ll

 
 
 
สุดยอดเครื่องเสียงรวมชิ้น และแยกชิ้นที่มีดีไซน์สวยงามคลาสสิคที่สุดในโลก 2 รายการ
1.TIVOLI AUDIO Platinum Series Music System เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเสียงรวมชิ้นระดับตำนานชั้นนำของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจเครื่องเสียงโลก จากผลงานความร่วมมือของสองนักออกแบบเครื่องเสียงชื่อกระฉ่อนโลก Henry Koss และ Tom DeVesto ทำให้ได้มาซึ่งเครื่องเสียงรวมชิ้นที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลก ให้มีรูปแบบดีไซน์ที่สวยคลาสสิค และหรูหราที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบให้ตัวเครื่องมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอน ตัวเครื่องด้านหน้าเป็นสีครีมอ่อน Light Beige หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้โอ๊คธรรมชาติแท้เคลือบเงาลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก จอ Display แสดงผลการทำงานเป็นตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่ในระบบ Digital สีฟ้าเย็นสบายตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน จุดเด่นของ TIVOLI AUDIO Music System เครื่องนี้อยู่ตรงที่ภาค Tuner ที่สามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้ไวมากอย่างคมชัดทุกสถานี แม้ไม่มีการต่อเชื่อมเสาอากาศก็ตาม เนื่องจากติดตั้งวงจร Radio Data System (RDS) เดียวกันกับที่ใช้อยู่ในโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้อีก 6 สถานี ในส่วนของภาคเครื่องเล่น CD ติดตั้งถาดใส่แผ่น CD แบบดูดเข้า และคายออก Slot Load อยู่บนด้านหน้าตัวเครื่อง สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทั้ง Master, Copy, Write ทุกฟอร์แมทไม่ว่าจะเป็น CDR, CDRW, CD Text, MP3, WMA) สามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ด้วยสาย Mini Jack RCA ผ่านช่องสัญญาณ Aux ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลา และนาฬิกาปลุก ที่ตั้งให้ปลุกได้ด้วยเสียง Beef หรือเสียงเพลงจาก FM/AM, CD หรือเครื่องเสียงร่วมสมัยที่นำมาต่อเชื่อม โดยมีช่องใส่แบตเตอรี่สำรอง Back-up Battery (ขนาด 2 “AA”) เพื่อช่วยให้เวลายังคงเที่ยงตรงถูกต้องเสมอ แม้จะเกิดไฟฟ้าดับก็ตาม สุดพิเศษด้วยฟังค์ชั่น Sleep ที่สามารถตั้งเวลาให้เครื่องปิดการทำงานโดยอัตโนม้ติได้ตามที่ต้องการ

TIVOLI AUDIO Platinum Series Music System แม้จะเป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นที่ไม่ได้มีขนาดตัวเครื่องใหญ่โตมากนัก โดยกว้าง 37 สูง 14 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 6 กก. แต่กลับให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ใหญ่เกินตัว จากดอกลำโพง Full range ขนาด 3 นิ้ว 1 คู่ บนด้านหน้าตัวเครื่อง ที่สำคัญยังเป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นเพียงหนึ่งเดียว ที่มีการติดตั้งลำโพงเสียงทุ้ม Woofer ขนาด 5 นิ้วครึ่งอยู่บนฐานล่างตัวเครื่อง พร้อมท่อระบายอากาศ เพื่อช่วยให้เสียงมี Bass ที่หนักแน่นมากยิ่งขึ้น จึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณเสียง Stereo ระดับ High Fidelity ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น ให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนทั้งเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศเสียงที่เสมือนจริงใกล้เคียงกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด ที่มีพลัง และอารมณ์ร่วมไปกับเพลง ซึ่งปกติแล้ว ผู้ฟังมิอาจจะคาดหวังว่า จะได้ยินจากเครื่องเสียงในแบบรวมชิ้นเช่นนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีอีควอไลเซอร์แบบ Space Phase Wide EQ เพื่อช่วยขยายเวทีเสียงให้กว้างสมจริงมากยิ่งขึ้น

TIVOLI AUDIO Platinum Series Music System เป็นสุดยอดเครื่องเสียงรวมชิ้นระดับ Masterpiece ที่มีความสวยงามขั้น State of The Art ในวาระโอกาสพิเศษครบรอบ 10th Anniversary จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาจำหน่ายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก อย่างกับเพิ่งนำออกมาจากกล่อง มี Remote Control ขนาดกระะทัดรัดให้พร้อม

