ll

 
 
 
สองสุดยอดลำโพงชื่อดังระดับ Hi-End ผลิตอังกฤษ ที่ไม่มีนักฟังเพลงคนใดไม่รู้จัก สภาพสวยสมบูรณ์อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกจากกล่อง แถมราคายังถูกเกินห้ามใจ ลดเกินครึ่ง ถูกกว่ามือสองเสียอีก
1.KEF C-7 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงขนาดวางพื้นแบบ 3 ทางในตระกูล C Series อันโด่งดังที่สร้างชื่อ และความสำเร็จอย่างมากมายให้กับ KEF ภายใต้ Muon Concept ที่ทีมวิศกรได้ทุ่มเทประสบการณ์ และมันสมองที่สั่งสมมามากกว่า 4 ทศวรรษ พร้อมทั้งย่อส่วนเทคโนโลยีจากรุ่นใหญ่ และแรงบันดาลใจต่างๆ ลงมาใช้กับลำโพงรุ่นเล็กนี้ ซึ่งนักฟังเพลงส่วนมากยังไม่ทราบว่า L3/5A ลำโพงมอนิเตอร์รุ่นดังของสถานีวิทยุ BBC ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Harbeth, Sterling, Spendor หรือ Rogers ไส้ในของลำโพงชื่อดังเหล่านี้ต่างก็ใช้ตัวขับเสียง หรือดอกลำโพงของยี่ห้อ KEF ทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเป็นเพราะ Raymond Cooke ผู้ก่อตั้งลำโพงยี่ห้อ KEF เคยทำงานเป็นวิศวกรระบบเสียงอยู่กับสถานีวิทยุ BBC มาก่อนนั่นเอง

จุดเด่นของลำโพง KEF C-7 อยู่ที่การติดตั้งดอกลำโพงเสียงแหลมแบบ Aluminum dome tweeter ตัวเดียวกับที่ใช้ในลำโพง Q Series ที่มีหน้าตาดูลึกลับแปลกตากว่าทั่วไป เพราะด้านหน้าตัวโดมจะมีครีบเล็กๆ วางเรียงตัวกันในแนววงกลมดูแล้วเหมือนชิ้นส่วนของอวกาศยานหรือหุ่นยนต์ในหนังเรื่องทรานสฟอร์เมอร์ ครีบเล็ก ๆ ที่เหมือนกลีบส้มนี้ วิศวกรของ KEF เรียกว่า Tangerine Waveguide ทำหน้าที่จัดระเบียบคลื่นเสียงให้ไม่เกิดการตีรวนกันเอง และทำหน้าที่ป้องกันตัวโดมจากการถูกกระทบกระทั่ง (ในระดับหนึ่ง) ไปด้วยในตัว ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Treated polypropylene pulp-cone mid-bass woofer ขนาด 6 นิ้ว ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้ม-ต่ำแบบ Treated polypropylene pulp-cone sub-bass woofer แบบ ขนาด 6 นิ้ว อีก 1 ดอก โดยดอกลำโพงทั้งสองจะมีฝาครอบ Dust cap ขนาดใหญ่โตปิดเกือบเต็มด้านหน้า Cone เพื่อบ่งบอกว่าใช้ Voice coil ขนาดใหญ่ จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ทัดเทียมเทียบชั้นได้กับลำโพงระดับ ชั้นนำของโลกได้อย่างสบาย ทั้งหวาน สดใส บริสุทธิ์ นุ่ม เนียน หนักแน่น รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง บรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับกำลังขับได้มากถึง 125 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 91dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก โดดเด่นด้วยแผงหน้าลำโพงสีดำขลับมันเงา Piano Black ช่วยให้ดูทันสมัย และมีราคาขึ้นเป็นอย่างมากกว่าดอกลำโพงทั่วไป ไม่เพียงเท่านั้นท่อ Bass reflex ยังออกแบบให้เป็นช่องสี่เหลี่ยมแนวนอน (Forward-firing slot port) แทนที่จะเป็นช่องกลม ๆ ที่เคยคุ้นตากัน ทำให้ยกระดับชั้นของลำโพงคู่นี้ให้ดูเป็นพิเศษกว่าลำโพงทั่วไป กว้าง 21 สูง 97 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.ต่อตู้ ตั้งอยู่บนฐานรองสีดำขนาด ซม.

