http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอดลำโพง World Class ชื่อดังผลิตอังกฤษ ที่ไม่มีนักฟังเพลงคนใดไม่รู้จัก ให้สรรพเสียงสไตล์ผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว สภาพใหม่เหมือนแกะกล่อง ราคาถูกเหลือเชื่อ
1.KEF C-7 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงขนาดวางพื้นแบบ 3 ทางในตระกูล C Series อันโด่งดังที่สร้างชื่อ และความสำเร็จอย่างมากมายให้กับ KEF ภายใต้ Muon Concept ที่ทีมวิศกรได้ทุ่มเทประสบการณ์ และมันสมองที่สั่งสมมามากกว่า 4 ทศวรรษ พร้อมทั้งย่อส่วนเทคโนโลยีจากรุ่นใหญ่ และแรงบันดาลใจต่างๆ ลงมาใช้กับลำโพงรุ่นเล็กนี้ ซึ่งนักฟังเพลงส่วนมากยังไม่ทราบว่า L3/5A ลำโพงมอนิเตอร์รุ่นดังของสถานีวิทยุ BBC ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Harbeth, Sterling, Spendor หรือ Rogers ไส้ในของลำโพงชื่อดังเหล่านี้ต่างก็ใช้ตัวขับเสียง หรือดอกลำโพงของยี่ห้อ KEF ทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเป็นเพราะ Raymond Cooke ผู้ก่อตั้งลำโพงยี่ห้อ KEF เคยทำงานเป็นวิศวกรระบบเสียงอยู่กับสถานีวิทยุ BBC มาก่อนนั่นเอง

จุดเด่นของลำโพง KEF C-7 อยู่ที่การติดตั้งดอกลำโพงเสียงแหลมแบบ Aluminum dome tweeter ตัวเดียวกับที่ใช้ในลำโพง Q Series ที่มีหน้าตาดูลึกลับแปลกตากว่าทั่วไป เพราะด้านหน้าตัวโดมจะมีครีบเล็กๆ วางเรียงตัวกันในแนววงกลมดูแล้วเหมือนชิ้นส่วนของอวกาศยานหรือหุ่นยนต์ในหนังเรื่องทรานสฟอร์เมอร์ ครีบเล็ก ๆ ที่เหมือนกลีบส้มนี้ วิศวกรของ KEF เรียกว่า Tangerine Waveguide ทำหน้าที่จัดระเบียบคลื่นเสียงให้ไม่เกิดการตีรวนกันเอง และทำหน้าที่ป้องกันตัวโดมจากการถูกกระทบกระทั่ง (ในระดับหนึ่ง) ไปด้วยในตัว ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Treated polypropylene pulp-cone mid-bass woofer ขนาด 6 นิ้ว ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้ม-ต่ำแบบ Treated polypropylene pulp-cone sub-bass woofer แบบ ขนาด 6 นิ้ว อีก 1 ดอก โดยดอกลำโพงทั้งสองจะมีฝาครอบ Dust cap ขนาดใหญ่โตปิดเกือบเต็มด้านหน้า Cone เพื่อบ่งบอกว่าใช้ Voice coil ขนาดใหญ่ จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ทัดเทียมเทียบชั้นได้กับลำโพงระดับ ชั้นนำของโลกได้อย่างสบาย ทั้งหวาน สดใส บริสุทธิ์ นุ่ม เนียน หนักแน่น รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง บรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับกำลังขับได้มากถึง 125 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 91dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก โดดเด่นด้วยแผงหน้าลำโพงสีดำขลับมันเงา Piano Black ช่วยให้ดูทันสมัย และมีราคาขึ้นเป็นอย่างมากกว่าดอกลำโพงทั่วไป ไม่เพียงเท่านั้นท่อ Bass reflex ยังออกแบบให้เป็นช่องสี่เหลี่ยมแนวนอน (Forward-firing slot port) แทนที่จะเป็นช่องกลม ๆ ที่เคยคุ้นตากัน ทำให้ยกระดับชั้นของลำโพงคู่นี้ให้ดูเป็นพิเศษกว่าลำโพงทั่วไป กว้าง 21 สูง 97 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.ต่อตู้ ตั้งอยู่บนฐานรองสีดำขนาด ซม.

