ll

 
 
 
สุดยอดลำโพง Signature รุ่นใหญ่ สุดสวย แสนคลาสสิค ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน 2 รายการ
1.SANSUI SP-2000 Signature สุดยอดลำโพงขนาดตั้งพื้น หรือวางบนขาตั้งเตี้ยแบบ 4 ทาง 6 ดอก ที่ให้รายละเอียดของเสียงสูง และกลางได้โดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เทียงตรง แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรีบรรเลงได้อย่างยอดเยี่ยมมาก เพราะไม่เพียงแต่ติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Horn type tweeter ขนาด 2 นิ้วมากถึง 2 ดอกเท่านั้น ยังเสริมศักยภาพของเสียงสูงด้วยดอกลำโพง Aluminum dome super tweeter ขนาด 1.5 นิ้วอีก 1 ดอก ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Squawkers มากถึง 2 ดอก แบ่งเป็นดอกลำโพงเสียงกลางสูงแบบ Paper cone/aluminum dome high-midrange ขนาด 5 นิ้ว และดอกลำโพงเสียงกลางต่ำแบบ Paper cone/ soft dome low-midrange ขนาด 6.5 นิ้ว ก่อนจะผนึกพลังเสียงต่ำด้วยดอกเสียงทุ้มแบบ Ethylene polymer coated diaphragm ขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว(ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งใหญ่ขนาดนีัอีกแล้ว เพราะต้นทุนสูงมาก นำไปติดตั้งเป็น Subwoofer สร้างผลกำไรให้ธุรกิจได้มากกว่า จึงมักจะเปลี่ยนเป็น 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย) เพื่อให้มั่นใจว่ามิติด้านเสียงต่ำ จะเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 70 วัตต์ต่อข้างที่ 8 โอห์ม ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่สูงมากถึง 101 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีปุ่ม Sound Balance ให้เลือกปรับมิติเสียงได้ทั้งแบบ Clear, Natural, Soft ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหน้ากากออกแบบได้อย่างสวยงามมาก เป็นแบบลายฉลุดีไซน์ Kumiko อันเลื่องชื่อจากฝืมือช่างผู้ชำนาญด้านหัตถศิลป์โดยเฉพาะ ต้องขอย้ำว่า ไม่มีลำโพงรายใดในปัจจุบันกล้าลงทุนทำอีกแล้ว ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 59 สูง 66 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.ต่อตู้ เป็นหนึ่งในลำโพงที่ได้รับการยกย่องให้มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในทำเนียบ The Best of SANSUI

เมื่อดอกลำโพงทั้ง 6 ขับขานเสียงร่วมกันแล้ว ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งหวาน เนียนนุ่ม ใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดเป็นอย่างมาก มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่ง แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง จนมีความรู้สึกว่า กำลังเป็นส่วนหนึ่งในบรรยากาศของเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น ยากที่จะมีชุดเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่งแสนบาทให้ได้เสมอเหมือน สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

SANSUI SP-2000 Signature เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดโรงงานการผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้เพียงแต่ตำนานที่ให้นักฟังเพลงทั่วโลกที่ยังชื่นชอบในรูปแบบการดีไซน์ และประทับใจในมนต์เสน่ห์ของคุณภาพเสียง ได้ใฝ่หาไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะหาได้ยากแล้ว นับวันมีแต่จะเพิ่มค่าขึ้นเรื่อย ๆ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก โดยเฉพาะหน้ากากลายฉลุดีไซน์ Kumiko hand carved fretwork 2 ชั้นอันเลื่องชื่อจากฝืมือช่างผู้ชำนาญงานด้านหัตถศิลป์โดยเฉพาะ ต้องขอย้ำว่า ไม่มีลำโพงรายใดในปัจจุบันกล้าลงทุนทำหน้ากากลายฉลุอีกแล้ว ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพดีมาก

ต้องการส่งมอบ SANSUI SP-2000 Signature ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียง Classic Vintage ที่เต็มไปด้วยความหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดดีเป็นธรรมชาตินำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 347 | ตอบ 20 ) (02/12/2562 13:43:18)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอดลำโพงขนาดตั้งพื้น หรือวางบนขาตั้งเตี้ยแบบ 4 ทาง 6 ดอก ที่ให้รายละเอียดของเสียงสูง และกลางได้โดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เทียงตรง แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรีบรรเลงได้อย่างยอดเยี่ยมมาก

