ll

 
 
 
สุดยอด Power Amplifier รุ่นใหญ่สุดระดับ Hi-End ของ ACCUPHASE จับคู่กับ Preamplifier รุ่นใหญ่สุดระดับ Hi-End เช่นกัน สรรพเสียงที่ได้มาจึงยอดเยี่ยมมาก ยากที่จะหาคู่ใดมาเทียบเคียงได้
1.Stereo Power Amplifier ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ และดีที่สุดของตระกูล ACCUPHASE P Series

ACCUPHASE P-11 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Power Amplifier ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ ของตระกูล P Series ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจากรุ่น 300 Series ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ผลงานระดับ Masterpiece จากค่ายเครื่องเสียงชั้นนำของโลก และเป็นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับสมญานาม McINTOSH แห่งเอเซีย มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามหรูหราระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญสวยงาม หรูหราเป็นอย่างมาก เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้โอ๊คธรรมชาติสี Oak ที่สุดแสนจะคลาสสิค โดดเด่นด้วยตัวเครื่องด้านหน้าด้านล่าง ออกแบบให้มีบานพับเปิด-ปิดขนาดใหญ่ เพื่อเก็บปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดไว้ภายใน ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และสะอาดตามากยิ่งขึ้น ภายในตัวเครื่องติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ระดับ Premium คุณภาพดีที่สุดทั้งสิ้น รวมทั้งสุดยอดวงจรชื่อก้องโลกอย่าง 3 parallel push-pull circuits with power MOSFETs เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทานสมศักดิ์ศรีความเป็น ACCUPHASE แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย มีความสมจริงมากที่สุด เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น ด้วยพลังเสียงที่ขับได้สูงสุดถึง 170 วัตต์ต่อข้าง และสามารถ Bridge เพิ่มขึ้นได้เป็น 340 วัตต์ต่อข้าง ในกรณีที่ Bridge เป็น monophonic specification (bridge connection) สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ อีกทั้งยังต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น Tuner, CD, Tape หรือ Turntable ได้โดยตรง ไม่ต้องต่อผ่าน Preamplifier เนื่องจากมีการติดตั้งปุ่มปรับระดับความดังเสียงลำโพงซ้าย-ขวาบนด้านหน้าตัวเครื่องมาให้ด้วย ตัวเครื่องใหญ่ และหนักมาก กว้าง 48 สูง 17 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.

ACCUPHASE P-11 เป็นอีกหนึ่งผลงานความภาคภูมิใจที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่สำคัญยังมีช่องต่อเชื่อมสัญญาณแบบ XLR Balance อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA ทั่วไป พร้อมด้วย Input ที่ให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ Unbalanced และ Balanced อีกด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมีอยู่แต่ในเครื่องเสียงระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น สายไฟฟ้าที่ติดมากับตัวเครื่องมีขนาดใหญ่มาก เพื่อให้สามารถเป็นสื่อนำกำลังไฟฟ้าเข้าตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับสายไฟฟ้า AC Power Cord ระดับราคาหมื่นบาทเลยทีเดียว ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล และรักษาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ต้องการส่งมอบ ACCUPHASE P-11 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Power Amplifier ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม สะอาด บริสุทธิ์สไตล์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง McINTOSH แห่งเอเซียนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 44,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ามาก แบบที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาแสนบาทไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน ที่สำคัญยังหาได้ยากมากในบ้านเรา โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 329 | ตอบ 17 ) (25/03/2563 13:34:26)
ความคิดเห็นที่ 1
โดดเด่นด้วยตัวเครื่องด้านหน้าด้านล่าง ออกแบบให้มีบานพับเปิด-ปิดขนาดใหญ่ เพื่อเก็บปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดไว้ภายใน ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และสะอาดตามากยิ่งขึ้น
(25/03/2563 13:34:58)
ความคิดเห็นที่ 2
สุดยอด Stereo Power Amplifier ที่ให้พลังเสียงได้สูงสุดถึง 170 วัตต์ต่อข้าง และสามารถ Bridge เพิ่มขึ้นได้เป็น 340 วัตต์ต่อข้าง ในกรณีที่ Bridge เป็น monophonic specification (bridge connection)
(25/03/2563 13:35:20)
ความคิดเห็นที่ 3
สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่

