ll

 
 
 
สุดยอด Class A Integrated Amplifier Gold Version + Fully Balance Professional CD Player รุ่นใหญ๋คู่นี้เจ้าของใช้งานอยู่ใน Studio หาได้ยากยิ่ง น่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในไทย
1.MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version เป็นอีกหนึ่งสุดยอดตำนาน Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier รุ่นพิเศษที่ใช้สุดยอดวงจร ESOTEC ที่หาได้ยากมาก และนักฟังเพลงทั่วโลกใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง เพราะนอกจากรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีทอง เพิ่มความคลาสสิคด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ล้อมรอบตัวเครื่องที่มีรูปทรงไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใครแล้ว ด้วยด้านข้างส่วนล่างเป็นช่อง สำหรับใช้มือสอดเข้าไปยกได้อย่างสะดวกแล้ว อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่อง ยังคัดสรรแต่ Audio Grade ระดับ Premium เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังเป็น Integrated Amplifier Class A อีกด้วย จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงอันไพเราะเพราะพริ้ง ทั้งหวาน นุ่ม เนียน ใสสะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียง ให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ และกำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้องอย่างกระจ่างแจ้ง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติอย่างมาก โดยเฉพาะย่านเสียงกลาง ทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบส กลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากจะลุกเดินจากไป ด้วยพลังเสียงที่สูงมากถึง 120 วัตต์ต่อข้าง โดดเด่นด้วย Quarter-A ระบบ Sliding-Bias ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Class B ได้โดยอัตโนมัติ เมื่อนำไปทำหน้าที่เป็น Premplifier แล้วต่อเชื่อมกับ Power Amplifier ที่เป็น Class B ปุ่มควบคุมการทำงานบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งหมดออกแบบให้มีเพียง 2 รูปแบบ และจัดวางได้อย่างลงตัวสวยงาม โดยแบบปุ่มวงกลมจะวางอยู่ทั้งสองด้าน ๆ ละ 4 ปุ่ม ตรงก้านเป็นแบบก้านผลักดันขึ้นลง ส่วนตรงกลางตอนล่าง เป็นแท่นสีดำที่สามารถดึงออกจากตัวเครื่อง เพื่อเปิดให้ใช้ปุ่มควบคุมการทำงานอีก 5 ฟังค์ชั่นที่เก็บอยู่ภายในได้ อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ ทันทีที่เห็นก็จะรู้ทันทีว่า คือ MARANTZ สามารถต่อเชื่อมกับลำโพงได้มากถึง 2 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono MM/MC, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องใหญ่ และหนักมาก กว้าง 42 สูง 15 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.

MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version เป็นผลงานความร่วมมือกันของสองมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดยออกแบบในสหรัฐอเมริกา แล้วผลิตในญี่ปุ่น Designed in USA / Produced in Japan สำหรับส่งไปวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษ ที่มีระดับคุณภาพเหนือกว่าเครื่องที่ส่งมาจำหน่ายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ไฟฟ้า 220V ระบบเดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป China กันหมดแล้ว คุณภาพ และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบเดียวกับแอมป์หลอดในสไตล์ Class A โดยเฉพาะยี่ห้อ MARANTZ ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัว เข้าไปตรวจสอบดูราคาที่ขายกันทั่วโลกได้ เป็นสุดยอด Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier Gold Version ที่หาได้ยากยิ่ง ไม่ปรากฏพบผู้ครอบครองรายใด ยอมปล่อยออกมาขายกัน และน่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 29/06/2020 20:02:45
(อ่าน 251 | ตอบ 18 ) (29/06/2563 19:45:36)
ความคิดเห็นที่ 1
MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version เป็นอีกหนึ่งสุดยอดตำนาน Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier รุ่นพิเศษที่ใช้สุดยอดวงจร ESOTEC ที่หาได้ยากมาก และนักฟังเพลงทั่วโลกใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง

รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามหรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีทอง เพิ่มความคลาสสิคด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องด้านหน้าส่วนตรงกลางตอนล่าง เป็นแท่นโลหะสีดำที่สามารถดึงออกจากตัวเครื่อง เพื่อเปิดให้ใช้ปุ่มควบคุมการทำงานอีก 5 ฟังค์ชั่นที่เก็บอยู่ภายในได้ อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ ที่เมื่อได้เห็นจะทราบทันทีว่าเป็น MARANTZ
(29/06/2563 19:46:25)
ความคิดเห็นที่ 2
อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่อง ยังคัดสรรแต่ Audio Grade ระดับ Premium เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง
(29/06/2563 19:47:46)
ความคิดเห็นที่ 3
โดดเด่นด้วย Quarter-A ระบบ Sliding-Bias ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Class B ได้โดยอัตโนมัติ เมื่อนำไปทำหน้าที่เป็น Premplifier แล้วต่อเชื่อมกับ Power Amplifier ที่เป็น Class B ปุ่มควบคุมการทำงานบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งหมดออกแบบให้มีเพียง 2 รูปแบบ และจัดวางได้อย่างลงตัวสวยงาม โดยแบบปุ่มวงกลมจะวางอยู่ทั้งสองด้าน ๆ ละ 4 ปุ่ม ตรงก้านเป็นแบบก้านผลักดันขึ้นลง
(29/06/2563 19:48:24)
ความคิดเห็นที่ 4
สามารถต่อเชื่อมกับลำโพงได้มากถึง 2 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono MM/MC, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นธรรมชาติอย่างมาก รวมทั้งยังปุ่ม Loudness ที่ช่วยยกคุณภาพเสียงขึ้นไปอีกระดับหนึ่งให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบอีกด้วย
(29/06/2563 19:49:16)
ความคิดเห็นที่ 5
ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันไพเราะเพราะพริ้ง ทั้งหวาน นุ่ม เนียน ใสสะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียง ให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ และกำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้อง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติอย่างมาก โดยเฉพาะย่านเสียงกลาง ทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบส กลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากจะลุกเดินจากไป

ด้วยพลังเสียงที่สูงมากถึง 120 วัตต์ต่อข้าง ซึ่งถือว่า สูงมากสำหรับ Class A Stereo Integrated Amplifier
(29/06/2563 19:49:47)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวเครื่องใหญ่ และหนักมาก กว้าง 42 สูง 15 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ยากมากที่จะได้พบกับสภาพที่สมบูรณ์ระดับนี้อีก
(29/06/2563 19:51:08)
ความคิดเห็นที่ 7
ราคามือสอง MARANTZ ESOTEC Series PM-6 รุ่นธรรมดา ไม่ใช่ Gold Version เฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)
ในต่างประเทศ EUR 1,000.00 ยูโร หรือประมาณ 40,0000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(29/06/2563 19:53:36)
ความคิดเห็นที่ 8
แม้แต่ราคามือสอง MARANTZ PM-5 รุ่นเล็กกว่า(ไม่มีแท่นโลหะสีดำที่สามารถดึงออกจากตัวเครื่องด้านหน้าตอนล่าง) เฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 8,000 บาท) ยังขายกันที่ EUR €1.129.00 หรือประมาณ 45,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 6,000 บาท
(29/06/2563 19:54:10)
ความคิดเห็นที่ 9
MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version เป็นผลงานความร่วมมือกันของสองมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดยออกแบบในสหรัฐอเมริกา แล้วผลิตในญี่ปุ่น Designed in USA / Produced in Japan สำหรับส่งไปวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษ ที่มีระดับคุณภาพเหนือกว่าเครื่องที่ส่งมาจำหน่ายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ไฟฟ้า 220V ระบบเดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป China กันหมดแล้ว คุณภาพ และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบ MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบเดียวกับแอมป์หลอดในสไตล์ Class A โดยเฉพาะยี่ห้อ MARANTZ ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 24,990 บาทเท่านั้น

ในกรณีซื้อแยก
- MARANTZ ESOTEC Series PM-6 Gold Version Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier ราคา 25,000 บาท
- MARANTZ ST-600L Scope Stereo FM/AM Tuner ราคา 15,000 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัว เข้าไปตรวจสอบดูราคาที่ขายกันทั่วโลกได้ เป็นสุดยอด Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier Gold Version ที่หาได้ยากยิ่ง ไม่ปรากฏพบผู้ครอบครองรายใด ยอมปล่อยออกมาขายกัน และน่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 19:54:43)
ความคิดเห็นที่ 10
2.Fully Balance Professional CD Playerรุ่นใหญ๋ เมื่อนำมาใช้ฟังเพลงภายในบ้าน เหมือนถ่ายทอดความสุดยอดของสรรพเสียงใน Studio มาอย่างไม่ผิดเพี้ยน