อันเนื่องมาจากการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงมากถึง 3 ดอก แบ่งเป็นแบบ Horn type tweeter ขนาด 2 นิ้วมากถึง 2 ดอก
แล้วเสริมศักยภาพของเสียงสูงด้วยดอกลำโพง Aluminum dome super tweeter ขนาด 1.5 นิ้วอีก 1 ดอก
(02/12/2562 13:44:52)
ความคิดเห็นที่ 2
ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Squawkers มากถึง 2 ดอก แบ่งเป็นดอกลำโพงเสียงกลางสูงแบบ Paper cone/aluminum dome high-midrange ขนาด 5 นิ้ว
และดอกลำโพงเสียงกลางต่ำแบบ Paper cone/ soft dome low-midrange ขนาด 6.5 นิ้ว
(02/12/2562 13:45:32)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะผนึกพลังเสียงต่ำด้วยดอกเสียงทุ้มแบบ Ethylene polymer coated diaphragm ขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว(ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งใหญ่ขนาดนีัอีกแล้ว เพราะต้นทุนสูงมาก นำไปติดตั้งเป็น Subwoofer สร้างผลกำไรให้ธุรกิจได้มากกว่า จึงมักจะเปลี่ยนเป็น 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย) เพื่อให้มั่นใจว่ามิติด้านเสียงต่ำ จะเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก
(02/12/2562 13:46:04)
ความคิดเห็นที่ 4
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 12 ดอกขับขานเสียงร่วมกันแล้ว ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งหวาน เนียนนุ่ม ใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดเป็นอย่างมาก มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่ง แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง จนมีความรู้สึกว่า กำลังเป็นส่วนหนึ่งในบรรยากาศของเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น ยากที่จะมีชุดเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่งแสนบาทให้ได้เสมอเหมือน สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 70 วัตต์ต่อข้างที่ 8 โอห์ม ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่สูงมากถึง 101 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

เป็นหนึ่งในลำโพงที่ได้รับการยกย่องให้มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในทำเนียบ The Best of SANSUI
(02/12/2562 13:47:05)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก
(02/12/2562 13:48:23)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 59 สูง 66 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.ต่อตู้

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก
(02/12/2562 13:48:57)
ความคิดเห็นที่ 7
SANSUI SP-2000 Signature เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดโรงงานการผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้เพียงแต่ตำนานที่ให้นักฟังเพลงทั่วโลกที่ยังชื่นชอบในรูปแบบการดีไซน์ และประทับใจในมนต์เสน่ห์ของคุณภาพเสียง ได้ใฝ่หาไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะหาได้ยากแล้ว นับวันมีแต่จะเพิ่มค่าขึ้นเรื่อย ๆ

มีการติดตั้ง ปุ่ม Sound Balance ให้เลือกปรับมิติเสียงได้ทั้งแบบ Clear, Natural, Soft ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย
(02/12/2562 13:49:39)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ JPY120,000.00 เยน หรือประมาณ 35,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 15,000 บาท
(02/12/2562 13:50:30)
ความคิดเห็นที่ 9
ขอย้ำอีกครั้ง ลำโพงระดับตำนานโลกหน้ากากลายฉลุดีไซน์ Kumiko hand carved fretwork จากช่างฝีมือหัตถศิลป์ ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าทำออกมาอีกแล้ว

ต้องการส่งมอบ SANSUI SP-2000 Signature ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียง Classic Vintage ที่เต็มไปด้วยความหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดดีเป็นธรรมชาตินำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว แค่ดอกลำโพง 12 ดอกก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(02/12/2562 13:51:13)
ความคิดเห็นที่ 10
2.หากต้องการสุดยอดลำโพง WHARFEDALE ระดับตำนานผลิตอังกฤษ ที่รุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบันไม่อาจให้สรรพเสียงที่เทียบเคียงได้ ต้องเป็นรุ่นสิงห์ผงาด คู่นี้

WHARFEDALE W-40D เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง Achromatic System ระดับตำนานขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทางจากดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม สุดแสนจะคลาสสิค โดดเด่นด้วยติดตั้งลำโพงเสียงสูงแบบ Liquid gel dome tweeterขนาด 1 นิ้ว ที่คล้ายกันกับเนื้อเจลสีม่วงเป็นอย่างมาก ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Fabric cone midrange ขนาด 5 นิ้ว ก่อนจะผนึกพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Paper cone woofer ขนาด 10 นิ้ว จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ลำโพงคู่นี้จะให้สรรพเสียงที่สุดยอดครบถ้วนสมบูรณ์แบบเพียงใด โดยสามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 92 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่ และหนักพอควร กว้าง 32 สูง 60 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณประมาณ 15 กก.

