http://www.noom-hifi.com

 
 
 
หากยังชื่นชอบกับสุดยอดสรรพเสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติของ Tape cassette อยู่ ต้องไม่พลาดจอมราชันย์เครื่องเล่นเทประดับตำนานโลก 3 รายการนี้
1.แม้ว่าสหรัฐอเมริกาจะเป็นประเทศที่ให้กำเนิดเครื่องเล่นเทปได้เป็นเครื่องแรกของโลก เป็นเครื่องเล่นเทปขนาดใหญ่มาก และเทปเป็นม้วนขนาดใหญ่ ซึ่งทั้งเครื่องเล่นเทป และม้วนเทปแยกออกจากกัน ต้องนำไปม้วนเทปไปติดตั้งลงบนตัวเครื่อง จึงจะสามารถใช้งานได้ ที่เรียกกันว่า Tape Reel ซึ่งต่อมาก็ได้พัฒนาให้มีขนาดเล็กลงมาก และสามารถติดตั้งม้วนเทปอยู่ในกล่อง แล้วนำกล่องเทปไปเสียบเข้าช่องในเครื่องเล่นก็จะสามารถใช้ฟังเสียงได้ทันที หรือที่เรียกันว่า 8 -Track Tape แต่ต่อมาญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงทางด้านการนำเทคโนโลยี่ของชาติตะวันตกที่ส่วนใหญ่จะเป็นสิ่งของขนาดใหญ่ หนัก และแพง ไปดัดแปลงให้มีขนาดเล็กกว่า มีน้ำหนักเบากว่า ราคาถูกกว่า แต่มีประสิทธิภาพ และลูกเล่นการใช้งานที่มากกว่า ก็สามารถพัฒนาให้เทปมีขนาดเล็กกว่า เบากว่า 8 +Track Tape ที่เรียกกันว่า Tape Cassette ได้สำเร็จเป็นประเทศแรกของโลก โดยเป็นผลงานของผู้ผลิตเครื่องเสียงรายใหญ่ยี่ห้อ TEAC จนกระทั่ง NAKAMICHI ได้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งให้ Tape Cassette สามารถเล่นต่อเนื่องในระบบย้อนกลับอัตโนมัติ Auto Reverse ได้เป็นยี่ห้อแรกของโลก และสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำได้ในที่สุด ได้รับการขนานนามให้เป็นเครื่องเล่น Tape Cassette ระดับ Hi-End ที่มีคุณภาพดีที่สุด และราคาแพงที่สุด ทั้งแบบที่ใช้ในบ้าน และในรถยนต์ ตามมาด้วยรุ่นใหญ่สุดใน 1000 Series เพื่อความสุดยอดที่สุดของที่สุดอย่างแท้จริง ที่แม้แต่ฝรั่งยังต้องยกนิ้วให้

NAKAMICHI LX-3 เป็นที่สุดของที่สุดเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ท Studio Class Dual-Tracer Discrete 2 Head Technology / Dual Capstan Drive Record and Player Stereo Cassette Deck / Silent Mechanism / 4-track, 2-channel Auto record level and azimuth Stereo Cassette Deck Tape Speed: 4.8 cm/s 1 x record, 1 x playback, 1 x erase รุ่นใหญ่ในตระกูล LX Series ที่สามารถใช้ได้ทั้งการเล่น และบันทึกเสียงลงม้วนเทปคาสเซ็ทได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยอมรับ และยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงชั้นนำของโลกให้เป็น เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทที่ให้คุณภาพคุ้มค่าน่าลงทุนมากที่สุด ด้วยผลงานการออกแบบที่สวยงามมากระดับ State of The Art โดยกวาดรางวัลด้านคุณภาพ และการออกแบบจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกอย่างมากมาย ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลกนำไปใช้งานบันทึกเสียงในห้อง Studio ชั้นนำทั่วโลก เป็นสิ่งรับประกันความสุดยอดอีกด้วย มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องสีดำ ดูบึกบึนแข็งแรง ทนทาน ผสมผสานกับตรงกลางหน้าเครื่องที่ติดตั้งถาดใส่เทป และปุ่มควบคุมการทำงานหลักสีเงินได้อย่างลงตัว ช่วยให้ดูสวยงาม โดดเด่นมากยิ่งขึ้นที่สำคัญด้านหน้าเครื่องด้านขวา ยังเป็นฝาเปิด-ปิดที่เก็บปุ่มควบคุมการทำงานอื่น ๆ ไว้ด้านใน ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และสะอาดตามากิยิ่งขิ้น แสดงระดับเสียงของลำโพงทั้ง 2 ข้างเป็นแถบไฟตาแมว Eye Catching 2 แนวนอน 20 ระดับสีแดง สวยงามอลังการ มองเห็นได้อย่างชัดเจน เพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

