http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอดลำโพงระดับ Reference Monitor เพียงยี่ห้อเดียวของญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับจากบรรดามืออาชีพนำไปใช้ใน Studio ชั้นนำทั่วโลก
โดยปกติแล้วลำโพงจากแดนอาทิตย์อุทัยจะไม่ได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลกเฉกเช่นลำโพงจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง และลำโพง ยกเว้น YAMAHA เพียงยี่ห้อเดียวเท่านั้น ที่สามารถส่งลำโพงตระกูล M Series มายืนเคียงข้างในระดับเดียวกันกับมหาอำนาจโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ จนเป็นที่กล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจวบจนปัจจุบันก็ยังไม่สามารถผลิตลำโพงที่ให้สุดยอดคุณภาพเสียงอย่าง M Series ขึ้นมาได้อีกเลย ส่งผลให้ลำโพงรุ่นนี้กลายเป็นของมีค่า ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง

YAMAHA NS-200M(Monitor) เป็นสุดยอดลำโพงวางหิ้งขนาดใหญ่ หรือวางบนขาตั้งแบบ 3 ทาง Three-way acoustic-suspension ระดับ Natural Sound Studio Monitor รุ่นที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับ YAMAHA มากที่สุด นอกจากจะได้รับความไว้วางใจจากเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลกแล้ว ยังเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรตัวจริงเสียงจริงทั่วโลกอีกด้วย อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียง ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยความสมจริง เป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งนั่นเอง จากดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Pure spruce cone woofer อันเลื่องชื่อขนาด 10 นิ้ว ผนึกความเยี่ยมยอดกับดอกลำโพงเสียงกลาง Titanium carbide membrane Midrange ขนาด 5 นิ้ว และดอกลำโพงเสียงสูง Titanium carbide membrane soft dome tweeter ขนาด 3.5 นิ้วที่โด่งดังระดับโลก โดยลำโพงทั้ง 2 ดอกมีตะแกรงโลหะครอบดอกโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย

เมื่อดอกลำโพงทั้งสามประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เสียงอันโดดเด่นของลำโพง YAMAHA ตระกูล M Series ที่ได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 87 dB ที่สามารถนำไปเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ชนิดหนาเป็นพิเศษ ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 33 สูง 56 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.ต่อตู้

YAMAHA NS-200M(Monitor) เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ มาพร้อมขาตั้งไม้ธรรมชาติสีดำความสูง 12 นิ้วดีไซน์สวยที่ออกแบบมาสำหรับวาง YAMAHA NS-200M(Monitor) โดยเฉพาะ ที่ไม่สามารถหาซื้อจากที่ไหนได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบ YAMAHA NS-200M(Monitor) พร้อมขาตั้งให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติแบบฉบับลำโพง Natural Sound Studio Monitor ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ในกรณีซื้อแยก
- ลำโพง YAMAHA NS-200M(Monitor) ราคา 12,000 บาท
- ขาตั้งลำโพง YAMAHA 5,000 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ที่หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ได้ยากมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
(อ่าน 240 | ตอบ 15 ) (23/02/2564 11:30:29)
ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอดลำโพงระดับ Natural Sound Studio Monitor รุ่นที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับ YAMAHA มากที่สุด นอกจากจะได้รับความไว้วางใจจากเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลกแล้ว ยังเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรตัวจริงเสียงจริงทั่วโลกอีกด้วย

อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียง ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยความสมจริง เป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งนั่นเอง จากดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Pure spruce cone woofer อันเลื่องชื่อขนาด 10 นิ้ว
(23/02/2564 11:31:10)
ความคิดเห็นที่ 2
ผนึกความเยี่ยมยอดกับดอกลำโพงเสียงกลาง Titanium carbide membrane Midrange ขนาด 5 นิ้ว
(23/02/2564 11:31:46)
ความคิดเห็นที่ 3
และดอกลำโพงเสียงสูง Titanium carbide membrane soft dome tweeter ขนาด 3.5 นิ้วที่โด่งดังระดับโลก

