http://www.noom-hifi.com

 
 
 
หนึ่งเดียวในไทย! สุดสวย แสนคลาสสิค
1.HARMAN KARDON Model SL-10 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Classic Vintage Stereo Receiver รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ในตระกูล SL Series ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก โดดเด่นด้วยฝาพลาสติกสีชาครอบปิดหน้าเครื่อง และจอ Display ที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญภายในตัวเครื่องยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ วัสดุ ชิ้นส่วน และวงจรที่คัดสรรมาแต่ระดับ คุณภาพเยี่ยมทั้งสิ้น รวมทั้งสุดยอดวงจร Twin power ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จอย่างท่วมท้นให้กับ จึงมั่นใจได้ว่า HARMAN KARDON Model SL-10 จะให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ครบครันทั้งมวลเสียงหวาน เนียน นุ่ม แต่หนักแน่น สดใส บริสุทธิ์ ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ และให้ความเป็นธรรมชาติสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดทางด้านเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ เหมาะสำหรับการฟังเพลงในสไตล์สบาย ๆ เพื่อการพักผ่อน หรือผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยพลังเสียง 50 วัตต์เต็มต่อข้าง สามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ด้วยจอ Display ขนาดใหญ่ แสดงสถานีวิทยุเป็นไฟสีเขียวมรกตสวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน สร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก อย่างที่อาจไม่เคยได้ยินจากเครื่องเสียงอื่นมาก่อนเลย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 40 สูง 16 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

มาพร้อมกับ HARMAN KARDON S-100M อีกหนึ่งสุดยอดลำโพงรุ่นใหญ่แบบวางหิ้ง 3 ทางขนาดขนาดใหญ่ ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างมาก และแตกต่างจากลำโพงทั่วไป องค์ประกอบสำคัญในการสร้างคุณภาพ และมิติเสียงโดยสิ้นเชิง เพราะมวลเสียงของ HARMAN KARDON S-100M ที่ประสาทหูได้สัมผัสนั้นจะตรงไปตรงมา บริสุทธิ์ สมจริง ปราศจากการปรุงแต่ง อีกทั้งยังหวาน นุ่ม เนียน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง ดนตรีบรรเลงที่สมบูรณ์ครบถ้วนไม่มีการตกหล่น มีความกลมกล่อม ไพเราะเพราะพริ้ง และนุ่มนวลชวนฝัน ที่เปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ High-Sensitive Soft Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้วที่แผ่นโลหะสี่เหลี่ยมสีทองวางรองรับอยู่ กล่าวกันว่า ให้เสียงที่สดใส ชัดเจน นุ่ม เนียน เที่ยงตรง บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก แต่ที่โดดเด่น และแตกต่างจากทั่วไปก็เห็นจะเป็นดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Paper Cone Midange ขนาด 3 นิ้ว ที่ติดตั้งแยกไปอยู่ทางด้านข้างตู้ โดยมีแผ่นตะแกรงโลหะขนนาดใหญ่เท่าตัวตู้ปิดครอบล้อมรอบดอกลำโพงอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกัน Dome ไม่ให้เกิดการเสียหายอันเนื่องมาจากการกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดีแล้ว วิศกรผู้ออกแบบยังจัดวางให้หันไปทางด้านข้าง เพื่อต้องการบังคับให้เสียงพุ่งกระจายออกไปกระทบกับผนังกระจายออกไปทั่วห้อง อันจะทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียวคือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้าง เสมือนเป็นลำโพงล่องหน อันเนื่องมาจากเสียงจะมาจากทุกทิศทางของห้อง จนไม่สามารถระบุได้ว่า เสียงมาจากไหนกันแน่ ไม่เพียงเท่านั้น ยังสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Long-Excursion Dynamic Woofer ขนาด 8 นิ้ว ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระฉับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ ด้วยความไวของเสียง Sensitivity สูงถึง 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการติดตั้งปุ่ม Direct Driver ที่ช่วยปรับหมุนดอกลำโพงให้หันไปตามทิศทางที่ต้องการ รวมทั้งปุ่ม Fader Control เพื่อเลือกเป็น Front, Rear, Normal ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย ตัวตู้ลำโพงผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Oil Walnut หนาพิเศษ ลวดลายสวยงามมาก ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไป กว้าง 28 สูง 44 ลึก 24 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

HARMAN KARDON Model SL-10 และ HARMAN KARDON S-100M เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Crafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ และฝาครอบยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสายลำโพง และสายสัญญาณให้พร้อม ส่วนลำโพง ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบ HARMAN KARDON Model SL-10 และ HARMAN KARDON S-100M ทั้งชุดให้นักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพ และมิติเสียงครบเครื่องทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกมากแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 18,990 บาทเท่านั้น

ในกรณีซื้อแยก
-HARMAN KARDON Model SL-10 Stereo Receiver 15,000 บาท
-HARMAN KARDON S-100M ลำโพงรุ่นใหญ่ 3 ทาง 8,000 บาท

