http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอด Monster Stereo Amplifier ระดับตำนานรุ่นใหญ่สุด Top of The Line ที่ได้รับสมญานามว่า 'JUMBO JET' มากันครบทั้ง Receiver, Speaker และ CD Player
1.KENWOOD KR-6170 เป็นสุดยอด Monster Stereo Receiver ระดับตำนานรุ่นใหญ่สุด Top of The Line ที่ได้รับสมญานามว่า 'JUMBO JET' เนื่องจากมีขนาดที่ใหญ๋โตมโหฬารมาก จนถูกเปรียบเปรยเป็นเครื่องโดยสารขนาด 'JUMBO JET' ในสมัยนั้นเลยทีเดียว แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นเครื่องเสียงที่ใช้งานได้อย่างหลากหลายมาก เพราะมีการติดตั้งฟังค์ชั่น Reverberatio ที่สร้างบรรยากาศจำลองให้มีเสียงก้อง Echo ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสมัยนั้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีฟังค์ชั้นดนตรีลีลาศที่มีจังหวะ Step ให้เลือกใช้ทั้ง March, Rock, Ballad, Bossanova, Latin, Waltz, Fox Trot, R&B, Shuffle, Mambo, Jazz โดยมี Tempo ให้เลือกจังหวะช้า หรือเร็วได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นแอมป์ Guitar, Microphone และ Headphone ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีปุ่มปรับระดับเสียงแยกอิสระเป็นของแต่ละฟังค์ชั่นอีกด้วย ที่สำคัญยังมีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม สุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก วัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรที่ติดตั้งอยู่ ล้วนแต่คัดสรรมาแต่ระดับ Audiophile Grade ทั้งสิ้น หน้าจอ Display มีขนาดใหญ่มาก แสดงสถานีวิทยุ ฟังค์ชั่นการทำงาน และ VU Meter มากถึง 3 ช่องด้วยไฟสีเขียวมรกต สดใส สวยงามมาก มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในที่มืด หรือมีแสงน้อย สร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมากในยามค่ำคืน ที่สำคัญ น่าจะเป็น Vintage Stereo Receiver เพียงยี่ห้อเดียวที่มีการติดตั้งเวลาทำงาน Timer ไว้ด้วย ให้พลังเสียงที่ขับได้สูงสุดถึง 150 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้มากถึง 4 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลักได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono, MM/MC, AUX โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ภาควิทยุรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้ดีมาก ๆ คมชัดทุกสถานี มีช่องให้ต่อเชื่อมได้ทั้งหูฟัง Headphone 2 ตัว และ Microphone เพื่อให้ทำหน้าที่เป็นเครื่องขยายเสียง พร้อมปุ่มปรับ Loundness เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง รวมทั้ง ช่อง Pre Out เพื่อให้สามารถต่อเชื่อมกับ Power Amplifier ทำหน้าที่เป็น Preamplifierได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้จะมีเฉพาะใน Vintage Stereo Receiver รุ่นใหญ่เท่านั้น ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักเป็นอย่างมาก กว้าง 56 สูง 19 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