KEF C-7 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England รุ่นสุดท้ายที่หาไม่ได้อีกแล้ว เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยงามมาก เหมือนอย่างกับเพิ่งนำออกมาจากกล่อง

ต้องการส่งมอบ KEF C-7 ให้กับผู้ที่ชื่นชอบเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งในสไตล์ผู้ดีอังกฤษไปดูแลต่อในราคาที่สุด โดยไม่ได้คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาประมาณ 40,000 บาท

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

รับรองหาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 22/05/2020 11:41:34
(อ่าน 323 | ตอบ 21 ) (22/05/2563 11:32:34)
ความคิดเห็นที่ 1
จุดเด่นของลำโพง KEF C-7 อยู่ที่การติดตั้งดอกลำโพงเสียงแหลมแบบ Aluminum dome tweeter ตัวเดียวกับที่ใช้ในลำโพง Q Series ที่มีหน้าตาดูลึกลับแปลกตากว่าทั่วไป เพราะด้านหน้าตัวโดมจะมีครีบเล็กๆ วางเรียงตัวกันในแนววงกลมดูแล้วเหมือนชิ้นส่วนของอวกาศยานหรือหุ่นยนต์ในหนังเรื่องทรานสฟอร์เมอร์ ครีบเล็ก ๆ ที่เหมือนกลีบส้มนี้ วิศวกรของ KEF เรียกว่า Tangerine Waveguide ทำหน้าที่จัดระเบียบคลื่นเสียงให้ไม่เกิดการตีรวนกันเอง และทำหน้าที่ป้องกันตัวโดมจากการถูกกระทบกระทั่ง (ในระดับหนึ่ง) ไปด้วยในตัว
(22/05/2563 11:33:23)
ความคิดเห็นที่ 2
ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Treated polypropylene pulp-cone mid-bass woofer ขนาด 6 นิ้ว
(22/05/2563 11:34:18)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้ม-ต่ำแบบ Treated polypropylene pulp-cone sub-bass woofer แบบ ขนาด 6 นิ้ว อีก 1 ดอก โดยดอกลำโพงทั้งสองจะมีฝาครอบ Dust cap ขนาดใหญ่โตปิดเกือบเต็มด้านหน้า Cone เพื่อบ่งบอกว่าใช้ Voice coil ขนาดใหญ่

ไม่เพียงเท่านั้นท่อ Bass reflex ยังออกแบบให้เป็นช่องสี่เหลี่ยมแนวนอน (Forward-firing slot port) แทนที่จะเป็นช่องกลม ๆ ที่เคยคุ้นตากัน
เพิ่มความสวยงามโดดเด่นได้เป็นอย่างมาก
(22/05/2563 11:35:05)
ความคิดเห็นที่ 4
เมื่อสุดยอดดอกลำโพงทั้ง 6 ดอกประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

รองรับกำลังขับได้มากถึง 125 วัตต์ต่อข้าง ความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 91dB สามารถนำไปเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(22/05/2563 11:36:18)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม สุดแสนคลาสสิค
โดดเด่นด้วยแผงหน้าลำโพงสีดำขลับมันเงา Piano Black ช่วยให้ดูทันสมัย และมีราคาขึ้นเป็นอย่างมาก
(22/05/2563 11:37:02)
ความคิดเห็นที่ 6
ตู้ลำโพงกว้าง 21 สูง 97 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.ต่อตู้ ตั้งอยู่บนฐานรองสีดำขนาด 37x28 ซม.

ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยงามมาก เหมือนอย่างกับเพิ่งนำออกมาจากกล่อง
(22/05/2563 11:37:31)
ความคิดเห็นที่ 7
KEF C-7 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England รุ่นสุดท้ายที่หาไม่ได้อีกแล้ว เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ที่สำคัญช่องต่อเชื่อมสายลำโพง Binding Post ยังเป็นแบบ Bi-wire ที่ให้คุณภาพเสียงเหนือกว่าแบบ Single Wire เป็นอย่างมาก
(22/05/2563 11:38:15)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา 39,900 บาท
(22/05/2563 11:38:56)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาจัดรายการพิเศษสุดของผู้ขายอีกรายในบ้านเรา 39,900 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้
(22/05/2563 11:39:49)
ความคิดเห็นที่ 10
ต้องการส่งมอบ KEF C-7 ให้กับผู้ที่ชื่นชอบเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งในสไตล์ผู้ดีอังกฤษไปดูแลต่อในราคาที่สุด โดยไม่ได้คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาประมาณ 40,000 บาท

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

รับรองหาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาลดเกินครึ่ง ถูกกว่ามือสองเสียอีกจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(22/05/2563 11:43:04)
ความคิดเห็นที่ 11
2.หากชอบสุดยอดลำโพงแบบวางหิ้ง 2 ทางรุ่นใหญ่ ผลิตอังกฤษ ขนาดใหญ่ และหนักที่สุด ขอแนะนำคู่นี้

