http://www.noom-hifi.com

 
 
 
นัดแล้วไม่มา อ้างว่าติดวันหยุดยาว ใครพร้อมเข้ามารับสุดยอดลำโพง Studio Monitor ผลิต USA ระดับ Hi-End ขนาดวางพื้นแบบ 3 ทาง 4 ดอกรุ่นใหญ่สุด Top of The Line รุ่นใหญ่ยักษ์ แต่ถูกกว่าวางหิ้งเสียอีก
1.A/D/S หนึ่งในตำนานผู้ผลิตลำโพงระดับแนวหน้าของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจทางด้านเครื่องเสียง ที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นลำโพงบ้านที่มีคุณภาพดีที่สุดยี่ห้อหนึ่งของโลกในทศวรรษที่ 70 ก่อนที่จะเบนเข็มไปเอาดีทางด้านลำโพงติดรถยนต์ระดับ Hi-End จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของโลกได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็น่าเสียดายที่ตลาดเครื่องเสียงรถยนต์เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ รถยนต์ยี่ห้อชั้นนำในระดับแนวหน้าของโลกต่างก็หันมาให้ความสำคัญ ด้วยการติดตั้งเครื่องเสียง พร้อมลำโพงคุณภาพดี มีดีไซน์สวยงามเข้ากับรูปแบบภายในของห้องโดยสารมาพร้อมกับตัวรถยนต์ สร้างความพึงพอใจให้กับเจ้าของผู้ขับขี่รถยนต์ จนไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อีก ส่งผลให้ธุรกิจประดับยนต์ต้องประสบกับภาวะวิกฤตอย่างหนัก และในที่สุด ADS ก็ต้องล้มละลาย และปิดกิจการไปในที่สุด เหลือเพียงชื่อ และผลงานในอดีต ให้นักฟังเพลงตัวจริงที่ยังลุ่มหลงในคุณภาพเสียงได้ค้นหา เพื่อนำมาครอบครองกัน

A/D/S M20 เป็นสุดยอดลำโพง Studio Monitor ระดับ Hi-End ขนาดวางพื้นแบบ 3 ทาง 4 ดอกรุ่นใหญ่ที่สุด Top of The Line ในตระกูล M Series รุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีเพียงไม่กี่คู่ทั่วโลก ผลงานความร่วมมือระหว่างสหรัฐอเมริกากับเยอรมัน สองมหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง และลำโพง ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงชั้นนำของโลกให้เป็นลำโพงดีที่สุดเท่าที่ A/D/S เคยผลิตออกมา ด้วยรูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม โดดเด่นกว่าทุกรุ่นด้วยรูปทรงตัวตู้ 6 เหลี่ยม ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้ากากลำโพงแบบตะแกงโลหะหักมุมข้างทั้งสองด้าน เพื่อให้เข้ากับตัวตู้ด้านหน้าที่มีการลบมุมเหลี่ยมทั้งสองด้านเช่นกัน แต่ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียง จนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับ ADS มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงสูงแบบมีหนวด Mustache soft dome tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว ที่อาจกล่าวได้ว่า ให้คุณภาพเสียงที่สดใส สะอาด ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Polymer cone with high temperature voice coil, Inert polymer moulded chassis integral with front baffle midrange ขนาด 6 นิ้ว ที่มีความยอดเยี่ยมในด้านมวลเสียงที่เนียนนุ่ม ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของดนตรี ด้วยกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ก่อนจะสมทบด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance woofer ขนาด 8 นิ้วอีก 2 ดอกติดตั้งอยู่ด้านในตัวตู้ โดยแบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Sub-bass และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer อย่างละดอก เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม

เมื่อลำโพงทั้ง 8 ดอกขับขานเสียงร่วมกัน จึงให้ดุลเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึง”ลมหายใจ (Air)” ที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น เป็นลำโพงตั้งพื้น 3 ทางที่สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงมากที่สุดคู่หนึ่งของโลกถึง 300 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 96 dB จึงสามารถใช้เล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีความเหมาะสมที่สุด นำการมาเล่นร่วมกับเครื่องเสียงหลอดที่มีกำลังต่ำ แต่ความไวต่อเสียงสูงโดยเฉพาะได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้ขนาดหนาเป็นพิเศษสีดำ Black Ash ลวดลายสวยงามมาก ด้านหลังตู้ลำโพงติดตั้งขั้วต่อเชื่อมสายลำโพง Binding Post แบบ Bi-wire ที่เชื่อกันว่า จะให้มิติเสียงที่เหนือกว่า Single Wire อีกระดับ ตัวตู้ 6 เหลี่ยมมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ๆ คนเดียวยกไม่ไหว กว้าง 27 สูง 111 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 40 กก.ต่อตู้