MARANTZ PMD-231U เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Professional compact disc player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ ที่ผลิตมาสำหรับมืออาชีพ Professional ใช้งานตรวจสอบเสียงใน Studio ทั่วโลกโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค ตัวเครื่องสีดำดูบึกบน แข็งแรง ทนทาน โดดเด่น และแตกต่าง ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานหลักเป็นสีขาว เขียว ส้มแทนที่จะเป็นสีดำล้วนเหมือนรุ่นปกติทั่วไป ที่สำคัญขอบข้างด้านหน้าตัวเครื่องมีการยื่นออกมาเป็นปีก Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio เพื่อบ่งบอกความเป็นเครื่องรุ่น Top Class อย่างแท้จริง ถาดวางแผ่น CD มีขนาดใหญ่ และหนักมาก แต่กลับเลื่อนเข้าออกได้อย่างนุ่มนวล สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ภายในตัวเครื่องคัดสรรมาแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audiograde ระดับ Premium รวมทั้ง Digital converter: TDA1541A, 16 bit linear, 4 x oversampling และ Frequency response: 4Hz–20kHz –0.5dB. Dynamic range: 96dB. S/N ratio: 96dB. Total harmonic distortion: 0.003% (1kHz). D/A conversion: 16-bit 4x oversampling, bitstream conversion with 32x oversampling โดยแยกภาค Analog และ Digital เป็นอิสระออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้การประมวลผล Sound Stage ที่บันทึกมาของแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง และถือเป็นหนึ่งในเครื่องเล่น CD Player ที่ให้รายละเอียดของเสียง ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของเครื่องดนตรีเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งแบบ Analog สมบูรณ์แบบใกล้เคียงกับเครื่องเล่นแผ่นเสียงมากที่สุดในโลก จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงที่อันสุดยอดใกล้เคียงกับ Class A มากที่สุด ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มไปด้วยความนุ่นนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดของเสียงทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ เวทีกว้างทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง เป็นที่ยอมรับของนักฟังเพลงทั่วโลก ที่กล่าวกันว่า อาจจะเหนือกว่า CD Player ระดับ Hi-End ที่มีราคาค่าตัวระดับครึ่งแสนด้วยซ้ำไป ตัวเครื่องมีขนาดกว้าง 49 สูง 11 ลึก 31 ซม. น้ำหนัก 5 กก.

MARANTZ PMD-231U เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับให้บรรดา Studio ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 100V แต่มี Adapter ให้ใช้เสียบไฟบ้านเราได้เลย ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และความปราณีตในการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ที่สำคัญด้านหลังตัวเครื่องมีช่องให้ต่อเชื่อมได้ทั้งแบบ Analogue, Coaxial และ Digital ให้เลือกใช้อย่างครบครัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการติดตั้งช่องต่อเชื่อมแบบ XLR Balance อีกระดับเสียงที่เหนือกว่า RCA ทั่วไปเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งช่องต่อเชื่อมสายสัญญาณเหล่านี้ จะมีอยู่ฉพาะในเครื่องเล่น CD Player ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ MARANTZ PMD-231U ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์สรรพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ และเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ MARANTZ อยู่แล้ว นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 16,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัว เป็นอีกสุดยอดเครื่องเล่น Professional CD Player ที่หาได้ยากยิ่ง เพราะไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน และนักฟังเพลงทั่วโลกต่างต้องการได้ไว้ในครอบครอง เพราะให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับราคามากที่สุด ควรค่าแก่การเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 19:55:28)
ความคิดเห็นที่ 11
ถาดวางแผ่น CD มีขนาดใหญ่ และหนักมาก แต่กลับเลื่อนเข้าออกได้อย่างนุ่มนวล ปราศจากการติดขัด หรือค้างคาแต่อย่างใด
(29/06/2563 19:56:38)
ความคิดเห็นที่ 12
สุดยอด Studio Professional compact disc player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่ ที่ผลิตมาสำหรับมืออาชีพ Professional ใช้งานตรวจสอบเสียงใน Studio ทั่วโลกโดยเฉพาะ
เมื่อนำมาใช้ฟังเพลงภายในบ้าน เหมือนถ่ายทอดความสุดยอดของสรรพเสียงใน Studio มาอย่างไม่ผิดเพี้ยน

สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ
(29/06/2563 19:57:08)
ความคิดเห็นที่ 13
ภายในตัวเครื่องคัดสรรมาแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audiograde ระดับ Premium รวมทั้ง Digital converter: TDA1541A, 16 bit linear, 4 x oversampling และ Frequency response: 4Hz–20kHz –0.5dB. Dynamic range: 96dB. S/N ratio: 96dB. Total harmonic distortion: 0.003% (1kHz). D/A conversion: 16-bit 4x oversampling, bitstream conversion with 32x oversampling โดยแยกภาค Analog และ Digital เป็นอิสระออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้การประมวลผล Sound Stage ที่บันทึกมาของแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง และถือเป็นหนึ่งในเครื่องเล่น CD Player ที่ให้รายละเอียดของเสียง ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของเครื่องดนตรีเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งแบบ Analog สมบูรณ์แบบใกล้เคียงกับเครื่องเล่นแผ่นเสียงมากที่สุดในโลก จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงที่อันสุดยอดใกล้เคียงกับ Class A มากที่สุด ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มไปด้วยความนุ่นนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดของเสียงทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ เวทีกว้างทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง เป็นที่ยอมรับของนักฟังเพลงทั่วโลก ที่กล่าวกันว่า อาจจะเหนือกว่า CD Player ระดับ Hi-End ที่มีราคาค่าตัวระดับครึ่งแสนด้วยซ้ำไป
(29/06/2563 19:59:51)
ความคิดเห็นที่ 14
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค ตัวเครื่องสีดำดูบึกบน แข็งแรง ทนทาน โดดเด่น และแตกต่าง ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานหลักเป็นสีขาว เขียว ส้มแทนที่จะเป็นสีดำล้วนเหมือนรุ่นปกติทั่วไป ที่สำคัญขอบข้างด้านหน้าตัวเครื่องมีการยื่นออกมาเป็นปีก Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio เพื่อบ่งบอกความเป็นเครื่องรุ่น Top Class อย่างแท้จริง

ตัวเครื่องมีขนาดกว้าง 49 สูง 10 ลึก 32 ซม. น้ำหนัก 5 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(29/06/2563 20:00:28)
ความคิดเห็นที่ 15
MARANTZ PMD-231U เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับให้บรรดา Studio ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 100V แต่มี Adapter ให้ใช้เสียบไฟบ้านเราได้เลย ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และความปราณีตในการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ที่สำคัญด้านหลังตัวเครื่องมีช่องให้ต่อเชื่อมได้ทั้งแบบ Analogue, Coaxial และ Digital ให้เลือกใช้อย่างครบครัน
(29/06/2563 20:01:10)
ความคิดเห็นที่ 16
ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการติดตั้งช่องต่อเชื่อมแบบ XLR Balance อีกระดับเสียงที่เหนือกว่า RCA ทั่วไปเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งช่องต่อเชื่อมสายสัญญาณเหล่านี้ จะมีอยู่ฉพาะในเครื่องเล่น CD Player ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น

ที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้เป็น CD Transport สำหรับต่อเชื่อมกับ D/A Coverter เพื่อเพิ่มความสุดยอดให้สรรพเสียงขึ้นไปอีกระดับหนึ่งได้อย่างยอดเยี่ยม

ต้องการส่งมอบ MARANTZ PMD-231U ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์สรรพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ และเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ MARANTZ อยู่แล้ว นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 16,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัว เป็นอีกสุดยอดเครื่องเล่น Professional CD Player ที่หาได้ยากยิ่ง เพราะไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน และนักฟังเพลงทั่วโลกต่างต้องการได้ไว้ในครอบครอง เพราะให้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับราคามากที่สุด ควรค่าแก่การเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 20:02:11)
ความคิดเห็นที่ 17
พิเศษสุด!

หากรับไปพร้อมกันทั้ง 2 เครื่อง MARANTZ ESOTEC Stereo Integrated Amplifier + MARANTZ PMD-231U CD Player
จากราคา 24,990 บาท + 16,990 บาท รวม 41,980 บาท

ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายจึงเหลือเพียง 36,980 บาทเท่านั้น

คุ่มค่าเป็นอย่างมาก ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 20:10:13)
ความคิดเห็นที่ 18
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(29/06/2563 20:10:51)