http://www.noom-hifi.com

 
 
 
นี่คือเครื่องเสียงที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน Receiver สวยที่สุดในโลก All Time World's Best & Beautiful Classic Receiver สภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา
1.MARANTZ 2216B เป็นสุดยอด Vintage Stereophonic Receiver อีกหนึ่งผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีดีไซน์การออกแบบสวยงามมากระดับ State of The Art ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น All Time Best & Beautiful Classic Receiver of The World หรือ Classic Receiver ที่สวยที่สุด และดีที่สุดของโลก จุดเด่นที่สุดที่ยังไม่มีเครื่องเสียงยี่ห้อใดเลียนแบบได้ก็คือ ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งหวาน เนียน นุ่ม แต่หนักแน่น มีความสดใสชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ และให้ตัวตนความเป็นธรรมชาติสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดทางด้านเสียงร้อง หรือดนตรีบรรเลง ยากที่จะมี Vintage Stereo Receiver ยี่ห้อใดมาเทียบเคียงได้ ที่สำคัญและแตกต่างจาก Receiver ทุกยี่ห้อก็คือ แป้นหมุนหาคลื่นวิทยุทรงจานบินแบบ Gyro-Touch Tuning อันเป็นอีกหนึ่งตำนานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ MARANTZ ที่อาจกล่าวได้ว่า มีความสวยงามคลาสสิคมากที่สุดของ Receiver ชั้นนำระดับโลก ที่ช่วยให้สามารถรับคลื่น FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ไม่เพียงเท่านั้น จอ Display ยังมีขนาดใหญ่ แสดงสถานีวิทยุ พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานเป็นไฟเรืองสีฟ้าเย็นสบายตา และส้มแดง มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในที่มืด หรือมีแสงน้อย เพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ ด้วยพลังเสียง 30 วัตต์เต็ม พร้อมกำลังสำรองมากมาย อีกทั้งยังต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงยอดนิยมต่าง ๆ ได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น CD, Tape, Phono, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้สุดยอดสรรพเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติอย่างที่อาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน รวมทั้งปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงให้เลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบ ตัวเครื่องผลิตจากโลหะปลอดสนิม Stainless Steel สีเงิน หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 50 สูง 18 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 13 กก.

MARANTZ 2216B เป็นสุดยอดผลงานความร่วมมือของ 2 ประเทศมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดยออกแบบในสหรัฐอเมริกา แล้วส่งไปผลิตในญี่ปุ่น Designed in USA / Produced in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายทั่วโลก ที่มีปุ่มเลือกใช้ไฟฟ้า Voltage Selecter ได้ทุกระบบทั่วโลก ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธภาพ ซึ่งหาได้ยากที่จะมีสภาพที่สวยสมบูรณ์ขนาดนี้

ต้องการส่งมอบ MARANTZ 2216B หนึ่งในสุดยอด Stereophonic Receiver ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น All Time Best & Beautiful Classic Receiver of The World ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบสไตล์ American Style ในราคาถูกที่สุดแบบเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 16,990 บาทเท่านั้น

ซึ่งราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันทั้งในต่างประเทศถึงกว่า 4 เท่าตัว หรือกว่า 50,000 บาทเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 228 | ตอบ 24 ) (23/02/2564 11:55:09)
ความคิดเห็นที่ 1
โดดเด่น และแตกต่างจาก Receiver ทุกยี่ห้อ ด้วยแป้นหมุนหาคลื่นวิทยุทรงจานบินแบบ Gyro-Touch Tuning อีกหนึ่งตำนานเอกลักษณ์ของ MARANTZ ที่ไม่เหมือนใคร
ที่อาจกล่าวได้ว่า มีความสวยงามคลาสสิคมากที่สุดของ Receiver ชั้นนำระดับโลก ที่สำคัญยังช่วยให้สามารถรับคลื่น FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี
(23/02/2564 11:55:53)
ความคิดเห็นที่ 2
สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ พร้อมทั้งแหล่งเสียงยอดนิยมต่าง ๆ ได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น CD, Tape, Phono, Aux
โดยเฉพาะภาค Phono ให้สุดยอดสรรพเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติอย่างที่อาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน
รวมทั้งปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงให้เลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบ
(23/02/2564 11:56:27)
ความคิดเห็นที่ 3
จอ Display ยังมีขนาดใหญ่ แสดงสถานีวิทยุ พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานเป็นไฟเรืองสีฟ้าเย็นสบายตา และส้มแดง มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในที่มืด หรือมีแสงน้อย
ช่วยเพิ่มสีสัน และสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก
(23/02/2564 11:57:18)
ความคิดเห็นที่ 4
ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งหวาน เนียน นุ่ม แต่หนักแน่น มีความสดใสชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ และให้รายละเอียดของมวลเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวของดนตรีบรรเลง รวมทั้งบรรยากาศรอบข้าง ยากที่จะมี Stereo Receiver รุ่นใหม่ ๆ ในระดับครึ่งแสนบาทยี่ห้อใดมาเทียบเคียงได้