KENWOOD KR-6170 เป็นสุดยอด Monster Vintage Stereo Receiver ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่เกินตัว ด้วย Dynamic เสียงที่นุ่มนวล ชวนฝัน ในบรรยากาศที่ใกล้เคียงกันกับเครื่องหลอดมากที่สุด ครบครันทั้งดุลย์เสียงที่หวาน เนียน นุ่ม แต่คงไว้ซึ่งความหนักแน่น ด้วยความสดใสชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้ตัวตนความเป็นธรรมชาติของแหล่งต้นกำเนิดเสียงอย่างแท้จริง เวทีทอดยาวไปไกลสุดเสียง ด้วยรายละเอียดของสรรพเสียงที่บริสุทธิ์มาก ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง ช่วงย่านความถี่เสียงต่ำ อลังการมาก เสียงเบสต่ำๆ สามารถตอบสนองออกมาได้อย่างไร้ปัญหา สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความกลมกล่อม นวลเนียน ละเมียดละไม และสดใสชัดเจนของสรรพเสียง ให้มุมกระจายเสียงที่กว้างขวางครอบคลุมพื้นที่ได้แผ่กว้าง จนมีความรู้สึกว่า เสียงออกจากด้านหลังทุกทิศทางในตำแหน่งที่อยู่ห่างไกลออกไปมาก เสมือนหลุดออกมาจากตู้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องนั่งฟังอยู่เฉพาะแนวกึ่งกลางระหว่างลำโพงซ้าย-ขวา ก็สามารถสัมผัส รับรู้ได้ถึงสภาพจินตภาพของเสียงสเตริโอ (Stereo imaging)ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจำลองบรรยากาศเสมือนหนึ่งนั่งฟังการแสดงดนตรีสดอยู่ใน Concert Hall หรือ Opera House เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่รุ่นใหม่ปัจจุบันในระดับครึ่งแสนบาทยังไม่อาจเทียบเคียงได้

KENWOOD KR-6170 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากบริษัทแม่ได้ปิด Line การผลิตเครื่องเสียงบ้าน Home Audio แล้วหันไปทุ่มเทกับเครื่องเสียงรถยนต์ Car Audio มานานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และหลงมนต์เสน่ห์อันไพเราะเพราะพริ้งของคุณภาพเสียงอย่างไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว เพราะเจ้าของใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

ต้องการส่งมอบ KENWOOD KR-6170 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่สดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงตามแบบฉบับ Classic Vintage ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 11,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศ เข้าไปตรวจสอบดูได้ รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในสภาพสวยสมบูรณ์ ที่มีราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 154 | ตอบ 21 ) (15/09/2563 17:16:31)
ความคิดเห็นที่ 1
ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นเครื่องเสียงที่ใช้งานได้อย่างหลากหลายมาก เพราะมีการติดตั้งฟังค์ชั่น Reverberatio ที่สร้างบรรยากาศจำลองให้มีเสียงก้อง Echo ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสมัยนั้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีฟังค์ชั้นดนตรีลีลาศที่มีจังหวะ Step ให้เลือกใช้ทั้ง March, Rock, Ballad, Bossanova, Latin, Waltz, Fox Trot, R&B, Shuffle, Mambo, Jazz โดยมี Tempo ให้เลือกจังหวะช้า หรือเร็วได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นแอมป์ Guitar, Microphone และ Headphone ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีปุ่มปรับระดับเสียงแยกอิสระเป็นของแต่ละฟังค์ชั่นอีกด้วย

หน้าจอ Display มีขนาดใหญ่มาก แสดงสถานีวิทยุ ฟังค์ชั่นการทำงาน ด้วยไฟสีเขียวมรกต สดใส สวยงามมาก มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในที่มืด หรือมีแสงน้อย สร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมากในยามค่ำคืน ที่สำคัญ น่าจะเป็น Vintage Stereo Receiver เพียงยี่ห้อเดียวที่มีการติดตั้งเวลาทำงาน Timer ไว้ด้วย
(15/09/2563 17:17:26)
ความคิดเห็นที่ 2
ที่สำคัญติดตั้งช่องเข็ม VU Meter มากถึง 3 ช่องยิ่งใหญ่อลังการมาก

สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้มากถึง 4 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลักได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono, MM/MC, AUX โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ภาควิทยุรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้ดีมาก ๆ คมชัดทุกสถานี มีช่องให้ต่อเชื่อมได้ทั้งหูฟัง Headphone 2 ตัว และ Microphone เพื่อให้ทำหน้าที่เป็นเครื่องขยายเสียง พร้อมปุ่มปรับ Loundness เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง รวมทั้ง ช่อง Pre Out เพื่อให้สามารถต่อเชื่อมกับ Power Amplifier ทำหน้าที่เป็น Preamplifierได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้จะมีเฉพาะใน Vintage Stereo Receiver รุ่นใหญ่เท่านั้น
(15/09/2563 17:17:57)
ความคิดเห็นที่ 3
ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่เกินตัว ด้วย Dynamic เสียงที่นุ่มนวล ชวนฝัน ในบรรยากาศที่ใกล้เคียงกันกับเครื่องหลอดมากที่สุด ครบครันทั้งดุลย์เสียงที่หวาน เนียน นุ่ม แต่คงไว้ซึ่งความหนักแน่น ด้วยความสดใสชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้ตัวตนความเป็นธรรมชาติของแหล่งต้นกำเนิดเสียงอย่างแท้จริง เวทีทอดยาวไปไกลสุดเสียง ด้วยรายละเอียดของสรรพเสียงที่บริสุทธิ์มาก ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง ช่วงย่านความถี่เสียงต่ำ อลังการมาก เสียงเบสต่ำๆ สามารถตอบสนองออกมาได้อย่างไร้ปัญหา สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความกลมกล่อม นวลเนียน ละเมียดละไม และสดใสชัดเจนของสรรพเสียง ให้มุมกระจายเสียงที่กว้างขวางครอบคลุมพื้นที่ได้แผ่กว้าง จนมีความรู้สึกว่า เสียงออกจากด้านหลังทุกทิศทางในตำแหน่งที่อยู่ห่างไกลออกไปมาก เสมือนหลุดออกมาจากตู้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องนั่งฟังอยู่เฉพาะแนวกึ่งกลางระหว่างลำโพงซ้าย-ขวา ก็สามารถสัมผัส รับรู้ได้ถึงสภาพจินตภาพของเสียงสเตริโอ (Stereo imaging)ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจำลองบรรยากาศเสมือนหนึ่งนั่งฟังการแสดงดนตรีสดอยู่ใน Concert Hall หรือ Opera House เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่รุ่นใหม่
(15/09/2563 17:18:31)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก หน้าจอขนาดใหญ่แสดงสถานีวิทยุ และการทำงานเป็นไฟสีเขียว และส้มสวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศเป็นในการฟังเพลงได้อย่างมาก โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน

เป็นสุดยอด Stereo Receiver ระดับตำนานรุ่นใหญ่สุด Top of The Line ที่ได้รับสมญานามว่า 'JUMBO JET' เนื่องจากมีขนาดที่ใหญ๋โตมโหฬารมาก จนถูกเปรียบเปรยเป็นเครื่องโดยสารขนาด 'JUMBO JET' ในสมัยนั้นเลยทีเดียว กว้าง 56 สูง 19 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว
(15/09/2563 17:19:47)
ความคิดเห็นที่ 5
KENWOOD KR-6170 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากบริษัทแม่ได้ปิด Line การผลิตเครื่องเสียงบ้าน Home Audio แล้วหันไปทุ่มเทกับเครื่องเสียงรถยนต์ Car Audio มานานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และหลงมนต์เสน่ห์อันไพเราะเพราะพริ้งของคุณภาพเสียงอย่างไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น


หมายเหตุ ตัวเครื่องด้านล่างที่ดูโค้ง เกิดจากมุมการถ่ายภาพ ของจริงเป็นเส้นตรงปกติทุกประการ
(15/09/2563 17:20:44)
ความคิดเห็นที่ 6
ต้องการส่งมอบ KENWOOD KR-6170 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่สดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงตามแบบฉบับ Classic Vintage ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 11,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศ เข้าไปตรวจสอบดูได้ รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในสภาพสวยสมบูรณ์ ที่มีราคาถูกเพียงเท่านี้

