ll

 
 
 
ยิ่งใหญ่ อลังการ สุดแสนคลาสสิค ยากที่จะพบสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกกว่านี้อีก
1.TECHNICS เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อเครื่องเสียงที่บริษัทแม่ NATIONAL/PANASONIC ต้องการผลิตออกมาเป็นเครื่องเสียงบ้านระดับ Hi-End ของตนเอง เพื่อต่อสู้ช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาดอันหอมหวล เช่นเดียวกับที่ TOSHIBA มี AUREX, JVC มี VICTOR, HITACHI มี LO-D, SANYO มี OTTO แต่แล้วยี่ห้อทั้งหมดข้างต้นนี้ ก็ต้องเลิกไลน์การผลิตไปในที่สุด เพื่อไม่ให้กระทบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นธุรกิจหลักของตนเอง และสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามในบรรดายี่ห้อดังกล่าวข้างต้น เห็นจะมีเพียง เพียงยีห้อเดียวเท่านั้น ที่ประสบความสำเร็จ สามารถสร้างชื่อเสียง และได้รับการยอมรับเชื่อถือจากนักฟังเพลงทั่วโลกเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเครื่องเสียงชุด S Series นี้ ถือเป็นสุดยอดเครื่องเสียงชุดใหญ่ ที่มีรูปแบบการดีไซน์เรียบง่าย เข้ม ขลัง แต่ดูสวยงามคลาสสิค ด้วยตัวเครื่องสีดำ แล้วเข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ที่สำคัญภายในตัวเครื่องทั้งหมด ล้วนติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ที่คัดสรรมาแต่ระดับ Supreme Premium ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น โดยเครื่องเสียงทั้งชุดนี้จะประกอบด้วย

TECHNICS SE-A1000 เป็นสุดยอด New Class A Stereo DC Power Amplifier ที่ยังคงรักษารูปแบบความเป็นเอกลักษณ์อมตะคลาสสิคของ Vintage Stereo Power Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง(ปัจจุบันมีเครื่องเสียงน้อยยี่ห้อมาก ที่กล้าติดตั้ง VU Meter ใหญ่ขนาดนี้ เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมากถึงช่องละหมื่นกว่าบาท) เพื่อแสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง โดยทั้ง 2 ช่องจะแสดงการทำงานด้วยไฟสีส้มอ่อน Warm White เย็นสบายตา และสวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังเป็น Class A Stereo Power Amplifier ให้พลังเสียงสูงมากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อลำโพงได้ 2 คู่ โดยจะเลือกเล่นคู่ใดคู่หนึ่ง หรือเล่นพร้อมกันทั้ง 2 คู่ก็ได้ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 14 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ ยากแก่การลืมเลือน และเดินจากไปได้ ยิ่งหากได้ฟังก่อนนอน จะช่วยให้เข้าสู่นิทราด้วยการหลับฝันหวานเลยทีเดียว

TECHNICS SE-A1000 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 100V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดไลน์การผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น ตัวเครื่อง และข้างไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสวชัดเจน ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

จากราคากว่า 70,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงระดับ H-End ของเครื่องเสียงยี่ห้อนี้ นำไปดูแลต่อในในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อ

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปกว่า 70% เลยทีเดียว รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 280 | ตอบ 16 ) (29/06/2563 20:50:10)
ความคิดเห็นที่ 1
TECHNICS SE-A1000 เป็นสุดยอด New Class Double A Stereo DC Power Amplifier ในตระกูล Reference Series ที่ยังคงรักษารูปแบบความเป็นเอกลักษณ์อมตะคลาสสิคของ Vintage Stereo Power Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง(ปัจจุบันมีเครื่องเสียงน้อยยี่ห้อมาก ที่กล้าติดตั้ง VU Meter ใหญ่ขนาดนี้ เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมากถึงช่องละหมื่นกว่าบาท) เพื่อแสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง
(29/06/2563 20:50:55)
ความคิดเห็นที่ 2
เป็น Class Double A(AA 2 ตัว ไม่ใช่ A ตัวเดียว) Stereo Power Amplifier ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเพลงร้อง และดนตรีประเภทเครื่องสาย เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า คล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ ยากแก่การลืมเลือน และเดินจากไปได้ ยิ่งหากได้ฟังก่อนนอน จะช่วยให้เข้าสู่นิทราด้วยการหลับฝันหวานเลยทีเดียว