ต้องการขายส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการเพียงสุดยอดสรรพเสียงเท่านั้น แต่ยังต้องการรูปแบบการดีไซน์อันสวยงามสำหรับเป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูอีกด้วย ในราคาถูกมาก

เพียง 19,990 บาทเท่านั้น

รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ทั้งภายในห้องนอน ห้องพักผ่อนห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก ได้อย่างสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 232 | ตอบ 23 ) (22/05/2563 12:44:57)
ความคิดเห็นที่ 1
ติดตั้งช่องใส่แผ่น CD แบบดูดเข้า และคายออก Slot Load อยู่บนด้านหน้าตัวเครื่อง
(22/05/2563 12:45:55)
ความคิดเห็นที่ 2
สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทั้ง Master, Copy, Write ทุกฟอร์แมทไม่ว่าจะเป็น CDR, CDRW, CD Text, MP3, WMA) ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ
(22/05/2563 12:46:46)
ความคิดเห็นที่ 3
จุดเด่นของ TIVOLI AUDIO Music System เครื่องนี้อยู่ตรงที่ภาค Tuner ที่สามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้ไวมากอย่างคมชัดทุกสถานี
เนื่องจากติดตั้งวงจร Radio Data System (RDS) เดียวกันกับที่ใช้อยู่ในโทรศัพท์มือถือ
อีกทั้งยังตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้อีก 6 สถานี
(22/05/2563 12:47:39)
ความคิดเห็นที่ 4
สุดพิเศษด้วยฟังค์ชั่น Sleep ที่สามารถตั้งเวลาให้เครื่องปิดการทำงาน เพื่อเข้าสู่นิทราได้โดยอัตโนม้ติตามเวลาที่ต้องการ
(22/05/2563 12:48:44)
ความคิดเห็นที่ 5
ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลา และนาฬิกาปลุก ที่ตั้งให้ปลุกได้ด้วยเสียง Beef หรือเสียงเพลงจาก FM/AM, CD ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย
(22/05/2563 12:49:04)
ความคิดเห็นที่ 6
เครื่องเสียงรวมชิ้นที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลก ให้มีรูปแบบดีไซน์ที่สวยคลาสสิค และหรูหราที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบให้ตัวเครื่องมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอน ตัวเครื่องด้านหน้าเป็นสีครีมอ่อน Light Beige หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้โอ๊คธรรมชาติแท้เคลือบเงาลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก จอ Display แสดงผลการทำงานเป็นตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่ในระบบ Digital สีฟ้าเย็นสบายตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน

TIVOLI AUDIO Platinum Series Music System แม้จะเป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นที่ไม่ได้มีขนาดตัวเครื่องใหญ่โตมากนัก โดยกว้าง 37 สูง 14 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 6 กก. แต่กลับให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ใหญ่เกินตัว จากดอกลำโพง Full range ขนาด 3 นิ้ว 1 คู่ บนด้านหน้าตัวเครื่อง
(22/05/2563 12:50:37)
ความคิดเห็นที่ 7
ที่สำคัญยังเป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กเพียงหนึ่งเดียว ที่มีการติดตั้งลำโพงเสียงทุ้ม Woofer ขนาด 5 นิ้วครึ่งอยู่บนฐานล่างตัวเครื่อง พร้อมท่อระบายลมคู่ด้านหลังเครื่อง

เพื่อช่วยให้เสียงมี Bass ที่หนักแน่นมากยิ่งขึ้น จึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณเสียง Stereo ระดับ High Fidelity ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น ให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนทั้งเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศเสียงที่เสมือนจริงใกล้เคียงกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด ที่มีพลัง และอารมณ์ร่วมไปกับเพลง ซึ่งปกติแล้ว ผู้ฟังมิอาจจะคาดหวังว่า จะได้ยินจากเครื่องเสียงในแบบรวมชิ้นเช่นนี้

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีอีควอไลเซอร์แบบ Space Phase Wide EQ เพื่อช่วยขยายเวทีเสียงให้กว้างสมจริงมากยิ่งขึ้น
(22/05/2563 12:51:50)
ความคิดเห็นที่ 8
TIVOLI AUDIO Platinum Series Music System เป็นสุดยอดเครื่องเสียงรวมชิ้นระดับ Masterpiece ที่มีความสวยงามขั้น State of The Art ในวาระโอกาสพิเศษครบรอบ 10th Anniversary จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาจำหน่ายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา

สามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง โทรศัพท์มือถือ Music Player / iPod/iPhone ด้วยสาย Mini Jack RCA ผ่านช่องสัญญาณ Aux ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีช่องใส่แบตเตอรี่สำรอง Back-up Battery (ขนาด 2 “AA”) เพื่อช่วยให้เวลายังคงเที่ยงตรงถูกต้องเสมอ แม้จะเกิดไฟฟ้าดับก็ตาม
(22/05/2563 12:52:50)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาขายในต่างประเทศ US $1,499.00 หรือประมาณ 49,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(22/05/2563 12:53:34)
ความคิดเห็นที่ 10
จากราคากว่า 50,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการเพียงสุดยอดสรรพเสียงเท่านั้น แต่ยังต้องการรูปแบบการดีไซน์อันสวยงามสำหรับเป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูอีกด้วย ในราคาถูกที่สุด

เพียง 19,990 บาทเท่านั้น

รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ทั้งภายในห้องนอน ห้องพักผ่อนห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก ได้อย่างสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง

ติดต่อ 080-551-5444
(22/05/2563 12:54:30)
ความคิดเห็นที่ 11
2.แค่มีไว้ตั้งโชว์เป็นของตกแต่งสถานที่ ที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ก็เกินคุ้มแล้ว

MARANTZ CZ-4001 เป็น Music Media Center ดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยตัวเครื่องสีเงินผสมผสานกับสีเทาได้อย่างลงตัว ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญมีการติดตั้งลำโพง Full range คุณภาพเยี่ยมบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสอง แค่นำเครื่องเสียงอื่นอย่าง Tuner, CD, DVD, Tape, iPod, iPhone เครื่องเล่นไฟล์เพลง หรือเครื่องเสียงแบบรวมชิ้นที่ไม่มีลำโพงในตัวมาต่อเข้าไป ก็จะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้งทันที ไม่เสียชื่อ MARANTZ อย่างแน่นอน ตัวเครื่องกว้าง 36 สูง 12 ลึก 13 ซม.

มา พร้อมกับ BOSE Lifestyle Media Center ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม แปลกตา แตกต่างจาก Media Center ของ BOSE ทั่วไป ด้วยการออกแบบพื้นผิวตัวเครื่องด้านบนเป็นสีเงินลาย Kevlar แทนที่จะเป็นสีเงินเรียบ โดดเด่นสวยงามมาก นอกจากจะสามารถเล่นแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเราตั้งแต่ 88-108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 20 สถานีต่อคลื่นแล้ว ยังสามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงอื่น ๆ ได้ทั้ง Phono, Tape เครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone และที่สำคัญยังต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น DVD เพื่อใช้รองรับการชมภาพยนตร์ในระบบเสียง Surround 5.1 ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เพียงแต่หาเครื่องเล่น DVD สักเครื่องหนึ่งมาต่อเชื่อมเท่านั้น ก็จะช่วยให้สามารถรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ และความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงได้อย่างครบครัน

MARANTZ CZ-4001 เป็นผลงานการผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan ส่วน BOSE Lifestyle Media Center ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริก Made in USA ไม่ใช่ Mexico หรือ China เช่นในปัจจุบัน ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ตัวเครื่องทั้งสอง ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก โดยเฉพาะ เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control (ระบบคลื่นวิทยุ ไม่ใช่คลื่นอินฟาเรท สามารถรับคลื่นได้ทะลุทะลวงอย่างมีประสิทธิภาพ แม้อยู่ในตึกหลายชั้นก็ตาม) ตรงรุ่น

ค้องการส่งมอบทั้งสองเครื่องให้กับนักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียง พร้อมของตกแต่งสถานที่ไปในเวลาเดียวกันนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดเพียง 14,990 บาทเท่านั้น หาไม่ได้อีกแล้ว เพราะน่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา

*พิเศษสุด แถมชั้นวาง Acrylic ใสคุณภาพเกรด A หนา 5 มม. มูลค่า 2,000 บาท ที่ออกแบบ และผลิตมาสำหรับเครื่องเสียงคู่นี้โดยเฉพาะ

