http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอด World Class Turntable ระดับตำนานรุ่นใหญ่ ที่เล่นง่ายที่สุดในโลก สภาพสุดสวย ราคาถูกสุด ให้สรรพเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก
1.DENON DP-65F เป็นอีกหนึ่งสุดยอดตำนานเครื่องเล่นแผ่นเสียง Dynamic servo trace turntable ในระบบ High performance fully-automatic direct drive ระดับ Hi-End ชั้นนำของโลก เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียง ระบบ Direct Drive ไม่ใช้สายพาน ที่มีความเหนือกว่าทางด้าน ความแม่นยำของรอบ และความทนทานของการใช้งาน ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ใช้งานได้ง่ายที่สุดในโลก ไม่ต้องแม้แต่การปรับตั้งหัวเข็มในส่วนใด ๆ แกะกล่องมา ก็พร้อมใช้ได้เลยทันที เพียงแค่เสียบสายไฟ ต่อเชื่อมสายสัญญาณ วางแผ่นเสียง กดปุ่มเลือกขนาดแผ่นเสียง แล้วกดปุ่มเลือก Speed ความเร็วของแผ่นเสียงที่กำลังจะเล่น จากนั้นก็แค่กดปุ่ม Start แล้ว Electronic servo tonearm ก็จะเลื่อนไปวางลงบนแผ่นเสียง หลังจากนั้นจะนั่ง ๆ นอน หรือเดินไปไหนก็ได้ โดยที่เสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะล่องลอยอยู่รอบ ๆ โดยไม่ต้องมาคอยห่วงกังวลว่า เพลงจะถูกเล่นจนหมดแผ่นเมื่อใด ต้องคอยมายกหัวเข็มขึ้นตอนไหน หรือถ้าจะเผลอหลับไปจากการซึมซับความเสนาะโสตของเสียงเพลง ตื่นขึ้นมาแล้วหัวเข็มจะพังเสียหายหรือไม่ เพราะเมื่อเพลงเล่นจนจบแทรคสุดท้ายแล้ว หัวเข็ม และโทนอาร์มจะยกขึ้นมาเอง แล้วค่อย ๆ เลื่อนไปเก็บบนตัวพักอาร์มโดยอัตโนมัติ หรือถ้าอยากจะหยุดพักเมื่อใด ก็แค่เดินไปกดปุ่ม หัวเข็ม และโทนอาร์มจะยกขึ้นมาเอง แล้วค่อย ๆ เลื่อนไปเก็บบนตัวพักอาร์มโดยอัตโนมัติเช่นกัน คงไม่มีสะดวก และใช้งานง่ายกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียง DENON DP-65F อีกแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ยังเหนืออกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียงทั่วไปตรงที่ สามารถกดปุ่มให้เล่นซ้ำ หรือเลื่อนไปเล่น Track เพลงได้ตามที่ต้องการ ที่สำคัญยังให้คุณภาพ และมิติเสียงแบบ Truly Analogue ที่ตอบสนองย่านความถี่ได้สูงสุด ไดนามิคเป็นเยี่ยม โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียงที่บริสุทธิ์สมจริงเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมาอย่างไม่ผิดเพี้ยน หรือขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด และมีความเป็นดนตรีสูงตาม Style DENON ที่นักฟังเพลงทั่วโลกให้การยอมรับมาอย่างยาวนานจนถึงทุกวันนี้ เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิคในระดับ State of The Art ด้วยการผสมผสานโลหะสีเงิน กับไม้ธรรมชาติสีมะฮ็อกกานีเคลือบเงา Gloss Mahogany ได้อย่างลงตัวสวยงาม ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 46 สูง 16 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

