าจะเป็น Dolby Digital และ DTS หรือใช้รับความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงในระบบ Stereo ได้อย่างยอดเยี่ยม เสมือนหนึ่งนั่งชมภาพยนตร์อยู่ใน Cinema/Theater หรือนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall อย่างนั้นเลยทีเดียว โดยมีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอกระจกใสปิดทับลงบนพื้นสีดำ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวยลายสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ที่โดดเด่นมาก ก็เห็นจะเป็นตัวเลข/ตัวอักษรเรืองแสงสีเขียวมรกตสวยงามมาก มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย เพิ่มบรรยากาศในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างมาก ส่วนหน้าจอแสดงผลการทำงาน ก็จะเป็นตัวเลข/ตัวอักษรสีเขียวพรายน้ำขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ภายในยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Video/Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium เท่านั้น ตามมีนโยบายจะใช้แต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้หมด ที่สำคัญยังมีการติดตั้งพังค์ชั่น Equalizer Frequency อยู่ภายในตัวเครื่อง ให้เลือกปรับระดับเสียงได้ตามความชื่นชอบ รวมทั้งช่อง Multi-channel Amp.สำหรับต่อเชื่อมกับ Multi-channel Power Amplifier เป็นการเฉพาะอีกด้วย ทั้งยังสามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Tuner, DVD, CD, Tape, Phono, Aux, TV,LV, Sat, VCR โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกใช้ทั้ง MM และ MC ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 27 ลึก 48 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

McINTOSH MX-135 เป็นสุดยอด Pre Processor(Preamplifier) ผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ช่องต่อเชื่อมสายไฟเป็นแบบ IEC ที่ช่วยให้สามารถเลือกสายไฟฟ้า AC Power cord คุณภาพสูงได้ตามความชื่นชอบ ที่สำคัญยังติดตั้งช่องต่อสายสัญญาณ XLR Balance ทั้ง Output และ Input อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA ให้เลือกใช้มากถึง 12 ช่องเลยทีเดียว ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไม่มีริ้วรอย หรือฟองอากาศอยู่บนหน้าปัทม์ด้านหลังแผ่นกระจกแต่อย่างใด เหมือนเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง มี Remote Control ให้พร้อม

ต้องการส่งมอบ McINTOSH MX-135 ให้กับแฟนพันธุ์แท้ของ McINTOSH ผู้ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบฉบับ American Style ในราคาถูกทีสุดกว่ารายอื่นที่ขายกัน โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 100,000 บาท

เหลือเพียง 55,990 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ หากมีราคาถูกกว่านี้ และสภาพสวยกว่านี้ ยินดีรับคืน พร้อมชดเชยค่าเสียเวลาให้ทันที

ติดต่อ 080-551 -5444แก้ไขล่าสุด 11/09/2019 12:03:57
(อ่าน 433 | ตอบ 19 ) (11/09/2562 11:53:16)
ความคิดเห็นที่ 1
สามารถรองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ทุกระบบ Surround หรือความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม

สามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Tuner, DVD, CD, Tape, Phono, Aux, TV,LV, Sat, VCR โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกใช้ทั้ง MM และ MC ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก

รวมทั้งฟังค์ชั่น SACD อีกหนึ่งสุดยอดที่สรรพเสียงอันยอดเยี่ยมเหนือกว่า Audiophile CD ทั้วไปอีกด้วย

หมายเหตุ 1.เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
(11/09/2562 11:53:54)
ความคิดเห็นที่ 2
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอกระจกใสปิดทับลงบนพื้นสีดำ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวยลายสวยงามเป็นอย่างมาก แสดงตัวอักษร ตัวเลขเป็นสีเขียวพรายน้ำ พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานบนจอ Display เป็นสีฟ้าสดใสขนาดใหญ่ มองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใสสภานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน

ตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 27 ลึก 48 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

หมายเหตุ 1.เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.ตัวอักษร และตัวเลขบนหน้าจอ Display ออกบรือ ๆ เกิดจากการถ่ายภาพ ของจริงจะมีความคมชัดมาก
(11/09/2562 11:54:29)
ความคิดเห็นที่ 3
เห็นขนาดตัวเครื่องแล้วอย่าตกใจ! เพราะใหญ่โตมโหฬารอลังการ และหนักมาก แม้แต่ยักษ์ยังต้องเรียกพี่

