ll

 
 
 
แอมป์เขย่าโลกที่ไม่มีนักฟังเพลงคนใดไม่รู้จัก
1.วงการเครื่องเสียงระดับโลกต่างสรุปว่า ถ้าเป็น Stereo Integrated Amplifier เขย่าโลก ต้องเป็น 3020 แต่สำหรับ Stereo Receiver เขย่าโลกแล้ว ต้องเป็น 7020 เครื่องนี้

NAD 7020 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Receiver(ถ้าเป็น Integrated Amplifeir จะเป็นรุ่น 3020) ระดับ Monitor ในตระกูล 20 Series อันโด่งดังเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงทั่วโลก ตำนานที่หาได้ยากมาก ภายในตัวเครื่องติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรที่คัดสรรมาแต่ระดับ Audio Grade ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้น รวมทั้งสุดยอดวงจร Soft Clipping ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จจนสามารถส่งให้ NAD ขึ้นมาเป็นเครื่องเสียงระดับชั้นนำของโลกมาได้จนถึงทุกวันนี้ ให้พลังเสียงได้ 40 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพเสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งจับใจเป็นอย่างมาก ส่วนภาค Tuner ที่ติดมากับตัวเครื่อง สามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเราตั้งแต่ 88 -108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งปุ่ม Loudness อีกระดับของคุณภาพเสียงให้เลือกใช้อีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 43 สูง 13 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

NAD 7020 ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ไพเราะเพราะพริ้ง หวาน นุ่มนวลชวนฝันในระดับที่ใกล้เคียงกับ Class A เลยทีเดียว ทั้งสดใส สะอาด บริสุทธิ๋ ไร้ซึ่งสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียงให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ จากแหล่งกำเนิดที่กำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้อง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน อบอวลไปด้วยกลิ่นไอธรรมชาติ ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก โดยเฉพาะเสียงย่านกลางโดดเด่นมาก ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสกลับเหนือกว่าเครื่องเล่นรุ่นใหม่อย่างเทียบกันไม่ติด อันเนื่องมาจากสปีดที่รวดเร็ว และถูกต้อง อันเป็นคุณสมบัติเด่นของ NAD ที่ได้รับการยอมรับ และนิยมชมชอบจากนักฟังทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เรียกว่าให้ Sound-stage ในระดับ Top Class ที่ชุดเครื่องเสียงรุ่นใหม่ ๆ ในระดับราคาหลายหมื่นบาทไม่อาจต่อกรได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพเสียงที่สุดยอดมาก อันเนื่องมาจากการติดตั้ง High-definition FET-input phono นั่นเอง

NAD 7020 Receiver ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่องทั้งสองยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้พร้อม ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดดีในสไตล์อังกฤษไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 292 | ตอบ 10 ) (01/08/2563 13:49:03)
ความคิดเห็นที่ 1
สามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเราตั้งแต่ 88 -108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งปุ่ม Loudness อีกระดับของคุณภาพเสียงให้เลือกใช้อีกด้วย

พร้อมทั้งต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพเสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก

แม้จะให้พลังเสียงเพียง 20 วัตต์เต็มต่อข้าง พร้อมพลังสำรองมากมาย แต่ก็ให้มิติเสียงยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวมาก เพียงแค่หมุนปุ่ม Volume ไปที่ 9 นาฬิกาก็ดังลั่นห้องแล้ว