ให้พลังเสียงสูงมากถึง 150 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อลำโพงได้ 2 คู่ โดยจะเลือกเล่นคู่ใดคู่หนึ่ง หรือเล่นพร้อมกันทั้ง 2 คู่
(29/06/2563 20:51:50)
ความคิดเห็นที่ 3
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม อลังการ และสุดแสนจะคลาสสิค เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญช่องเข็ม VU Meter ทั้งสองจะแสดงการทำงานด้วยไฟสีส้มอ่อน Warm White เย็นสบายตา และสวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 14 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่อง และข้างไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
(29/06/2563 20:52:23)
ความคิดเห็นที่ 4
ราคามือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีข้างไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 3,000 บาท)ในยุโรป GBP 1,679.95 หรือประมาณ 70,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(29/06/2563 20:52:57)
ความคิดเห็นที่ 5
แม้แต่ TECHNICS SE-A900 ที่เป็นรุ่นเล็กกว่าของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา ยังขายแพงกว่าหมื่นบาทที่ 27,000 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้
(29/06/2563 20:54:09)
ความคิดเห็นที่ 6
TECHNICS SE-A1000 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 100V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดไลน์การผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น

จากราคากว่า 70,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงระดับ H-End ของเครื่องเสียงยี่ห้อนี้ นำไปดูแลต่อในในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อ

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น หรือลดไปกว่า 70% เลยทีเดียว

รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 20:55:22)
ความคิดเห็นที่ 7
หากต้องการสุดยอด Preamplifier ไปเข้าคู่ด้วย เพื่อเพิ่มความสุดยอดให้สรรพเสียง ขอแนะนำ

ACURUS ACT-1 สุดยอด High-gm JFET Preamplifier ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้ทั้ง CD, Tuner, Tape, LD, VCR ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 9 ลึก 29 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. สภาพสวยงามมาก พร้อม Remote Control เครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=423401

ขอขอบคุณ
(29/06/2563 20:56:18)
ความคิดเห็นที่ 8
2.หาได้ยากยิ่ง หรืออาจจะหาไม่ได้อีกเลย ที่จะได้พบ Receiver ที่มีจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่อง สวยงาม อลังการเหมือน Power Amplifier เช่นเครื่องนี้

TECHNICS SA-TX50 เป็นสุดยอด Home THX Control Receiver ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจาก Receiver ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง โดยยังคงรักษารูปแบบความเป็นเอกลักษณ์อมตะคลาสสิคของ Vintage Stereo Power Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง(ปัจจุบันมีเครื่องเสียงน้อยยี่ห้อมาก ที่กล้าติดตั้ง VU Meter ใหญ่ขนาดนี้ เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมากถึงช่องละหมื่นกว่าบาท) เพื่อแสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง โดยทั้ง 2 ช่องจะแสดงการทำงานด้วยไฟสีส้มอ่อน Warm White เย็นสบายตา และสวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก ภายในติดตั้งแต่วงจร วัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วนที่คัดสรรรมาแต่ระดับ Audio Grade รวมทั้งสุดยอดวงจร MOS Class AA เพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังสามารถรับคลื่นวิทยุได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งสามารถต่อลำโพงได้มากถึง 7 ตู้ รวมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Aux, Phono ด้วยพลังเสียงมากถึง 125 วัตต์ต่อข้าง ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 17 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

TECHNICS SA-TX50 ให้คุณภาพ และมิติของเสียงยอดเยี่ยมสุด ๆ ยากที่จะหาคำบรรยายใด ๆ มาเปรียบเปรยได้ จนได้รับ THX Ultra Certified อย่างเป็นทางการรองรับความยอดเยี่ยมอีกด้วย ทั้งความนุ่มนวล หนักแน่น สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้มวลเสียงที่อิ่มเอมไปด้วยรายละเอียดครบถ้วนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศสภาพแวดล้อมรอบข้าง เวทีกว้างใหญ่มโหฬาร มโหรทึก กึกก้อง ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนียนนุ่ม เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ที่เป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง นั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall อย่างไม่ผิดเพี้ยน