DENON DP-65F เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ในวาระโอกาสพิเศษครบรอบ 100 ปีจำนวนจำกัด มีเพียงไม่กี่เครื่องทั่วโลก สำหรับส่งไปจำหน่ายที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซียรวมทั้งประเทศไทย จึงใช้ระบบไฟฟ้า 110V แต่เนื่องจากบริโภคไฟฟ้าน้อยมากเพียงแค่ 7W เท่านั้น จึงสามารถใช้ Adapter ที่ให้มาด้วยเสียบเข้ารางปลั๊กไฟฟ้าบ้านเราได้เลย ตัวเครื่อง และอุปกรณ์ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก มีหัวเข็ม ปลายเข็มให้พร้อม แค่นำแผ่นเสียงมาวาง ก็เล่นได้เลย

ต้องการส่งมอบ DENON DP-65F ให้นักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติของแผ่นเสียง และต้องการความสะดวกสบายในการเล่น นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากปัจจุบัน เครื่องเล่นแผ่นเสียงกำลังกลับมาเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อันเนื่องมาจากบรรยากาศความเป็นธรรมชาติกำลังถูกมองข้าม ละเลย และสูญหายไปจากโลกของเรา ทุกคนจึงโหยหาอยากได้สัมผัสให้มากที่สุด

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 158 | ตอบ 12 ) (22/02/2564 15:23:20)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอดตำนานเครื่องเล่นแผ่นเสียง Dynamic servo trace turntable ในระบบ High performance fully-automatic direct drive ระดับ Hi-End ชั้นนำของโลก เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียง ระบบ Direct Drive ไม่ใช้สายพาน ที่มีความเหนือกว่าทางด้าน ความแม่นยำของรอบ และความทนทานของการใช้งาน ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ใช้งานได้ง่ายที่สุดในโลก

ไม่ต้องแม้แต่การปรับตั้งหัวเข็มในส่วนใด ๆ แกะกล่องมา ก็พร้อมใช้ได้เลยทันที เพียงแค่เสียบสายไฟ ต่อเชื่อมสายสัญญาณ วางแผ่นเสียง กดปุ่มเลือกขนาดแผ่นเสียง แล้วกดปุ่มเลือก Speed ความเร็วของแผ่นเสียงที่กำลังจะเล่น จากนั้นก็แค่กดปุ่ม Start แล้ว Electronic servo tonearm ก็จะเลื่อนไปวางลงบนแผ่นเสียง หลังจากนั้นจะนั่ง ๆ นอน หรือเดินไปไหนก็ได้ โดยที่เสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะล่องลอยอยู่รอบ ๆ โดยไม่ต้องมาคอยห่วงกังวลว่า เพลงจะถูกเล่นจนหมดแผ่นเมื่อใด ต้องคอยมายกหัวเข็มขึ้นตอนไหน หรือถ้าจะเผลอหลับไปจากการซึมซับความเสนาะโสตของเสียงเพลง ตื่นขึ้นมาแล้วหัวเข็มจะพังเสียหายหรือไม่ เพราะเมื่อเพลงเล่นจนจบแทรคสุดท้ายแล้ว หัวเข็ม และโทนอาร์มจะยกขึ้นมาเอง แล้วค่อย ๆ เลื่อนไปเก็บบนตัวพักอาร์มโดยอัตโนมัติ หรือถ้าอยากจะหยุดพักเมื่อใด ก็แค่เดินไปกดปุ่ม หัวเข็ม และโทนอาร์มจะยกขึ้นมาเอง แล้วค่อย ๆ เลื่อนไปเก็บบนตัวพักอาร์มโดยอัตโนมัติเช่นกัน
(22/02/2564 15:24:12)
ความคิดเห็นที่ 2
ไม่เพียงเท่านั้น ยังเหนืออกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียงทั่วไปตรงที่ สามารถกดปุ่มให้เล่นซ้ำ หรือเลื่อนไปเล่น Track เพลงได้ตามที่ต้องการ