ภายในตัวเครื่องอลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก ติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรระดับสุดยอดที่พึงจะสรรหามาได้อย่างอลังการ โดยเฉพาะ Dolby B & Dolby C noise reduction circuit ไม่เพียงเท่านั้น ยังใช้ Motor: 1 x reel, 1 x capstan, 1 x mechanism พร้อมด้วยสุดยอดหัวอ่าน Focused Gap รุ่น Crystal Permalloy ที่นอกจากจะมีอายุการใช้งานยืนยาว คงทน แข็งแรงแล้ว ยังสามารถเล่น และอ่านเทปคาสเซ็ทได้ทั้ง Type I, CrO2, Metal อย่างนุ่มนวล รวดเร็ว แม่นยำ ให้คุณภาพเสียงที่สดใส บริสุทธิ์ ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำอีกด้วย อันเป็นผลมาจาก Discrete 3-Head Technology ที่ควบคุมด้วย Microprocessor แล้ว ยังติดตั้งวงจร NAAC (Nakamichi Auto Azimuth Correction) ที่สำคัญยังมีสุดยอดฟังค์ชั่น MPX Filter และ Playback Head Azimuth ในการช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุด อันเป็นลิขสิทธิ์เทคโนโลยี่ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จเป็นอย่างมากให้กับ NAKAMICHI เช่นเดียวกันกับ Music Bank ในเวลาต่อมา ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ด้วยกว่า หรืออาจจะเหนือกว่า เครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อค่าตัวระดับหลายหมื่นบาทด้วยซ้ำไป มีช่องสำหรับต่อเชื่อมกับ Headphone เพื่อความเป็นส่วนตัวในการฟังเพลง โดยไม่ส่งเสียงรบกวนคนข้างเคียงอีกด้วย ตัวเครื่องมีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีดำดูเข้มขลัง ทรงพลัง เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่โต และหนักกว่าเครื่องเล่นเทปทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 46 สูง 14 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

NAKAMICHI LX-3 เป็นผลงานที่สุดของที่สุดเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศญี่ปุ่น และความภาคภูมิใจแก่คนญี่ปุ่นมากที่สุด เพราะสามารถผลิตเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทที่ให้คุณภาพเหนือกว่าประเทศมหาอำนาจโลก ทางด้านเครื่องเสียงอย่างสหรัฐอเมริกา และเยอรมันได้อย่างไม่มีข้อกังขา ตัวเครื่อง และข้างไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่ดีมากอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว กลไกทุกอย่าง และปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ NAKAMICHI LX-3 ให้กับนักฟังเพลงที่ยังชื่นชอบเสียงเพลงจาก Tape Cassette โดยเฉพาะที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ NAKAMICHI นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศกว่าสองเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทรุ่นใหญ่ และดังที่สุดของโลกจาก NAKAMICHI ที่หาได้ยากมาก ยิ่งอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ และยังใช้งานได้เป็นปกติทุกอย่างเช่นนี้ ไม่ต้องไปหาเลย ไม่มีอย่างแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 217 | ตอบ 21 ) (16/09/2563 12:51:06)
ความคิดเห็นที่ 1
ที่สุดของที่สุดเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ท Studio Class Dual-Tracer Discrete 2 Head Technology / Dual Capstan Drive Record and Player Stereo Cassette Deck / Silent Mechanism / 4-track, 2-channel Auto record level and azimuth Stereo Cassette Deck Tape Speed: 4.8 cm/s 1 x record, 1 x playback, 1 x erase รุ่นใหญ่ในตระกูล LX Series ที่สามารถใช้ได้ทั้งการเล่น และบันทึกเสียงลงม้วนเทปคาสเซ็ทได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยอมรับ และยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงชั้นนำของโลกให้เป็น เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทที่ให้คุณภาพคุ้มค่าน่าลงทุนมากที่สุด

รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องสีดำ ดูบึกบึนแข็งแรง ทนทาน ผสมผสานกับตรงกลางหน้าเครื่องที่ติดตั้งถาดใส่เทป
และปุ่มควบคุมการทำงานหลักสีเงินได้อย่างลงตัว ช่วยให้ดูสวยงาม โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ที่สำคัญด้านหน้าเครื่องด้านขวา ยังเป็นฝาเปิด-ปิดที่เก็บปุ่มควบคุมการทำงานอื่น ๆ ไว้ด้านใน ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และสะอาดตามากยิ่งขิ้น
(16/09/2563 12:52:02)
ความคิดเห็นที่ 2
ภายในตัวเครื่องอลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก ติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรระดับสุดยอดที่พึงจะสรรหามาได้อย่างอลังการ โดยเฉพาะ Dolby B & Dolby C noise reduction circuit ไม่เพียงเท่านั้น ยังใช้ Motor: 1 x reel, 1 x capstan, 1 x mechanism พร้อมด้วยสุดยอดหัวอ่าน Focused Gap รุ่น Crystal Permalloy ที่นอกจากจะมีอายุการใช้งานยืนยาว คงทน แข็งแรงแล้ว ยังสามารถเล่น และอ่านเทปคาสเซ็ทได้ทั้ง Type I, CrO2, Metal อย่างนุ่มนวล รวดเร็ว แม่นยำ ให้คุณภาพเสียงที่สดใส บริสุทธิ์ ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำอีกด้วย อันเป็นผลมาจาก Discrete 3-Head Technology ที่ควบคุมด้วย Microprocessor แล้ว ยังติดตั้งวงจร NAAC (Nakamichi Auto Azimuth Correction) ในการช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุด อันเป็นลิขสิทธิ์เทคโนโลยี่ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จเป็นอย่างมากให้กับ NAKAMICHI

ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ด้วยกว่า หรืออาจจะเหนือกว่า เครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อค่าตัวระดับหลายหมื่นบาทด้วยซ้ำไป
(16/09/2563 12:52:41)
ความคิดเห็นที่ 3
แสดงระดับเสียงของลำโพงทั้ง 2 ข้างเป็นแถบไฟตาแมว Eye Catching แนวนอน 20 ระดับสีแดง
สวยงามอลังการ มองเห็นได้อย่างชัดเจน เพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โต และหนักกว่าเครื่องเล่นเทปทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 46 สูง 14 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.
(16/09/2563 12:53:24)
ความคิดเห็นที่ 4
ตัวเครื่อง ยังอยู่ในสภาพที่ดีมากอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว
กลไกทุกอย่าง ทั้งเล่น บันทึก เดินหน้า ถอยหลัง ยังใช้ได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ติดขัดแต่อย่างใด ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(16/09/2563 12:54:00)
ความคิดเห็นที่ 5
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €1,100.00 หรือประมาณ 44,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(16/09/2563 12:54:53)
ความคิดเห็นที่ 6
ราคาขายมือสองในอเมริกา US $999.99 หรือประมาณ 33,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(16/09/2563 12:55:30)
ความคิดเห็นที่ 7
NAKAMICHI LX-3 เป็นผลงานที่สุดของที่สุดเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศญี่ปุ่น และความภาคภูมิใจแก่คนญี่ปุ่นมากที่สุด เพราะสามารถผลิตเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทที่ให้คุณภาพเหนือกว่าประเทศมหาอำนาจโลก ทางด้านเครื่องเสียงอย่างสหรัฐอเมริกา และเยอรมันได้อย่างไม่มีข้อกังขา