ด้วยพลังเสียง 30 วัตต์เต็มต่อข้าง
(23/02/2564 11:57:48)
ความคิดเห็นที่ 5
สุดยอด Classic Stereophonic Receiver อีกหนึ่งผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามมากระดับ State of The Art ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น All Time Best & Beautiful Classic Receiver of The World

ตัวเครื่องผลิตจากโลหะปลอดสนิม Stainless Steel สีเงิน หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก
(23/02/2564 11:58:20)
ความคิดเห็นที่ 6
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 50 สูง 18 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากที่จะได้พบกับสภาพที่สวยสมบูรณ์ระดับนี้อีก
(23/02/2564 11:58:50)
ความคิดเห็นที่ 7
MARANTZ 2216B เป็นสุดยอดผลงานความร่วมมือของ 2 ประเทศมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดยออกแบบในสหรัฐอเมริกา แล้วส่งไปผลิตในญี่ปุ่น Designed in USA / Produced in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายทั่วโลก จึงมีปุ่มเลือกใช้ไฟฟ้า Voltage Selecter ได้ทุกระบบทั่วโลก ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

สายไฟที่ติดมากับตัวเครื่องมีขนาดเส้นใหญ่มาก จึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถเป็นสื่อกลางในการนำพากระแสไฟฟ้าเข้าสู่ตัวเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในระดับเดียวกันกับสายไฟฟ้า AC Power Cord ราคาครึ่ง 10,000 บาทเลยทีเดียว
(23/02/2564 12:01:44)
ความคิดเห็นที่ 8
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในอเมริกา $2,500.00 ยูโร หรือประมาณ 82,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(23/02/2564 12:03:15)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในยุโรป EUR €999.99 หรือประมาณ 40,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(23/02/2564 12:03:42)
ความคิดเห็นที่ 10
นี่คือเครื่องเสียงที่ได้รับการยกย่องให้เป็น Receiver สวยที่สุดในโลก All Time World's Best & Beautiful Classic Receiver สภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา

ต้องการส่งมอบ MARANTZ 2216B หนึ่งในสุดยอด Stereophonic Receiver ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น All Time Best & Beautiful Classic Vintage Receiver of The World ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบสไตล์ American Style ในราคาถูกที่สุดแบบเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 16,990 บาทเท่านั้น

ซึ่งราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันทั้งในต่างประเทศถึงกว่า 4 เท่าตัว หรือกว่า 50,000 บาทเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้

ติดต่อ 080-551-5444
(23/02/2564 12:05:01)
ความคิดเห็นที่ 11
2.นี่คือสุดยอดเครื่องเล่นเทปรุ่นใหญ่เข้าชุดกัน ที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุด และมีสภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา

MARANTZ Model 5010 เป็นสุดยอดเครื่องเล่นเทป 4-track / 2-channel Dolby stereo tape cassette deck player and recorder รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ระดับ Hi-End ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามวิจิตรบรรจงระดับ State of The Art โดยกวาดรางวัลด้านคุณภาพ และการออกแบบจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกอย่างมากมาย ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลกนำไปใช้งานบันทึกเสียงในห้อง Studio ชั้นนำทั่วโลก เป็นสิ่งรับประกันความสุดยอดอีกด้วย ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องผลิตจากโลหะปลอดสนิม Stainless Steel สีเงิน แล้วหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม สุดแสนจะคลาสสิค ส่วนปุ่มควบคุมการทำงานเป็นเหมือน Key Board แล้วหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut โดดเด่นสุด ๆ ด้วยจอเข็ม VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่อง แสดงระดับเสียงของลำโพงทั้ง 2 ข้างเป็นไฟฟ้าน้ำเงิน และแดง มองเห็นได้อย่างชัดเจน สวยงามอลังการเป็นอย่างมาก สร้างสีสัน แลเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี ภายในติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรระดับสุดยอดที่พึงจะสรรหามาได้อย่างอลังการ โดยเฉพาะ Dolby-C NR นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นเทปรุ่นแรก ๆ ที่ใช้หัวเทปโลหะ Metal Tape (ที่มีความคงทนแข็งแรงเหนือกว่ายี่ห้อทั่วไปที่ใช้เป็นแบบยาง ซึ่งนอกจากจะมีอายุการใช้งานยืนยาวแล้ว ยังสามารถเล่น และอ่านเทปคาสเซ็ททั้งแบบ Type I, FeCr, CrO2ได้อย่างนุ่มนวล รวดเร็ว แม่นยำอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็น Discrete 2-Head Technology 1 x record/playback, 1 x erase ที่ควบคุมด้วย Microprocessor แล้ว ยังติดตั้งวงจร MOSC ในการช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วย ใช้ Motor: 1 x DC servo control ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมาก ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ด้วยกว่า หรืออาจจะเหนือว่า เครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อ หลายรุ่นในระดับราคาครึ่งแสนด้วยซ้ำไป ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 48 สูง 21 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

MARANTZ Model 5010 เป็นสุดยอดผลงานความร่วมมือกันของสองมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดย ออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed in USA and Produce in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายทั่วโลก ที่มีปุ่มเลือกใช้ไฟฟ้า Voltage Selecter ได้ทุกระบบทั่วโลก ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มากที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสวกลไกทุกอย่าง และปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังทำงานได้เป็นปกติ และมีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ เพราะเจ้าของรัก ใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

ต้องการส่งมอบ MARANTZ Model 5010 ให้กับผู้ที่ยังชื่นชอบสรรพเสียงของ Cassette Tape อยู่ในแบบฉบับ American Style ไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 12,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงสองเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญยังหาได้ยากสุด ๆ และน่าจะมีเพียงเครื่องเดียวในบ้านเรา หากพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะถึงแม้มีเงินก็ใช่ว่า จะหาได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(23/02/2564 12:08:03)
ความคิดเห็นที่ 12
ภายในติดตั้งวัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจรระดับสุดยอดที่พึงจะสรรหามาได้อย่างอลังการ
โดยเฉพาะ Dolby-C NR นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นเทปรุ่นแรก ๆ ที่ใช้หัวเทปโลหะ Metal Tape (ที่มีความคงทนแข็งแรงเหนือกว่ายี่ห้อทั่วไปที่ใช้เป็นแบบยาง)
รวมทั้งยังใช้สุดยอด Motor: 1 x DC servo control อีกด้วย
(23/02/2564 12:09:04)
ความคิดเห็นที่ 13
สามารถเล่น และอ่านเทปคาสเซ็ททั้งแบบ Type I, FeCr, CrO2ได้อย่างนุ่มนวล รวดเร็ว แม่นยำอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็น Discrete 2-Head Technology 1 x record/playback, 1 x erase ที่ควบคุมด้วย Microprocessor แล้ว ยังติดตั้งวงจร MOSC ในการช่วยตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเสียง และช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วย ใช้ระบบสายพานแบบขับเคลื่อนตรง Direct Drive ที่ช่วยให้การทำงานของเทปเงียบ รวดเร็ว และสม่ำเสมอเป็นอย่างมาก ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ช่วยส่งผลให้คุณภาพ และมิติเสียงของเครื่องเล่นเทปรุ่นนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ด้วยกว่า หรืออาจจะเหนือว่า เครื่องเล่น CD Player หลายยี่ห้อ หลายรุ่นในระดับราคาครึ่งแสนด้วยซ้ำไป
(23/02/2564 12:09:49)
ความคิดเห็นที่ 14
โดดเด่นสุด ๆ ด้วยจอเข็ม VU Meter ขนาดใหญ่ 2 ช่อง แสดงระดับเสียงของลำโพงทั้ง 2 ข้างเป็นไฟฟ้าน้ำเงิน และแดง มองเห็นได้อย่างชัดเจน
สวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี
(23/02/2564 12:10:28)
ความคิดเห็นที่ 15
สุดยอดเครื่องเล่นเทป 4-track / 2-channel Dolby stereo tape cassette deck player and recorder รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ระดับ Hi-End ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามวิจิตรบรรจงระดับ State of The Art โดยกวาดรางวัลด้านคุณภาพ และการออกแบบจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกอย่างมากมาย ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional ทั่วโลกนำไปใช้งานบันทึกเสียงในห้อง Studio ชั้นนำทั่วโลก เป็นสิ่งรับประกันความสุดยอดอีกด้วย

รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยตัวเครื่องผลิตจากโลหะปลอดสนิม Stainless Steel สีเงิน แล้วหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค
ที่สำคัญยังออกแบบปุ่มควบคุมการทำงานเป็นก้านผลักขึ้น-ลงเหมือน Key Board แบบเดียวกับเครื่องบันทึกเสียงในห้อง Studio
(23/02/2564 12:11:05)
ความคิดเห็นที่ 16
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 48 สูง 21 ลึก 34 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มากที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว กลไกทุกอย่าง และปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังทำงานได้เป็นปกติ และมีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ เพราะเจ้าของรัก ใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
(23/02/2564 12:11:46)
ความคิดเห็นที่ 17
MARANTZ Model 5010 เป็นสุดยอดผลงานความร่วมมือกันของสองมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดยออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed in USA and Produce in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายทั่วโลก ที่มีปุ่มเลือกใช้ไฟฟ้า Voltage Selecter ได้ทุกระบบทั่วโลก ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้
(23/02/2564 12:12:45)
ความคิดเห็นที่ 18
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในยุโรป EUR €999.99 หรือประมาณ 40,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(23/02/2564 12:13:18)
ความคิดเห็นที่ 19
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 7,000 บาท)ในอเมริกา US $1,100.00 หรือประมาณ 36,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท
(23/02/2564 12:14:15)
ความคิดเห็นที่ 20
นี่คือสุดยอดเครื่องเล่นเทปรุ่นใหญ่ ที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุด และมีสภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา

ต้องการส่งมอบ MARANTZ Model 5010 ให้กับผู้ที่ยังชื่นชอบสรรพเสียงของ Cassette Tape อยู่ในแบบฉบับ American Style ไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 12,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงสองเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญมีสภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง
จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(23/02/2564 12:16:10)
ความคิดเห็นที่ 21
3.หากต้องการเครื่องเล่นแผ่นเสียงดับตำนานรุ่นใหญ่ที่เล่นง่ายที่สุดในโลก พร้อมตู้วางเครื่องเสียง
ที่สามารถนำ MARANTZ 2216B Stereophonic Receiver และ MARANTZ Model 5010 เครื่องเล่นเทปเข้าไปวางได้เลย ขอแนะนำ

DUAL 1239A สุดยอดเครื่องเล่นแผ่นเสียง Audiophile Concept ระดับ World Class King of Turntable สภาพสุดสวย ราคาถูกเหลือเชื่อ
ที่มาพร้อมกับตู้วางเครื่องเสียงผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก กว้าง 48 สูง 90 ลึก 43 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก. พร้อมล้อเลื่อนใต้ฐานชุดนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=451658

ขอขอบคุณ

ขอขอบคุณ
(23/02/2564 12:21:13)
ความคิดเห็นที่ 22
เมื่อนำ MARANTZ 2216B Stereophonic Receiver และ MARANTZ Model 5010 เครื่องเล่นเทปเข้าไปวางร่วมกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง DUAL 1239A
จะได้ชุดเครื่องเสียง พร้อมตู้วางที่สวยงามลงตัว เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม
(23/02/2564 12:23:52)
ความคิดเห็นที่ 23
4.World Greatest Album CD หาได้ยากยิ่ง ที่นักฟังเพลงตัวจริงจะต้องมีไว้ในหนึ่ง Collection

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=448897

ขอขอบคุณ
(23/02/2564 12:24:49)
ความคิดเห็นที่ 24
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(23/02/2564 12:25:44)