อีกทั้งยังต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น Tuner, CD, Tape หรือ Turntable ได้โดยตรง ไม่ต้องต่อผ่าน Preamplifier
เนื่องจากมีการติดตั้งปุ่มปรับระดับความดังเสียงลำโพงซ้าย-ขวาบนด้านหน้าตัวเครื่องมาให้ด้วย
(25/03/2563 13:35:43)
ความคิดเห็นที่ 4
ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทานสมศักดิ์ศรีความเป็น ACCUPHASE แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย มีความสมจริงมากที่สุด เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(25/03/2563 13:36:08)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่องใหญ่ และหนักมาก กว้าง 48 สูง 17 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์เป็นอย่างมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล และรักษาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด
(25/03/2563 13:36:31)
ความคิดเห็นที่ 6
ราคามือสองในต่างประเทศ US $2,499.99 หรือประมาณ 82,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(25/03/2563 13:37:40)
ความคิดเห็นที่ 7
ACCUPHASE P-11 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V สายไฟฟ้าที่ติดมากับตัวเครื่องมีขนาดใหญ่มาก เพื่อให้สามารถเป็นสื่อนำกำลังไฟฟ้าเข้าตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับสายไฟฟ้า AC Power Cord ระดับราคาหมื่นบาทเลยทีเดียว

ที่สำคัญยังมีช่องต่อเชื่อมสัญญาณแบบ XLR Balance อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA ทั่วไป พร้อมด้วย Input ที่ให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ Unbalanced และ Balanced อีกด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมีอยู่แต่ในเครื่องเสียงระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น

ต้องการส่งมอบ ACCUPHASE P-11 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับเครื่องเสียงระดับโลกอย่าง McINTOSH แห่งเอเซียนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมากว่า 200,000 บาท

เหลือเพียง 44,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ามาก แบบที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาหลายแสนบาท ไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน ที่สำคัญยังหาได้ยากมากในบ้านเรา โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(25/03/2563 13:38:08)
ความคิดเห็นที่ 8
2.Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่สุดที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุดในตระกูล DENON PRA Series ที่ใช้ร่วมกับ ACCUPHASE P-11 Power Amplifier ได้อย่างยอดเยี่ยมมากที่สุด

DENON PRA-2000 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่สุดในตระกูล PRA Series ระดับตำนาน ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา สุดแสนคลาสสิคระดับ State of The Art ที่สร้างชื่อเสียง ความสำเร็จ และกวาดรางวัลจากสถาบันเครื่องเสียงชั้นนำของโลกมาแล้วอย่างมากมาย รวมทั้ง EISA Award ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสีโอ๊คเข้มเคลือบเงา Piano dark oak สวยงาม เพิ่มคุณค่าได้เป็นอย่างมาก ตัวเครื่องด้านหน้าจะเป็น 2 ชั้น ด้านล่างมีบานพับเปิด-ปิดขนาดใหญ่ เพื่อเก็บปุ่มควบคุมการทำงานส่วนหนึ่งไว้ภายใน ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และสะอาดตาเป็นอย่างมาก แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือ ภายในตัวเครื่องคัดสรรแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ระดับ Supreme Premium ดีที่สุดที่พึงจะหามาได้ในยุคนั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่ใกล้เคียงกับหลอดเป็นอย่างมาก ทั้งสดใส สะอาด บริสุทธิ์ มีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของเครื่องดนตรีได้อย่างสมบูรณ์ครบถ้วน บรรยากาศโดยรอบอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ มวลเสียงเป็นประกาย ระยิบระยับ พริ้วไหว แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงในระดับราคาครึ่งแสนบาทเครื่องใดให้ได้เสมอเหมือน สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด จนไม่อยากปิดเครื่อง หรือเดินจากไป เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono, DAD โดยเฉพาะภาค Phono รองรับได้ทั้ง MM และ MC ให้มวลเสียงที่ยอดเยี่ยม ไพเราะจับใจ อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนจาก Preamplifier ระดับ Hi-End ยี่ห้ออื่นมาก่อนเลย ตัวเครื่องใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 46 สูง 14 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

