ll

 
 
 
BOSE รุ่นสร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมมากที่สุด สภาพใหม่แกะกล่อง 2 รายการ
1.BOSE Panaray 502A อีกหนึ่งลำโพงจากค่ายผู้ผลิตเครื่องเสียง และลำโพงชั้นนำ 3 อันดับแรกของโลกจาก USA เจ้าของสโลแกน Size is not a matter หรือขนาดไม่ได้เป็นองค์ประกอบสำคัญของคุณภาพเสียง ทำให้ลำโพงขนาดเล็กอย่าง Cube, Jewel, 321 ได้รับความนิยมสูงสุด และทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของโลก แต่ในอดีต BOSE ก็ประสบความสำเร็จสูงสุดกับลำโพงขนาดใหญ่ระดับ Hi-End ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัยกว่าลำโพงยี่ห้อทั่วไป ประดับไว้ในวงการเครื่องเสียงมากมายเช่นกัน ด้วยการนำลำโพงขนาดเล็กเข้าไปผสมผสานกับลำโพงขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว โดยยังคงใช้เทคโนโลยี่การกระทบ หรือสะท้อนของเสียงดอกลำโพงที่หันต่างทิศทาง แล้วยิงออกไปถูกผนัง กำแพง เพดาน หรือ Direct/Reflecting Technology เป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม และได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลกมาจนทุกวันนี้

BOSE Panaray 502A เป็นอีกหนึ่งผลงานลำโพงแบบวางบนขาตั้ง หรือยึดติดกับผนังขนาด 3 ทาง 5 ดอก ที่มีรูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัย ที่กวาดรางวัลทั้งทางด้านคุณภาพเสียง และการออกแบบจากสถาบันชั้นนำของโลกมาแล้วอย่างมากมาย โดยออกแบบให้เป็นลำโพงโค้งทรงสูงเรียว แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็คือ การติดตั้งดอกลำโพง High-Sensitive Full-range อันโด่งดังสะท้านโลกที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับของ BOSE มากที่สุด ขนาด 4 นิ้วครึ่ง มากถึง 5 ดอกหันไปแต่ละทิศทาง อันทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียวคือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้างเท่านั้น ที่สำคัญยังให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก เสมือนเป็นลำโพงล่องหน อันเนื่องมาจากเสียงจะมาจากทุกทิศทางของห้อง จนไม่สามารถระบุได้ว่า เสียงมาจากไหนกันแน่ สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง และสูงสุดได้ถึง 600 วัตต์ต่อข้างเลยทีเดียว ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90 dB ตัวตู้ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ หน้ากากผลิตจากตะแกรงโลหะปลอดสนิม ช่วยปกป้องดอกลำโพงไม่ให้เสียหายจากการถูกกระทบกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ตู้มีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 15 สูง 61 ลึก 18 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้

BOSE Panaray 502A เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในห้องประชุม สัมนา ร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นผลงานการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Engineered in USA และผลิตในประเทศเม็กซิโก Made in Mexico ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงติดกับ USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานไป Made in China กันหมดแล้ว ซึ่งความปราณีตในการผลิต และคุณภาพเสียงไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย ตัวตู้ หน้ากาก และกรวยลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนเป็นของใหม่แต่เก่าเก็บ มีกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้พร้อม

ต้องการส่งมอบ BOSE Panaray 502A ให้ผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพ และมิติเสียงแบบ Direct/Reflecting System ในราคาที่ถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาเกือบ 70,000 บาท

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งลำโพงที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะให้คุณภาพเสียงที่คุ้มค่าเกินราคาแล้ว ยังเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นหรูได้อย่างสวยงามอีกด้วย

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 305 | ตอบ 15 ) (14/02/2563 13:13:05)
ความคิดเห็นที่ 1
โดดเด่นสุด ๆ ก็คือ การติดตั้งดอกลำโพง High-Sensitive Full-range อันโด่งดังสะท้านโลกที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับของ BOSE มากที่สุด ขนาด 4 นิ้วครึ่ง มากถึง 5 ดอกหันไปแต่ละทิศทาง อันทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียว คือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้างเท่านั้น
(14/02/2563 13:19:52)
ความคิดเห็นที่ 2
รูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัย ที่กวาดรางวัลทั้งทางด้านคุณภาพเสียง และการออกแบบจากสถาบันชั้นนำของโลกมาแล้วอย่างมากมาย โดยออกแบบให้เป็นลำโพงโค้งทรงสูงเรียว ตัวตู้ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ หน้ากากผลิตจากตะแกรงโลหะปลอดสนิม ช่วยปกป้องดอกลำโพงไม่ให้เสียหายจากการถูกกระทบกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
(14/02/2563 13:20:35)
ความคิดเห็นที่ 3
นอกจากจะติดตั้งดอกลำโพงหันไปแต่ละทิศทางแล้ว ยังออกแบบให้ตู้ลำโพงโค้งมน เพื่อช่วยให้เสียงยิงกระจายไปทั่วทุกทิศทางโอ้มล้อมรอบผู้ฟัง อันทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียว คือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้างเท่านั้น

