ll

 
 
 
สุดสวย เสียงดี และคุ้มค่า คือบทสรุปสำหรับเครื่องเสียงรุ่นใหญ่ผลิต USA 2 รายการนี้
1.Scientific Audio Electronics (SAE) Two เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Receiver รุ่นใหญ่ ที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัย แต่แฝงความคลาสสิค ด้วยตัวเครื่องสีดำดูดุดัน แข็งแกร่ง เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก จอ Display ขนาดใหญ่แสดงฟังค์ชั่นการใช้งานเป็นตัวอักษร/ตัวเลข พร้อมทั้งแสดงระดับความดังของเสียงซ้าย-ขวาด้วยไฟตาแมว (Eye-Catching) 10 ระดับเป็นไฟสีฟ้าน้ำเงิน มองเห็นอย่างชัดเจน โดยเฉพาะสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน เพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก ภายในตัวเครื่องล้วนติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ที่คัดสรรมาแต่ระดับ Supreme Premium ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น ตามสไตล์เครื่องเสียงระดับโลกจาก USA เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ ยากแก่การลืมเลือน และเดินจากไปได้ สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้สรรพเสียงที่สุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้งเกินคำบรรยายเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 15 และลึก 45 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

Scientific Audio Electronics (SAE) Two เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcraft in USA สำหรับวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในเอเซียรวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่อง และข้างไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากเจ้าของรักมาก ใช้ ดูแล และรักษาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ต้องการส่งมอบ Scientific Audio Electronics (SAE) Two ให้ผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่ครบเครื่องสไตล์ American Style ทั้งสดใส ชัดเจ นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่ง Stereo Receiver รุ่นที่หาได้ยากมาก โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 160 | ตอบ 13 ) (02/12/2562 12:58:50)
ความคิดเห็นที่ 1
จอ Display ขนาดใหญ่แสดงฟังค์ชั่นการใช้งานเป็นตัวอักษร/ตัวเลข พร้อมทั้งแสดงระดับความดังของเสียงซ้าย-ขวาด้วยไฟตาแมว (Eye-Catching) 10 ระดับเป็นไฟสีฟ้าน้ำเงิน มองเห็นอย่างชัดเจน โดยเฉพาะสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน เพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก
(02/12/2562 12:59:26)
ความคิดเห็นที่ 2
ให้พลังเสียง 60 วัตต์เต็มต่อข้าง พร้อมพลังสำรองมากมาย

สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้สรรพเสียงที่สุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้งเกินคำบรรยายเป็นอย่างมาก
(02/12/2562 12:59:55)
ความคิดเห็นที่ 3
ภายในตัวเครื่องล้วนติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ที่คัดสรรมาแต่ระดับ Supreme Premium ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น ตามสไตล์เครื่องเสียงระดับโลกจาก USA เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ ยากแก่การลืมเลือน และเดินจากไปได้
(02/12/2562 13:00:30)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัย แต่แฝงความคลาสสิค ด้วยตัวเครื่องสีดำดูดุดัน แข็งแกร่ง เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 15 และลึก 45 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง และข้างไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์มาก ไฟทุกดวง และไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(02/12/2562 13:00:59)
ความคิดเห็นที่ 5
Scientific Audio Electronics (SAE) Two เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcraft in USA สำหรับวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในเอเซียรวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน

ต้องการส่งมอบ Scientific Audio Electronics (SAE) Two ให้ผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงที่ครบเครื่องสไตล์ American Style ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่ง Stereo Receiver รุ่นใหญ่ระดับตำนานโลกที่หาได้ยากมาก โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(02/12/2562 13:01:39)
ความคิดเห็นที่ 6
2.CARVER HTR-880 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด 5.1 Channel AV Receiver รุ่นใหญ่สุดในตระกูล HR Series จากผลงานของ Bob Carver ปรมาจารย์ทางด้านการออกแบบเครื่องเสียงขั้นนำของโลก ที่ได้รับสมญานาม The Three Musketeer หรือสามทหารเสือราชินีแห่งวงการเครื่องเสียงโลก นอกเหนือจาก David Hafler และ Mark Levinson ที่ต่างก็สร้างผลงานการออกแบบให้กับเครื่องเสียงทั้งยี่ห้อของตนเอง และเครื่องเสียงชั้นนำของโลกมาแล้วอย่างมากมาย จนได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลก เป็น AV Receiver ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีดำอันแข็งแกร่ง บึกบึน ดุดัน ตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้างมีมือจับ Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio สามารถรองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ 5.1 Surround หรือความเพลิดเพลินในการฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งการรับฟังเพลง ข้อมูล ข่าวสารจากสถานีวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี อันเป็นผลมาจากนำสุดยอดวงจรระดับโลกของรุ่น TX-11 ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จไว้อย่างมากมาย ที่สำคัญยังตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 16 สถานี มี Function เลือกบรรยากาศเสียงได้ทั้ง Hall, Studio, Bypass, Pro Logic อีกด้วย ภายในตัวเครื่องติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจร ที่คัดสรรมาแต่ระดับ Audio Grade ทั้งสิ้น รวมทั้ง SFX-technology ที่ทำให้วงการเครื่องเสียงโลกในยุคปี 80 ต้องตะลึงกับการออกแบบวงจร ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CARVER ด้วยทางเดินสัญญาณที่สั้นที่สุด โดยไม่ใช้สายไฟในทางเดินสัญญาณ และใช้ระบบไฟแบบ Magnetic Field แทน ทำให้ได้มาซึ่งพลังเสียงที่สูงกว่าเครื่องเสียงที่ขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกัน โดยไม่ต้องมีขนาดตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬารแต่อย่างใด เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมเกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้ ไม่เสียชื่อ Bob Carver อย่างแน่นอนที่สุด ด้วยพลังเสียงที่มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้มากถึง 5 คู่ รวมทั้ง Subwoofer และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, DVD, Tape, Phono, LD, VCR, Video ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 49 สูง 17 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

