http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอดสายลำโพง World Class Hi-End รุ่นใหญ่ ราคาเล็ก สภาพใหม่แกะกล่องหลายรายการ
1.STRAIGHT WIRE OCTAVE Lavel II อีกหนึ่งสายลำโพงระดับชั้นนำของโลก เป็นรุ่นสูงสุดจากผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China แล้ว สายลำโพงมีขนาดใหญ่มาก ด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 2 ซม. หรือเท่ากับเหรียญ 1 บาท ภายในแต่ละเส้นประกอบด้วย 8 Core แต่ละ Core มีขดลวดทองแดงขนาดใหญ่มากถึง 25 เส้น เป็นสายลำโพงแบบ Single wire เข้าหัว-ท้ายก้ามปูของแท้รุ่นดีทีสุดจากโรงงานผู้ผลิตใน USA ยาวถึงเส้นละ 3 เมตร

STRAIGHT WIRE OCTAVE Lavel II สภาพเหมือนเป็นของใหม่แต่เก่าเก็บ หุ้มหนังงูให้เรียบร้อย บรรจุอยู่ในกล่องของแท้สวยงามจากโรงงานใน USA จากราคา US$ 1,299 หรือประมาณ 43,000 บาท ต้องการส่งมอบให้ผู้ที่รู้คุณค่านำไปดูแลต่อในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 9,990 บาท

หรือลดไปกว่า 70% เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสายลำโพงที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่ากับเงินเป็นอย่างมาก ที่สำคัญหาได้ยากมากในบ้านเรา ควรค่าแก่การเก็บสะสม

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 144 | ตอบ 10 ) (22/02/2564 12:42:59)
ความคิดเห็นที่ 1
STRAIGHT WIRE OCTAVE Lavel 2 เป็นสุดยอดสายลำโพงรุ่นใหญ่สุด สายลำโพงมีขนาดใหญ่มาก ด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 2 ซม. หรือเท่ากับเหรียญ 1 บาท แกนในแบบ OSC ประกอบด้วย 8 Core แต่ละ Core มีขดลวดทองแดงขนาดใหญ่มากถึง 25 เส้น หุ้มสายด้วยยางคุณภาพดีสีน้ำเงิน
(22/02/2564 12:44:04)
ความคิดเห็นที่ 2
STRAIGHT WIRE OCTAVE Lavel II Designed & Made in USA ตวามยาวถึงเส้นละ 3 เมตร(ไม่ใช่ 2 เมตร หรือ 2.5 เมตรเหมือนทั่วไป)
เข้าหัว-ท้ายแบบ Single wire ด้วยก้ามปู STRAIGHT WIRE ของแท้รุ่นดีทีสุดจากโรงงานผู้ผลิตใน USA

STRAIGHT WIRE OCTAVE Lavel 2 สภาพเหมือนเป็นของใหม่แต่เก่าเก็บ บรรจุอยู่ในกล่องของแท้สวยงามจากโรงงานใน USA

จากราคา US$ 1,299 หรือประมาณ 43,000 บาท ต้องการส่งมอบให้ผู้ที่รู้คุณค่านำไปดูแลต่อในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 9,990 บาท

หรือลดไปกว่า 70% เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสายลำโพงที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่ากับเงินเป็นอย่างมาก ที่สำคัญหาได้ยากมากในบ้านเรา ควรค่าแก่การเก็บสะสม

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:44:51)
ความคิดเห็นที่ 3
2.XLO / PRO 650F อีกหนึ่งสุดยอดสายลำโพงระดับ Hi-End ชั้นนำเพียงไม่กี่ยี่ห้อของโลก ที่ผลิตด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Handicrafed in USA ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่แตกต่างกับลำโพงยี่ห้อทั่วไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งนอกจากจะออกแบบให้เป็นสายลำโพงแบบถักกันเหมือนผมเปียแล้ว ยังใช้ 2 สี(เขียว และดำ)สลับประสานกันอีกด้วย รูปลักษณ์อาจจะดูเพรียวบางร่างน้อย แต่คุณภาพ และมิติเสียงยิ่งใหญ่อลังการเกินขนาดเป็นอย่างมาก ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงให้เป็นหนึ่งในเป็นสายลำโพงดีที่สุดในโลกระดับราคา US $1,500.00 มาแล้ว ความยาวเส้นละ 2 เมตรครึ่ง ไม่ใช่ 2 เมตรเหมือนมาตรฐานทั่วไป