โดยลำโพงทั้ง 2 ดอกมีตะแกรงโลหะครอบดอกโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
(23/02/2564 11:32:25)
ความคิดเห็นที่ 4
ที่สำคัญยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย
(23/02/2564 11:32:56)
ความคิดเห็นที่ 5
เมื่อดอกลำโพงทั้งสามประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เสียงอันโดดเด่นของลำโพง YAMAHA ตระกูล M Series ที่ได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 87 dB ที่นำไปเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(23/02/2564 11:33:36)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ชนิดหนาเป็นพิเศษ ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 33 สูง 56 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.ต่อตู้
(23/02/2564 11:34:04)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก
(23/02/2564 11:34:35)
ความคิดเห็นที่ 8
YAMAHA NS-200M(Monitor) เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(23/02/2564 11:35:13)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาขายมือสองเฉพาะลำโพงไม่รวมขาตั้งในยุโรป EUR €800.00 หรือประมาณ 32,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(23/02/2564 11:37:11)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคาขายมือสองเฉพาะลำโพงไม่รวมขาตั้งในออสเตรเลีย AU $1,199.00 หรือประมาณ 30,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(23/02/2564 11:38:34)
ความคิดเห็นที่ 11
ต้องการส่งมอบ YAMAHA NS-200M(Monitor) พร้อมขาตั้งให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติแบบฉบับลำโพง Natural Sound Studio Monitor ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ในกรณีซื้อแยก
- ลำโพง YAMAHA NS-200M(Monitor) ราคา 12,000 บาท
- ขาตั้งลำโพง YAMAHA 5,000 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ที่หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ได้ยากมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(23/02/2564 11:39:47)
ความคิดเห็นที่ 12
2.หากต้องการเครื่องเสียงระดับตำนานโลกที่ได้รับการยกย่องว่า ดีที่สุด และได้รับการบรรจุอยู่ใน Hall of Frame ของวงการเครื่องเสียงโลก ไปเล่นร่วมกัน ขอแนะนำ

SANSUI 1000A สุดยอด Class A Vacuum Tube Stereo Receiver ระดับตำนาน สภาพสวยที่สุด และราคาถูกสุดเท่าที่เคยมีมา ที่นักฟังเพลงจะต้องมีไว้ใน Collection ที่ให้พลังเสียงได้สูงถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ซึ่งน่าจะสูงสุดสำหรับเครื่องเสียงหลอด สามารถต่อเชื่อมกับลำโพง 2 คู่ (สามารถเลือกใช้คู่ใดคู่หนึ่ง หรือ 2 คู่รวมกัน) และแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค FM/AM Multiplex Tuner และ Phono ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก ไพเราะเพราะพริ้ง หวาน นุ่มนวล เต็มอิ่มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยปุ่ม Loudness ที่ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมขึ้นอีกระดับหนึ่ง

ผลงานการใน Japan ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 50 สูง 18 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก. ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มากที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา
(23/02/2564 11:49:22)
ความคิดเห็นที่ 13
ภายในยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ด้วยการคัดสรรแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ระดับ Premium ดีที่สุดที่พึงสรรหามาได้ในยุคนั้น รวมทั้งสุดยอดหลอดระดับโลกขนาดต่าง ๆ ที่ติดตั้งอยู่ภายในมากที่สุดถึง 21 หลอดประกอบด้วย 2 x 6CW4, 3 x 6BA6, 1 x 6BE6, 2 x 6AU6, 3 x 6AQ8, 2 x 12AX7, 1 x 12AU7, 1 x 6BL8, 2 x 6AN8, 4 x 7591 เพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงอย่างแท้จริง

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=448897

ขอขอบคุณ
(23/02/2564 11:50:00)
ความคิดเห็นที่ 14
3.World Greatest Album CD หาได้ยากยิ่ง ที่นักฟังเพลงตัวจริงจะต้องมีไว้ในหนึ่ง Collection

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=448897

ขอขอบคุณ
(23/02/2564 11:50:55)
ความคิดเห็นที่ 15
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(23/02/2564 11:51:18)