ll

 
 
 
สุดยอด Vacuum Tube Amplifier รุ่นใหญ่ แค่หลอดอย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว น่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในบ้านเรา
1.AUDIO SPELLBIND Discovery Reference II เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Vacuum Tube Push-Pull Integrated Amplifier ระดับตำนาน ที่นักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรชาวญี่ปุ่นคลั่งไคล้ไหลหลงเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคแล้ว ฝาครอบหลอดยังออกแบบได้อย่างโดดเด่น แตกต่างจากเครื่องหลอดทั่วไปที่มักจะเป็นตะแกรงโลหะ ด้วยการใช้ Acrylic ใสเซาะเป็นร่องระบายความร้อน สวยงามมีคุณค่าเป็นอย่างมาก ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audiophile grade ระดับ Premium ดีที่สุดเท่าที่จะหามาได้ รวมทั้งสุดยอดหลอดระดับโลก TUNGSOL และ SONTEK ผลิต Russia หนึ่งในประเทศที่ผลิตหลอดคุณภาพดีที่สุดในโลกรวม 9 หลอดด้วยกัน โดย Preamplifier Tube Compliment ใช้ 6AR4 High Level Circuitry 2 หลอด และ ECC82 Phase Reversal อีก 2 หลอด ส่วน Power Amplifier Tube Compliment ใช้ KT120 4 หลอด พร้อมด้วย 12AX7 อีก 1 หลอด จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งหวาน เนียน นุ่ม แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง มีตัวตน สดใสเป็นประกาย ระยิบระยับคล้ายดั่งเสียงแก้ว Crystal สะอาด บริสุทธิ์ เกลี้ยงเกลา และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ให้สรรพเสียงที่สมจริงเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของเครื่องดนตรี อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่ถ่ายทอดรายละเอียดเพลงที่เล่นได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา เวทีกว้าง ทอดยอดไปไกลจนสุดเสียง เสมือนหนึ่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยพลังเสียง 50 วัตต์เต็มต่อข้าง ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ยกคนเดียวไม่ไหว กว้าง 45 สูง 28 ลึก 45 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.

AUDIO SPELLBIND Discovery Reference II เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงาน สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ช่องต่อสายไปด้านหลังเป็นแบบ IEC ที่เพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สายไฟคุณภาพที่เหนือกว่าติดมากับเครื่องได้ ตัวเครื่อง ฝาครอบ และหลอดทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของผู้สะสมรักมาก ใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

ต้องการส่งมอบ AUDIO SPELLBIND Discovery Reference II ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพเครื่องเสียงหลอดอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับผู้ดีอังกฤษทุกกระเบียดนิ้ว นำไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 305 | ตอบ 10 ) (14/01/2563 11:33:05)
ความคิดเห็นที่ 1
ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audiophile grade ระดับ Premium ดีที่สุดเท่าที่จะหามาได้ รวมทั้งสุดยอดหลอดระดับโลก TUNGSOL และ SOVTEK ผลิต Russia หนึ่งในประเทศที่ผลิตหลอดคุณภาพดีที่สุดในโลกรวม 9 หลอดด้วยกัน โดย Preamplifier Tube Compliment ใช้ 6AR4 High Level Circuitry 2 หลอด และ ECC82 Phase Reversal อีก 2 หลอด ส่วน Power Amplifier Tube Compliment ใช้ KT120 4 หลอด พร้อมด้วย 12AX7 อีก 1 หลอด
(14/01/2563 11:33:42)
ความคิดเห็นที่ 2
ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งหวาน เนียน นุ่ม แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง มีตัวตน สดใสเป็นประกาย ระยิบระยับคล้ายดั่งเสียงแก้ว Crystal สะอาด บริสุทธิ์ เกลี้ยงเกลา และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ให้สรรพเสียงที่สมจริงเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของเครื่องดนตรี อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่ถ่ายทอดรายละเอียดเพลงที่เล่นได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา เวทีกว้าง ทอดยอดไปไกลจนสุดเสียง เสมือนหนึ่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(14/01/2563 11:34:12)
ความคิดเห็นที่ 3
ให้พลังเสียง 50 วัตต์เต็มต่อข้าง ซึ่งถือว่า สูงมากสำหรับแอมป์หลอดอย่าง Vacuum Tube Push-Pull Integrated Amplifier เลยทีเดียว
(14/01/2563 11:35:20)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคแล้ว ฝาครอบหลอดยังออกแบบได้อย่างโดดเด่น แตกต่างจากเครื่องหลอดทั่วไปที่มักจะเป็นตะแกรงโลหะ ด้วยการใช้ Acrylic ใสเซาะเป็นร่องระบายความร้อนรอบด้าน สวยงามมีคุณค่าเป็นอย่างมาก
(14/01/2563 11:35:57)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ยกคนเดียวไม่ไหว กว้าง 45 สูง 28 ลึก 45 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.

