ll

 
 
 
ACCUPHASE รุ่นพิเศษ(Xtra) แต่ขายถูกกว่ารุ่นธรรมดาเสียอีก สีทองหรูหรา พร้อมช่องเข็ม VU สวยงามอลังการ และกล่องไม้สุดแสนจะคลาสสิคมาก
ACCUPHASE E-303X(Extra) เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Integrated Amplifier รุ่นพิเศษระดับ Hi-End จากค่ายเครื่องเสียงชั้นนำของโลก และเป็นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับสมญานาม McINTOSCH แห่งเอเซีย ที่ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจากรุ่นแรก จนมาได้คุณภาพดีที่สุดในรุ่นใหญ่ที่สุด Top of The Line นี้ ด้วยรูปแบบการดีไซน์สวยงามหรูหราระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ สวยงาม หรูหราเป็นอย่างมาก หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Rosewood ที่นอกจะเป็นเอกลักษณ์ดีไซน์ของ ACCUPHASE โดยเฉพาะ ด้วยการเจาะร่องระบายความร้อนขนาดใหญ่ทั้งบนตัวเครื่อง และด้านล่างตัวเครื่องแล้ว ยังมีลวดลายสวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคอีกด้วย ที่สำคัญยังคงรักษาภาพลักษณ์ของความเป็น Vintage Classic Stereo Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอเข็ม VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง(ปัจจุบันมีเครื่องเสียงน้อยยี่ห้อมาก ที่กล้าติดตั้ง VU Meter ใหญ่ขนาดนี้ เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมากถึงช่องละหมื่นกว่าบาท) เพื่อแสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง ทำให้ดูคล้ายกับ Stereo Power Amplifier เป็นอย่างมาก โดยพื้นช่องเข็ม VU Meter จะเป็นสีดำ ตัวเลข ขีดระดับสีฟ้าน้ำเงิน และเหลืองเย็นสบายตา และสวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ภายในตัวเครื่องคัดสรรแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ระดับ Premium รวมทั้งสุดยอดวงจรชื่อก้องโลกอย่าง 3 parallel push-pull circuits with power MOSFETs เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทานสมศักดิ์ศรีความเป็น ACCUPHASE แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย มีความสมจริงมากที่สุด เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น ด้วยพลังเสียงที่ขับได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้สรรพเสียงที่ยอดเยี่ยม สมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติอย่างมาก แบบที่อาจจะไม่เคยได้ยินจากเครื่องเสียงอื่นมาก่อนเลย ที่สำคัญยังมีปุ่ม Loudness อีกระดับของคุณภาพเสียง และช่องต่อ Pre Out / Main In สำหรับต่อเชื่อมกับ Power Amplifier เพื่อทำหน้าที่เป็น Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยมให้เลือกใช้อีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 20 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.

ACCUPHASE E-303X(Extra) เป็นอีกหนึ่งผลงานความภาคภูมิใจที่ออกแบบ และผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ตัวเครื่อง ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มีคู่มือการใช้งานให้พร้อม

จากราคา 245,000.00 เยน ต้องการส่งมอบ ACCUPHASE E-303X(Extra) สุดยอด Stereo Integrated Amplifier ระดับ Hi-End ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม สะอาด บริสุทธิ์สไตล์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง McINTOSH แห่งเอเซีย นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 55,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ามาก แบบที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาแสนบาทไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 527 | ตอบ 11 ) (07/11/2562 13:34:36)
ความคิดเห็นที่ 1
ACCUPHASE E-303X(Extra) สุดยอด Stereo Integrated Amplifier รุ่นพิเศษระดับ Hi-End ที่ให้พลังเสียงได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง
(07/11/2562 13:35:15)
ความคิดเห็นที่ 2
สุดยอด Integrated Amplifier ที่ดูเหมือน Power Amplifier ที่ยังคงรักษาภาพลักษณ์ของความเป็น Classic Stereo Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอเข็ม VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง(ปัจจุบันมีเครื่องเสียงน้อยยี่ห้อมาก ที่กล้าติดตั้ง VU Meter ใหญ่ขนาดนี้ เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมากถึงช่องละหมื่นกว่าบาท) เพื่อแสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง ทำให้ดูคล้ายกับ Stereo Power Amplifier เป็นอย่างมาก

สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้สรรพเสียงที่ยอดเยี่ยม สมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติอย่างมาก แบบที่อาจจะไม่เคยได้ยินจากเครื่องเสียงอื่นมาก่อนเลย ที่สำคัญยังมีปุ่ม Loudness อีกระดับของคุณภาพเสียง และช่องต่อ Pre Out / Main In สำหรับต่อเชื่อมกับ Power Amplifier เพื่อทำหน้าที่เป็น Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยมให้เลือกใช้อีกด้วย
(07/11/2562 13:37:19)
ความคิดเห็นที่ 3
ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง อัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ที่คัดสรรมาแต่ระดับ Premium รวมทั้งสุดยอดวงจรชื่อก้องโลกอย่าง 3 parallel push-pull circuits with power MOSFETs เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทานสมศักดิ์ศรีความเป็น ACCUPHASE อย่างแท้จริง
(07/11/2562 13:37:52)
ความคิดเห็นที่ 4
ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย มีความสมจริงมากที่สุด เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น
(07/11/2562 13:38:18)
ความคิดเห็นที่ 5
รูปแบบการดีไซน์สวยงามหรูหราระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ที่นอกจะเป็นเอกลักษณ์ดีไซน์ของ ACCUPHASE โดยเฉพาะ ด้วยการเจาะร่องระบายความร้อนขนาดใหญ่ทั้งบน และด้านข้างตัวเครื่องแล้ว ยังมีลวดลายสวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคอีกด้วย
(07/11/2562 13:39:45)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 20 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.

ตัวเครื่อง ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(07/11/2562 13:40:09)
ความคิดเห็นที่ 7
ACCUPHASE E-303X(Extra) เป็นอีกหนึ่งผลงานความภาคภูมิใจที่ออกแบบ และผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V

สายไฟ AC ที่ติดมากับตัวเครื่องเส้นใหญ่มากระดับเดี่ยวกันกับสาย AC ระดับหมื่นบาท เพื่อให้สามารถเป็นสื่อนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ
(07/11/2562 13:40:37)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาขายมือสองแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 10,000 บาท)ในต่างประเทศ EUR €2,950.00 ยูโร หรือประมาณ 118,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(07/11/2562 13:41:03)
ความคิดเห็นที่ 9
ห้ามพลาด! ACCUPHASE E-303X(Extra) รุ่นพิเศษที่หาได้ยากยิ่ง แต่ขายถูกกว่ารุ่นธรรมดาเสียอีก

ต้องการส่งมอบ ACCUPHASE E-303X(Extra) สุดยอด Stereo Integrated Amplifier ระดับ Hi-End ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม สะอาด บริสุทธิ์สไตล์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง McINTOSH แห่งเอเซีย นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 55,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ามาก แบบที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาแสนบาทไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(07/11/2562 13:42:02)
ความคิดเห็นที่ 10
2.หากต้องสุดยอดลำโพงรุ่นใหญ่ ที่ให้สรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับ ACCUPHASE E-303X(Extra) รุ่นพิเศษ มาเข้าชุดกัน ขอแนะนำ

B&W DM-603 Series II ขนาดตั้งพื้น 3 ทาง สุดยอดลำโพง Nautilus Inside ที่ให้สรรพเสียงยอดเยี่ยมคุ้มค่าราคาน่าลงทุนมากที่สุด สภาพสวยสมบูรณ์อย่างกับเป็นของใหม่คู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=396635

ขอขอบคุณ
(07/11/2562 13:45:01)
ความคิดเห็นที่ 11
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(07/11/2562 13:45:29)