หมายเหตุ เนื่องจากหน้าจอ Display ปิดทับด้วยกระจกใส ทำให้สะท้อนสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่คราบ ริ้วรอย ขีดข่วน หรือรอยเปื้อนแต่อย่างใด
(01/08/2563 13:49:47)
ความคิดเห็นที่ 2
ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ไพเราะเพราะพริ้ง หวาน นุ่มนวลชวนฝันในระดับที่ใกล้เคียงกับ Class A เลยทีเดียว ทั้งสดใส สะอาด บริสุทธิ๋ ไร้ซึ่งสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียงให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ จากแหล่งกำเนิดที่กำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้อง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน อบอวลไปด้วยกลิ่นไอธรรมชาติ ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก โดยเฉพาะเสียงย่านกลางโดดเด่นมาก ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสกลับเหนือกว่าเครื่องเล่นรุ่นใหม่อย่างเทียบกันไม่ติด อันเนื่องมาจากสปีดที่รวดเร็ว และถูกต้อง อันเป็นคุณสมบัติเด่นของ NAD ที่ได้รับการยอมรับ และนิยมชมชอบจากนักฟังทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เรียกว่าให้ Sound-stage ในระดับ Top Class ที่ชุดเครื่องเสียงรุ่นใหม่ ๆ ในระดับราคาหลายหมื่นบาทไม่อาจต่อกรได้เลยทีเดียว
(01/08/2563 13:50:34)
ความคิดเห็นที่ 3
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค ตัวเครื่องด้านบนมีการติดตั้งแผ่นโฟม เพื่อช่วยในการซับเสียง ให้มีคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 43 สูง 13 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(01/08/2563 13:51:22)
ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าเป็น Stereo Integrated Amplifier เขย่าโลก ต้องเป็น 3020 แต่สำหรับ Stereo Receiver เขย่าโลกแล้ว ต้องเป็น 7020 เครื่องนี้

NAD 7020 Receiver ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V

ต้องการส่งมอบ NAD 7020 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดดีในสไตล์อังกฤษไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(01/08/2563 13:51:56)
ความคิดเห็นที่ 5
2.หากต้องการสุดยอดเครื่องเล่น CD Player ของ NAD มาเข้าชุดด้วย ขอแนะนำ

NAD C-521BEE เป็นสุดยอดเครื่องเล่น CD Player รุ่นใหญ่สุดในตระกูล BEE อันเลื่องชื่อ ที่ได้ทำการปรับภาพลักษณ์จากเดิมที่มักจะเป็นใช้ถาดวางแผ่น CD ขนาดใหญ่ มาเป็นขนาดเรียวบางลง ขอบโค้งมนดูนุ่มนวลน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ที่ยังคงเล่น และอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ที่สำคัญภายในล้วนติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรระดับ Audio Grade ทั้งสิ้น เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้ความสมจริงตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 7 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.
NAD C-521BEE ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม

จากราคาที่ซื้อมาเกือบ 13,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์เสียงของ NAD ในราคาถูกที่สุด

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น CD Player สไตล์ยุโรป ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่คุ้มค่าการลงทุนเป็นอย่างมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ราคาขายในบ้านเรา 14,000 บาท คลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
http://www.audio-teams.com/aureview/CD/NAD_C521BEE/1.shtml
(01/08/2563 13:52:30)
ความคิดเห็นที่ 6
เป็นรุ่นที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบถาดวางแผ่น CD ที่แต่เดิมมีขนาดใหญ่ เป็นขอบสี่เหลี่ยมทุกด้าน มาเป็นขนาดเรียวบางลง ขอบโค้งมนดูนุ่มนวลน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น
เลื่อนเข้า-ออกได้อย่างคล่องแคล่ว รวดเร็ว ไม่มีการค้าง หรือติดขัดแต่อย่างใด
(01/08/2563 13:53:04)
ความคิดเห็นที่ 7
สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ

ที่สำคัญภายในล้วนติดตั้งอุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรระดับ Audio Grade ทั้งสิ้น เพื่อต้องการให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทาน แนวเสียงโดยรวม ให้เสียงที่นุ่มละมุน กลมกล่อม เสียงกลางจะโดดเด่นมาก เบสสะอาดสุด ๆ แหลมนวลเนียนไม่บาดหู อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้ความสมจริงตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา
(01/08/2563 13:58:40)
ความคิดเห็นที่ 8
ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 7 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้ด้วย
(01/08/2563 13:59:22)
ความคิดเห็นที่ 9
NAD C-521BEE ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V

จากราคาที่ซื้อมาเกือบ 13,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์เสียงของ NAD ในราคาถูกที่สุด

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น CD Player สไตล์ยุโรป ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่คุ้มค่าการลงทุนเป็นอย่างมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ราคาขายในบ้านเรา 14,000 บาท คลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
http://www.audio-teams.com/aureview/CD/NAD_C521BEE/1.shtml
(01/08/2563 14:00:25)
ความคิดเห็นที่ 10
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(01/08/2563 14:01:00)