คงไม่มีสะดวก และใช้งานง่ายกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียง DENON DP-65F อีกแล้ว
(22/02/2564 15:25:12)
ความคิดเห็นที่ 3
DENON DP-65F สามารถถ่ายทอดเนื้อหาของดนตรีที่สมบูรณ์ พร้อมด้วยจังหวะลีลาที่แม่นยำ (Timbral accuracy) มี Macro dynamics ที่ยอดเยี่ยม และแจกจ่ายรายละเอียดได้ถี่ยิบ สามารถเปลี่ยนบรรยากาศของห้องฟังธรรมดาให้เหมือนโถงแสดงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยปราศจากอาการเสแสร้งแกล้งทำ ด้วยสารัตถะที่แม่นยำและสมบูรณ์ด้วยเนื้อหา ในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาอย่างเป็นกันเองในทุกอิริยาบถ ไม่เพียงเท่านั้น ยังให้น้ำเสียงที่อิ่มอุ่น มีน้ำหนัก สัมผัสได้ถึงมวลสารที่เคลื่อนไหวรอบๆ ตัวโน้ต เสียงทุ้มเปี่ยมพลัง โดย เฉพาะเสียงทุ้มตอนล่างหรือที่เรียกว่าทุ้มลึก ฟังดูเปล่งประกาย มีเนื้อเสียงที่สามารถจับต้องได้ ชนิดที่ไม่เคยพบเห็นจากเครื่องเล่ยในระดับเดียวกัน เป็นมวลเสียงที่มากในรายละเอียด สามารถถ่ายทอดวรรณะของเสียงต่างระดับความถี่ได้อย่างชัดแจ้ง ทั้งยังเป็นเครื่องเล่นซีดีที่บิดเร่งเสียงได้ดังๆ ในระดับแสดงสดได้ โดยปราศเสียงหยาบพร่า หรือเกิดเสียงอึกทึกให้เป็นที่น่ารำคาญ ได้เลย น้ำเสียงย่าน Bottom end เป็นเสียงในแบบอนาล็อกอย่างแท้จริง มีเสียงกลาง และเสียงสูงที่มีประกายสดใสในระดับที่สุดของยอดเยี่ยม องค์รวมของน้ำเสียง มีความสมจริง เป็นความสมจริงที่สามารถมองเห็นการสวิงของ Macro dynamics ของชิ้นดนตรีได้อย่างแจ่มชัด ไม่ว่าจะช่วงเร็ว-ช้า หรือ ท่ามกลางการบรรเลงที่สลับซับซ้อน ก็ยังให้ผลลัพธ์ทางดนตรีที่สละสลวย สดับได้ด้วยความเพลิดเพลินตลอดการรับฟัง รายละเอียดมีความแจ่มชัด ให้ธรรมชาติของแต่ละชิ้นดนตรีได้อย่างแม่นยำในทุกระดับเสียง และในทุกบรรยากาศ รายละเอียดของเสียงร้อง มีความกระจ่างแจ้งที่เปิดโล่ง (Transparent sound) นุ่มนวล ชวนฟัง ไม่ออกอาการแห้ง เหือดหาย หรือกระด้างให้เป็นที่น่ารำคาญ สมควรเป็นหนึ่งในเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่ เคยผลิตออกมา ที่สำคัญยังเหนือกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียงยี่ห้ออื่น เมื่อเทียบกับเครื่องที่มีราคาสูงกว่าเป็นสองเท่าตัวเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศเช่นเสียงแสดงสด สมบูรณ์ด้วยรายละเอียด ไดนามิค และเป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ให้เสียงในแบบ Analog ที่เน้นเนื้อหาความเป็นดนตรีได้ในระดับที่น่าอัศจรรย์เลยทีเดียวแบบ Truly Analogue ที่ตอบสนองย่านความถี่ได้สูงสุด ไดนามิคเป็นเยี่ยม โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียงที่บริสุทธิ์ปราศจากการปรุงแต่ง อบอวลไปด้วยความเป็นธรรมชาติ และมีความเป็นดนตรีสูงตาม Style เครื่องเล่นแผ่นเสียง DENON ที่ไม่ได้เป็นสองรองใคร และนักเล่นเครื่องเสียงมีระดับทั่วโลกให้การยอมรับ และชื่นชอบมาอย่างยาวนานจนถึงทุกวันนี้
(22/02/2564 15:26:04)
ความคิดเห็นที่ 4
DENON DP-65F เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา และสุดแสนจะคลาสสิคในระดับ State of The Art
ด้วยการผสมผสานโลหะสีเงิน กับไม้ธรรมชาติสีมะฮ็อกกานีเคลือบเงา Gloss Mahogany ได้อย่างสวยงามลงตัว
(22/02/2564 15:26:46)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่อง แท่นไม้ และอุปกรณ์ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ยากที่จะได้พบกับสภาพที่ดีเช่นนี้ได้อีก