ขนาดนำ Integrated Amplifier และ CD Player ขนาดมาตรฐานโลก 2 เครื่องมาวางซ้อนกัน ยังเล็กกว่าเกือบเท่าตัว
(11/09/2562 11:55:33)
ความคิดเห็นที่ 4
ภายในยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Video/Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium เท่านั้น ตามมีนโยบายจะใช้แต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้หมด ที่สำคัญยังมีการติดตั้งพังค์ชั่น Equalizer Frequency อยู่ภายในตัวเครื่อง ให้เลือกปรับระดับเสียงได้ตามความชื่นชอบ รวมทั้งช่อง Multi-channel Amp.สำหรับต่อเชื่อมกับ Multi-channel Power Amplifier เป็นการเฉพาะอีกด้วย

หมายเหตุ 1.เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.ตัวอักษร และตัวเลขบนหน้าจอ Display ออกบรือ ๆ เกิดจากการถ่ายภาพ ของจริงจะมีความคมชัดมาก
(11/09/2562 11:56:05)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ ไม่มีริ้วรอย หรือฟองอากาศอยู่บนหน้าปัทม์ด้านหลังแผ่นกระจกแต่อย่างใด

มี Remote Control ให้พร้อม

หมายเหตุ 1.เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.ตัวอักษร และตัวเลขบนหน้าจอ Display ออกบรือ ๆ เกิดจากการถ่ายภาพ ของจริงจะมีความคมชัดมาก
(11/09/2562 11:57:09)
ความคิดเห็นที่ 6
McINTOSH MX-135 เป็นที่สุดของที่สุด Pre Processor(Preamplifier) ผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V

ช่องต่อสายไฟเป็นแบบ IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกไปใช้สุดยอดสายไฟฟ้า AC ที่ให้ประสิทธิผลที่ดีกว่าได้

ที่สำคัญยังมีการติดตั้งสุดยอดช่องต่อเชื่อมสายสัญญาณแบบ XLR Balance ทั้ง Output และ Input อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA ให้เลือกใช้มากถึง 12 ช่องอีกด้วย

ซึ่งสิ่งเหล่านี้ จะมีอยู่เฉพาะในเครื่องเสียงระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น
(11/09/2562 11:57:44)
ความคิดเห็นที่ 7
(บรรทัดบนสุด)
ราคาขายเฉพาะตัวเครื่อง ไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 10,000 บาท)ในอเมริกา US$ 4,450.00 หรือประมาณ 147,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(11/09/2562 11:58:34)
ความคิดเห็นที่ 8
หรือแม้แต่ในยุโรป ราคามือสองเฉพาะตัวเครื่อง ไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ยังขายกันที่ €2,400.00 ยูโร หรือประมาณ 100,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(11/09/2562 11:59:16)
ความคิดเห็นที่ 9
ต้องการส่งมอบ McINTOSH MX-135 ให้กับแฟนพันธุ์แท้ของ McINTOSH ผู้ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบฉบับ American Style ในราคาถูกทีสุดกว่ารายอื่นที่ขายกัน โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 100,000 บาท

เหลือเพียง 55,990 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ หากมีราคาถูกกว่านี้ และสภาพสวยกว่านี้ ยินดีรับคืน พร้อมชดเชยค่าเสียเวลาให้ทันที

ติดต่อ 080-551 -5444
(11/09/2562 12:03:35)
ความคิดเห็นที่ 10
2.McINTOSH C-39 รุ่นใหญ่ที่สุดในตระกูล C Series แต่ราคาถูกที่สุด สภาพสวยสุดเท่าที่เคยผ่านตามา

McINTOSH C-39 เป็นสุดยอด Audio/Video Control Center (Pre Processor/Preamplifier) รุ่นใหญ่ที่สุด สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ หรือใช้รับความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงในระบบ Stereo ได้อย่างยอดเยี่ยม เสมือนหนึ่งนั่งชมภาพยนตร์อยู่ใน Cinema/Theater หรือนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall อย่างนั้นเลยทีเดียว โดยมีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอกระจกใสปิดทับลงบนพื้นสีดำ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้สี Walnut ลวยลายสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ที่โดดเด่นมาก ก็เห็นจะเป็นตัวเลข/ตัวอักษรเรืองแสงสีเขียวมรกตสวยงามมาก มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย เพิ่มบรรยากาศในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างมาก ส่วนหน้าจอแสดงผลการทำงาน ก็จะเป็นตัวเลข/ตัวอักษรสีเขียวพรายน้ำขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ภายในยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Video/Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium เท่านั้น ตามมีนโยบายจะใช้แต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้หมด ที่สำคัญยังมีการติดตั้งพังค์ชั่น Equalizer Frequency อยู่ภายในตัวเครื่อง ให้เลือกปรับระดับเสียงได้ตามความชื่นชอบ รวมทั้งช่อง Multi-channel Amp.สำหรับต่อเชื่อมกับ Multi-channel Power Amplifier เป็นการเฉพาะอีกด้วย ทั้งยังสามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Tuner, DVD, CD, Tape, Phono, Aux, TV,LV, Sat, VCR โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกใช้ทั้ง MM และ MC ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 22 ลึก 41 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.