จากราคา US $1,999.00 หรือประมาณเกือบ 40,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงผู้ชื่นชอสายลำโพง American Style ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันครบเครื่องทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาตินำไปดูแลต่อในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 8,990 บาท

หรือลดไปร่วม 80% เป็นสายลำโพงที่ค่อนข้างหาได้ยากมากในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:45:31)
ความคิดเห็นที่ 4
ความยาวเส้นละประมาณ 2.50 เมตร ไม่ใช่ 2 เมตรเหมือนมาตรฐานทั่วไป เข้าหัวด้วยก้ามปูอย่างดีของ XLO ของแท้จากโรงงานผู้ผลิตใน USA

XLO / PRO 650F อีกหนึ่งสุดยอดสายลำโพงระดับ Hi-End ชั้นนำเพียงไม่กี่ยี่ห้อของโลก ที่ผลิตด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงาน(ปัจจุบันหาไม่ได้อีกแล้วที่ผลิตด้วยมือเช่นนี้)
ในประเทศสหรัฐอเมริกา Handicrafed in USA ตัวสาย และหัวหางปลาทั้งหมดยังอยู่ในสภาพใหม่แต่เก่าเก็บ

จากราคา US $1,999.00 หรือประมาณเกือบ 40,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงผู้ชื่นชอสายลำโพง American Style ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันครบเครื่องทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาตินำไปดูแลต่อในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 8,990 บาท
หรือลดไปร่วม 80% เป็นสายลำโพงที่ค่อนข้างหาได้ยากมากในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:46:06)
ความคิดเห็นที่ 5
3.SUPRA Speaker Cable รุ่นใหญ่สุด Top of The Line อีกหนึ่งสุดยอดสายลำโพงราคาสุดคุ้มค่าจากประเทศสวีเดน หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพง และสายลำโพง/สัญญาณดีที่สุดในโลก ที่ได้รับความนิยมชมชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลก และยกย่องให้มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในระดับ Hi-End เทียบชั้นได้กับบรรดาชื่อดังจาก USA เลยทีเดียว ความยาว 2 เมตร แกนในเป็นทองแดงบริสุทธิ์คุณภาพเยี่ยม OFC 99.996% แต่ที่โดดเด่นมาก ๆ ก็คือเข้าหัวท้ายแบบ Single Wire ด้วย Banana ของแท้รุ่นดีที่สุดของ SUPRA จากโรงงานผู้ผลิตในประเทศสวีเดน จึงคงไม่ต้องบรรยายว่า จะให้สุดยอดสรรพเสียงที่ยอดเยี่ยมเพียงใด

SUPRA Speaker Cable ผลิตในประเทศสวีเดน Made in Sweden ตัวสาย และหัวต่อเชื่อมยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง

ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสรรพเสียงหวาน เนียน นุ่ม แฝงด้วยความหนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:46:41)
ความคิดเห็นที่ 6
SUPRA Speaker Cable เข้าหัวท้ายแบบ Single Wire ด้วย Banana ของแท้รุ่นดีที่สุดของ SUPRA จากโรงงานผู้ผลิตในประเทศสวีเดน Made in Sweden
จึงคงไม่ต้องบรรยายว่า จะให้สุดยอดสรรพเสียงที่ยอดเยี่ยมเพียงใด

ตัวสาย และหัว Banana ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ อย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง
ผ่านการใช้งานทดสอบเสียงเพียงแค่ครั้งเดียว

ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบสรรพเสียงหวาน เนียน นุ่ม แฝงด้วยความหนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ นำไปดูแลต่อในราคาถูกสุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:47:28)
ความคิดเห็นที่ 7
4.JANTZEN Speaker Cable เป็นอีกหนึ่งสุดยอดสายลำโพงรุ่นใหญ่สุด Top of The Line ที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุดในระดับ Hi-End ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งมิติ และมวลเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงสูง กลาง หรือต่ำอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ให้ความสดใส บริสุทธิ์ เทียงตรง แม่นยำ ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น ไม่จัดจ้าน รายละเอียดเสียงสมจริงครบถ้วนสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมาไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี รวมทั้งบรรยากาศรอบข้าง กวาดรางวัลจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย

JANTZEN Speaker Cable เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศเดนมาร์ก Designed & Handcrafted in Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงคุณภาพดีที่สุดในโลก ความยาว 2.10 เมตร หรือเกือบ 7 ฟุต เข้าหัวแบบ Single Wire ด้วยสุดยอด Banana ระดับโลก CHARMING รุ่น Music Conductor ผลิต USA รุ่นพิเศษดีที่สุดราคาแพงสุด ที่โดดเด่นด้วยเกลียวขั้วที่สามารถคลายออก และหมุนเข้าได้ เพื่อช่วยกระชับให้ยึดติดแน่นไม่หลุดออกได้ ทั้งตัวสาย และขั้วต่อยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบ JANTZEN Speaker Cable หนึ่งในสายลำโพงคุณภาพเสียงดีที่สุดในโลก และหาได้ยากยิ่ง ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบแต่สิ่งดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

เป็นสายลำโพงที่หาได้ยากสุด ๆ น่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน ให้คุณภาพ มิติเสียงที่คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายมากที่สุด แค่หัว Banana รุ่นพิเศษก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:48:03)
ความคิดเห็นที่ 8
ความยาว 2.10 เมตร หรือเกือบ 7 ฟุต เข้าหัวแบบ Single Wire ด้วยสุดยอด Banana ระดับโลก CHARMING รุ่น Music Conductor ผลิต USA รุ่นพิเศษ ดีที่สุด ราคาแพงสุด ที่โดดเด่นด้วยเกลียวขั้ว พร้อมน็อตล็อค ที่สามารถคลายออก และหมุนเข้าได้ เพื่อช่วยกระชับให้ยึดติดแน่นไม่หลุดออกได้

JANTZEN Speaker Cable เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศเดนมาร์ก Designed & Handcrafted in Denmark หนึ่งในประเทศที่ผลิตลำโพงคุณภาพดีที่สุดในโลก ความยาว 2.10 เมตร หรือเกือบ 7 ฟุต ทั้งตัวสาย และขั้วต่อยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบ JANTZEN หนึ่งในสายลำโพงคุณภาพเสียงดีที่สุดในโลก และหาได้ยากยิ่ง ให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบแต่สิ่งดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

เป็นสายลำโพงที่หาได้ยากยิ่ง น่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน ให้คุณภาพ มิติเสียงที่คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายมากที่สุด

แค่หัว Banana ระดับโลก CHARMING รุ่น Music Conductor ผลิต USA รุ่นพิเศษ โดดเด่นด้วยเกลียวขั้ว พร้อมน็อตล็อค สามารถคลายออก และหมุนเข้าได้
ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 12:48:53)
ความคิดเห็นที่ 9
5.ปรับลดราคาแบบที่ยากจะปฏิเสธได้! สุดยอดแผ่นซีดีอภิมหาอมตะนิรันดร์กาลที่หาได้ยากยิ่ง และนักฟังเพลงต้องมีไว้ใน Collection

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=451796

ขอขอบคุณ
(22/02/2564 12:50:13)
ความคิดเห็นที่ 10
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(22/02/2564 12:51:02)