TECHNICS SA-TX50 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในกลุ่มประเทศยุโรป ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดไลน์การผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสวชัดเจน ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

จากราคาร่วม 40,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงระดับ H-End ของเครื่องเสียงยี่ห้อนี้ นำไปดูแลต่อในในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อ

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปกว่า 60% เลยทีเดียว รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 20:57:01)
ความคิดเห็นที่ 9
สุดยอด Receiver ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจาก Receiver ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง โดยยังคงรักษารูปแบบความเป็นเอกลักษณ์อมตะคลาสสิคของ Vintage Stereo Power Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง(ปัจจุบันมีเครื่องเสียงน้อยยี่ห้อมาก ที่กล้าติดตั้ง VU Meter ใหญ่ขนาดนี้ เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมากถึงช่องละหมื่นกว่าบาท) เพื่อแสดงระดับความดังของเสียงลำโพงทั้งสองข้าง โดยทั้ง 2 ช่องจะแสดงการทำงานด้วยไฟสีส้มอ่อน Warm White เย็นสบายตา และสวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 7 ตู้ รวมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Aux, Phono

ด้วยพลังเสียงมากถึง 125 วัตต์ต่อข้าง
(29/06/2563 20:57:36)
ความคิดเห็นที่ 10
ที่สำคัญยังสามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเราได้อย่างคมชัดทุกสถานี
(29/06/2563 20:58:25)
ความคิดเห็นที่ 11
TECHNICS SA-TX50 ให้คุณภาพ และมิติของเสียงยอดเยี่ยมสุด ๆ ยากที่จะหาคำบรรยายใด ๆ มาเปรียบเปรยได้ จนได้รับ THX Ultra Certified อย่างเป็นทางการรองรับความยอดเยี่ยมอีกด้วย ทั้งความนุ่มนวล หนักแน่น สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้มวลเสียงที่อิ่มเอมไปด้วยรายละเอียดครบถ้วนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศสภาพแวดล้อมรอบข้าง เวทีกว้างใหญ่มโหฬาร มโหรทึก กึกก้อง ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนียนนุ่ม เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ที่เป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง เสมือนนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall เลยทีเดียว
(29/06/2563 21:00:14)
ความคิดเห็นที่ 12
รูปแบบการดีไซน์แตกต่างจาก Receiver ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง โดยยังคงรักษารูปแบบความเป็นเอกลักษณ์อมตะคลาสสิคของ Vintage Stereo Power Amplifier ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการติดตั้งจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่องบนด้านหน้าตัวเครื่อง สวยงาม อลังการ แล้วเข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 47 สูง 17 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสวชัดเจน ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
(29/06/2563 21:00:46)
ความคิดเห็นที่ 13
ราคาขายมือสองแบบไม่มีข้างไม้ธรรมชาติ(ราคา 3,000 บาท)ในยุโรป EUR €751.00 หรือประมาณ 30,000 บาท ไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(29/06/2563 21:01:27)
ความคิดเห็นที่ 14
หาได้ยากมาก หรืออาจจะหาไม่ได้อีกเลย สำหรับ Receiver ที่มีจอ VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่อง สวยงาม อลังการเหมือน Power Amplifier เช่นเครื่องนี้

TECHNICS SA-TX50 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในกลุ่มประเทศยุโรป ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดไลน์การผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น

จากราคาร่วม 40,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงระดับ H-End ของเครื่องเสียงยี่ห้อนี้ นำไปดูแลต่อในในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อ

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปกว่า 60% เลยทีเดียว รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(29/06/2563 21:02:02)
ความคิดเห็นที่ 15
หากต้องการเพิ่มความสุดยอดสมบูรณ์แบบให้กับเครื่องเสียงชุดนี้ ต้องไม่พลาดเครื่องเล่นแผ่นเสียงระดับตำนานเครื่องนี้

TECHNICS SL-1200 Original First Version หนึ่งในเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=425465

ขอขอบคุณ
(29/06/2563 21:03:17)
ความคิดเห็นที่ 16
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(29/06/2563 21:03:38)