ตู้มีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 15 สูง 61 ลึก 18 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้ ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เป็นของใหม่แกะกล่อง
(14/02/2563 13:21:36)
ความคิดเห็นที่ 4
BOSE Panaray 502A เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในห้องประชุม สัมนา ร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม

เป็นผลงานการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Engineered in USA และผลิตในประเทศเม็กซิโก Made in Mexico ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงติดกับ USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานไป Made in China กันหมดแล้ว ซึ่งความปราณีตในการผลิต และคุณภาพเสียงไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย

ด้านหลังตู้มีการติดตั้งแผงพร้อมช่องสำหรับนำไปแขวน หรือยึดติดบนผนังได้อย่างสวยงาม
(14/02/2563 13:22:08)
ความคิดเห็นที่ 5
ราคาขายของตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราข้าง(ไม่ใช่ต่อคู่)ร่วม 36,000 บาท แม้แต่ตอนจัดรายการยังอยู่ที่ 32,000 บาทเข้าไปตรวจสอบดูได้
(14/02/2563 13:22:51)
ความคิดเห็นที่ 6
สภาพเหมือนเป็นของใหม่แกะกล่อง แต่ขายถูกว่าราคามือสองเสียอีก ยากที่จะมีราคาถูกที่สุดเพียงเท่านี้อีก มีกล่องบรรจุของแท้จากผู้ผลิตให้พร้อม จัดส่งทั่วประเทศได้โดยปลอดภัย

ต้องการส่งมอบ BOSE 502A ให้ผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพ และมิติเสียงแบบ Direct/Reflecting System ในราคาที่ถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียงคู่ละ 18,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งลำโพงที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะให้คุณภาพเสียงที่คุ้มค่าเกินราคาแล้ว ยังเป็นของตกแต่งสถานที่ได้อย่างสวยงาม โดดเด่นอีกด้วย

ติดต่อ 080-551-5444
(14/02/2563 13:24:02)
ความคิดเห็นที่ 7
2.BOSE Acoustimass 501Z เป็นอีกหนึ่งสุดยอดชุดลำโพง 2.1 Channel Virtually Invisible ในระบบ Direct/Reflecting System ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจากรุ่นทั่วไป ตรงลำโพงลูกเต๋า 2 ชั้น Big Double Cute Speaker Arrays Design นอกจากจะมีขนาดใหญ่กว่าลำโพงลูกเต๋าทุกรุ่น ด้วยขนาดกว้าง 10 สูง 19 ลึก 12 ซม. แล้ว ยังยึดลำโพงตัวบนกับตัวล่างด้วยท่อกลมขนาดเล็กที่ช่วยให้การบิดหมุนทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังปิดดอกลำโพงด้วยหน้ากากตะแกรงโลหะสีดำที่ช่วยป้องการการกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี และไม่มีการฉีกขาดเหมือนหน้ากากผ้าแบบลำโพงลูกเต๋ารุ่นทั่วไป จึงมั่นใจได้ว่า จะทำให้ทุกความเพลิดเพลินจากการฟังเพลง ดูมีชีวิตชีวา สมจริง ด้วยมิติเสียงที่โอบล้อมทุกคนภายในห้อง ที่ทรงพลังเสียงด้วยดอกลำโพง Fullrange ขนาด 2 นิ้วครึ่งอันเลื่องชื่อของ BOSE ที่โดดเด่นด้วยการสามารถบิดหมุนซ้าย-ขวาให้หันไปในทิศทางตามที่ต้องการได้ อันจะช่วยให้มิติเสียงกระจายไปทั่วทั้งห้อง มาพร้อมด้วยตู้เบส Acoustimass Passive Subwoofer ขนาดกว้าง 17 สูง 54 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก. ดีไซน์สวย โดดเด่น แปลกตาจาก Subwoofer ทุกรุ่นของ BOSE ด้วยรูปทรงวางตั้งขึ้น ที่สำคัญยังติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้มขนาด 5.5 นิ้วจำนวน 2 ดอกอยู่ภายในตู้อีกด้วย

เมื่อลำโพงลูกเต๋า และ Acoustimass Passive Subwoofer ประสานเสียงด้วยกันแล้ว จะให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอด ยิ่งใหญ่ อลังการอย่างคาดไม่ถึง ทั้งสดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้รายละเอียดเสียงที่สมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยความหนักแหน่นของย่านเสียงทุ้มต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม เบสกระชับเก็บตัวเร็ว ด้วยสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม ช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบ ให้บรรยากาศที่โอบล้อม และทอดยาวไกลสุดเสียงอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก ที่แม้แต่ชุดลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่าในระดับราคาครึ่งแสนบาท ยังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน ด้วยบรรยากาศเสมือนหนึ่งนั่งชมการแสดงดนตรีสดอยู่ใน Concert Hall เลยทีเดียว