McINTOSH C-39 เป็นสุดยอดผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามระดับ State of The Art จากการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ช่องต่อเชื่อมสายไฟเป็นแบบ IEC ที่ช่วยให้สามารถเลือกสายไฟฟ้า AC Power cord คุณภาพสูงได้ตามความชื่นชอบ ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไม่มีริ้วรอย หรือฟองอากาศอยู่บนหน้าปัทม์ด้านหลังแผ่นกระจกแต่อย่างใด มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม

ต้องการส่งมอบให้แฟนพันธุ์แท้ McINTOSH ผู้ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบฉบับ American Style ในราคาถูกทีสุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมากว่า 100,000 บาท

เหลือเพียง 44,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551 -5444
(11/09/2562 12:04:54)
ความคิดเห็นที่ 11
สุดยอด Audio/Video Control Center (Pre Processor/Preamplifier) รุ่นใหญ่ที่สุด สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ หรือใช้รับความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงในระบบ Stereo ได้อย่างยอดเยี่ยม เสมือนหนึ่งนั่งชมภาพยนตร์อยู่ใน Cinema/Theater หรือนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall อย่างนั้นเลยทีเดียว

หมายเหตุ เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
(11/09/2562 12:05:34)
ความคิดเห็นที่ 12
สามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Tuner, DVD, CD, Tape, Phono, Aux, TV,LV, Sat, VCR โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกใช้ทั้ง MM และ MC ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก

หมายเหตุ เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
(11/09/2562 12:06:12)
ความคิดเห็นที่ 13
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอกระจกใสปิดทับลงบนพื้นสีดำ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้สี Walnut ลวยลายสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ที่โดดเด่นมาก ก็เห็นจะเป็นตัวเลข/ตัวอักษรเรืองแสงสีเขียวมรกตสวยงามมาก มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย เพิ่มบรรยากาศในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างมาก ส่วนหน้าจอแสดงผลการทำงาน ก็จะเป็นตัวเลข/ตัวอักษรสีเขียวพรายน้ำขนาดใหญ่
(11/09/2562 12:07:43)
ความคิดเห็นที่ 14
ตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 22 ลึก 41 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.

หมายเหตุ เนื่องจากหน้าเครื่องเป็นกระจกปิดอยู่บนพื้นดำ ทำให้สะท้อนเห็นสิ่งที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย คราบ หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
(11/09/2562 12:08:32)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไม่มีริ้วรอย หรือฟองอากาศอยู่บนหน้าปัทม์ด้านหลังแผ่นกระจกแต่อย่างใด ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว เหมือนเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง

มี Remote Control ให้พร้อม
(11/09/2562 12:09:02)
ความคิดเห็นที่ 16
McINTOSH C-39 เป็นสุดยอดผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามระดับ State of The Art จากการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V
(11/09/2562 12:09:34)
ความคิดเห็นที่ 17
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในต่างประเทศ $1,550.00 หรือประมาณ 51,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาทได้ที่
(11/09/2562 12:10:20)
ความคิดเห็นที่ 18
สุดยอด Audio/Video Control Center (Preamplifier) รุ่นใหญ่สุด แต่ราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีก แค่มีไว้ฟังเพลงอย่างเดียว ก็เกินคุ้ม รับรองไม่มีสวยกว่านี้อีกแล้ว

ต้องการส่งมอบให้แฟนพันธุ์แท้ McINTOSH ผู้ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบฉบับ American Style ในราคาถูกทีสุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมากว่า 100,000 บาท

เหลือเพียง 44,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าราคาขายในต่างประเทศกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว รับรองว่าเป็นราคาที่หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในสภาพที่สวยสมบูรณ์อย่างกับเป็นของใหม่เช่นนี้

ติดต่อ 080-551-5444
(11/09/2562 12:10:59)
ความคิดเห็นที่ 19
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(11/09/2562 12:11:26)