ต้องการส่งมอบ NAKAMICHI LX-3 ให้กับนักฟังเพลงที่ยังชื่นชอบเสียงเพลงจาก Tape Cassette โดยเฉพาะที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ NAKAMICHI นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศกว่าสองเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทรุ่นใหญ่ และดังที่สุดของโลกจาก NAKAMICHI ที่หาได้ยากมาก ยิ่งอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ และยังใช้งานได้เป็นปกติทุกอย่างเช่นนี้ ไม่ต้องไปหาเลย ไม่มีอย่างแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 12:56:04)
ความคิดเห็นที่ 8
2.เครื่องเสียงเพียงยี่ห้อเดียวในโลก ที่ราชวงศ์ของประเทศผู้ผลิตให้การรับรองความยอดเยี่ยมในสุดยอดของคุณภาพเสียง และรูปแบบการดีไซน์

B&O เป็นเครื่องเสียงสัญชาติ Denmark เพียงยี่ห้อเดียวที่ได้รับการสนับสนุนให้อยู่ในพระราชูปถัมภ์จากราชวงศ์ Denmark และสร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวเดนมาร์กเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกว่า เป็นเครื่องเสียงที่มีดีไซน์สวย เด่นล้ำที่สุดในโลก นอกเหนือจากคุณภาพเสียงที่ยากจะหาเครื่องเสียงยี่ห้อมาเทียบเคียงได้อยู่แล้ว ซึ่งเครื่องเสียง B&O แต่ละรุ่น ต้องผ่านขั้นตอนการออกแบบอย่างพิถีพิถันของทีมงาน Designer ที่มีชื่อเสียงชั้นนำของโลก พร้อมทั้งทำการวิจัยอย่างเข้มข้น ก่อนจะออกสู่ตลาด จึงมั่นใจได้ว่า ผลงานเครื่องเสียงแต่ละชิ้นล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความสุดยอด แต่ที่สำคัญที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องราคาจำหน่ายแพงสุดโต่งระดับ Hi-End ที่สูงกว่าเครื่องเสียงในระดับเดียวกันเป็นอย่างมาก จนเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้นักฟังเพลงที่ไม่มีกำลังทางด้านการเงินที่มากเพียงพอ ไม่อาจจะซื้อหามาครอบครองเป็นเจ้าของได้ ต้องรอจนกระทั่งตกรุ่น หรือเป็นเครื่องเสียงมือสองที่ผ่านการใช้งานมาหลายปีแล้ว ฝันถึงจะเป็นจริงได้ ด้วยเหตุนี้เครื่องเสียง B&O มือสอง แม้เวลาจะล่วงเลยมาเป็นสิบปีแล้วก็ตาม แต่รูปแบบก็ยังดูดี ไม่ล้าสมัย ส่วนคุณภาพก็ยังยอดเยี่ยม ไม่ชำรุดเสียหายแต่อย่างใด จึงทำให้ยังคงได้รับการต้อนรับ และนิยมชมชอบของนักฟังเพลงทั่วโลกอยู่เสมอไม่เสื่อมคลาย

B&O BeoCord 6500 สุดยอดเครื่องเล่น Tape Cassette Deck ที่โดดเด่นด้วยถาดวางตลับเทปขนาดใหญ่แบบเลื่อนเข้า-ออกทั้งแผง สามารถเลือกเล่นได้ทุกเนื่อเทปอย่างอัตโนมัติทั้งferro/chrom/metal และบันทึกเสียงลงเทปด้วยสุดยอดระบบ HX PRO Recording system พร้อมด้วย Noise reduction Auto Dolby B and C พร้อมด้วยระบบการเล่นย้อนกลับข้างโดยอัตโนม้ติ Auto reverse ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมากจากสุดยอดหัวอ่านระดับโลก Sendust ที่ช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุด ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ด้วยกว่า หรืออาจจะเหนือกว่า เครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อค่าตัวระดับหลายหมื่นบาทด้วยซ้ำไป ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 42 สูง 8 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

