http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอด Stereo Power Amplifier + High-gm JFET Preamplifier + Stereo Digital Tuner รุ่นใหญ่ สุดผลิต USA ราคาถูกเหลือเชื่อ!
1.SONANCE Sonamp 260x3 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Power Amplifier ที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากเครื่องเสียงทั่วไป ด้วยการออกแบบให้ฟังชั่น Power เป็น Auto-On/off คือโหมดเปิด/ปิดอัตโนมัติ หากสวิตช์เลื่อนเปิดอัตโนมัติด้านหลังถูกเปิดใช้งาน จะเปิดโดยอัตโนมัติภายใน 2 วินาทีหลังจากที่สัญญาณมาถึงขั้วต่อ Input ไฟ LED สีเขียวจะสว่างขึ้น เครื่องพร้อมใช้งานทันที หากไม่มีสัญญาน Input เครื่องจะปิดการทำงานลงโดยอัตโนมัติ และกลับสู่โหมด Stand by ไฟ LED จะเป็นสีแดง ที่สำคัญมีการติดตั้งปุ่ม Volume Control ปรับเสียงลำโพงซ้าย-ขวา ทำให้มีทางเลือกที่สามารถนำแหล่งสัญญาณอื่น ๆ ทั้งเครื่องเล่น CD, Tuner, Tape มาต่อเชื่อมตรง ได้โดยตรง ไม่ต้องต่อผ่าน Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 3 คู่ ด้วยพลังเสียงได้สูงสุดถึง 125 วัตต์ต่อข้าง ภายในตัวเครื่องติดตั้งแต่ชิ้นส่วน อุปกรณ์ วัสุด และวงจรที่คัดสรรมาแต่ระดับ Audio Grade รวมทั้งหม้อแปลง Toroidal ขนาดใหญ่ / Capacitor กรองไฟ 30,000 uF ( 15,000uF + 15,000uF ) เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงอย่างแท้จริง ทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

SONANCE Sonamp 260x3 ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V. มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามในระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องสีดำที่ดูบึกบึน แข็งแรง ทนทาน ตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้างมีมือจับ Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio ตัวเครื่องกว้าง 49 สูง 11 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก. ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ SONANCE Sonamp 260x3 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันครบถ้วนสมบูรณ์แบบสไตล์ American Style ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่นนำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายในต่างประเทศหลายเท่าตัวด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Power Amplifier ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงที่คุ้มค่าเงินมากที่สุด จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 195 | ตอบ 17 ) (13/01/2564 15:13:06)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอด Stereo Power Amplifier ที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากเครื่องเสียงทั่วไป ด้วยการออกแบบให้ฟังชั่น Power เป็น Auto-On/off คือโหมดเปิด/ปิดอัตโนมัติ หากสวิตช์เลื่อนเปิดอัตโนมัติด้านหลังถูกเปิดใช้งาน จะเปิดโดยอัตโนมัติภายใน 2 วินาทีหลังจากที่สัญญาณมาถึงขั้วต่อ Input ไฟ LED สีเขียวจะสว่างขึ้น เครื่องพร้อมใช้งานทันที หากไม่มีสัญญาน Input เครื่องจะปิดการทำงานลงโดยอัตโนมัติ และกลับสู่โหมด Stand by ไฟ LED จะเป็นสีแดง
(13/01/2564 15:14:19)
ความคิดเห็นที่ 2
ภายในตัวเครื่องติดตั้งแต่ชิ้นส่วน อุปกรณ์ วัสุด และวงจรที่คัดสรรมาแต่ระดับ Audio Grade รวมทั้งหม้อแปลง Toroidal ขนาดใหญ่ / Capacitor กรองไฟ 30,000 uF ( 15,000uF + 15,000uF ) เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงอย่างแท้จริง ทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

ที่สำคัญมีการติดตั้ง Volume Control ปรับเสียงลำโพงซ้าย-ขวา ทำให้มีทางเลือกที่สามารถนำแหล่งสัญญาณอื่น ๆ ทั้งเครื่องเล่น CD, Tuner, Tape มาต่อเชื่อมตรง ได้โดยตรง ไม่ต้องต่อผ่าน Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยม

สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 3 คู่ ด้วยพลังเสียงได้สูงสุดถึง 125 วัตต์ต่อข้าง
(13/01/2564 15:16:02)
ความคิดเห็นที่ 3
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม ด้วยตัวเครื่องสีดำที่ดูบึกบึน แข็งแรง ทนทาน
ตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้างมีมือจับ Rack Mouting สำหรับใช้ดัน หรือดึงเข้าไปวางใน Rack เพื่อใช้ใน Studio

ตัวเครื่องกว้าง 49 สูง 11 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(13/01/2564 15:18:28)
ความคิดเห็นที่ 4
ราคาขายในต่างประเทศ UD $1,375 หรือประมาณ 45,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(13/01/2564 15:19:18)
ความคิดเห็นที่ 5
สุดยอด Stereo Power Amplifier ระดับ World Class ราคาถูกเหลือเชื่อแค่ 9,000 กว่าบาทเท่านั้น

SONANCE Sonamp 260x3 ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V.