ตัวเครื่อง ฝาครอบ และหลอดทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
(14/01/2563 11:36:29)
ความคิดเห็นที่ 6
AUDIO SPELLBIND เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงาน สำหรับส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V
ช่องต่อสายไปด้านหลังเป็นแบบ IEC ที่เพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สายไฟคุณภาพที่เหนือกว่าติดมากับเครื่องได้
(14/01/2563 11:38:27)
ความคิดเห็นที่ 7
ต้องการส่งมอบ AUDIO SPELLBIND ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพเครื่องเสียงหลอดอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ แบบฉบับผู้ดีอังกฤษทุกกระเบียดนิ้ว นำไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Vacuum Tube Push-Pull Integrated Amplifier ระดับตำนานดีไซน์สวยที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเงินมากที่สุด แค่หลอดอย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(14/01/2563 11:39:13)
ความคิดเห็นที่ 8
2.หากต้องการ Vacuum Tube Stereo FM ระดับตำนานผลิต USA ไปเล่นร่วมกัน ขอแนะนำ

EICO HFT-90 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Vacuum Tube Stereo FM รุ่นดีที่สุดของ EICO ที่ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรระดับ Audio Grade รวมทั้งสุดยอดหลอดระดับโลกจำนวน 8 หลอดประกอบด้วย ECC85 6AU6 6AU6 6AU6 DM70 6AL5 6C4 6X4 เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยเข็มสถานีวิทยุที่ออกแบบเหมือนเครื่องหมาย ! แสดงคุณภาพของคลื่นวิทยุเป็นไฟสีเขียวสวยงามมาก มองเห็นได้อย่างชัดเจน สามารถรับคลื่นวิทยุ FM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี

EICO HFT-90 เป็นผลงาน Designed and Made in USA รูปแบบการดีไซน์สวย หรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีทอง เพิ่มความคลาสสิคด้วยกล้องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามหุ้มรอบตัวเครื่อง ตัวเครื่องกว้าง 34 สูง 14 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=403641

ขอขอบคุณ
(14/01/2563 11:41:13)
ความคิดเห็นที่ 9
3.รวมทั้งสุดยอดลำโพงรุ่นใหญ่สุดมาเข้าชุดกัน เพื่อเพิ่มความสุดยอดให้กับสรรพเสียง ต้องเป็น

PIONEER HPM-100 สุดยอดลำโพง Studio Monitor รุ่นใหญ่สุดระดับตำนานโลก จากผลงานเดียวกันกับผู้ออกแบบ JBL L-100 ใหญ่กว่า หนักกว่า ดอกลำโพงมากกว่า แต่ถูกกว่า และหาได้ยากกว่า เป็นลำโพง PIONEER ดีที่สุดเท่าที่เคยผลิตออกมา และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน 100 ลำโพงดีที่สุดของโลกตลอดกาล All time top 100 world’s best loundspeaker คู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปชมภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=404110

ขอขอบคุณ
(14/01/2563 11:46:37)
ความคิดเห็นที่ 10
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(14/01/2563 11:47:04)