ll

 
 
 
เจ้าขายสั่งปรับลดราคาลงอีก! หนึ่งในลำโพงผลิต England ดีไซน์ตู้สุดสวย ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงสไตล์ผู้ดีอังกฤษทุกกระเบียดนิ้ว สภาพสวยอย่างกับเป็นของใหม่แกะกล่อง แต่ราคาถูกกว่ามือสองเสียอีก
CASTLE เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับตำนานชั้นนำของโลกจากดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษที่นอกจากจะมีรูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม สุดแสนคลาสสิคแล้ว ยังให้สุดยอดสรรพเสียงอันยอดเยี่ยมคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรุ่นอัศวิน Knight ถือเป็นรุ่นเรือธงที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมมากที่สุด อันเนื่องมาจากดีไซน์อันโดดเด่นแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาพิเศษ ด้วยการออกแบบให้ตัวตู้เป็น Two tone 2 สีแบบ Antique Oak Veneer โดยตัวตู้สีน้ำตาลแดง Mahogany (Brown) แล้วทำขอบตู้ทั้ง 8 ด้านเป็นเหลือบสีดำฟุ้ง ๆ ได้อย่างลงตัวสวยงามมากแตกต่างจากพื้นผิวลำโพงรุ่นทั่วไป ไม่เพียงเท่านั้น วิศวกรของ CASTLE ยังสามารถลดทอนแรงสั่นสะเทือนทางโครงสร้างภายในตัวตู้ รวมถึง Resonance ของผนังตัวตู้ได้อย่างสัมฤทธิ์ผล ด้วยการใช้ multi-layer, composite panel materials ควบคู่กับ internal bracing หรือ การคาดโครงคร่าวภายในเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางโครงสร้างตัวตู้ ในขณะเดียวกันก็นำเอา bitumen damping pads มาแปะติดที่ผนังตัวตู้ พร้อม ๆ กับการใช้ fibre weave (เส้นใยถักทอ) ในการซึมซับพลังงานเสียงภายใน และช่วยสลายแรงสั่นสะเทือน ซึ่งนี่ทำให้ “ตัวตู้” ของ Richmond Anniversary เงียบสงัด ไม่ส่งเสียงรบกวนสอดแทรก ออกมาเจือปนกับเสียงแท้จริงของตัวลำโพง พร้อมเทคโนโลยี TPT (Twin Pipe Technology) ในการระบายเบส ให้เบสที่สะอาดลึกและไม่มีอาการครางเบลอ ที่สำคัญยังมีค่าตัวไม่แพง ที่นักฟังเพลงทุกระดับสามารถเอื้อมถึงได้อย่างสบาย

1.CASTLE Knight 1 เป็นลำโพงขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง Two-way, stand-mounted, reflex-loaded box loudspeaker ระดับ Monitor ที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลก ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพของแหล่งเสียงสำหรับที่จะใช้ในการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมนั่นเอง โดดเด่นมากด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Modulus polyamide micro-fibre soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงได้อย่างสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงเป็นอย่างยิ่ง แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางสะดือจุ่นอันเลื่องชื่อระดับโลก แบบ Fibre cone bass/midrange ขนาด 5.5 นิ้ว แบบเดียวกับที่ติดตั้งอยู่ในลำโพงระดับชั้นนำของโลกอย่าง EPOS รุ่นใหญ่ ๆ ที่มีราคาแพงทั้งหลาย ซึ่งกล่าวกันว่า ให้ความเป็นตัวตนของเสียงร้อง และรายละเอียดของดนตรีด้วยความเนียน นุ่ม อบอวลด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติไม่ได้ด้อยไปกว่า L3/5A อันโด่งดัง และมีราคาแพงกว่ามาก อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ Sound stage อันโดดเด่นของลำโพง CASTLE ที่สามารถถ่ายทอดคุณลักษณะของสรรพเสียงได้อย่างสมจริง ตรงกับที่วิศวกรเสียงบันทึกในสตูดิโอทุกแนวดนตรี สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่ 88dB/1 watt/1 metre ตัวตู้กว้าง 17 สูง 30 ลึก 27 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก. ต่อตู้