ต้องการส่งมอบ SONANCE Sonamp 260x3 ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันครบถ้วนสมบูรณ์แบบสไตล์ American Style ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่นนำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงหลายเท่าตัวด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Power Amplifier ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงที่คุ้มค่าเงินมากที่สุด จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 15:19:59)
ความคิดเห็นที่ 6
2.ACURUS ACT-1 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด High-gm JFET Preamplifier ที่กล่าวกันว่า น่าจะเป็น Preamplifier ที่มีปุ่มควบคุมการทำงานบนหน้าเครื่องน้อยที่สุดเพียงแค่ 2 ปุ่มเท่านั้น อันเป็นสุดยอดผลงานของ Mondial Designs สถาบันทางด้านการออกแบบเครื่องเสียงนามกระเดื่องระดับโลก จึงมั่นใจได้ว่า จะให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก แบบที่เครื่องเสียงระดับ บางยี่ห้อไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน เนื่องจากเต็มไปด้วยความนุ่มนวล หนักแน่น สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ เป็นประกายระยิบระยับ ให้มวลเสียงที่อิ่มเอมไปด้วยรายละเอียดครบถ้วนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง และบรรยากาศความเป็นธรรมชาติของสภาพแวดล้อมรอบข้าง เวทีกว้างใหญ่ มโหฬาร โอ่อ่า กึกก้อง ทอดยาวไปไกล ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนียนนุ่ม เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ที่เป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง เสมือนหนึ่งกำลังนั่งฟังเพลงการแสดงสดอยู่ใน Concert Hall อย่างไม่ผิดเพี้ยน สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้ทั้ง CD, Tuner, Tape, LD, VCR ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 9 ลึก 29 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.

ACURUS ACT-1 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายยังดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้า AC เป็นแบบ IEC ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกให้สามารถใช้สายไฟฟ้า AC power cord ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าสายไฟฟ้าแบบธรรมดาที่ติดมากับตัวเครื่องได้ตามความชื่นชอบ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพสวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังไช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ ACURUS ACT-1 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสรรพเสียงอันสมบูรณ์ครบถ้วน ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอีดยสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ American Style อันยิ่งใหญ่อลังการในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 20,000 บาทเลยทีเดียว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหาได้ยากยิ่ง ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย จึงน่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 15:20:26)
ความคิดเห็นที่ 7
สุดยอด High-gm JFET A/V Preamplifier ที่กล่าวกันว่า น่าจะเป็น Preamplifier ที่มีปุ่มควบคุมการทำงานบนหน้าเครื่องน้อยที่สุดเพียงแค่ 2 ปุ่มเท่านั้น อันเป็นสุดยอดผลงานของ Mondial Designs สถาบันทางด้านการออกแบบเครื่องเสียงนามกระเดื่องระดับโลก

จึงมั่นใจได้ว่า จะให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก แบบที่เครื่องเสียงระดับ Hi-End บางยี่ห้อไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน
(13/01/2564 15:20:56)
ความคิดเห็นที่ 8
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้ทั้ง CD, Tuner, Tape, LD, VCR

ให้สุดยอดสรรพเสียง ด้วยความนุ่มนวล หนักแน่น สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ เป็นประกายระยิบระยับ ให้มวลเสียงที่อิ่มเอมไปด้วยรายละเอียดครบถ้วนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง และบรรยากาศความเป็นธรรมชาติของสภาพแวดล้อมรอบข้าง เวทีกว้างใหญ่ มโหฬาร โอ่อ่า กึกก้อง ทอดยาวไปไกล ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนียนนุ่ม เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ที่เป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง เสมือนหนึ่งกำลังนั่งดูหนังอยู่ใน Theater หรือฟังเพลงการแสดงสดอยู่ใน Concert Hall อย่างไม่ผิดเพี้ยน
(13/01/2564 15:21:22)
ความคิดเห็นที่ 9
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม เรียบง่ายตามสไตล์เครื่องเสียงระดับ Hi-End ราคาแพง