B&O BeoCord 6500 ให้สุดยอดสรรพเสียง ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น ให้รายละเอียดทีสมจริง ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง รวมทั้งบรรยายากาศรอบข้าง ชนิดที่เครื่องเสียงระดับครึ่งแสนบาท ไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

B&O BeoCord 6500 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศเดนมาร์ค Made in Denmark สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีมาตรฐานเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V ตัวเครื่องทั้งสองยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก มี Remote Control (ไม่มีฝาครอบรางถ่าน) ดีไซน์โดดเด่น ขนาดใหญ่มากให้พร้อม

จากราคาแพงสุดโต่งกว่า 40,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการสุดยอดเสียงเพลงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมีดีไซน์ที่สวยโดดเด่นเป็นของตกแต่งสถานที่ได้อย่างหรูหราอีกด้วยนำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 8,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 5 เท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แค่มีไว้ตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงด้วยก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 12:58:06)
ความคิดเห็นที่ 9
โดดเด่นด้วยช่องวางตลับเทปขนาดใหญ่แบบเลื่อนเข้า-ออกทั้งแผง และช่องวางเทปแบบวางนอนเช่นเดียวกันกับ CD Player

สามารถเลือกเล่นได้ทุกเนื่อเทปอย่างอัตโนมัติทั้ง ferro/chrom/metal และบันทึกเสียงลงเทปด้วยสุดยอดระบบ HX PRO Recording system พร้อมด้วย Noise reduction Auto Dolby B and C พร้อมด้วยระบบการเล่นย้อนกลับข้างโดยอัตโนม้ติ Auto reverse ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมากจากสุดยอดหัวอ่านระดับโลก Sendust ที่ช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุด ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ด้วยกว่า หรืออาจจะเหนือกว่า เครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อค่าตัวระดับหลายหมื่นบาทด้วยซ้ำไป
(16/09/2563 12:58:52)
ความคิดเห็นที่ 10
ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดติดตั้งอยู่ด้านบนตัวเครื่องที่สามารถเลื่อนเก็บเข้าไปในตัวเครื่องได้ ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย ปราศจากปุ่มควบคุมใด ๆ บนตัวเครื่อง

สามารถใช้ได้ทั้งเล่น Play และบันทึกเสียงจากแผ่นเสียง และ CD ได้อย่างยอดเยี่ยม

พร้อมด้วยระบบการเล่นย้อนกลับข้างโดยอัตโนม้ติ Auto reverse และการเล่นซ้ำ Return ให้เลือกตามความชื่นชอบ
(16/09/2563 12:59:28)
ความคิดเห็นที่ 11
แสดงระดับความดังของเสียง ด้วยเส้นสัญญาณแนวนอน Eye Catching 15 ระดับ สีแดงสดใส มองเห็นได้อย่างชัดเจน

ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัยระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องสีดำ ผสมผสานกับโลหะสีเงินเงาได้อย่างลงตัวสวยงามแล้ว
ยังติดตั้งกระจกเงาบนตัวเครื่องด้านบน เพิ่มความโดดเด่นได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 42 สูง 8 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ทุกอย่างยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(16/09/2563 13:00:16)
ความคิดเห็นที่ 12
ราคาขายในต่างประเทศ USD $1,140.00 หรือประมาณ 38,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(16/09/2563 13:00:57)
ความคิดเห็นที่ 13
จากราคาแพงสุดโต่งกว่า 40,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการสุดยอดเสียงเพลงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมีดีไซน์ที่สวยโดดเด่นเป็นของตกแต่งสถานที่ได้อย่างหรูหราอีกด้วยนำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 8,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 5 เท่าตัว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แค่มีไว้ตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงด้วยก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 13:01:33)
ความคิดเห็นที่ 14
3.เมื่อพูดถึง Tape cassette คงไม่มีนักฟังเพลงคนใดปฏิเสธว่า TEAC คือราชันย์เครื่องเล่นเทประดับชั้นนำของโลกอย่างแท้จริง