2.CASTLE Knight 5 เป็นลำโพงขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทาง Three-way, floor standing, reflex-loaded box, transmission line loudspeaker ระดับ Monitor ที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลก ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพของแหล่งเสียงสำหรับที่จะใช้ในการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมนั่นเอง โดดเด่นมากด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Modulus polyamide micro-fibre soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงได้อย่างสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงเป็นอย่างยิ่ง แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นดอกลำโพงเสียงกลางสะดือจุ่นอันเลื่องชื่อระดับโลก แบบ Fibre cone bass/midrange ขนาด 6 นิ้ว แบบเดียวกับที่ติดตั้งอยู่ในลำโพงระดับชั้นนำของโลกอย่าง EPOS รุ่นใหญ่ ๆ ที่มีราคาแพงทั้งหลาย ซึ่งกล่าวกันว่า ให้ความเป็นตัวตนของเสียงร้อง และรายละเอียดของดนตรีด้วยความเนียน นุ่ม อบอวลด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติไม่ได้ด้อยไปกว่า L3/5A อันโด่งดัง และมีราคาแพงกว่ามาก อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ Sound stage อันโดดเด่นของลำโพง CASTLE ที่สามารถถ่ายทอดคุณลักษณะของสรรพเสียงได้อย่างสมจริง ตรงกับที่วิศวกรเสียงบันทึกในสตูดิโอทุกแนวดนตรี ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มสะดือจุ่นอันเลื่องชื่อระดับโลก แบบ Fibre cone bass/midrange ขนาด 6 นิ้วเพิ่มเข้าไปอีก 1 ดอก เพื่อให้มั่นใจว่า จะสามารถเพิ่มพลังเสียงที่หนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่ 90dB/1 watt/1 metre จึงสามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้กว้าง 20 สูง 100 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก. ต่อตู้ มาพร้อมฐานที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม มี Spike ให้อย่างครบครัน

เมื่อดอกลำโพงทั้งหมดประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า มีความฉับไวมาก ให้ความกระจ่างสดใสในช่วงย่านเสียงสูง พร้อมด้วยหางเสียงที่มีประกายทอดตัวยาวไกล ช่วงย่านเสียงกลางที่แยกแยะรายละเอียดได้ดี ช่วงย่านเสียงต่ำเก็บตัวได้ไวไม่รุ่มร่าม ที่สำคัญรับรองว่า ไม่พลาดกับสภาพบรรยากาศการแสดงในสถานที่ที่บันทึกเสียงนั้น (atmosphere) แน่นอน จนต้องยกนิ้วให้ ส่วนในช่วงย่านเสียงกลางและสูง ให้ความละเมียดละไมดีมาก อ่อนหวาน กังวาน นวลนุ่ม และพละพลิ้ว เป็นลักษณะน้ำเสียงที่เปี่ยมในความมีชีวิตชีวา ทางด้านอิมเมจ-ซาวด์สเตจจะมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ สามารถจำแนกแยกแยะแถวชั้นของตำแหน่งชิ้นดนตรีได้อย่างมีอาณาบริเวณเป็นอิสระ ปราศจาการเบียดบัง กลบซ้อนทับกัน ทั้งยังถอยลึกเข้าไปหลังตำแหน่งตั้งวางระบบลำโพง พร้อมด้วยมวลอากาศรายรอบ สรรพเสียงที่ถ่ายทอดออกมา เต็มไปด้วยความอิ่มฉ่ำไม่แหบแห้ง ให้ความพละพลิ้ว เต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา พร้อมด้วย “สนามเสียง” ที่กว้างขวาง กระจายตัว มีการโอบล้อมของบรรยากาศรายรอบ พร้อมด้วยความลึกที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้ฟังสามารถเข้าถึงจิตวิญญาณในการฟังเพลงอย่างแท้จริงในแนวทาง ”The closest approach to the original sound”

CASTLE Knight 1 และ 5 เป็นสุดยอดลำโพงผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in England ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง

จากราคาที่ซื้อมากว่า 70,000 บาท ต้องการส่งมอบ CASTLE Knight 1 และ 5 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบหลงไหลในความหวาน นุ่ม เนียน รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ผู้ดีอังกฤษนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 19,990 บาทสำหรับ CASTLE Knight 5 ลำโพงตั้งพื้น

