http://www.noom-hifi.com

 
 
 
Chord Qutes 3เครื่องสุดท้าย ราคาพิเศษสุดๆ dac ที่ดีที่สุดของโลก...
#3เครื่องสุดท้าย DAC ที่โด่งดังที่สุดของ CHORD ‼️

👉🏻 ทักมาก่อนได้ก่อนครับ

CHORD QUTEST ‼️ คือ DAC (Digital to Analogue Converter) แบบ Stand Alone ที่ทุกสื่อเครื่องเสียงทั่วทุกมุมโลกยกย่องและชื่นชมอย่างสุดหัวใจ มีรางวัลการันตีมากที่สุดในโลก เพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงเป็นเท่าตัวแบบที่คุณไม่เคยพบเจอ !

สื่อยกย่องให้เป็น DAC ที่ดีที่สุดในโลกในช่วงของงบหลักหมื่น ❗️ ครอบคลุมไปถึงหลักแสนได้แบบสบายๆ

ชนะเลิศ ได้รับรางวัล EISA AWARD 2019-2020 BEST PRODUCTS บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

และการันตีด้วยอีกรางวัล รางวัลใหญ่ What HiFi? 5 ดาว 2 ปีติด และสุดยอดรางวัลที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการเครื่องเสียงโลก รางวัล Product of the Year 2 ปีซ้อนจาก นิตยสาร What HiFi ? จาก อังกฤษ 🎉 ซึ่งได้รางวัลเพียงปีเดียวก็ถือว่าเทพแล้ว แต่ Qutest ได้ถึง 2 ปีซ้อนติดกัน เป็น Product ที่มหัศจรรย์ชนะเลิศการแข่งขันทุกประการ เกินคำบรรยายจริงๆ❗️ (ยังไม่รวมรางวัลอีกนับไม่ถ้วนเช่น HiFi Choice, Hi Fi World Recommend, Star of CES 2018, AV Forum Recommend และอื่นๆอีกมากมาย) ซึ่งถ้าไม่ดีจริง สื่อจะไม่กล้ากล่าวขานถึงเพียงนี้แน่นอน

👉🏻 QUTEST เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีจากพ่อมด Digital (ROB WATTS ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำที่สุดในโลกของ CHORD) คิดค้นเทคโนโลยี Digital Filter FPGA ที่สามารถจัดเรียงสัญญาณเสียงได้อย่างก้าวล้ำและมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีพัฒนาการล่าสุดของ Chip Dac จาก Chord ที่ค้นพบเทคโนโลยีที่สูงที่สุด ซึ่งถอดรูป DNA รุ่นพี่ อย่าง Hugo TT2 และ DAVE ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่หนึ่งทั้งด้านเทคนิคและประสิทธิภาพเสียง ความเรียบง่ายต่อการใช้งาน ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ได้อย่างหลากหลาย การรองรับข้อมูล ความละเอียดระดับเทพกับ Input Optical toslink BNC Coaxial และการรองรับข้อมูลระดับสูง อย่าง HP Galvanically lsolated USB-B

ทุกส่วนเป็นหัวใจสำคัญของ Qutest ที่ให้ผลลัพธ์ยกระดับเสียงขึ้นเป็นเท่าตัว ยิ่งฟังยิ่งชอบ ยิ่งหลงใหล เสียงดนตรีมีชีวิตชีวาราวสัมผัสจับต้องได้ เสียงไหลรื่นฟังสบายยิ่งขึ้น ตอกย้ำทุกไดนามิคที่หนักแน่น ถ้าได้ลองแล้วรับรองว่าถอดไม่ออกจริงๆ เชื่อเถอะว่าชุดเครื่องเสียงของคุณยังไปได้อีกไกล สัมผัสความเป็นดนตรีอย่างแท้จริงที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ดั่ง Slogan เปลี่ยน DAC เหมือนเปลี่ยนชีวิต ❗️ นักเล่นเครื่องเสียงตัวจริงพลาดไม่ได้ครับ

ราคาแคมเปญพิเศษเพียง 64,000 บาทเท่านั้น (จากราคา 72,800 บาท)

กระแส CHORD ช่วงนี้แรงมากๆ เหลือเพียง 10 เครื่องสุดท้ายเท่านั้น❗️ รีบด่วนก่อนหมดนะครับ
ราคาพิเศษ..ทุกรุ่น...call

▪️ โชว์รูม HIGH END GALLERY ▪️
@ศูนย์การค้า The Nine พระราม9
Tel.0990862444
Highend gallery (อ่าน 896 | ตอบ 0 ) (09/03/2563 12:42:49)