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 17:21:07)
ความคิดเห็นที่ 7
2.KENWOOD LS-B9L เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง 3 ทาง 5 ดอก 2 way omini top and 3 way main speaker system ดีไซน์สวยโดดเด่นแปลกตากว่าทั่วไป ด้วยการออกแบบให้การติดตั้งลำโพงด้านหน้า 3 ดอกประกอบด้วยเสียงสูงแบบ Soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ผสมผสานกับเสียงกลางแบบ Cast basket, High compliance mid-range ขนาด 3.5 นิ้ว สำทับด้วยเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance Woofer ขนาด 6.5 นิ้ว ก่อนจะเสริมด้วยลำโพงแบบ omini top ด้านบนตัวตู้อีก 2 ดอกแบบ Titanium dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว วางซ้อนอยู่บน Cast basket, High compliance mid-bass ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมตะแกรงโลหะครอบปิด เพื่อให้ได้มาซึ่งสรรพเสียงแบบ Bi-Amp. ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก หน้ากากเป็นผ้าริ่นทองลายถักทอสวยงามคลาสสิคมาก มีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 23 สูง 47 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

เมื่อดอกลำโพงทั้ง 10 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สุดยอดสรรพเสียงแบบที่อาจจะไม่เคยได้ยินจากเครื่องเสียงอื่นมาก่อน ทั้งนุ่มนวล สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี รวมทั้งบรรยากาศโดยรอบ เวทีกว้างทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง เสมือนหนึ่งกำลังอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 130 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียงสูง 92dB จึงสามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

KENWOOD LS-B9L ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ ตะแกรงครอบโลหะ และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพดีมาก

ต้องการส่งมอบลำโพง KENWOOD LS-B9L ให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการรูปแบบการดีไซน์อันสวยงามโดดเด่นแปลกตาเป็นของตกแต่งสถานที่ได้อีกด้วย นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ไม่สมควรพลาดอย่างยิ่ง เป็นลำโพง KENWOOD ดีไซน์สวยโดดเด่นที่สุด และหาได้ยากที่สุด น่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในบ้านเรา ถึงมีเงินก็ใช่ว่า จะหามาครอบครองได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 17:22:11)
ความคิดเห็นที่ 8
สุดยอดลำโพง 3 ทาง 5 ดอก 2 way omini top and 3 way main speaker system ดีไซน์สวยโดดเด่นแปลกตากว่าทั่วไป

ด้วยการออกแบบให้การติดตั้งลำโพงด้านหน้า 3 ดอกประกอบด้วย
-เสียงสูงแบบ Soft dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว
-ผสมผสานกับเสียงกลางแบบ Cast basket, High compliance mid-range ขนาด 3.5 นิ้ว
-สำทับด้วยเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance Woofer ขนาด 6.5 นิ้ว
(15/09/2563 17:22:39)
ความคิดเห็นที่ 9
ก่อนจะเสริมด้วยลำโพงแบบ omini top ด้านบนตัวตู้อีก 2 ดอกแบบ Titanium dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว วางซ้อนอยู่บน Cast basket, High compliance mid-bass ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมตะแกรงโลหะครอบปิด เพื่อให้ได้มาซึ่งสรรพเสียงแบบ Bi-Amp. อันสุดยอดอย่างแท้จริง
(15/09/2563 17:23:16)
ความคิดเห็นที่ 10
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 10 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สุดยอดสรรพเสียงแบบที่อาจจะไม่เคยได้ยินจากเครื่องเสียงอื่นมาก่อน ทั้งนุ่มนวล สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี รวมทั้งบรรยากาศโดยรอบ เวทีกว้างทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง เสมือนหนึ่งกำลังอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 130 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียงสูง 92dB จึงสามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(15/09/2563 17:25:57)
ความคิดเห็นที่ 11
ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ ตะแกรงครอบโลหะ และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพดีมาก
(15/09/2563 17:26:22)
ความคิดเห็นที่ 12
KENWOOD LS-B9L ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาได้อีกแล้วในปัจจุบัน ด้านหลังตู้ติดตั้งช่องต่อลำโพง 2 ชุด เพื่อให้ได้มาซึ่งสรรพเสียงอันสุดยอดแบบ Bi-Amp.อย่างแท้จริง