เป็นอีกหนึ่ง Classic Vintage Stereo Receiver และลำโพงรุ่นที่หาได้ยากที่สุดของ HARMAN KARDON เนื่องจากผลิตออกมาน้อยมาก มีเพียงไม่กี่ชุดในโลกนี้ ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน และน่าจะเพียงชุดเดียวในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 252 | ตอบ 19 ) (23/02/2564 17:05:10)
ความคิดเห็นที่ 1
จอ Display ขนาดใหญ่ แสดงสถานีวิทยุเป็นไฟสีเขียวมรกตสวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน สร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

สามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี
(23/02/2564 17:05:55)
ความคิดเห็นที่ 2
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก
อย่างที่อาจไม่เคยได้ยินจากเครื่องเสียงอื่นมาก่อนเลย
(23/02/2564 17:06:43)
ความคิดเห็นที่ 3
ดีไซน์สวย โดดเด่น แปลกตา ด้วยฝาพลาสติกสีชาครอบปิดหน้าเครื่อง และจอ Display ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ วัสดุ ชิ้นส่วน และวงจรที่คัดสรรมาแต่ระดับ คุณภาพเยี่ยมทั้งสิ้น รวมทั้งสุดยอดวงจร Twin power ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จอย่างท่วมท้นให้กับ จึงมั่นใจได้ว่า HARMAN KARDON Model SL-10 จะให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ครบครันทั้งมวลเสียงหวาน เนียน นุ่ม แต่หนักแน่น สดใส บริสุทธิ์ ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ และให้ความเป็นธรรมชาติสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดทางด้านเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบ เหมาะสำหรับการฟังเพลงในสไตล์สบาย ๆ เพื่อการพักผ่อน หรือผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ให้พลังเสียง 50 วัตต์เต็มต่อข้าง พร้อมพลังสำรองมากมาย
(23/02/2564 17:07:14)
ความคิดเห็นที่ 4
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 40 สูง 16 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ และฝาครอบยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มีรอยยุบ บุบ แตก ร้าวแต่อย่างใด
ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(23/02/2564 17:08:02)
ความคิดเห็นที่ 5
มาพร้อมกับ HARMAN KARDON S-100M อีกหนึ่งสุดยอดลำโพงดีไซน์สุดสวย แสนคลาสสิค รุ่นใหญ่แบบวางหิ้ง 3 ทางขนาดขนาดใหญ่

โดดเด่นด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ High-Sensitive Soft Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้วที่แผ่นโลหะสี่เหลี่ยมสีทองวางรองรับอยู่ กล่าวกันว่า ให้เสียงที่สดใส ชัดเจน นุ่ม เนียน เที่ยงตรง บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

ก่อนจะสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Long-Excursion Dynamic Woofer ขนาด 8 นิ้ว ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระฉับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก
(23/02/2564 17:08:45)
ความคิดเห็นที่ 6
แต่ที่แตกต่างจากลำโพงทั่วไป ก็เห็นจะเป็นดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Paper Cone Midange ขนาด 3 นิ้ว
ที่ติดตั้งแยกไปอยู่ทางด้านข้างตู้ โดยมีแผ่นตะแกรงโลหะขนาดใหญปิดครอบล้อมรอบดอกลำโพงอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกัน Dome ไม่ให้เกิดการเสียหายอันเนื่องมาจากการกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดีแล้ว วิศกรผู้ออกแบบยังจัดวางให้หันไปทางด้านข้าง เพื่อต้องการบังคับให้เสียงพุ่งกระจายออกไปกระทบกับผนังกระจายออกไปทั่วห้อง อันจะทำให้ได้รับฟังเสียงเพลงเสมือนหนึ่งได้ยินจากวงดนตรีจริง ๆ และเป็นเสียงสเตอริโอในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืนอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากลำโพงทั่วไปที่ให้เสียงที่เป็นสเตอริโอได้เพียงตำแหน่งเดียวคือ ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้าง เสมือนเป็นลำโพงล่องหน อันเนื่องมาจากเสียงจะมาจากทุกทิศทางของห้อง จนไม่สามารถระบุได้ว่า เสียงมาจากไหนกันแน่
(23/02/2564 17:09:39)
ความคิดเห็นที่ 7
ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการติดตั้งปุ่ม Direct Driver ด้านบนตู้ ที่ช่วยปรับหมุนดอกลำโพงให้หันไปตามทิศทางที่ต้องการ
รวมทั้งปุ่ม Fader Control เพื่อเลือกเป็น Front, Rear, Normal ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย
(23/02/2564 17:10:16)
ความคิดเห็นที่ 8
มวลเสียงของ HARMAN KARDON S-100M ที่ประสาทหูได้สัมผัสนั้นจะตรงไปตรงมา บริสุทธิ์ สมจริง ปราศจากการปรุงแต่ง อีกทั้งยังหวาน นุ่ม เนียน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง ดนตรีบรรเลงที่สมบูรณ์ครบถ้วนไม่มีการตกหล่น มีความกลมกล่อม ไพเราะเพราะพริ้ง และนุ่มนวลชวนฝัน ที่เปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้ 100 วัตต์ ด้วยความไวของเสียง Sensitivity สูงถึง 90 dB จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(23/02/2564 17:10:53)
ความคิดเห็นที่ 9
HARMAN KARDON Model SL-10 Stereo Receiver ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 40 สูง 16 ลึก 30 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.
ส่วนลำโพง HARMAN KARDON S-100M กว้าง 28 สูง 44 ลึก 24 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ และฝาครอบยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟทุกดวง ไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ส่วนลำโพง ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก
(23/02/2564 17:11:38)
ความคิดเห็นที่ 10
HARMAN KARDON Model SL-10 และ HARMAN KARDON S-100M เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Crafted in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