ส่วน CASTLE Knight 1 ลำโพงวางหิ้งเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด หากรับไปทั้ง 2 คู่ CASTLE Knight 1 และ 5 เหลือเพียง 27,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ารายอื่นที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถีงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว คลิ๊กเข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นลำโพงที่ให้เสียงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างมาก รับรองไปสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงนี้ไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 08/08/2020 14:43:52
(อ่าน 246 | ตอบ 19 ) (01/08/2563 11:22:30)
ความคิดเห็นที่ 1
1.CASTLE Knight 1 เป็นลำโพงขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง Two-way, stand-mounted, reflex-loaded box loudspeaker ระดับ Monitor ที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลก ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพของแหล่งเสียงสำหรับที่จะใช้ในการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมนั่นเอง
(01/08/2563 11:23:05)
ความคิดเห็นที่ 2
โดดเด่นมากด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Modulus polyamide micro-fibre soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงได้อย่างสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงเป็นอย่างยิ่ง
(01/08/2563 11:23:30)
ความคิดเห็นที่ 3
แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางสะดือจุ่นอันเลื่องชื่อระดับโลก แบบ Fibre cone bass/midrange ขนาด 5.5 นิ้ว แบบเดียวกับที่ติดตั้งอยู่ในลำโพงระดับชั้นนำของโลกอย่าง EPOS รุ่นใหญ่ ๆ ที่มีราคาแพงทั้งหลาย ซึ่งกล่าวกันว่า ให้ความเป็นตัวตนของเสียงร้อง และรายละเอียดของดนตรีด้วยความเนียน นุ่ม อบอวลด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติไม่ได้ด้อยไปกว่า L3/5A อันโด่งดัง และมีราคาแพงกว่ามาก อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ Sound stage อันโดดเด่นของลำโพง CASTLE ที่สามารถถ่ายทอดคุณลักษณะของสรรพเสียงได้อย่างสมจริง ตรงกับที่วิศวกรเสียงบันทึกในสตูดิโอทุกแนวดนตรี
(01/08/2563 11:24:12)
ความคิดเห็นที่ 4
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 4 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า มีความฉับไวมาก ให้ความกระจ่างสดใสในช่วงย่านเสียงสูง พร้อมด้วยหางเสียงที่มีประกายทอดตัวยาวไกล ช่วงย่านเสียงกลางที่แยกแยะรายละเอียดได้ดี ช่วงย่านเสียงต่ำเก็บตัวได้ไวไม่รุ่มร่าม ที่สำคัญรับรองว่า ไม่พลาดกับสภาพบรรยากาศการแสดงในสถานที่ที่บันทึกเสียงนั้น (atmosphere) แน่นอน จนต้องยกนิ้วให้ ส่วนในช่วงย่านเสียงกลางและสูง ให้ความละเมียดละไมดีมาก อ่อนหวาน กังวาน นวลนุ่ม และพละพลิ้ว เป็นลักษณะน้ำเสียงที่เปี่ยมในความมีชีวิตชีวา ทางด้านอิมเมจ-ซาวด์สเตจจะมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ สามารถจำแนกแยกแยะแถวชั้นของตำแหน่งชิ้นดนตรีได้อย่างมีอาณาบริเวณเป็นอิสระ ปราศจาการเบียดบัง กลบซ้อนทับกัน ทั้งยังถอยลึกเข้าไปหลังตำแหน่งตั้งวางระบบลำโพง พร้อมด้วยมวลอากาศรายรอบ สรรพเสียงที่ถ่ายทอดออกมา เต็มไปด้วยความอิ่มฉ่ำไม่แหบแห้ง ให้ความพละพลิ้ว เต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา พร้อมด้วย “สนามเสียง” ที่กว้างขวาง กระจายตัว มีการโอบล้อมของบรรยากาศรายรอบ พร้อมด้วยความลึกที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้ฟังสามารถเข้าถึงจิตวิญญาณในการฟังเพลงอย่างแท้จริงในแนวทาง ”The closest approach to the original sound”
(01/08/2563 11:24:44)
ความคิดเห็นที่ 5
รูปแบบการดีไซน์อันโดดเด่นแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาพิเศษ ด้วยการออกแบบให้ตัวตู้เป็น Two tone 2 สีแบบ Antique Oak Veneer โดยตัวตู้สีน้ำตาลแดง Mahogany (Brown) แล้วทำขอบตู้ทั้ง 8 ด้านเป็นเหลือบสีดำฟุ้ง ๆ ได้อย่างลงตัวสวยงามมากแตกต่างจากพื้นผิวลำโพงรุ่นทั่วไป ไม่เพียงเท่านั้น วิศวกรของ CASTLE ยังสามารถลดทอนแรงสั่นสะเทือนทางโครงสร้างภายในตัวตู้ รวมถึง Resonance ของผนังตัวตู้ได้อย่างสัมฤทธิ์ผล ด้วยการใช้ multi-layer, composite panel materials ควบคู่กับ internal bracing หรือ การคาดโครงคร่าวภายในเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางโครงสร้างตัวตู้ ในขณะเดียวกันก็นำเอา bitumen damping pads มาแปะติดที่ผนังตัวตู้ พร้อม ๆ กับการใช้ fibre weave (เส้นใยถักทอ) ในการซึมซับพลังงานเสียงภายใน และช่วยสลายแรงสั่นสะเทือน ซึ่งนี่ทำให้ “ตัวตู้” ของลำโพง CASTLE เงียบสงัด ไม่ส่งเสียงรบกวนสอดแทรก ออกมาเจือปนกับเสียงแท้จริงของตัวลำโพง พร้อมเทคโนโลยี TPT (Twin Pipe Technology) ในการระบายเบส ให้เบสที่สะอาดลึกและไม่มีอาการครางเบลอ