มีหัวเข็ม ปลายเข็มให้พร้อม แค่นำแผ่นเสียงมาวาง ก็เล่น สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติแบบ Truly Analogue ได้เลย
(22/02/2564 15:27:24)
ความคิดเห็นที่ 6
DENON DP-65F เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซียรวมทั้งประเทศไทย จึงใช้ระบบไฟฟ้า 110V แต่เนื่องจากบริโภคไฟฟ้าน้อยมากเพียงแค่ 7W เท่านั้น จึงสามารถใช้ Adapter ที่ให้มาด้วยเสียบเข้ารางปลั๊กไฟฟ้าบ้านเราได้เลย ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และความปราณีตในการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

มีสายสัญญาณ RCA และสายดิน Ground ให้มาอย่างพร้อมเพรียง
(22/02/2564 15:27:59)
ความคิดเห็นที่ 7
ราคาขายมือสองในอเมริกา US $1,390.00 หรือประมาณ 46,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(22/02/2564 15:28:33)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ US $679.00 หรือประมาณ 23,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(22/02/2564 15:29:13)
ความคิดเห็นที่ 9
สำหรับนักเล่นที่ชอบความสะดวกสบาย หรือเพิ่งจะเริ่มต้นเล่น ต้องไม่พลาดเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ใช้งานง่ายที่สุดในโลกเครื่องนี้

ต้องการส่งมอบ DENON DP-47F ให้นักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันสมจริงเป็นธรรมชาติของแผ่นเสียง และต้องการความสะดวกสบายในการเล่น นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากปัจจุบัน เครื่องเล่นแผ่นเสียงกำลังกลับมาเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อันเนื่องมาจากบรรยากาศความเป็นธรรมชาติกำลังถูกมองข้าม ละเลย และสูญหายไปจากโลกของเรา ทุกคนจึงโหยหาอยากได้สัมผัสให้มากที่สุด

ติดต่อ 080-551-5444
(22/02/2564 15:29:59)
ความคิดเห็นที่ 10
2.ต้องการเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นใหญ่ของราขันย์ระดับตำนานโลก ที่เล่นง่ายที่สุดในโลกเช่นกัน พร้อมของแถมพิเศษคู้วางเครื่องเสียง ขอแนะนำ

DUAL 1239A สุดยอดเครื่องเล่นแผ่นเสียง Audiophile Concept ระดับ World Class King of Turntable สภาพสุดสวย ราคาถูกเหลือเชื่อ
ที่มาพร้อมกับตู้วางเครื่องเสียงผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก กว้าง 48 สูง 90 ลึก 43 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก. พร้อมล้อเลื่อนใต้ฐานชุดนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=451658

ขอขอบคุณ
(22/02/2564 15:34:10)
ความคิดเห็นที่ 11
3.ปรับลดราคาครั้งสุดท้าย CD Box Set นักร้องชายชื่อก้องโลกระดับอภิมหาอมตะนิรันดร์กาล ที่นักฟังเพลงตัวจริงเสียงจริง ต้องไม่พลาดมีไว้ในครอบครอง

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=438838

ขอขอบคุณ
(22/02/2564 15:36:48)
ความคิดเห็นที่ 12
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(22/02/2564 15:37:17)