มีสายลำโพง สายสัญญาณอย่างดีให้อย่างครบครัน
(23/02/2564 17:15:10)
ความคิดเห็นที่ 11
แค่มีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงได้ด้วยทั้งภายในบ้าน ที่ทำงาน ร้านอาหาร หรือร้าน Coffee & Bekery ก็สุดจะคุ้มค่าเกินราคาแล้ว

ต้องการส่งมอบ HARMAN KARDON Model SL-10 และ HARMAN KARDON S-100M ทั้งชุดให้นักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบในคุณภาพ และมิติเสียงครบเครื่องทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ แบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 18,990 บาทเท่านั้น

ในกรณีซื้อแยก
-HARMAN KARDON Model SL-10 Stereo Receiver 15,000 บาท
-HARMAN KARDON S-100M ลำโพงรุ่นใหญ่ 3 ทาง 8,000 บาท

เป็นอีกหนึ่ง Classic Stereo Receiver และลำโพงรุ่นที่หาได้ยากที่สุดของ HARMAN KARDON เนื่องจากผลิตออกมาน้อยมาก มีเพียงไม่กี่เครื่องในโลกนี้ ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน และน่าจะเพียงชุดเดียวในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หากพลาดไป ถึงมีเงินก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้อีก

ติดต่อ 080-551-5444
(23/02/2564 17:15:59)
ความคิดเห็นที่ 12
2.หากต้องการสุดยอดเครื่องเล่น CD Player ของ HARMAN KARDON ไปเข้าชุดด้วย เพื่อเพิ่มความสุดยอดสรรพเสียง ขอแนะนำ

HARMAN KARDON HK-7300 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น CD Player รุ่นใหญ่สุด Top The Line ที่สามารถอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ด้วยสรรพเสียงครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 44 สูง 11 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

HARMAN KARDON HK-7300 เป็นสุดยอดผลงานออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายยังยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้ในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ทั้งคุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบ HARMAN KARDON HK-7300 ให้กับนักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ให้ความสมบูรณ์ครบถ้วนทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าราคามือสองในต่างประเทศกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นเครื่องเล่น CD Player ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเกินราคาเป็นอย่างมาก ชนิดที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ที่มีราคาสูงกว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน
(23/02/2564 17:17:17)
ความคิดเห็นที่ 13
ถาดวางแผ่น CD เลื่อนเข้า-ออกด้วยความราบรื่น รวดเร็ว ไม่มีการค้าง หรือติดขัดแต่อย่างใด
(23/02/2564 17:17:44)
ความคิดเห็นที่ 14
สามารถอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ

ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ด้วยสรรพเสียงครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป
(23/02/2564 17:18:15)
ความคิดเห็นที่ 15
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบให้ตรงบริเวณถาดวางแผ่นซีดี จอ Display และปุ่มควบคุมการทำงานหลัก เป็นแถบเส้นตรงลอยนูนขึ้นมา
(23/02/2564 17:18:51)
ความคิดเห็นที่ 16
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 11 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(23/02/2564 17:19:26)
ความคิดเห็นที่ 17
HARMAN KARDON HK-7300 เป็นสุดยอดผลงานออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA สำหรับส่งไปจำหน่ายยังยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้ในปัจจุบัน เพราะได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว ทั้งคุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ต้องการส่งมอบ HARMAN KARDON HK-7300 ให้กับนักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ให้ความสมบูรณ์ครบถ้วนทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติแบบฉบับ American Style นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าราคามือสองในต่างประเทศกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นเครื่องเล่น CD Player ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเกินราคาเป็นอย่างมาก ชนิดที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ที่มีราคาสูงกว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน

ติดต่อ 080-551-5444
(23/02/2564 17:20:02)
ความคิดเห็นที่ 18
3.ปรับลดราคาเป็นครั้งสุดท้าย
แผ่นซีดี Super Audio Compact Disc(SACD) แผ่นทองที่เหลืออยู่ ล้วนหาได้ยากยิ่ง สภาพสุดสวย ราคาสุดถูกแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=448209

ขอขอบคุณ
(23/02/2564 17:21:47)
ความคิดเห็นที่ 19
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(23/02/2564 17:22:34)