ตัวตู้กว้าง 17 สูง 30 ลึก 27 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก. ต่อตู้

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง
(01/08/2563 11:25:11)
ความคิดเห็นที่ 6
CASTLE Knight 1 เป็นสุดยอดลำโพงผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in England ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(01/08/2563 11:25:39)
ความคิดเห็นที่ 7
2.CASTLE Knight 5 เป็นลำโพงขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทาง Three-way, floor standing, reflex-loaded box, transmission line loudspeaker ระดับ Monitor ที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลก ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพของแหล่งเสียงสำหรับที่จะใช้ในการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมนั่นเอง
(01/08/2563 11:26:05)
ความคิดเห็นที่ 8
โดดเด่นมากด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Modulus polyamide micro-fibre soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงได้อย่างสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงเป็นอย่างยิ่ง
(01/08/2563 11:26:54)
ความคิดเห็นที่ 9
แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นดอกลำโพงเสียงกลางสะดือจุ่นอันเลื่องชื่อระดับโลก แบบ Fibre cone bass/midrange ขนาด 6 นิ้ว แบบเดียวกับที่ติดตั้งอยู่ในลำโพงระดับชั้นนำของโลกอย่าง EPOS รุ่นใหญ่ ๆ ที่มีราคาแพงทั้งหลาย ซึ่งกล่าวกันว่า ให้ความเป็นตัวตนของเสียงร้อง และรายละเอียดของดนตรีด้วยความเนียน นุ่ม อบอวลด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติไม่ได้ด้อยไปกว่า L3/5A อันโด่งดัง และมีราคาแพงกว่ามาก อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ Sound stage อันโดดเด่นของลำโพง CASTLE ที่สามารถถ่ายทอดคุณลักษณะของสรรพเสียงได้อย่างสมจริง ตรงกับที่วิศวกรเสียงบันทึกในสตูดิโอทุกแนวดนตรี
(01/08/2563 11:27:22)
ความคิดเห็นที่ 10
ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มสะดือจุ่นอันเลื่องชื่อระดับโลก แบบ Fibre cone bass/midrange ขนาด 6 นิ้วเพิ่มเข้าไปอีก 1 ดอก เพื่อให้มั่นใจว่า จะสามารถเพิ่มพลังเสียงที่หนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
(01/08/2563 11:27:49)
ความคิดเห็นที่ 11
โครงสร้างภายในสุดยอดมาก ออกแบบให้เป็นลำโพงแบบ Transmission Line ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมเหนือกว่าลำโพงแบบธรรมดาทั่วไป