A/D/S M20 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Handcrafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้เลิกการผลิตไปนานแล้ว เหลือเพียงตำนานที่ให้ผู้ลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของสรรพเสียงอันหวานไพเราะเพราะพริ้งได้กล่าวขานถึงไม่รู้จบ เป็นลำโพง ADS ที่นักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชร และนักสะสมทั่วโลกต่างอยากได้ไว้ในครอบครองกันมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง ตัวตู้ หน้ากาก และกรวยลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก เพราะเจ้าของรักมาก ใช้ ดูแล และรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

จากราคาประมาณ 120,000 บาท ต้องการส่งมอบ A/D/S M20 ลำโพงระดับตำนานรุ่นใหญ่สุดให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันครบถ้วนแบบฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 34,990 บาทเท่านั้น ลดไปร่วม 90,000 หรือกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว

ปัจจุบันราคามือสองในต่างประเทศยังขายกันกว่า 100,000 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นลำโพงรุ่นพิเศษที่หาได้ยากมาก เพราะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีเพียงไม่กี่คู่ทั่วโลก จึงมีคุณค่ามาก และเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรทั่วโลก ที่ต่างก็อยากจะได้ไว้ในครอบครอง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ขนาดนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 373 | ตอบ 21 ) (21/11/2563 10:33:21)
ความคิดเห็นที่ 1
A/D/S M20 เป็นสุดยอดลำโพง Studio Monitor ระดับ Hi-End ขนาดวางพื้นแบบ 3 ทาง 4 ดอกรุ่นใหญ่ที่สุดในตระกูล M Series รุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีเพียงไม่กี่คู่ทั่วโลก ผลงานความร่วมมือระหว่างสหรัฐอเมริกากับเยอรมัน สองมหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง และลำโพง ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงชั้นนำของโลกให้เป็นลำโพงดีที่สุดเท่าที่ A/D/S เคยผลิตออกมา

โดยแบ่งดอกลำโพงออกเป็น 2 ชุด ด้านนอกที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียง จนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับ ADS มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงสูงแบบมีหนวด Mustache soft dome tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว ที่อาจกล่าวได้ว่า ให้คุณภาพเสียงที่สดใส สะอาด ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด

ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Polymer cone with high temperature voice coil, Inert polymer moulded chassis integral with front baffle midrange ขนาด 6 นิ้ว ที่มีความยอดเยี่ยมในด้านมวลเสียงที่เนียนนุ่ม ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความเป็นตัวตนของดนตรี ด้วยกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ
(21/11/2563 10:33:57)
ความคิดเห็นที่ 2
ก่อนจะสมทบด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance woofer ขนาด 8 นิ้วอีก 2 ดอกติดตั้งอยู่ด้านในตัวตู้ โดยแบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Sub-bass และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer อย่างละดอก เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม

เป็นลำโพงตั้งพื้น 3 ทางที่สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงมากที่สุดคู่หนึ่งของโลกถึง 300 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 96 dB จึงสามารถใช้เล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีความเหมาะสมที่สุด นำการมาเล่นร่วมกับเครื่องเสียงหลอดที่มีกำลังต่ำ แต่ความไวต่อเสียงสูงโดยเฉพาะได้อย่างยอดเยี่ยม

หมายเหตุ ภาพเปรียบเทียบลักษณะการติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Cast basket, High compliance woofer ขนาด 8 นิ้ว แบ่งเป็นเสียงทุ้มกลาง Sub-bass และเสียงทุ้มต่ำ Subwoofer อย่างละดอกรวม 2 ดอกติดตั้งอยู่ด้านในตัวตู้ที่มองไม่เห็น จะคล้ายกับภาพทีนำมาแสดง
(21/11/2563 10:35:11)
ความคิดเห็นที่ 3
เมื่อลำโพงทั้ง 8 ดอกขับขานเสียงร่วมกัน จึงให้ดุลเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึง”ลมหายใจ (Air)” ที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น
(21/11/2563 10:36:01)
ความคิดเห็นที่ 4
รูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม โดดเด่นกว่าทุกรุ่นของ ADS ที่เคยผลิตมา ด้วยรูปทรงตัวตู้ 6 เหลี่ยม
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้ขนาดหนาเป็นพิเศษสีดำ Black Ash ลวดลายสวยงามมาก
(21/11/2563 10:37:11)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ 6 เหลี่ยมมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ๆ คนเดียวยกไม่ไหว กว้าง 27 สูง 111 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 40 กก.ต่อตู้