DENON PRA-2000 ผลงานชิ้น Masterpiece ที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan เพื่อจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงใช้ระบบไฟฟ้า 100V ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา และหาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง และกล่องไม้ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบให้กับผู้ชื่นชอบในสไตล์เสียงที่เต็มไปด้วยความหวาน เนียนนุ่ม สะอาดบริสุทธิ์ รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งอย่างแท้จริง นำไปดูแลต่อในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังต่ำกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 3 เท่าตัวเลยทีเดียว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
(25/03/2563 13:38:49)
ความคิดเห็นที่ 9
โดดเด่นด้วยตัวเครื่องด้านหน้าด้านล่าง ออกแบบให้มีบานพับเปิด-ปิดขนาดใหญ่ เพื่อเก็บปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดไว้ภายใน ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และสะอาดตามากยิ่งขึ้น
(25/03/2563 13:39:24)
ความคิดเห็นที่ 10
สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono, DAD โดยเฉพาะภาค Phono รองรับได้ทั้ง MM และ MC ให้มวลเสียงที่ยอดเยี่ยม ไพเราะจับใจ อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนจาก Preamplifier ระดับ Hi-End ยี่ห้ออื่นมาก่อนเลย
(25/03/2563 13:39:53)
ความคิดเห็นที่ 11
ภายในตัวเครื่องคัดสรรแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ระดับ Supreme Premium ดีที่สุดที่พึงจะหามาได้ในยุคนั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่ใกล้เคียงกับหลอดเป็นอย่างมาก ทั้งสดใส สะอาด บริสุทธิ์ มีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของเครื่องดนตรีได้อย่างสมบูรณ์ครบถ้วน บรรยากาศโดยรอบอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ มวลเสียงเป็นประกาย ระยิบระยับ พริ้วไหว แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงในระดับราคาครึ่งแสนบาทเครื่องใดให้ได้เสมอเหมือน สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด จนไม่อยากปิดเครื่อง หรือเดินจากไป เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(25/03/2563 13:40:32)
ความคิดเห็นที่ 12
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา สุดแสนคลาสสิคระดับ State of The Art ที่สร้างชื่อเสียง ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสีโอ๊คเข้มเคลือบเงา Piano dark oak สวยงาม เพิ่มคุณค่าได้เป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 46 สูง 14 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(25/03/2563 13:41:49)
ความคิดเห็นที่ 13
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ EUR €1,990.00 ยูโร หรือประมาณ 80,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
(25/03/2563 13:42:22)
ความคิดเห็นที่ 14
หรือแม้แต่ในยุโรป ราคามือสองก็ยังขายกันที่ EUR €1,950.00 ยูโร หรือประมาณ 78,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(25/03/2563 13:42:59)
ความคิดเห็นที่ 15
DENON PRA-2000 ผลงานชิ้น Masterpiece ที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan เพื่อจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงใช้ระบบไฟฟ้า 100V ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา และหาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบ DENON PRA-2000 ให้กับผู้ชื่นชอบในสไตล์เสียงที่เต็มไปด้วยความหวาน เนียนนุ่ม สะอาดบริสุทธิ์ รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งอย่างแท้จริง นำไปดูแลต่อในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังต่ำกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 3 เท่าตัวเลยทีเดียว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(25/03/2563 13:43:35)
ความคิดเห็นที่ 16
3.หากต้องการสุดยอดเครื่องเล่น CD Player ระดับ Hi-End ที่มีช่องต่อเชื่อมสัญญาณ XLR Balance ไปต่อตรงกับ ACCUPHASE P-11 Stereo Power Amplifier ขอแนะนำ

DENON DCD-3560 เครื่องเล่น Audiophile DAC and CD Player CD Player ภายในเครื่องเดียวกันระดับ Hi-End รุ่นสูงสุด Top of The Line ที่สร้างชื่อเสียงอย่างมากมาย และผลักดันให้ DENON ขึ้นมาอยู่ในระดับแนวหน้าของเครื่องเล่น CD Player ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่ฝันที่จะได้ไว้ครอบครอง

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 44 สูง 14 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก. ผลิตในประเทศญี่ปุ่น สภาพสวยงามมาก มี Remote Control ให้พร้อม

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=413716

ขอขอบคุณ
(25/03/2563 13:50:13)
ความคิดเห็นที่ 17
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(25/03/2563 13:51:51)