รูปแบบการดีไซน์อันโดดเด่นแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาพิเศษ ด้วยการออกแบบให้ตัวตู้เป็น Two tone 2 สีแบบ Antique Oak Veneer โดยตัวตู้สีน้ำตาลแดง Mahogany (Brown) แล้วทำขอบตู้ทั้ง 8 ด้านเป็นเหลือบสีดำฟุ้ง ๆ ได้อย่างลงตัวสวยงามมากแตกต่างจากพื้นผิวลำโพงรุ่นทั่วไป ไม่เพียงเท่านั้น วิศวกรของ CASTLE ยังสามารถลดทอนแรงสั่นสะเทือนทางโครงสร้างภายในตัวตู้ รวมถึง Resonance ของผนังตัวตู้ได้อย่างสัมฤทธิ์ผล ด้วยการใช้ multi-layer, composite panel materials ควบคู่กับ internal bracing หรือ การคาดโครงคร่าวภายในเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางโครงสร้างตัวตู้ ในขณะเดียวกันก็นำเอา bitumen damping pads มาแปะติดที่ผนังตัวตู้ พร้อม ๆ กับการใช้ fibre weave (เส้นใยถักทอ) ในการซึมซับพลังงานเสียงภายใน และช่วยสลายแรงสั่นสะเทือน ซึ่งนี่ทำให้ “ตัวตู้” ของลำโพง CASTLE เงียบสงัด ไม่ส่งเสียงรบกวนสอดแทรก ออกมาเจือปนกับเสียงแท้จริงของตัวลำโพง พร้อมเทคโนโลยี TPT (Twin Pipe Technology) ในการระบายเบส ให้เบสที่สะอาดลึกและไม่มีอาการครางเบลอ
(01/08/2563 11:28:13)
ความคิดเห็นที่ 12
เมื่อดอกลำโพง 6 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า มีความฉับไวมาก ให้ความกระจ่างสดใสในช่วงย่านเสียงสูง พร้อมด้วยหางเสียงที่มีประกายทอดตัวยาวไกล ช่วงย่านเสียงกลางที่แยกแยะรายละเอียดได้ดี ช่วงย่านเสียงต่ำเก็บตัวได้ไวไม่รุ่มร่าม ที่สำคัญรับรองว่า ไม่พลาดกับสภาพบรรยากาศการแสดงในสถานที่ที่บันทึกเสียงนั้น (atmosphere) แน่นอน จนต้องยกนิ้วให้ ส่วนในช่วงย่านเสียงกลางและสูง ให้ความละเมียดละไมดีมาก อ่อนหวาน กังวาน นวลนุ่ม และพละพลิ้ว เป็นลักษณะน้ำเสียงที่เปี่ยมในความมีชีวิตชีวา ทางด้านอิมเมจ-ซาวด์สเตจจะมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ สามารถจำแนกแยกแยะแถวชั้นของตำแหน่งชิ้นดนตรีได้อย่างมีอาณาบริเวณเป็นอิสระ ปราศจาการเบียดบัง กลบซ้อนทับกัน ทั้งยังถอยลึกเข้าไปหลังตำแหน่งตั้งวางระบบลำโพง พร้อมด้วยมวลอากาศรายรอบ สรรพเสียงที่ถ่ายทอดออกมา เต็มไปด้วยความอิ่มฉ่ำไม่แหบแห้ง ให้ความพละพลิ้ว เต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา พร้อมด้วย “สนามเสียง” ที่กว้างขวาง กระจายตัว มีการโอบล้อมของบรรยากาศรายรอบ พร้อมด้วยความลึกที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้ฟังสามารถเข้าถึงจิตวิญญาณในการฟังเพลงอย่างแท้จริงในแนวทาง ”The closest approach to the original sound”

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่ 90dB/1 watt/1 metre จึงสามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(01/08/2563 11:28:47)
ความคิดเห็นที่ 13
ตัวตู้กว้าง 20 สูง 100 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก. ต่อตู้ มาพร้อมฐานที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง
(01/08/2563 11:29:32)
ความคิดเห็นที่ 14
CASTLE Knight 5 เป็นสุดยอดลำโพงผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in England ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(01/08/2563 11:30:04)
ความคิดเห็นที่ 15
มี Spike พร้อมจานรองอย่างดีให้อย่างครบครัน
(01/08/2563 11:30:37)
ความคิดเห็นที่ 16
จากราคาที่ซื้อ CASTLE Knight 1 จากตัวแทนจำนหน่ายในบ้านเรามาร่วม 18,000 บาท
(01/08/2563 11:31:17)
ความคิดเห็นที่ 17
ส่วน CASTLE Knight 5 ก็ซื้อจากตัวแทนจำนหน่ายในบ้านเราตอนที่ยังไม่ได้จัดรายการลดราคามาร่วม 52,000 บาท
แม้แต่ตอนที่จัดรายการลดราคาแล้วก็ยังอยู่ที่ 33,000 ยาท
(01/08/2563 11:31:45)
ความคิดเห็นที่ 18
จากราคาที่ซื้อรวม 2 คู่มากว่า 70,000 บาท ต้องการส่งมอบ CASTLE Knight 1 และ 5 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบหลงไหลในความหวาน นุ่ม เนียน รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ผู้ดีอังกฤษนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 19,990 บาทสำหรับ CASTLE Knight 5 ลำโพงตั้งพื้น

ส่วน CASTLE Knight 1 ลำโพงวางหิ้งเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด หากรับไปทั้ง 2 คู่ CASTLE Knight 1 และ 5 เหลือเพียง 27,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ารายอื่นที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถีงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว คลิ๊กเข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นลำโพงที่ให้เสียงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างมาก รับรองไปสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงนี้ไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(08/08/2563 14:45:11)
ความคิดเห็นที่ 19
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(08/08/2563 14:45:37)