เมื่อนำมาวางเปรียบเทียบกับลำโพงตั้งพื้น 3 ทางของ JBL
จะเห็นว่า ลำโพง A/D/S M20 มีขนาดใหญ่โตมโหฬารกว่า JBL มาก เหมือนพ่อกับลูกเลย
(21/11/2563 10:37:41)
ความคิดเห็นที่ 6
หน้ากากลำโพงแบบตะแกรงโลหะสีดำ อีกหนึ่งเอกลักษณ์อันเหนียวแน่นของลำโพง ADS
(21/11/2563 10:38:32)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้ หน้ากาก และกรวยลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก เพราะเจ้าของรักมาก ใช้ ดูแล และรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
(21/11/2563 10:41:07)
ความคิดเห็นที่ 8
A/D/S M20 Signature เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Handcrafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้เลิกการผลิตไปนานแล้ว เหลือเพียงตำนานที่ให้ผู้ลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของสรรพเสียงอันหวานไพเราะเพราะพริ้งได้กล่าวขานถึงไม่รู้จบ เป็นลำโพง ADS ที่นักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชร และนักสะสมทั่วโลกต่างอยากได้ไว้ในครอบครองกันมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง
(21/11/2563 10:42:01)
ความคิดเห็นที่ 9
ขั้วต่อลำโพงด้านหลังตู้เป็นแบบ Bi-wire พร้อมแผง Jumper ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงเหนือกว่าแบบ Single Wire เป็นอย่างมาก
(21/11/2563 10:43:22)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ USD $3,000.00 หรือประมาณ 99,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 20,000 บาท
(21/11/2563 10:43:54)
ความคิดเห็นที่ 11
สุดยอดลำโพง Studio Monitor รุ่น Signature ระดับ Hi-End ขนาดวางพื้น ราคาถูกเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ถูกว่าต่างประเทศร่วมแสนบาทเลยทีเดียว

จากราคาประมาณ 120,000 บาท ต้องการส่งมอบ A/D/S M20 ลำโพงระดับตำนานรุ่นใหญ่สุดให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเสียงอันครบถ้วนแบบฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 34,990 บาทเท่านั้น ลดไปร่วม 90,000 หรือกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว

ปัจจุบันราคามือสองในต่างประเทศยังขายกันกว่า 100,000 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นลำโพงรุ่นพิเศษที่หาได้ยากมาก เพราะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีเพียงไม่กี่คู่ทั่วโลก จึงมีคุณค่ามาก และเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรทั่วโลก ที่ต่างก็อยากจะได้ไว้ในครอบครอง โดยเฉพาะที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ขนาดนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(21/11/2563 10:44:31)
ความคิดเห็นที่ 12
2.ในกรณีที่นำไปทำเป็นลำโพง Home Theater สำหรับดูหนังฟังเพลง ขอแนะนำลำโพง Surround และ Center ของ JBL ไปเข้าชุดด้วย

2.1 JBL PRO III เป็นสุดยอดลำโพง Compact Control ระดับ Monitor ขนาดวางหิ้ง วางบนขาตั้ง หรือแขวนผนังแบบ 2 ทาง ที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยล้ำนำสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่แตกต่างจากลำโพงทั่วไป ด้านหน้าโค้ง ดูนุ่มนวลชวนสัมผัส เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professtional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา

เมื่อดอกลำโพงทั้งสองประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL PRO III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL PRO III พร้อมขายึดติดผนังของแท้(มูลค่าเกือบ 3,000 บาท)ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(21/11/2563 10:45:59)
ความคิดเห็นที่ 13
โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา

ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบ ด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด
(21/11/2563 10:46:53)
ความคิดเห็นที่ 14
เมื่อดอกลำโพงทั้งสี่ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(21/11/2563 10:47:44)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด

JBL PRO III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL PRO III ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

แถมฟรี ขายึดติดผนังของ JBL แท้ 1 คู่มูลค่าร่วม 3,000 บาท

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater หรือใช้ฟังเพลงในคอนโดมิเนียม ห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้า โชว์รูม ห้องอาหาร ร้าน Coffee & Bakery