BOSE Acoustimass 501Z รุ่นนี้เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA ที่เจ้าของนำเข้ามาด้วยตนเองจากสหรัฐอเมริกา คุณภาพ และมาตรฐานการผลิดจึงเหนือกว่าที่ส่งเข้ามาขายในแถบประเทศเอเซีย รวมทั้งประเทศไทยเป็นอย่างมาก(ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น) ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์มากแบบเป็นของใหม่แต่เก่าเก็บ ไม่มีริ้วรอย ยุบ บุบ แตก หัก แต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบ BOSE Acoustimass 501Z ให้กับแฟนพันธุ์แท้ของ BOSE ที่ชื่นชอบสุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงของ Direct/Reflecting System นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดโดยไม่คำนึงถึงตุ้นทุนราคาที่ซื้อมากว่า 20,000 บาท

เหลือเพียง 14,990 เท่านั้น
หากต้องการขาตั้งดังที่ปรากฏในภาพ เพิ่มเงินอีก 2,000 บาท

เป็นชุดลำโพง BOSE Acoustimass รุ่นที่หายากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์เป็นของใหม่เก่าเก็บแบบนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ หาไม่ได้อีกอย่างแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444
(14/02/2563 13:24:30)
ความคิดเห็นที่ 8
รูปแบบการดีไซน์แตกต่างจากรุ่นทั่วไป ตรงลำโพงลูกเต๋า 2 ชั้น Big Double Cute Speaker Arrays Design ที่ใหญ่กว่าลำโพงลูกเต๋าทุกรุ่น ด้วยขนาดกว้าง 10 สูง 19 ลึก 12 ซม.
(14/02/2563 13:25:02)
ความคิดเห็นที่ 9
ที่สำคัญยังยึดตู้ลำโพงตัวบนกับตัวล่างด้วยท่อกลมขนาดเล็ก ที่ช่วยให้การบิดหมุนไปในทิศทางที่ต้องการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้น ยังปิดดอกลำโพงด้วยหน้ากากตะแกรงโลหะสีดำที่ช่วยป้องการการกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ไม่มีการฉีกขาดเหมือนหน้ากากผ้าแบบลำโพงลูกเต๋ารุ่นทั่วไป
(14/02/2563 13:25:59)
ความคิดเห็นที่ 10
มาพร้อมด้วยตู้เบส Acoustimass Passive Subwoofer ดีไซนสวย โดดเด่น และแตกต่างจากรุ่นทั่วไปของ BOSE ที่ติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้มขนาด 5.5 นิ้วจำนวน 2 ดอกอยู่ภายในตู้
(14/02/2563 13:26:43)
ความคิดเห็นที่ 11
ตัวตู้กว้าง 17 สูง 54 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.
(14/02/2563 13:27:22)
ความคิดเห็นที่ 12
เมื่อลำโพงลูกเต๋า และ Acoustimass Passive Subwoofer ประสานเสียงด้วยกันแล้ว จะให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอด ยิ่งใหญ่ อลังการอย่างคาดไม่ถึง ทั้งสดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้รายละเอียดเสียงที่สมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยความหนักแหน่นของย่านเสียงทุ้มต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม เบสกระชับเก็บตัวเร็ว ด้วยสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม ช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบ ให้บรรยากาศที่โอบล้อม และทอดยาวไกลสุดเสียงอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก ที่แม้แต่ชุดลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่าในระดับราคาครึ่งแสนบาท ยังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน ด้วยบรรยากาศเสมือนหนึ่งนั่งชมการแสดงดนตรีสดอยู่ใน Concert Hall เลยทีเดียว
(14/02/2563 13:28:18)
ความคิดเห็นที่ 13
BOSE Acoustimass 501Z รุ่นนี้เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA ที่เจ้าของนำเข้ามาด้วยตนเองจากสหรัฐอเมริกา คุณภาพ และมาตรฐานการผลิดจึงเหนือกว่าที่ส่งเข้ามาขายในแถบประเทศเอเซีย รวมทั้งประเทศไทยเป็นอย่างมาก(ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น) ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

หมายเหตุ รอยยับย่นบนด้านหลังดอกลำโพงลูกเต๋านั้น เป็นรอยสติ๊กเกอร์ที่ยังไม่ได้แกะออก ไม่ใช่ตำหนิแต่อย่างใด
(14/02/2563 13:29:12)
ความคิดเห็นที่ 14
มีกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้พร้อม สามารถจัดส่งไปทั่วประเทศได้โดยปลอดภัยหายห่วง

ต้องการส่งมอบ BOSE Acoustimass 501Z ให้กับแฟนพันธุ์แท้ของ BOSE ที่ชื่นชอบสุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงของ Direct/Reflecting System นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดโดยไม่คำนึงถึงตุ้นทุนราคาที่ซื้อมากว่า 20,000 บาท

เหลือเพียง 14,990 เท่านั้น

เป็นชุดลำโพง BOSE Acoustimass รุ่นที่หาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์แบบนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ หาไม่ได้อีกอย่างแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444
(14/02/2563 13:30:06)
ความคิดเห็นที่ 15
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(14/02/2563 13:30:32)