http://www.noom-hifi.com

 
 
 
เครื่องเสียงรุ่นใหญ่สุด ที่มีขนาดใหญ่สุด อลังการมาก ได้รับการยกย่องให้เป็น World Class Monster Receiver ชื่อดังระดับตำนานโลก 3 รายการ
SANSUI QRX Series เป็นอีกหนึ่งผลงานตำนานเครื่องเสียงรุ่นใหญ่ระดับชั้นนำของโลกในอดีต ที่นักฟังเพลงรุ่นเก่าต่างให้การยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบในคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดดำเนินการไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งไม่รู้ลืม ได้พยายามเสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น

SANSUI QRX-5500 เป็นสุดยอด Vintage Stereo 4 Channel Receiver รุ่นใหญ่ที่ให้เลือกเล่นได้ทั้งแบบ Stereo 2 หรือ 4 Channel ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในอดีต มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก หน้าจอขนาดใหญ่แสดงสถานีวิทยุ และการทำงานเป็นไฟสีเขียว แดง เหลือง สวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน และเพิ่มบรรยากาศเป็นในการฟังเพลงได้อย่างมาก โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการมาก ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น โดยเฉพาะสุดยอดวงจรอย่าง QS Vario-Matrix Circuit เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ที่ให้คุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่มใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดมากที่สุด มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่ง 100,000 บาทเครื่องใด ให้ได้เสมอเหมือน ถึงกับได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดเครื่องเสียงในทำเนียบ The Best of SANSUI อีกด้วย สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังมีปุ่มปรับเสียงทั้ง Bass, Midrange และ Treble ให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ ให้พลังเสียง 50 วัตต์ต่อข้าง พร้อมกำลังสำรองมากมาย สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 2 คู่(สามารถเลือกใช้คู่ใดคู่หนึ่ง หรือ 2 คู่ร่วมกัน) และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono นั้นให้คุณภาพเสียงที่สุดยอดเป็นธรรมชาติเหนือชั้นกว่า Amplifier รุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก พร้อมปุ่ม Loudness เพื่อยกระดับเสียงให้ดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง มีช่องเสียบหูฟัง Headphone ให้เลือกใช้ถึง 2 ช่อง สำหรับลำโพงคู่หน้า และหลัง เพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 60 สูง 21 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.

SANSUI QRX-5500 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด ตัวเครื่อง ไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังสว่างสุกใส ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

ต้องการส่งมอบ SANSUI QRX-5500 ให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบแค่สุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ Classic Vintage เท่านั้น แต่ยังต้องการนำไปใช้ของตกแต่งสถานที่อันสวยงาม โดดเด่นอีกด้วย ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ ไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย แค่มีไว้เป็นของประดับตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงได้ด้วย ก็สุดจะคุ้มค่าแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 253 | ตอบ 16 ) (16/09/2563 18:07:42)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอด Vintage Stereo 4 Channel Receiver รุ่นใหญ่ที่ให้เลือกเล่นได้ทั้งแบบ Stereo 2 หรือ 4 Channel ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในอดีต ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการมาก ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น โดยเฉพาะสุดยอดวงจรอย่าง QS Vario-Matrix Circuit

สามารถรับวิทยุ FM/AM คลื่นบ้านเราได้อย่างคมชัดทุกสถานี

โดดเด่น และอลังการสุด ๆ ด้วยการติดตั้ง VU Meter มากถึง 6 ช่อง
(16/09/2563 18:13:34)
ความคิดเห็นที่ 2
สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้มากถึง 2 คู่(สามารถเลือกใช้คู่ใดคู่หนึ่ง หรือ 2 คู่ร่วมกัน)

