ll

 
 
 
แฟนพันธุ์แท้ และเหล่าบรรดาสาวกของ JBL ไม่ควรพลาด JBL 4312A สุดยอดลำโพง Professional Series Studio Control Monitor ขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทางระดับตำนาน สภาพสวยมากคู่นี้
JBL 4312A เป็นสุดยอดลำโพง Professional Series Studio Control Monitor ขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทางระดับตำนานโลกดีที่สุด ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ได้น้อยไปกว่า JBL L-100 Century เพียงแต่มีโอกาสที่จะได้พบเห็นน้อยมาก เนื่องจากส่วนใหญ่จะถูกบรรดาเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานใน Studio ชั้นนำของโลกเสียมากกว่า ทำให้นักฟังเพลงชั้นเซียนระดับหูทองฝังเพชรต่างดั้นต้นค้นหานำมาไว้ประดับบารมี เพราะต่างกล่าวกันว่า ให้มิติเสียงที่หนักแน่นกว่า JBL L-100 Century อันเนื่องมาจากมีการต่อ Crossover ที่ดอกลำโพง Woofer แยกจากกันโดยเฉพาะ นอกจากจะเป็นลำโพงดีไซน์ทรงเตี้ยล่ำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในยุคนั้น ที่หาได้ยากมากกว่าทุกรุ่นแล้ว ยังติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้ม Woofer แบบ Aquaplas Cone Woofer ขนาด 12 นิ้วสีขาวงาช้างแบบเดียวกันกับที่ใช้อยู่ใน JBL L-100 Century อันโด่งดัง(ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งดอกลำโพงขนาดใหญ่เท่านี้อีกแล้ว เนื่องจากต้นทุนสูงมากถึงดอกละกว่าหมื่นบาท แต่จะนำไปทำเป็นลำโพง Subwoofer ขายได้ราคา และผลกำไรดีกว่า ส่วนใหญ่จึงต้องเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงก็ไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย) สมทบด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Midrange แบบ Felted Paper Cone Midrange ขนาด 5 นิ้ว และดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Pure Tatanium Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่มีตะแกรงโลหะครอบป้องกันการถูกกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยปุ่มปรับเสียงสูง และกลางให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 300 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 91dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติขนาดหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามมาก ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 37 สูง 60 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.ต่อตู้

เมื่อดอกลำโพงทั้งสามประสานเสียงร่วมกัน ความโดดเด่นของลำโพงคู่นี้ก็บังเกิดขึ้น ผู้ฟังจะได้สัมผัสคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มเป็นขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว จึงช่วยให้เพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

JBL 4312A เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก

ต้องการส่งมอบ JBL 4312A ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL ที่ชื่นชอบ Soundstage ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ด้วยรายละเอียดเสียงที่สมจริงเป็นธรรมชาติระดับตำนาน American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 33,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าครึ่ง 100,000 บาทเลยทีเดียว ทั้งที่ขายกันส่วนในบ้านเราไม่ปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน แต่ส่วนใหญ่จะขายรุ่นเล็กกว่าที่ใกล้เคียงกันประมาณสี่หมื่นบาท เข้าไปตรวจสอบดูได้ ที่สำคัญยังเป็นลำโพงที่นักฟังเพลงทั่วโลกดั้นด้นใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครองกัน แต่ก็หาได้ยากมาก รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงเท่านี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว ถึงมีเงินก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 330 | ตอบ 18 ) (11/09/2562 12:16:40)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอดลำโพง Professional Series Studio Control Monitor ที่กล่าวกันว่า ให้มิติเสียงที่หนักแน่นกว่า JBL L-100 Century อันเนื่องมาจากมีการต่อ Crossover ที่ดอกลำโพง Woofer แยกจากกันโดยเฉพาะ ด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้ม Woofer แบบ Aquaplas Cone Woofer ขนาด 12 นิ้วสีขาวงาช้างแบบเดียวกันกับที่ใช้อยู่ใน JBL L-100 Century อันโด่งดัง(ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งดอกลำโพงขนาดใหญ่เท่านี้อีกแล้ว เนื่องจากต้นทุนสูงมากถึงดอกละกว่าหมื่นบาท แต่จะนำไปทำเป็นลำโพง Subwoofer ขายได้ราคา และผลกำไรดีกว่า ส่วนใหญ่จึงต้องเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงก็ไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย)
(11/09/2562 12:17:33)
ความคิดเห็นที่ 2
สมทบด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Midrange แบบ Felted Paper Cone Midrange ขนาด 5 นิ้ว ที่กรวยลำโพงมีการเคลือบผิวหน้าด้วย Resin ที่มีความใส นุ่มเหนียวเป็นพิเศษ ช่วยสลาย Resonance ลดความกระด้าง กรอบ ของกรวย เพื่อเสียงย่านกลางที่สะอาด และนุ่มนวลอย่างที่ควรจะเป็น
(11/09/2562 12:24:40)
ความคิดเห็นที่ 3
ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Pure Tatanium Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่มีตะแกรงโลหะครอบป้องกันการถูกกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
(11/09/2562 12:25:16)
ความคิดเห็นที่ 4
พร้อมด้วยปุ่มปรับเสียงสูง และกลางให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ
(11/09/2562 12:25:56)
ความคิดเห็นที่ 5
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 6 ดอกประสานเสียงร่วมกัน ความโดดเด่นของลำโพงคู่นี้ก็บังเกิดขึ้น ผู้ฟังจะได้สัมผัสคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มเป็นขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว จึงช่วยให้เพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 300 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 91dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(11/09/2562 12:26:37)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติขนาดหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามมาก ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 37 สูง 60 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.ต่อตู้
(11/09/2562 12:27:12)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก

โดยเฉพาะดอกลำโพงเสียงทุ้ม Woofer แบบ Aquaplas Cone Woofer ขนาด 12 นิ้วสีขาวงาช้าง ไม่มีคราบสีส้ม รอย ตกกระ ด่างดำแต่อย่างใด ซึ่งหาสภาพอย่างนี้ได้ยากมาก
(11/09/2562 12:27:44)
ความคิดเห็นที่ 8
JBL 4312A เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(11/09/2562 12:28:43)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ €1,899.99 หรือประมาณ 76,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 20,000 บาท
(11/09/2562 12:29:16)
ความคิดเห็นที่ 10
ต้องการส่งมอบ JBL 4312A ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL ที่ชื่นชอบ Soundstage ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ด้วยรายละเอียดเสียงที่สมจริงเป็นธรรมชาติระดับตำนาน American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 33,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 2 เท่าตัว หรือกว่าครึ่ง 100,000 บาทเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ที่สำคัญยังเป็นลำโพงที่นักฟังเพลงทั่วโลกดั้นด้นใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครองกัน แต่ก็หาได้ยากมาก รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงเท่านี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว ถึงมีเงินก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(11/09/2562 12:29:54)
ความคิดเห็นที่ 11
หากต้องการลำโพง JBL คู่เล็ก ที่ให้พลังเสียงยิ่งใหญ่ อลังการเกินขนาด สำหรับนำไปใช้ติดตั้งในห้องนอน ห้องทำงาน คอนโดมิเนียม ร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge หรือใช้เป็นลำโพง Surround คู่หลัง ขอแนะนำ

JBL Control 1 เป็นสุดยอดลำโพง Compact Control ระดับ Monitor ขนาดวางหิ้ง วางบนขาตั้ง หรือแขวนผนังแบบ 2 ทาง ที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยล้ำนำสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่แตกต่างจากลำโพงทั่วไป ด้านหน้าโค้ง ดูนุ่มนวลชวนสัมผัส เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professtional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา

เมื่อดอกลำโพงทั้งสองประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL Control 1 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL Control 1 พร้อมขายึดติดผนังของแท้(มูลค่าเกือบ 3,000 บาท)ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(11/09/2562 12:41:21)
ความคิดเห็นที่ 12
เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professtional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์อีกด้วย

แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด
(11/09/2562 12:54:17)
ความคิดเห็นที่ 13
ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา
(11/09/2562 12:58:23)
ความคิดเห็นที่ 14
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 4 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(11/09/2562 12:59:44)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่

ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด
(11/09/2562 13:00:57)
ความคิดเห็นที่ 16
JBL Pro III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด
(11/09/2562 13:10:33)
ความคิดเห็นที่ 17
ต้องการส่งมอบลำโพง JBL Control 1 พร้อมขายึดติดผนังของแท้(มูลค่าเกือบ 3,000 บาท)ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(11/09/2562 13:13:11)
ความคิดเห็นที่ 18
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(11/09/2562 13:13:47)