ติดต่อ 080-551-5444
(21/11/2563 10:48:40)
ความคิดเห็นที่ 16
2.2 JBL Center สุดยอดลำโพงวางกลางขนาด 3 ทาง 3 ดอก 2-Way Center Speaker ในตระกูลNorthridge Series อันโด่งดัง ก้าวสู่ความเป็นลำโพงสำหรับมืออาชีพ เนื่องจากว่าลำโพงรุ่นนี้เป็นแหล่งของศูนย์รวมความบันเทิงอย่างแท้จริง โดยมีรูปแบบการดีไซน์สวยงามในระดับ State of The Art ด้วยด้านข้างโค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมทื่อเหมือนลำโพงทั่วไป ที่สำคัญด้านหน้ายังโค้งไปทางด้านเล็กน้อย เพื่อใช้ได้มิติเสียงที่โอบล้อมผู้ฟัง กระจายไปทั่วทุกมุมห้อง ที่สำคัญยังสุดยอดด้วย Straight-Line Signal Path (SSP) ที่ให้มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของมวลเสียงอย่างแท้จริง จากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium-laminate-dome tweeter ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก พร้อมด้วยลำโพงเสียงกลาง-ต่ำแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วครึ่ง 2 ดอก ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยลำโพงทุกดอกมีการหุ้มฉนวนป้องกันสัญญาณวีดีโอ สัญญาณแบบ Eliptical Oblate spheroidal (EOS) waveguide ในกรณีที่นำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater เทคโนโลยี่ที่ JBL พัฒนาขึ้นมาใช้ในลำโพงมอนิเตอร์ที่ใช้ในสตูดิโอรุ่น LSR และถูกนำมาใช้กับ Northridge Series ที่นอกจากจะทำให้ทิศทางการกระจายเสียงออกมากว้าง ครอบคลุมทุกพื้นที่การนั่งฟัง ไม่ว่าคุณจะนั่งฟังในส่วนใดของห้องก็ตาม ช่วยให้สัมผัสได้ถึง “Sweet spot” ของ Venue ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังรองรับแหล่งกำเนิดสัญญาณดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถรองรับกำลังพลังเสียงได้มากถึง 150W ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 300W ต่อข้าง ในกรณีที่ใช้แบบต่อเนื่อง (Continuous/Peak) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90dB (2.83V/1m) ตัวตู้ผลิตจากไม้สีดำ ตัวตู้กว้าง 50 สูง 17 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL Center เป็นสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA เป็น Series สุดท้าย ก่อนจะย้ายไป Made in Mexico ในรุ่นต่อมา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ แตก บวม ล่อนแต่อย่างใด

ต้องการขายให้สำหรับนำไปใช้รองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ Home Theater และความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

หรือลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว คุ้มค่าเป็นที่สุด รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(21/11/2563 10:49:27)
ความคิดเห็นที่ 17
สุดยอดด้วย Straight-Line Signal Path (SSP) ที่ให้มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของมวลเสียงอย่างแท้จริง จากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium-laminate-dome tweeter
ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้ม และกลาง-ต่ำแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอย่างละดอก
ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
(21/11/2563 10:50:17)
ความคิดเห็นที่ 18
โดยลำโพงทุกดอกมีการหุ้มฉนวนป้องกันสัญญาณวีดีโอ สัญญาณแบบ Eliptical Oblate spheroidal (EOS) waveguide ในกรณีที่นำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater เทคโนโลยี่ที่ JBL พัฒนาขึ้นมาใช้ในลำโพงมอนิเตอร์ที่ใช้ในสตูดิโอรุ่น LSR และถูกนำมาใช้กับ Northridge Series ที่นอกจากจะทำให้ทิศทางการกระจายเสียงออกมากว้าง ครอบคลุมทุกพื้นที่การนั่งฟัง ไม่ว่าคุณจะนั่งฟังในส่วนใดของห้องก็ตาม ช่วยให้สัมผัสได้ถึง “Sweet spot” ของ Venue ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังรองรับแหล่งกำเนิดสัญญาณดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

สามารถรองรับกำลังพลังเสียงได้มากถึง 150W ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 300W ต่อข้าง ในกรณีที่ใช้แบบต่อเนื่อง (Continuous/Peak) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90dB (2.83V/1m)

ตัวตู้ผลิตจากไม้สีดำ ตัวตู้กว้าง 50 สูง 17 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ แตก บวม ล่อนแต่อย่างใด
(21/11/2563 10:51:02)
ความคิดเห็นที่ 19
JBL Center เป็นสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA เป็น Series สุดท้าย ก่อนจะย้ายไป Made in Mexico ในรุ่นต่อมา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอง JBL Center ให้สำหรับนำไปใช้รองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ Home Theater และความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

หรือลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว คุ้มค่าเป็นที่สุด รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(21/11/2563 10:51:52)
ความคิดเห็นที่ 20
3.เจ้าของมีปัญหาสุขภาพ ตัดใจปล่อยของสะสมสุดรัก ALL Time World’s Top 10 Live Concert Blu-ray Disc ทำเงินสูงสุดตลอดกาล
นักดูหนังฟังเพลงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=438454

ขอขอบคุณ
(21/11/2563 10:52:40)
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(21/11/2563 10:53:06)