KEF C-7 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England รุ่นสุดท้ายที่หาไม่ได้อีกแล้ว เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยงามมาก เหมือนอย่างกับเพิ่งนำออกมาจากกล่อง

ต้องการส่งมอบ KEF C-7 ให้กับผู้ที่ชื่นชอบเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งในสไตล์ผู้ดีอังกฤษไปดูแลต่อในราคาที่สุด โดยไม่ได้คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาประมาณ 40,000 บาท

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น

รับรองหาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 15/09/2020 19:09:34
(อ่าน 192 | ตอบ 21 ) (15/09/2563 19:07:59)
ความคิดเห็นที่ 1
จุดเด่นของลำโพง KEF C-7 อยู่ที่การติดตั้งดอกลำโพงเสียงแหลมแบบ Aluminum dome tweeter ตัวเดียวกับที่ใช้ในลำโพง Q Series ที่มีหน้าตาดูลึกลับแปลกตากว่าทั่วไป เพราะด้านหน้าตัวโดมจะมีครีบเล็กๆ วางเรียงตัวกันในแนววงกลมดูแล้วเหมือนชิ้นส่วนของอวกาศยานหรือหุ่นยนต์ในหนังเรื่องทรานสฟอร์เมอร์ ครีบเล็ก ๆ ที่เหมือนกลีบส้มนี้ วิศวกรของ KEF เรียกว่า Tangerine Waveguide ทำหน้าที่จัดระเบียบคลื่นเสียงให้ไม่เกิดการตีรวนกันเอง และทำหน้าที่ป้องกันตัวโดมจากการถูกกระทบกระทั่ง (ในระดับหนึ่ง) ไปด้วยในตัว
(15/09/2563 19:10:08)
ความคิดเห็นที่ 2
ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Treated polypropylene pulp-cone mid-bass woofer ขนาด 6 นิ้ว
(15/09/2563 19:10:34)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้ม-ต่ำแบบ Treated polypropylene pulp-cone sub-bass woofer แบบ ขนาด 6 นิ้ว อีก 1 ดอก โดยดอกลำโพงทั้งสองจะมีฝาครอบ Dust cap ขนาดใหญ่โตปิดเกือบเต็มด้านหน้า Cone เพื่อบ่งบอกว่าใช้ Voice coil ขนาดใหญ่

ไม่เพียงเท่านั้นท่อ Bass reflex ยังออกแบบให้เป็นช่องสี่เหลี่ยมแนวนอน (Forward-firing slot port) แทนที่จะเป็นช่องกลม ๆ ที่เคยคุ้นตากัน
เพิ่มความสวยงามโดดเด่นได้เป็นอย่างมาก
(15/09/2563 19:11:07)
ความคิดเห็นที่ 4
สุดยอดลำโพงขนาดวางพื้นแบบ 3 ทางในตระกูล C Series อันโด่งดังที่สร้างชื่อ และความสำเร็จอย่างมากมายให้กับ KEF ภายใต้ Muon Concept ที่ทีมวิศกรได้ทุ่มเทประสบการณ์ และมันสมองที่สั่งสมมามากกว่า 4 ทศวรรษ พร้อมทั้งย่อส่วนเทคโนโลยีจากรุ่นใหญ่ และแรงบันดาลใจต่างๆ ลงมาใช้กับลำโพงรุ่นเล็กนี้ ซึ่งนักฟังเพลงส่วนมากยังไม่ทราบว่า L3/5A ลำโพงมอนิเตอร์รุ่นดังของสถานีวิทยุ BBC ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Harbeth, Sterling, Spendor หรือ Rogers ไส้ในของลำโพงชื่อดังเหล่านี้ต่างก็ใช้ตัวขับเสียง หรือดอกลำโพงของยี่ห้อ KEF ทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเป็นเพราะ Raymond Cooke ผู้ก่อตั้งลำโพงยี่ห้อ KEF เคยทำงานเป็นวิศวกรระบบเสียงอยู่กับสถานีวิทยุ BBC มาก่อนนั่นเอง

ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม สุดแสนคลาสสิค

โดดเด่นด้วยแผงหน้าลำโพงสีดำเคลือบเงาชนิดเดียวกัน และกรรมวิธีเดียวกันกับที่พ่นบนตัวถัง FERRARI รถสปอร์ตพันธุ์แกร่งหรูหราแพงระยับของโลก ช่วยเพิ่มคุณค่าได้เป็นอย่างมาก
(15/09/2563 19:11:35)
ความคิดเห็นที่ 5
ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ทัดเทียมเทียบชั้นได้กับลำโพงระดับ Hi-End ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Harbeth, Sterling, Spendor หรือ Rogers ทั้งหวาน สดใส บริสุทธิ์ นุ่ม เนียน หนักแน่น รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง บรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับกำลังขับได้ถึง 125 วัตต์ต่อข้าง ความไวต่อเสียง Sensitivity 91dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(15/09/2563 19:12:01)
ความคิดเห็นที่ 6
ตู้ลำโพงกว้าง 21 สูง 97 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.ต่อตู้ ตั้งอยู่บนฐานรองสีดำขนาด 37x28 ซม.

ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยงามมาก เหมือนอย่างกับเพิ่งนำออกมาจากกล่อง
(15/09/2563 19:12:38)
ความคิดเห็นที่ 7
KEF C-7 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England รุ่นสุดท้ายที่หาไม่ได้อีกแล้ว เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ที่สำคัญช่องต่อเชื่อมสายลำโพง Binding Post ยังเป็นแบบ Bi-wire ที่ให้คุณภาพเสียงเหนือกว่าแบบ Single Wire เป็นอย่างมาก
(15/09/2563 19:13:11)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา 39,900 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้
(15/09/2563 19:13:42)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาจัดรายการพิเศษสุดของผู้ขายอีกรายในบ้านเรา 39,900 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้
(15/09/2563 19:14:56)
ความคิดเห็นที่ 10
จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อชื่อชั้นก็ระดับตำนาน World Class L3/5A แถมยังใช้ตัวขับเสียง หรือดอกลำโพงเดียวกันกับลำโพงชื่อดังทั้ง Harbeth, Sterling, Spendor หรือ Rogers

ต้องการส่งมอบ KEF C-7 ให้กับผู้ที่ชื่นชอบเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งในสไตล์ผู้ดีอังกฤษไปดูแลต่อในราคาที่สุด โดยไม่ได้คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาประมาณ 40,000 บาท

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปกว่า 50% เลยทีเดียว รับรองหาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาลดเกินครึ่ง ถูกกว่ามือสองเสียอีกจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 19:15:28)
ความคิดเห็นที่ 11
2.B&W 685 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง Vented-Box System ขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง ที่กวาดรางวัลลำโพงคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงทึ่มีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ให้ครบทั้งความ สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ หนักแน่น ให้รายละเอียดที่สมจริงเป็นธรรมชาติทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง ด้วยดุลย์เสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดเสียงที่สมบูรณ์จากต้นกำเนิดของแหล่งเสียงที่บันทึกมา ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ที่เป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีความสามารถในการรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 87 dB แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Woven Kevlar cone bass / midrange ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมด้วยเฟสปลั๊กแกนกลางรูปทรงหัวกระสุนสีดำ Black Bullet Phase Plug ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีกว่า Dust cap แบบซาลาเปาธรรมดา ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้รายละเอียดของเสียงกลางที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบไม่ว่า จะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศรอบข้าง มีความเที่ยงตรง และความเป็นธรรมชาติมากที่สุดดอกหนึ่งของโลก พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ The Nautilus™ tube-loaded, Decoupled double dome aluminium tweeter ขนาด 1 นิ้วอันโด่งดัง ที่ได้ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในรุ่นนี้ ที่กล่าวกันว่า เป็นหนึ่งในดอกลำโพงเสียงสูงที่ให้คุณภาพเสียงที่สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงมากที่สุดของโลก ที่สำคัญลำโพงรุ่นนี้ยังมีการติดตั้งเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุดอย่าง FST cone surround technology เพื่อให้ได้มาซึ่งรายละเอียด และความคมชัดของมวลเสียงที่พิเศษยอดเยี่ยมกว่าลำโพงระดับ Hi-End ทั่วไปจะให้ได้เสมอเหมือน ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติเนื้อดีสี Cherry wood ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ตัวตู้กว้าง 19 สูง 35 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้

B&W 685 เป็นสุดยอดผลงานลำโพงดีไซน์สวยคลาสสิคสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก เพราะเจ้าของใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

จากราคาประมาณ 40,000 บาท ต้องการส่งมอบ B&W 685 ให้กับผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงในสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษทั้งหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติอย่างลำโพง B&W นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกที่สุด

เพียง 18,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในประเทศ และต่างประเทศกว่าหนึ่งเท่าตัว เป็นสุดยอดลำโพงระดับ World Class ที่ให้สรรพเสียงอันยอดเยี่ยมคุ้มกับเงินที่จ่ายเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังเป็น Market Brand ยอดนิยม ที่เบื่อเมื่อไหร ก็ขายได้อย่างไม่ขาดทุน