ติดต่อ 080-551-5444
(22/05/2563 12:59:12)
ความคิดเห็นที่ 12
MARANTZ CZ-4001 เป็น Music Media Center ดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยตัวเครื่องสีเงินผสมผสานกับสีเทาได้อย่างลงตัว ที่สำคัญมีการติดตั้งลำโพง Full range คุณภาพเยี่ยมบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้าง
(22/05/2563 13:00:08)
ความคิดเห็นที่ 13
แค่นำเครื่องเสียงอื่นอย่าง Tuner, CD, DVD, Tape, iPod, iPhone เครื่องเล่นไฟล์เพลง หรือเครื่องเสียงแบบรวมชิ้นที่ไม่มีลำโพงในตัวมาต่อเข้าไป ก็จะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้งทันที ไม่เสียชื่อ MARANTZ อย่างแน่นอน
(22/05/2563 13:00:59)
ความคิดเห็นที่ 14
ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดจะติดตั้งอยู่ด้านบนตัวเครื่อง ช่วยให้ตัวเครื่องด้านหน้าเรียบง่าย และสวยงามมากยิ่งขึ้น
(22/05/2563 13:01:38)
ความคิดเห็นที่ 15
มาพร้อมกับ BOSE Lifestyle Media Center ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม แปลกตากว่าทั่วไป

มีการติดตั้งช่องวางแผ่น CD เป็นแบบ Top Load ด้านบนตัวเครื่อง หมดปัญหาเรืองถาดค้าง หรือแผ่นติดได้ตลอดไป
(22/05/2563 13:08:56)
ความคิดเห็นที่ 16
นอกจากจะสามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแล้ว
(22/05/2563 13:10:28)
ความคิดเห็นที่ 17
ยังสามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเราตั้งแต่ 88-108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 20 สถานีต่อคลื่น
(22/05/2563 13:11:05)
ความคิดเห็นที่ 18
เมื่อนำทั้ง 2 เครื่องมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(22/05/2563 13:17:17)
ความคิดเห็นที่ 19
ทั้งสองเครื่องดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยตัวเครื่องสีเงินผสมผสานกับสีดำได้อย่างลงตัว
ตัวเครื่องกว้าง 36 สูง 12 ลึก 13 ซม. สำหรับ MARANTZ CZ-4001
ส่วน BOSE Lifestyle Media Center กว้าง 38 สูง 7 ลึก 22 ซม.
(22/05/2563 13:18:10)
ความคิดเห็นที่ 20
ทั้งสองเครื่องใช้ร่วมกันได้อย่างสวยงามลงตัวเป็นอย่างมาก ทั้งทางด้านรูปแบบการดีไซน์ และคุณภาพเสียง

ตัวเครื่องทั้งสอง ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก โดยเฉพาะ MARANTZ CZ-4001 เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
(22/05/2563 13:19:33)
ความคิดเห็นที่ 21
มี Remote Control (ระบบคลื่นวิทยุ ไม่ใช่คลื่นอินฟาเรท สามารถรับคลื่นได้ทะลุทะลวงอย่างมีประสิทธิภาพ แม้อยู่ในตึกหลายชั้นก็ตาม) ให้พร้อม
(22/05/2563 13:22:32)
ความคิดเห็นที่ 22
แค่มีไว้ตั้งโชว์เป็นของตกแต่งสถานที่ ที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ก็เกินคุ้มแล้ว

MARANTZ CZ-4001 เป็นผลงานการผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan ส่วน BOSE Lifestyle Media Center ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริก Made in USA ไม่ใช่ Mexico หรือ China เช่นในปัจจุบัน ทั้งสองเครื่องใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V

ค้องการส่งมอบทั้งสองเครื่องให้กับนักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียง พร้อมของตกแต่งสถานที่ไปในเวลาเดียวกันนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะน่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ทั้งภายในห้องนอน ห้องพักผ่อนห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก ได้อย่างสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง

*พิเศษสุด แถมชั้นวาง Acrylic ใสคุณภาพเกรด A หนา 5 มม. มูลค่า 2,000 บาท ที่ออกแบบ และผลิตมาสำหรับเครื่องเสียงคู่นี้โดยเฉพาะ

ติดต่อ 080-551-5444
(22/05/2563 13:26:23)
ความคิดเห็นที่ 23
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(22/05/2563 13:26:49)