ตัวเครื่องกว้าง 44 สูง 9 ลึก 29 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพสวยงามมากอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกจากกล่อง ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังไช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
ยากมากที่จะได้พบกับสภาพที่สวยสมบูรณ์เช่นนี้อีก
(13/01/2564 15:23:00)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคาขายในต่างประเทศ US$ 900.00 หรือประมาณ 30,000 บาท ไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(13/01/2564 15:23:28)
ความคิดเห็นที่ 11
อีกหนึ่งสุดยอดผลงานการดีไซน์ของ Mondial Design, USA สถาบันการออกแบบเครื่องเสียงชื่อก้องโลกที่ได้ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย
รวมทั้งระดับ Super Hi-End อย่าง MARK LEVINSON

ACURUS ACT-1 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายยังดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้า AC เป็นแบบ IEC ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกให้สามารถใช้สายไฟฟ้า AC power cord ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าสายไฟฟ้าแบบธรรมดาที่ติดมากับตัวเครื่องได้ตามความชื่นชอบ

ต้องการส่งมอบ ACURUS ACT-1 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสรรพเสียงอันสมบูรณ์ครบถ้วน ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอีดยสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ American Style อันยิ่งใหญ่อลังการในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 20,000 บาทเลยทีเดียว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหาได้ยากยิ่ง ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย จึงน่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 15:24:18)
ความคิดเห็นที่ 12
3.ADCOM Triple Five(555) Series เป็นเครื่องเสียงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ ADCOM มากที่สุด และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุด อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ประกอบกับอุปกรณ์ และวงจรต่าง ๆ ที่ใช้ในการผลิตล้วนแต่สุดยอดทั้งสิ้น
ทำให้กวาดรางวัล Best Product of The Year จากสถาบันเครื่องเสียงชื่อดังระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย จนได้รับการยกย่อง และคำแนะนำจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงว่า หากจะมีชุดเครื่องเสียงสักชุดหนึ่ง ต้องเลือก ADCOM Triple Five(555) Series เป็นอันดับแรก ๆ เพราะให้คุณภาพเสียงดีที่สุด และคุ้มราคามากที่สุด

ADCOM GFT-555 MK II เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Stereo Digital Tuner รุ่นใหญ่สุด ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจากรุ่นแรก จนมาได้คุณภาพดีที่สุดในรุ่นนี้ รับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ทั้งยังสามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 16 สถานี จอ LCD แสดงฟังค์ชั่นการทำงาน และคลื่นวิทยุเป็นตัวเลข และตัวอักษรสีแดงสดใสมองเห็นได้อย่างชัดเจน ตัวเครื่องมีขนาดกว้าง 44 สูง 9 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ADCOM GFT-555 MK II เป็นผลงาน Made in USA ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้ในปัจจุบันนี้ เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ทั้งคุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้ตามปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ ADCOM GFT-555 MK II ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงระดับ Made in USA นำไปดูแลต่อในราคาถูกมาก

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 15:26:02)
ความคิดเห็นที่ 13
รับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ทั้งยังสามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 16 สถานี จอ LCD แสดงฟังค์ชั่นการทำงาน และคลื่นวิทยุเป็นตัวเลข และตัวอักษรสีแดงสดใสมองเห็นได้อย่างชัดเจน
(13/01/2564 15:26:29)
ความคิดเห็นที่ 14
สุดยอด Stereo Digital Tuner รุ่นใหญ่สุด ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจากรุ่นแรก จนมาได้คุณภาพดีที่สุดในรุ่นนี้ สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 16 สถานี

ตัวเครื่องมีขนาดกว้าง 44 สูง 9 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้ตามปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(13/01/2564 15:27:45)
ความคิดเห็นที่ 15
ADCOM GFT-555 MK II เป็นผลงาน Made in USA ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้ในปัจจุบันนี้ เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ทั้งคุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบ ADCOM GFT-555 MK II ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงระดับ Made in USA นำไปดูแลต่อในราคาถูกมาก

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(13/01/2564 15:28:33)
ความคิดเห็นที่ 16
4.Best Audiophile Voices ที่สุดของเพลงร้องระดับอภิมหาอมตะนิรันดรกาลสไตล์ Easy Listening ฟังสบายผ่อนคลาย ที่ไม่มีนักฟังเพลงคนใดไม่รู้จัก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=446587

ขอขอบคุณ
(13/01/2564 15:30:48)
ความคิดเห็นที่ 17
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(13/01/2564 15:31:12)