ติดต่อ 080-5581-5444
(15/09/2563 19:16:03)
ความคิดเห็นที่ 12
ความโดดเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Woven Kevlar cone bass / midrange ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมด้วยเฟสปลั๊กแกนกลางรูปทรงหัวกระสุนสีดำ Black Bullet Phase Plug ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีกว่า Dust cap แบบซาลาเปาธรรมดา ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้รายละเอียดของเสียงกลางที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบไม่ว่า จะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศรอบข้าง มีความเที่ยงตรง และความเป็นธรรมชาติมากที่สุดดอกหนึ่งของโลก
(15/09/2563 19:16:31)
ความคิดเห็นที่ 13
พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ The Nautilus tube-loaded, Decoupled double dome aluminium tweeter inside ขนาด 1 นิ้วอันโด่งดัง ที่ได้ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในรุ่นนี้ ที่กล่าวกันว่า เป็นหนึ่งในดอกลำโพงเสียงสูงที่ให้คุณภาพเสียงที่สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงมากที่สุดของโลก ที่สำคัญลำโพงรุ่นนี้ยังมีการติดตั้งเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุดอย่าง FST cone surround technology เพื่อให้ได้มาซึ่งรายละเอียด และความคมชัดของมวลเสียงที่พิเศษยอดเยี่ยมกว่าลำโพงระดับ Hi-End ทั่วไปจะให้ได้เสมอเหมือน
(15/09/2563 19:17:15)
ความคิดเห็นที่ 14
ให้คุณภาพ และมิติเสียงทึ่มีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ให้ครบทั้งความ สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ หนักแน่น ให้รายละเอียดที่สมจริงเป็นธรรมชาติทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง ด้วยดุลย์เสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดเสียงที่สมบูรณ์จากต้นกำเนิดของแหล่งเสียงที่บันทึกมา ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ที่เป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง

สามารถในการรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 87 dB
(15/09/2563 19:17:57)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติเนื้อดีสี Cherry wood ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ตัวตู้กว้าง 19 สูง 35 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้
(15/09/2563 19:18:29)
ความคิดเห็นที่ 16
ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก เพราะเจ้าของใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
แม้แต่แผ่นกระดาษคั่นระหว่างตู้ลำโพงกับหน้ากากยังไม่ได้แกะออก
(15/09/2563 19:18:59)
ความคิดเห็นที่ 17
B&W 685 เป็นสุดยอดผลงานลำโพงดีไซน์สวยคลาสสิคสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน

ไม่เพียงเท่านั้น ด้านหลังตู้ยังติดตั้งขั้วต่อสายลำโพง Binding Post แบบ Bi-wire ที่นักฟังเพลงต่างก็เชื่อกันว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่เหนือกว่าแบบ Single Wire อีกระดับหนึ่ง
(15/09/2563 19:19:26)
ความคิดเห็นที่ 18
จากราคาประมาณ 40,000 บาท ต้องการส่งมอบ B&W 685 ให้กับผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงในสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษทั้งหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติอย่างลำโพง B&W นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกที่สุด

เพียง 18,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในประเทศ และต่างประเทศกว่าหนึ่งเท่าตัว เป็นสุดยอดลำโพงระดับ World Class ที่ให้สรรพเสียงอันยอดเยี่ยมคุ้มกับเงินที่จ่ายเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังเป็น Market Brand ยอดนิยม ที่เบื่อเมื่อไหร ก็ขายได้อย่างไม่ขาดทุน

ติดต่อ 080-5581-5444
(15/09/2563 19:19:51)
ความคิดเห็นที่ 19
3.หากต้องการขาตั้งลำโพงด้วย ขอแนะนำขาตั้งคู่นี้ที่เจ้าของใช้ตั้งลำโพง B&W Nautilus 805 อยู่ สภาพสวยงามมาก อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกจากกล่อง

ตัดใจขายในราคาถูกเหลือเชื่อเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(15/09/2563 19:20:45)
ความคิดเห็นที่ 20
4.ตัดใจขายสุดยอด CD Box Set หลายชุด เป็นของสะสมสุดรักของนักฟังเพลงระดับหูทองเลิกเล่น ล้วนหาได้ยากยิ่ง สภาพสุดสวย ราคาสุดถูก ถึงมีเงิน ก็ไม่อาจหาซื้อได้อีก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=433622

ขอขอบคุณ
(15/09/2563 19:21:45)
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(15/09/2563 19:22:06)