ต้องการส่งมอบลำโพง KENWOOD LS-B9L ให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการรูปแบบการดีไซน์อันสวยงามโดดเด่นแปลกตาเป็นของตกแต่งสถานที่ได้อีกด้วย นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ไม่สมควรพลาดอย่างยิ่ง เป็นลำโพง KENWOOD ดีไซน์สวยโดดเด่นที่สุด และหาได้ยากที่สุด น่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในบ้านเรา ถึงมีเงินก็ใช่ว่า จะหามาครอบครองได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 17:26:59)
ความคิดเห็นที่ 13
3.KENWOOD DP-3R เป็น CD Player ที่โดดเด่นด้วยวงจร CCRS และระบบ Linear Skate Disc Loading Mechanism System ที่นอกจากจะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการ Load แผ่น CD และอ่านแผ่นได้อย่างรวดเร็ว เที่ยงตรง แม่นยำแล้ว ยังได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงสมจริงตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมาอีกด้วย ตัวเครื่องกว้าง 35 สูง 11 ลึก 35 ซม.


KENWOOD DP-3R เป็นเครื่องผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ไฟ 100V แต่มี Adaptor ขนาดเล็กให้ เนื่องจากบริโภคไฟฟ้าน้อยมากแค่ 19W เท่านั้น สามารถนำไปเสียบเข้ารางไฟบ้านเราได้เลย ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงนำไปครอบครองต่อในในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 17:28:42)
ความคิดเห็นที่ 14
ถาดวางแผ่น CD ยังเลื่อนเข้า-ออกด้วยความนุ่มนวล ไม่มีการติดขัด หรือติดค้างแต่อย่างใด
(15/09/2563 17:30:47)
ความคิดเห็นที่ 15
สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ด้วยสรรพเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก
(15/09/2563 17:32:50)
ความคิดเห็นที่ 16
โดดเด่นด้วยวงจร CCRS และระบบ Linear Skate Disc Loading Mechanism System ที่นอกจากจะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการ Load แผ่น CD และอ่านแผ่นได้อย่างรวดเร็ว เที่ยงตรง แม่นยำแล้ว ยังได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงสมจริงตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมาอีกด้วย
(15/09/2563 17:33:32)
ความคิดเห็นที่ 17
ตัวเครื่องกว้าง 35 สูง 11 ลึก 35 ซม.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(15/09/2563 17:34:57)
ความคิดเห็นที่ 18
KENWOOD DP-3R เป็นเครื่องผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ไฟ 100V แต่มี Adaptor ขนาดเล็กให้ เนื่องจากบริโภคไฟฟ้าน้อยมากแค่ 19W เท่านั้น สามารถนำไปเสียบเข้ารางไฟบ้านเราได้เลย

ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงนำไปครอบครองต่อในในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 17:35:25)
ความคิดเห็นที่ 19
พิเศษสุด ในกรณีที่รับไปทั้งชุด 3 เครื่อง KENWOOD KR-6170 Stereo Receiver + ลำโพง KENWOOD LS-B9L + KENWOOD DP-3R CD Player

จากราคาที่ลดสุดถูกอยู่แล้ว 11,990 + 6,990 + 3,990 = 22,970 บาท
ยังลดเพิ่มเติมให้อีก 5,000 บาท

ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 17,970 บาท

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 17:40:59)
ความคิดเห็นที่ 20
4.ตัดใจขายสุดยอด CD Box Set หลายชุด เป็นของสะสมสุดรักของนักฟังเพลงระดับหูทองเลิกเล่น ล้วนหาได้ยากยิ่ง สภาพสุดสวย ราคาสุดถูก ถึงมีเงิน ก็ไม่อาจหาซื้อได้อีก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=433622

ขอขอบคุณ
(15/09/2563 17:42:42)
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(15/09/2563 17:44:30)