เมื่อดอกลำโพงทั้งสามประสานเสียงร่วมกัน จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไม่แพ้ลำโพง Classic Vintage Hi-End คู่ใดในโลก ที่ให้ความสมบูรณ์ครบถ้วนเที่ยงตรง ด้วยความละเมียดละไมของเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงได้อย่างอวบอิ่ม และนิ่มนวลมากที่สุด อีกทั้งยังโดดเด่นในน้ำหนักเสียงอันสดใสบริสุทธ์ ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มเปี่ยมได้ด้วยความหนักแน่นจริงจัง ให้มวลเสียงด้วยรายละเอียดครบถ้วนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศสภาพแวดล้อมรอบข้าง เวทีกว้าง ใหญ่โตมโหฬาร ทอดยาวไปไกล เสมือนหนึ่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall เป็นลำโพงสำหรับการฟังเพลงในยามพักผ่อน เพื่อการผ่อนคลาย จนไม่อยากจะลุกเดินจากไป และช่วยให้เข้าสู่การหลับฝันหวานอย่างแท้จริง

WHARFEDALE W-40D เป็นสุดยอดลำโพงจากการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนจากประเทศอังกฤษ Designed & Made in England ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพ และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก

ต้องการส่งมอบ WHARFEDALE W-40D ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ นำไปดูแลต่อในราคาสุดจะคุ้มค่า

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุดในโลก ในสไตล์ที่ใกล้เคียงกับลำโพง B&W เป็นอย่างมาก ชนิดกินกันไม่ลง แต่ราคาถูกกว่ากันหลายเท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(02/12/2562 13:51:51)
ความคิดเห็นที่ 11
โดดเด่นด้วยการติดตั้งลำโพงเสียงสูงแบบ Soft gel dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่คล้ายกับเนื้อเจลสีม่วงเป็นอย่างมาก โดยมีหน้ากากโลหะปิดล้อมรอบป้องกันความเสียหายไว้อย่างดี
(02/12/2562 13:52:55)
ความคิดเห็นที่ 12
ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Fabric cone midrange ขนาด 5 นิ้ว
(02/12/2562 13:53:28)
ความคิดเห็นที่ 13
ก่อนจะผนึกพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Paper cone green-line woofer ขอบเขียวอันลือลั่นขนาด 10 นิ้ว ที่สร้างชื่อเสียงงเป็นอย่างมากให้กับ WHARFEDALE

จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ลำโพงคู่นี้จะให้สรรพเสียงที่สุดยอดครบถ้วนสมบูรณ์แบบเพียงใด
(02/12/2562 13:53:55)
ความคิดเห็นที่ 14
เมื่อดอกลำโพงทั้งหกประสานเสียงร่วมกัน จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไม่แพ้ลำโพง Classic Vintage Hi-End คู่ใดในโลก ที่ให้ความสมบูรณ์ครบถ้วนเที่ยงตรง ด้วยความละเมียดละไมของเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงได้อย่างอวบอิ่ม และนิ่มนวลมากที่สุด อีกทั้งยังโดดเด่นในน้ำหนักเสียงอันสดใสบริสุทธ์ ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มเปี่ยมได้ด้วยความหนักแน่นจริงจัง ให้มวลเสียงด้วยรายละเอียดครบถ้วนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศสภาพแวดล้อมรอบข้าง เวทีกว้าง ใหญ่โตมโหฬาร ทอดยาวไปไกล เสมือนหนึ่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall เป็นลำโพงสำหรับการฟังเพลงในยามพักผ่อน เพื่อการผ่อนคลาย จนไม่อยากจะลุกเดินจากไป และช่วยให้เข้าสู่การหลับฝันหวานอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 92 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(02/12/2562 13:54:29)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

มีขนาดใหญ่ และหนักพอควร กว้าง 32 สูง 60 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณประมาณ 15 กก.
(02/12/2562 13:55:04)
ความคิดเห็นที่ 16
ตัวตู้ไม้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก
(02/12/2562 13:55:46)
ความคิดเห็นที่ 17
WHARFEDALE W-40D เป็นสุดยอดลำโพงจากการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนจากประเทศอังกฤษ Designed & Made in England ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพ และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(02/12/2562 13:56:23)
ความคิดเห็นที่ 18
สุดยอดลำโพง WHARFEDALE ระดับตำนานรุ่นสิงห์ผงาด ผลิตจากดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงระดับโลกว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงดีที่สุดเท่าที่ WHARFEDALE เคยผลิตมา แบบที่ลำโพงรุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบันไม่อาจให้สรรพเสียงที่เทียบเคียงได้

ที่สำคัญยังมีการติดตั้งปุ่มปรับเสียงสูง กลางให้เลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย
(02/12/2562 13:58:50)
ความคิดเห็นที่ 19
ต้องการส่งมอบ WHARFEDALE W-40D ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ นำไปดูแลต่อในราคาสุดจะคุ้มค่า

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุดในโลก ในสไตล์ที่ใกล้เคียงกับลำโพง B&W เป็นอย่างมาก ชนิดกินกันไม่ลง แต่ราคาถูกกว่ากันหลายเท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(02/12/2562 13:59:26)
ความคิดเห็นที่ 20
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์นาย 080-551-5444
(02/12/2562 13:59:59)