TEAC V-5010 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด 4-track, 3-head, 2-channel stereo single compact cassette deck รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ในตระกูล V Series ของตำนานราชันย์เครื่องเล่นเทปชั้นนำระดับต้น ๆ ของโลก 1 x combination record/playback, 1 x erase ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีดำดูเข้มขลัง ทรงพลัง เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก เป็นเครื่องเล่นเทปที่โดดเด่นด้วยระบบ 2-Motor(1 x reel, 1 x capstan) IC Logic Direct-drive Sìngle Capsŧan Transport Control พร้อมด้วย Blas amd Level Tape Calibration System ที่กวาดรางวัลด้านคุณภาพ และการออกแบบจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกอย่างมากมาย เป็นเครื่องรับประกันความสุดยอด ภายในติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรระดับสุดยอดที่พึงจะสรรหามาได้อย่างอลังการ โดยเฉพาะ Dolby-B Noise Reduction พร้อมด้วย MPX Filter นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นเทปรุ่นแรก ๆ ที่ใช้ 3 หัวเทปโลหะ (ที่มีความคงทนแข็งแรงเหนือกว่ายี่ห้อทั่วไปที่ใช้เป็นแบบยาง ซึ่งนอกจากจะมีอายุการใช้งานยืนยาวแล้ว ยังสามารถเล่น และอ่านเทปคาสเซ็ทได้อย่างนุ่มนวล รวดเร็ว แม่นยำอีกด้วย) เป็น Discrete 3-Head Technology ที่ควบคุมด้วย Microprocessor แล้ว ยังติดตั้งวงจร MOSC ในการช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วย ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมาก ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ในระดับเดียวกันกับเครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อ หลายรุ่นราคาแพงเลยทีเดียว สามารถเล่นเทปได้ทุกฟอร์แมทไม่ว่าจะเป็น Type I, CrO2, Metal ที่ให้คุณภาพเสียงอันสุดยอดจาก Dolby B/C "Dolby HX Pro" — Headroom Extension System ที่สำคัญยังใช้งานได้ทั้งเล่น และบันทึก Play & Record แสดงความดังของเสียงทั้งขวา-ซ้ายเป็นไฟแบบตาแมวสีเหลืองส้ม Warm white 10 ระดับ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 48 สูง 19 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 11 กก.

TEAC V-5010 เครื่องนี้ยังเป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพ และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์ อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ TEAC V-5010 ให้นักฟังเพลงที่ยังชื่นชอบสรรพเสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติจาก ราชันย์เครื่องเล่นเทป นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ไม่สมควรพลาดอย่างยิ่ง

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 13:02:21)
ความคิดเห็นที่ 15
สุดยอดเครื่องเล่นเทป 3 หัว 3-head รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ในตระกูล V Series ที่โดดเด่นด้วยหัวอ่านระดับโลก Cobolt Atmorphous Head with PCOCC
พร้อมระบบ 2-Motor(1 x reel, 1 x capstan) IC Logic Direct-drive Sìngle Capsŧan Transport Control
และ Blas amd Level Tape Calibration System ที่กวาดรางวัลด้านคุณภาพ และการออกแบบจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกอย่างมากมาย รับประกันความสุดยอด

ที่สำคัญยังควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า Closed Loop Dual Capstan / 3 Motor IC Logic Control จึงเปิดปิดได้อย่างนุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน ไม่ใช่แบบดีดออก หรือดันเข้าด้วยมือ

ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบฝาช่องวางตลับเทปได้สวยงามวิจิตรบรรจงแตกต่างจากทั่วไป โดยตรงกลางฝาครอบยื่นนูนออกมาก
(16/09/2563 13:03:43)
ความคิดเห็นที่ 16
ภายในติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรระดับสุดยอดที่พึงจะสรรหามาได้อย่างอลังการ โดยเฉพาะ Dolby-B Noise Reduction พร้อมด้วย MPX Filter นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นเทปรุ่นแรก ๆ ที่ใช้ 3 หัวเทปโลหะ (ที่มีความคงทนแข็งแรงเหนือกว่ายี่ห้อทั่วไปที่ใช้เป็นแบบยาง ซึ่งนอกจากจะมีอายุการใช้งานยืนยาวแล้ว ยังสามารถเล่น และอ่านเทปคาสเซ็ทได้อย่างนุ่มนวล รวดเร็ว แม่นยำอีกด้วย) เป็น Discrete 3-Head Technology ที่ควบคุมด้วย Microprocessor แล้ว ยังติดตั้งวงจร MOSC ในการช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วย ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมาก ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ในระดับเดียวกันกับเครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อ หลายรุ่นราคาแพงเลยทีเดียว

สามารถเล่นเทปได้ทุกฟอร์แมทไม่ว่าจะเป็น Type I, CrO2, Metal ที่ให้คุณภาพเสียงอันสุดยอดจาก Dolby B/C "Dolby HX Pro" — Headroom Extension System ที่สำคัญยังใช้งานได้ทั้งเล่น และบันทึก Play & Record

แสดงความดังของเสียงทั้งขวา-ซ้ายเป็นไฟแบบตาแมวแนวนอนสีส้มสดใส 10 ระดับ มองเห็นได้อย่างชัดเจน เพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างดี
(16/09/2563 13:04:31)
ความคิดเห็นที่ 17
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีดำดูเข้มขลัง ทรงพลัง หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสีโอ๊คเข้ม Dark Oak ลวดลายสวยงามมาก

รูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีดำดูเข้มขลัง ทรงพลัง หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสีโอ๊คเข้ม Dark Oak ลวดลายสวยงามมาก
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 48 สูง 19 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 11 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยงาม อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
ยากที่จะได้พบกับสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้อีก
(16/09/2563 13:06:06)
ความคิดเห็นที่ 18
ราคาขายเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในต่างประเทศ US $790.00 หรือประมาณ 26,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(16/09/2563 13:07:20)
ความคิดเห็นที่ 19
TEAC V-5010 เครื่องนี้ยังเป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพ และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
ช่องต่อเชื่อมสายไฟด้านหลังเครื่อง เป็นแบบ IEC ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สายไฟฟ้า AC Power Cord ที่มีคุณภาพเหนือกว่าแบบที่ติดมากับตัวเครื่องได้ตามความชื่นชอบ

ต้องการส่งมอบ TEAC V-5010 ให้นักฟังเพลงที่ยังชื่นชอบสรรพเสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติจาก ราชันย์เครื่องเล่นเทป นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัว เข้าไปตรวจสอบดูได้ สำหรับนักฟังเพลงที่ยังชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติของ Tape cassette ต้องไม่พลาดรุ่นใหญ่สุด ราคาถูกสุดจากราชันย์ระดับตำนานโลกเครื่องนี้

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 13:08:00)
ความคิดเห็นที่ 20
4.นักฟังเพลงระดับหูทองเลิกเล่น ตัดใจขายสุดยอดแผ่น Audiophile CD เพลงบรรเลง โดย DENON และ JVC ที่ได้รับการยกย่องว่า มีคุณภาพเสียงดีที่สุดในโลก สภาพสะสมรวม 26 แผ่น ล้วนหาได้ยากยิ่ง ราคาถูกเหลือเชื่อ

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=434226

ขอขอบคุณ
(16/09/2563 13:08:49)
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(16/09/2563 13:09:11)