EPOS ES-14 สุดยอดลำโพงระดับตำนานชั้นนำของโลกจากดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ เป็นลำโพงขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทางแบบ Two-way, stand-mounted, reflex-loaded box loudspeaker ระดับ Monitor ที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุด ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลก ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพของแหล่งเสียงสำหรับที่จะใช้ในการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมนั่นเอง โดดเด่นมากด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Aluminum-dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่มีตะแกรงโลหะปลอดสนิมทรงกลมครอบปิดไว้ เพื่อป้องกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือโดนนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยลำโพงเสียงทุ้ม-กลางสะดือจุ่นแบบ Thermoplastic-cone bass/midrange ขนาด 6½ นิ้ว ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงไม่ได้ด้อยไปกว่า L3/5A อันโด่งดัง และมีราคาแพงกว่ามาก ด้วยความสามารถในการรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ความไวต่อเสียง Sensitivity ที่ 87dB/1 watt/1 metre ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาพิเศษสี Mahogany ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งรุ่นทั่ว ๆ ไป กว้าง 23 สูง 50 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 12 กก. ต่อตู้ มาพร้อมกับขาตั้งลำโพงความสูง 22 นิ้วดีไซน์สวยคลาสสิคของแท้ที่ผลิตมาสำหรับตั้งลำโพงคู่นี้โดยเฉพาะ ผลิตจากโลหะคุณภาพดี ที่ออกแบบได้อย่างสุดยอดลงตัว และมีส่วนช่วยให้คุณภาพ และมิติเสียงดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ เหนือกว่าขาตั้งลำโพงทุกยี่ห้อ เป็นลำโพงที่ได้รับการยกย่องให้มีคุณภาพเสียงดีที่สุดของโลกในระดับ US $1,000 หรือประมาณ 33,000 บาทเลยทีเดียว

เมื่อดอกลำโพงทั้งสองประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

EPOS ES-14 เป็นสุดยอดลำโพงผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in Great Britain ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ ดอกลำโพงทั้งหมด และขาตั้งยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมากเหมือนเป็นของใหม่ มี Spike ขาตั้งลำโพง และกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้ด้วย

ต้องการส่งมอบ EPOS ES-14 พร้อมขาตั้งให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบเพียงแค่สรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม ใส สะอาด แฝงไว้ซี่งความหนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับรูปแบบการดีไซน์ด้วย นำไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายในประเทศ(เฉพาะลำโพง ไม่รวมขาตั้ง)กว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ รับรองไปหาสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงนี้ไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(22/05/2563 11:43:56)
ความคิดเห็นที่ 12
โดดเด่นมากด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Aluminum-dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่มีตะแกรงโลหะปลอดสนิมทรงกลมครอบปิดไว้ เพื่อป้องกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือโดนนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
(22/05/2563 11:44:29)
ความคิดเห็นที่ 13
ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางสะดือจุ่นแบบ Thermoplastic-cone bass/midrange ขนาด 6.5 นิ้ว ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง
ไม่ได้ด้อยไปกว่า L3/5A อันโด่งดัง และมีราคาแพงกว่ามาก
(22/05/2563 11:45:16)
ความคิดเห็นที่ 14
เมื่อดอกลำโพงทั้งสี่ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่ 87dB/1 watt/1 metre

เป็นหนึ่งในสุดยอดลำโพงวางหิ้ง ที่ได้รับการยกย่องให้มีคุณภาพเสียงดีที่สุดของโลกในระดับ US$ 1,000 เลยทีเดียว
(22/05/2563 11:46:00)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาพิเศษสี Dark Cherry ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก
(22/05/2563 11:46:32)
ความคิดเห็นที่ 16
ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งรุ่นทั่ว ๆ ไปเป็นอย่างมาก กว้าง 20 สูง 38 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 12 กก.

ตัวตู้ และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก มีกล่องบรรจุของแท้จากโรงงานผู้ผลิตให้ด้วย
(22/05/2563 11:46:59)
ความคิดเห็นที่ 17
EPOS ES-14 เป็นสุดยอดลำโพงผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in Great Britain ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(22/05/2563 11:47:31)
ความคิดเห็นที่ 18
ที่สำคัญช่องต่อเชื่อมสายลำโพงยังเป็นแบบ Bi-wire (ไม่ใช่รุ่นแบบ Single Wire ที่มีราคาถูกว่า) ที่เชื่อกันว่า ให้สุดยอดสรรพเสียงเหนือกว่าแบบ Single Wire เป็นอย่างมาก

ไม่เพียงเท่านั้น ช่องต่อเชื่อมสายลำโพงด้านหลังตู้ Binding Post ก็ยังออกแบบได้อย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการฝังจมลงไปในตัวตู้ ไม่ได้ยื่นออกมาอย่างทั่วไป
(22/05/2563 11:48:36)
ความคิดเห็นที่ 19
ราคาขายในต่างประเทศ US $1,395.00 หรือประมาณ 46,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(22/05/2563 11:49:31)
ความคิดเห็นที่ 20
มีกล่องบรรจุของแท้ พร้อมโฟมกันกระแทกจากโรงงานผู้ผลิตให้ด้วย สามารถจัดส่งไปทั่วประเทศได้โดยปลอดภัย หมดกังวล หายห่วง

ต้องการส่งมอบ EPOS ES-14 พร้อมขาตั้งให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบเพียงแค่สรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม ใส สะอาด แฝงไว้ซี่งความหนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับรูปแบบการดีไซน์ด้วย นำไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น
(ราคานี้เฉพาะลำโพงอย่างเดียว ไม่รวมขาตั้ง)

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายในประเทศกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ รับรองไปหาสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงนี้ไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(22/05/2563 11:50:22)
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(22/05/2563 11:50:45)