http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอดลำโพง JBL ระดับตำนาน Studio Montor แบบตั้งพื้น 3 ทางรุ่นใหญ่ สภาพสุดสวย ราคาถูกวางหิ้งรุ่นใหม่ผลิต China เสียอีก
1.หาได้ยากยิ่ง สุดยอดลำโพงระดับตำนานตั้งพื้น 3 ทาง ที่ JBL ยอมลงทุนข้าามน้ำข้ามทะเลนำไปผลิตด้วยมือใน Denmark เพื่อให้ได้มาซึ่งความหวาน เนียน นุ่ม หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ

JBL ATX 60 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงขนาดตั้งพื้นแบบ 3 ทาง 3 ดอก ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายออกไปเป็นอย่างมาก อันเนื่องมาจากการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium Laminate Cone/Dome Tweeter 1 นิ้ว พร้อมหน้ากากสามแฉกครอบปิดไว้ป้องกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือโดนนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ที่มีความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำเป็นพิเศษ ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Laminated Paper Cone Midrange ขนาด 4 นิ้ว ที่โดดเด่นทางด้านความเนียนนุ่ม สมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ก่อนจะผนึกพลังเสียงด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Laminated Paper Cone Woofer ขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก ยากที่จะมีลำโพงรุ่นใหม่คู่ใดทำได้เสมอเหมือน สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 92dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ลวดลายสวยงามมาก ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 29 สูง 95 ลึก 32 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.ต่อตู้

ความโดดเด่นของลำโพง JBL ATX 60 คู่นี้อยู่ตรงที่ คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มมากถึง 2 ดอก จึงช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

JBL ATX 60 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ได้ลงทุนข้ามทวีปไปออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศเดนมาร์ก Designed and Handcrafted in Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงคุณภาพได้ดีที่สุดของโลก เพื่อต้องการให้ได้มาซึ่งความ หวาน เนียนนุ่มรายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ที่มักจะเป็นจุดอ่อนของลำโพง USA ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ต้องการส่งมอบให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นลำโพงรุ่นที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงเท่านี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว ถึงมีเงินก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 215 | ตอบ 23 ) (13/01/2564 13:21:13)
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง JBL ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายออกไปเป็นอย่างมาก

อันเนื่องมาจากการติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Laminated Paper Cone Woofer ขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว
มิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก ยากที่จะมีลำโพงรุ่นใหม่ให้ได้เสมอเหมือน
(13/01/2564 13:22:18)
ความคิดเห็นที่ 2
ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Laminated Paper Cone Midrange ขนาด 4 นิ้ว
ที่โดดเด่นทางด้านความเนียนนุ่ม สมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ก่อนจะผนึกพลังเสียงด้วยดอกลำโพงเสียง
(13/01/2564 13:24:21)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้สรรพเสียงด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium Laminate Cone/Dome Tweeter 1 นิ้ว
ที่ได้รับการยกย่องว่า มีความสดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำเป็นพิเศษ

พร้อมหน้ากากสามแฉกครอบปิดไว้ป้องกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือโดนนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
(13/01/2564 13:24:53)
ความคิดเห็นที่ 4
ความโดดเด่นของลำโพง JBL ATX 60 คู่นี้อยู่ตรงที่ คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล และจากการที่ดอกลำโพงเสียงทุ้มมีขนาดใหญ่มากถึง 10 นิ้ว จึงช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

รองรับพลังเสียงได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 92dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(13/01/2564 13:25:33)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ลวดลายสวยงามมาก
หน้ากากลำโพงด้านบนสุดมีการลดมุมให้โค้งมน ดูสวยงาม นุ่มนวล ชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น

ตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก
(13/01/2564 13:26:03)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 29 สูง 95 ลึก 32 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.ต่อตู้
(13/01/2564 13:26:34)
ความคิดเห็นที่ 7
JBL ATX 60 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ได้ลงทุนข้ามทวีปไปออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศเดนมาร์ก Designed and Handcrafted in Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงคุณภาพได้ดีที่สุดของโลก เพื่อต้องการให้ได้มาซึ่งความ หวาน เนียนนุ่มรายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ที่มักจะเป็นจุดอ่อนของลำโพง USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว มาตรฐานการผลิต และคุณภาพเสียงยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(13/01/2564 13:27:14)
ความคิดเห็นที่ 8
เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง JBL ที่ยอมลงทุนข้ามทวีปไปผลิตใน Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงคุณภาพได้ดีที่สุดของโลก เพื่อต้องการให้ได้มาซึ่งความ หวาน เนียนนุ่มรายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ ที่มักจะเป็นจุดอ่อนของลำโพง USA
(13/01/2564 13:27:47)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาขายมือสองในต่างประเทศที่ EUR €1,230.00 หรือประมาณ 49,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(13/01/2564 13:28:17)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคาขายมือสองในต่างประเทศที่ USD $1,220.00 หรือประมาณ 40,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(13/01/2564 13:28:58)
ความคิดเห็นที่ 11
หาได้ยาก สุดยอดลำโพง 3 ทางตั้งพื้น JBL ระดับตำนานผลิตด้วยมือใน Denmark เพื่อให้ได้มาซึ่งความหวาน เนียน นุ่ม ราคาถูกกว่าลำโพงวางหิ้งรุ่นใหม่ผลิต China เสียอีก