พร้อมทั้งแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้ครบทั้ง CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono นั้นให้คุณภาพเสียงที่สุดยอดเป็นธรรมชาติเหนือชั้นกว่า Amplifier รุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก
พร้อมปุ่ม Loudness เพื่อยกระดับเสียงให้ดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง มีช่องเสียบหูฟัง Headphone ให้เลือกใช้ถึง 2 ช่อง สำหรับลำโพงคู่หน้า และหลัง เพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
(16/09/2563 18:16:04)
ความคิดเห็นที่ 3
เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ที่ให้คุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่มใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดมากที่สุด มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่ง 100,000 บาทเครื่องใด ให้ได้เสมอเหมือน เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด

ได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดเครื่องเสียงในทำเนียบ The Best of SANSUI มาแล้ว

ให้พลังเสียง 50 วัตต์ต่อข้าง พร้อมกำลังสำรองมากมาย
(16/09/2563 18:19:36)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

จอ Display ขนาดใหญ่ แสดงสถานีวิทยุ และการทำงานเป็นไฟสีเขียว แดง เหลือง สวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มสีสัน และบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก
(16/09/2563 18:21:55)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 60 สูง 21 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 22 กก.
ได้รับการยกย่องให้เป็น World Class Monster Receiver ชื่อดังระดับตำนานโลก

ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังสว่างสุกใส
ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด ยากที่จะได้พบกับสภาพที่ดีเช่นนี้อีก
(16/09/2563 18:25:09)
ความคิดเห็นที่ 6
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €500.00 ยูโร หรือประมาณ 30,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(16/09/2563 18:40:45)
ความคิดเห็นที่ 7
SANSUI QRX-5500 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบ SANSUI QRX-5500 ให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบแค่สุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ Classic Vintage เท่านั้น แต่ยังต้องการนำไปใช้ของตกแต่งสถานที่อันสวยงาม โดดเด่นอีกด้วย ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ ไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย แค่มีไว้เป็นของประดับตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงได้ด้วย ก็สุดจะคุ้มค่าแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 18:42:30)
ความคิดเห็นที่ 8
2.2.SANSUI QRX-3500 เป็นสุดยอด Classic Vintage Stereo QS-4 Channel Receiver รุ่นใหญ่ที่ให้เลือกเล่นได้ทั้งแบบ Stereo 2 หรือ 4 Channel ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในอดีต มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก หน้าจอขนาดใหญ่แสดงสถานีวิทยุ และการทำงานเป็นไฟสีเขียว แดง เหลือง สวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน และเพิ่มบรรยากาศเป็นในการฟังเพลงได้อย่างมาก โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการมาก ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น โดยเฉพาะสุดยอดวงจรอย่าง QS Vario-Matrix Circuit เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ที่ให้คุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่มใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดมากที่สุด มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่ง 100,000 บาทเครื่องใด ให้ได้เสมอเหมือน ถึงกับได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดเครื่องเสียงในทำเนียบ The Best of SANSUI อีกด้วย สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังมีปุ่มปรับเสียงทั้ง Bass, Midrange และ Treble ให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ ให้พลังเสียง 15 วัตต์ x 4 Channel และเพิ่มได้สูงสุดถึง 180 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 2 คู่(สามารถเลือกใช้คู่ใดคู่หนึ่ง หรือ 2 คู่ร่วมกัน) และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono นั้นให้คุณภาพเสียงที่สุดยอดเป็นธรรมชาติเหนือชั้นกว่า Amplifier รุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก พร้อมปุ่ม Loudness เพื่อยกระดับเสียงให้ดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง มีช่องเสียบหูฟัง Headphone ให้เลือกใช้ถึง 2 ช่อง สำหรับลำโพงคู่หน้า และหลัง เพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 53 สูง 20 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

SANSUI QRX-3500 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด ตัวเครื่อง ไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังสว่างสุกใส ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

ต้องการส่งมอบ SANSUI QRX-3500 ให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบแค่สุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ Classic Vintage เท่านั้น แต่ยังต้องการนำไปใช้ของตกแต่งสถานที่อันสวยงาม โดดเด่นอีกด้วย ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 8,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ ไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย แค่มีไว้เป็นของประดับตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงได้ด้วย ก็สุดจะคุ้มค่าแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 18:47:11)
ความคิดเห็นที่ 9
สุดยอด Classic Vintage Stereo QS-4 Channel Receiver รุ่นใหญ่ที่ให้เลือกเล่นได้ทั้งแบบ Stereo 2 หรือ 4 Channel ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในอดีต

สามารถรับวิทยุ FM/AM คลื่นบ้านเราได้อย่างคมชัดทุกสถานี
(16/09/2563 18:51:07)
ความคิดเห็นที่ 10
ที่สำคัญยังต่อเชื่อมลำโพงได้มากถึง 2 คู่(สามารถเลือกใช้คู่ใดคู่หนึ่ง หรือ 2 คู่ร่วมกัน) และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono นั้นให้คุณภาพเสียงที่สุดยอดเป็นธรรมชาติเหนือชั้นกว่า Amplifier รุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก

พร้อมปุ่ม Loudness เพื่อยกระดับเสียงให้ดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง มีช่องเสียบหูฟัง Headphone ให้เลือกใช้ถึง 2 ช่อง สำหรับลำโพงคู่หน้า และหลัง เพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
(16/09/2563 18:51:44)
ความคิดเห็นที่ 11
ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการมาก ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ดีที่สุดที่พึงจะหาได้ในยุคนั้นทั้งสิ้น โดยเฉพาะสุดยอดวงจรอย่าง QS Vario-Matrix Circuit เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ที่ให้คุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่มใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดมากที่สุด มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่ง 100,000 บาทเครื่องใด ให้ได้เสมอเหมือน ถึงกับได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดเครื่องเสียงในทำเนียบ The Best of SANSUI อีกด้วย สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(16/09/2563 18:52:26)
ความคิดเห็นที่ 12
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก หน้าจอขนาดใหญ่แสดงสถานีวิทยุ และการทำงานเป็นไฟสีเขียว และส้มสวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศเป็นในการฟังเพลงได้อย่างมาก โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก จนฝรั่งต้องขนานนามให้เป็น Monster Receiver กว้าง 53 สูง 20 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

ตัวเครื่อง ไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังสว่างสุกใส ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ


หมายเหตุ กล่องไม้ด้านหน้าบนซ้ายสุดมีเทปกาวสีน้ำตาลอ่อนติดอยู่ ลืมดึงออกตอนถ่ายภาพ ไม่ใช่ยุบ บุบ หรือเป็นตำหนิแต่อย่างใด
(16/09/2563 18:53:13)
ความคิดเห็นที่ 13
SANSUI QRX-3500 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบ SANSUI QRX-3500 ให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบแค่สุดยอดสรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ Classic Vintage เท่านั้น แต่ยังต้องการนำไปใช้ของตกแต่งสถานที่อันสวยงาม โดดเด่นอีกด้วย ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 8,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ ไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย แค่มีไว้เป็นของประดับตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงได้ด้วย ก็สุดจะคุ้มค่าแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(16/09/2563 18:53:49)
ความคิดเห็นที่ 14
3.หากต้องการ Monster Receiver เพียงหนึ่งเดียวของโลกที่มีการติดตั้ง Reverberation อยู่ภายในเครื่องเดียวกัน ขอแนะนำ

PIONEER SX-9000 ที่นักวิจารณ์ระดับโลกยกย่องให้เป็น King of Reverberation สุดสวย ราคาถูกสุดเครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=434287

ขอขอบคุณ
(16/09/2563 19:00:46)
ความคิดเห็นที่ 15
4.นักฟังเพลงระดับหูทองเลิกเล่น ตัดใจขายสุดยอดแผ่น Audiophile CD เพลงบรรเลง โดย DENON และ JVC ที่ได้รับการยกย่องว่า มีคุณภาพเสียงดีที่สุดในโลก สภาพสะสมรวม 26 แผ่น ล้วนหาได้ยากยิ่ง ราคาถูกเหลือเชื่อ

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=434226

ขอขอบคุณ
(16/09/2563 19:01:27)
ความคิดเห็นที่ 16
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(16/09/2563 19:02:06)