CARVER HTR-880 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V เนื่องจาก Bob Carver เปลี่ยนนโยบายไปออกแบบให้เครื่องเสียงยี่ห้ออื่นชั้นนำของโลกเพียงอย่างเดียว ไม่มีการผลิตเครื่องเสียงยี่ห้อ CARVER ของตนเองมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว คงเหลือแต่ผลงานที่เป็นตำนานให้คนรุ่นหลังที่ยังลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์สุ้มเสียงของ CARVER ได้ดั้นด้นค้นหามาครอบครองเท่านั้น ตัวเครื่อง ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังสว่างสดใส ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงของเครื่องเสียง American Style ในราคาถูกที่สุด

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(02/12/2562 13:02:10)
ความคิดเห็นที่ 7
โดดเด่นสุด ๆ ด้วยภาครับวิทยุ FM/AM ที่ได้นำเอาสุดยอดวงจรระดับโลกของรุ่น TX-11 ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จไว้อย่างมากมายมาติดตั้งไว้ ส่งผลให้รับวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งยังตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 16 สถานี
(02/12/2562 13:02:40)
ความคิดเห็นที่ 8
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, DVD, Tape, Phono, LD, VCR, Video
(02/12/2562 13:03:33)
ความคิดเห็นที่ 9
รูปแบบการดีไซน์สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีดำอันแข็งแกร่ง บึกบึน ดุดัน ตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้างมีมือจับ Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio

ภายในตัวเครื่องติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจร ที่คัดสรรมาแต่ระดับ Audio Grade ทั้งสิ้น รวมทั้ง SFX-technology ที่ทำให้วงการเครื่องเสียงโลกในยุคปี 80 ต้องตะลึงกับการออกแบบวงจร ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CARVER ด้วยทางเดินสัญญาณที่สั้นที่สุด โดยไม่ใช้สายไฟในทางเดินสัญญาณ และใช้ระบบไฟแบบ Magnetic Field แทน ทำให้ได้มาซึ่งพลังเสียงที่สูงกว่าเครื่องเสียงที่ขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกัน โดยไม่ต้องมีขนาดตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬารแต่อย่างใด เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมเกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้ ไม่เสียชื่อ Bob Carver อย่างแน่นอนที่สุด
(02/12/2562 13:04:00)
ความคิดเห็นที่ 10
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 15 และลึก 45 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง และข้างไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ไฟทุกดวง และไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(02/12/2562 13:04:31)
ความคิดเห็นที่ 11
CARVER HTR-880 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V เนื่องจาก Bob Carver เปลี่ยนนโยบายไปออกแบบให้เครื่องเสียงยี่ห้ออื่นชั้นนำของโลกเพียงอย่างเดียว ไม่มีการผลิตเครื่องเสียงยี่ห้อ CARVER ของตนเองมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว คงเหลือแต่ผลงานที่เป็นตำนานให้คนรุ่นหลังที่ยังลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์สุ้มเสียงของ CARVER ได้ดั้นด้นค้นหามาครอบครองเท่านั้น

ผลงานรุ่นสุดท้ายที่ Bob Carver ปรมาจารย์ระดับโลก ได้ทุ่มสุดความสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อรักษาชื่อเสียง และความสุดยอดไว้ประดับวงการเครื่องเสียงโลกตลอดไป

แค่มีไว้ฟังเพลง Audiophile จาก CD, Tuner, Tape และ Phono เพียงอย่างเดียว ก็ให้สุดยอดสรรพเสียงเกินคุ้มแล้ว

ต้องการส่งมอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงของเครื่องเสียง American Style ในราคาถูกที่สุด

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(02/12/2562 13:05:01)
ความคิดเห็นที่ 12
3.หากต้องการสุดยอดลำโพงวางหิ้งที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันครบถ้วนสไตล์ American Style ไปเข้าชุดกัน เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับเครื่องเสียง 2 รายการนี้ ขอแนะนำ

NHT SB-1 สุดยอดลำโพงขนาด 2 ทางแบบวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้ง 2-way Acoustic Suspension ระดับ Reference Monitor รุ่นที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดให้กับ NHT ร่วมกับรุ่น Absolute Zero คู่นี้ มาพร้อมขาตั้งดีไซน์สวยเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=399536

ขอขอบคุณ
(02/12/2562 13:10:41)
ความคิดเห็นที่ 13
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(02/12/2562 13:11:01)