ต้องการส่งมอบให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL ที่ชื่นชอบสุดยอดสรรพเสียงอันสดใส ชัดเจน หนักแน่นในแบบฉบับ American Style ผสานผสานกับความหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ European Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นลำโพงรุ่นที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงเท่านี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว ถึงมีเงินก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 13:29:42)
ความคิดเห็นที่ 12
2.JBL PRO III เป็นสุดยอดลำโพง Compact Control ระดับ Monitor ขนาดวางหิ้ง วางบนขาตั้ง หรือแขวนผนังแบบ 2 ทาง ที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยล้ำนำสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่แตกต่างจากลำโพงทั่วไป ด้านหน้าโค้ง ดูนุ่มนวลชวนสัมผัส เป็นลำโพงที่นอกจากจะได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และนิยมชมชอบจากมืออาชีพ Professtional นำไปใช้ในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลก เพื่อใช้ตรวจสอบ และกำหนดแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ยังถูกนำไปติดตั้งในร้านอาหาร และสถานบันเทิงเริงรมย์ Bakery Cafe, Pub, Bar, Cocktail Lounge กันอย่างมากมายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนักฟังเพลงก็ยังนิยมนำไปใช้เป็นลำโพงคู่หน้า หรือปรับไปใช้เป็นลำโพง Surround ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา

เมื่อดอกลำโพงทั้งสองประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL PRO III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL PRO III พร้อมขายึดติดผนังของแท้(มูลค่าเกือบ 3,000 บาท)ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 13:30:15)
ความคิดเห็นที่ 13
โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบเหลี่ยมเพชร Pure titanium diamond cut dome tweeter ขนาด 1 นิ้วครึ่ง ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายให้กับ JBL จนลำโพงยี่ห้ออื่นต้องเลียนแบบตามกันในเวลาต่อมา

ก่อนจะเติมความสมบูรณ์แบบ ด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Polymer laminate cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอันโด่งดังของ JBL ที่ได้การยอมรับว่า ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีได้นุ่มเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมด้วยมิติด้านเสียงต่ำ ที่เต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้ดีที่สุด
(13/01/2564 13:30:55)
ความคิดเห็นที่ 14
เมื่อดอกลำโพงทั้งสี่ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล แต่หนักแน่น มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ต่อข้าง(Music capacity) ด้วยความไวต่อเสียง (Sensitivity) 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(13/01/2564 13:31:30)
ความคิดเห็นที่ 15
ตัวตู้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ Polystyrene thermoplastic สีดำ น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทานตลอดชีพ ไม่มีการแตก ปริ ล่อน หรือบวมเหมือนตู้ไม้ แถมยังทนต่อทุกสภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อม จึงสามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกสถานที่ ตัวตู้มีขนาด กว้าง 16 สูง 23 ลึก 14 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีการปริแตก ยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด
(13/01/2564 13:31:57)
ความคิดเห็นที่ 16
หนึ่งในลำโพง JBL ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด สำหรับนำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater หรือใช้ฟังเพลงในคอนโดมิเนียม ห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้า โชว์รูม
ห้องอาหาร ร้าน Coffee & Bakery

JBL PRO III เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต จึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบลำโพง JBL PRO III ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด

เพียง 4,990 บาทเท่านั้น

แถมฟรี ขายึดติดผนังของ JBL แท้ 1 คู่มูลค่าร่วม 3,000 บาท

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 13:32:38)
ความคิดเห็นที่ 17
3.JBL Center สุดยอดลำโพงวางกลางขนาด 3 ทาง 3 ดอก 2-Way Center Speaker ในตระกูลNorthridge Series อันโด่งดัง ก้าวสู่ความเป็นลำโพงสำหรับมืออาชีพ เนื่องจากว่าลำโพงรุ่นนี้เป็นแหล่งของศูนย์รวมความบันเทิงอย่างแท้จริง โดยมีรูปแบบการดีไซน์สวยงามในระดับ State of The Art ด้วยด้านข้างโค้งมนชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมทื่อเหมือนลำโพงทั่วไป ที่สำคัญด้านหน้ายังโค้งไปทางด้านเล็กน้อย เพื่อใช้ได้มิติเสียงที่โอบล้อมผู้ฟัง กระจายไปทั่วทุกมุมห้อง ที่สำคัญยังสุดยอดด้วย Straight-Line Signal Path (SSP) ที่ให้มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของมวลเสียงอย่างแท้จริง จากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium-laminate-dome tweeter ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก พร้อมด้วยลำโพงเสียงกลาง-ต่ำแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วครึ่ง 2 ดอก ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยลำโพงทุกดอกมีการหุ้มฉนวนป้องกันสัญญาณวีดีโอ สัญญาณแบบ Eliptical Oblate spheroidal (EOS) waveguide ในกรณีที่นำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater เทคโนโลยี่ที่ JBL พัฒนาขึ้นมาใช้ในลำโพงมอนิเตอร์ที่ใช้ในสตูดิโอรุ่น LSR และถูกนำมาใช้กับ Northridge Series ที่นอกจากจะทำให้ทิศทางการกระจายเสียงออกมากว้าง ครอบคลุมทุกพื้นที่การนั่งฟัง ไม่ว่าคุณจะนั่งฟังในส่วนใดของห้องก็ตาม ช่วยให้สัมผัสได้ถึง “Sweet spot” ของ Venue ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังรองรับแหล่งกำเนิดสัญญาณดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถรองรับกำลังพลังเสียงได้มากถึง 150W ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 300W ต่อข้าง ในกรณีที่ใช้แบบต่อเนื่อง (Continuous/Peak) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90dB (2.83V/1m) ตัวตู้ผลิตจากไม้สีดำ ตัวตู้กว้าง 50 สูง 17 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

JBL Center เป็นสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA เป็น Series สุดท้าย ก่อนจะย้ายไป Made in Mexico ในรุ่นต่อมา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ แตก บวม ล่อนแต่อย่างใด

ต้องการขายให้สำหรับนำไปใช้รองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ Home Theater และความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

หรือลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว คุ้มค่าเป็นที่สุด รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 13:33:16)
ความคิดเห็นที่ 18
สุดยอดด้วย Straight-Line Signal Path (SSP) ที่ให้มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของมวลเสียงอย่างแท้จริง จากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Titanium-laminate-dome tweeter
ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้ม และกลาง-ต่ำแบบ Stiff, lightweight, ribbed PolyPlas cone with rubber surround cone mid-bass ขนาด 5 นิ้วอย่างละดอก
ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เป็นธรรมชาติ เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
(13/01/2564 13:34:03)
ความคิดเห็นที่ 19
โดยลำโพงทุกดอกมีการหุ้มฉนวนป้องกันสัญญาณวีดีโอ สัญญาณแบบ Eliptical Oblate spheroidal (EOS) waveguide ในกรณีที่นำไปใช้เป็นลำโพง Home Theater เทคโนโลยี่ที่ JBL พัฒนาขึ้นมาใช้ในลำโพงมอนิเตอร์ที่ใช้ในสตูดิโอรุ่น LSR และถูกนำมาใช้กับ Northridge Series ที่นอกจากจะทำให้ทิศทางการกระจายเสียงออกมากว้าง ครอบคลุมทุกพื้นที่การนั่งฟัง ไม่ว่าคุณจะนั่งฟังในส่วนใดของห้องก็ตาม ช่วยให้สัมผัสได้ถึง “Sweet spot” ของ Venue ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังรองรับแหล่งกำเนิดสัญญาณดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

สามารถรองรับกำลังพลังเสียงได้มากถึง 150W ต่อข้าง และเพิ่มได้สูงสุดถึง 300W ต่อข้าง ในกรณีที่ใช้แบบต่อเนื่อง (Continuous/Peak) ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 90dB (2.83V/1m)
(13/01/2564 13:34:25)
ความคิดเห็นที่ 20
ตัวตู้ผลิตจากไม้สีดำ ตัวตู้กว้าง 50 สูง 17 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ แตก บวม ล่อนแต่อย่างใด
(13/01/2564 13:35:03)
ความคิดเห็นที่ 21
JBL Center เป็นสุดยอดลำโพงที่ออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA เป็น Series สุดท้าย ก่อนจะย้ายไป Made in Mexico ในรุ่นต่อมา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอง JBL Center ให้สำหรับนำไปใช้รองรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ในระบบ Home Theater และความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

หรือลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว คุ้มค่าเป็นที่สุด รับรองหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 13:35:35)
ความคิดเห็นที่ 22
4.สุดยอดแผ่นซีดีอภิมหาอมตะนิรันดร์กาลที่หาได้ยากยิ่ง และนักฟังเพลงต้องมีไว้ใน Collection

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=446351

ขอขอบคุณ
(13/01/2564 13:37:01)
ความคิดเห็นที่ 23
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(13/01/2564 13:37:26)