http://www.noom-hifi.com

 
 
 
เพียงหนึ่งเดียวในบ้านเรา! Small One สุดสวย แสนคลาสสิค เสียงยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่อลังการเกินขนาด
1.หนึ่งเดียวในไทย MARANTZ Small One ชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นขนาดเล็กที่สุดในโลก แต่ให้พลังเสียงยิ่งใหญ่อลังการเกินตัว สวยคลาสสิคมาก แค่มีไว้ตั้งโชว์ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว

MARANTZ Small One เป็นสุดยอดชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นอิสระจากกัน พร้อมลำโพงขนาดเล็กที่สุดในโลก Micro Stereo System ที่ดูเหมือนเป็นชุดโมเดลสำหรับตั้งโชว์ แต่ใช้งานได้จริง แม้ขนาดจะเล็กมาก กว้าง 16 สูง 6 ลึก 11 ซม.สำหรับเครื่องเสียง และกว้าง 12 สูง 10 ลึก 10 ซม.สำหรับลำโพง แต่กลับให้พลังเสียงที่ยิ่งใหญ่อลังการเกินขนาดอีกด้วย ที่สำคัญยังมีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา และสุดแสนจะคลาสสิค ตัวเครื่องสีทองแชมเปญ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ภายในตัวเครื่องล้วนติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรระดับ Audio Grade ทั้งสิ้น เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงอันสุดยอด แต่เนื่องจากผลิตออกมาในจำนวนไม่มาก มีเพียงไม่กี่ชุดทั่วโลก ทำให้กลายเป็นตำนานเครื่องเสียงรุ่นที่มีคุณค่า และหาได้ยากมาก ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างก็ดั้นด้นค้นหา เพื่อปรารถนาที่จะได้ไว้ครอบครองสักชุดหนึ่ง เครื่องเสียงชุดนี้ประกอบด้วย

1.Contol Stereo Amplifier(Preamplifier) สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ไม่ได้ด้อยกว่าเครื่องเสียงที่มีราคาแพงกว่าหลายเท่า มีปุ่มปรับเสียงทุ้ม แหลมให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ

2.Stereo FM/AM Tuner โดดเด่นด้วยการติดตั้งวงจรชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือ สามารถรับคลื่น FM/AM ได้อย่างทะลุทะลวงคมชัดแม่นยำทุกสถานี เหนือกว่า Tuner ยี่ห้อทั่วไปเป็นอย่างมาก

3.Graphic Equalizer สามารถเลือกปรับระดับคุณภาพเสียงได้ตามความชื่นชอบถึง 9 ระดับ ช่วยให้เสียงที่มีความหนักแน่น สมจริงมากยิ่งขึ้น

4.ลำโพง Full-range ที่ให้คุณภาพ และมิติเสียงครบทุกย่านเสียงทั้งสูง กลาง ต่ำได้อย่างสมบูรณ์ ออกแบบมาเหมือน Horn พร้อมแอมป์ในตัว เพื่อทำหน้าที่เป็น Power Amplifier ใช้ร่วมกับ Contol Stereo Amplifier(Preamplifier) ได้อย่างยอดเยี่ยม

เมื่อนำเครื่องเสียง และลำโพงมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดเกินกว่าที่คาดหวังไว้เป็นอย่างมาก สามารถถ่ายทอดคุณภาพ และมิติของเสียงจากแหล่งเสียงที่กำลังเล่นอยู่ได้อย่างบริสุทธิ์ แม่นยำ เที่ยงตรง ให้รายละเอียดที่สมบูรณ์มากที่สุด ด้วยมวลเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

MARANTZ Small One เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ที่สำคัญ ตัวเครื่องเสียงทั้ง 3 เครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟยังติดสว่างสุกใสทุกดวง ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนลำโพง ทั้งตัวตู้ และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มากเช่นกัน มีสายไฟ สายต่อเชื่อมให้อย่างพร้อมเพรียง เป็นชุดเครื่องเสียงที่หาได้ยากมาก มีเพียงไม่กี่ชุดทั่วโลก ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุด

ต้องการส่งมอบชุดเครื่องเสียง MARANTZ Small One ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดดี เป็นธรรมชาติในสไตล์ยุโรปนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

สุดพิเศษ
แถมฟรี CD Player KENWOOD DP-3R มูลค่า 5,000 บาท

รับรองว่า ไปหาจากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอนที่สุด โดยเฉพาะในสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ เพราะน่าจะมีเพียงชุดเดียวเท่านั้นในบ้านเรา เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ทั้งภายในห้องนอน ห้องพักผ่อน ห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก ได้อย่างสวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

ติดต่อ 080-551-5444แก้ไขล่าสุด 07/04/2021 12:23:21
(อ่าน 201 | ตอบ 20 ) (07/04/2564 12:13:23)
ความคิดเห็นที่ 1
เครื่องเสียงทั้งสามแยกอิสระจากกัน (ไม่ใช่ชุดเครื่องเสียง Mini Component) ประกอบด้วย

1.Control Stereo Amplifier(Preamplifier) สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono ให้คุณภาพที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ไม่ได้ด้อยกว่าเครื่องเสียงที่มีราคาแพงกว่าหลายเท่า มีปุ่มปรับเสียงทุ้ม แหลมให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ
(07/04/2564 12:14:45)
ความคิดเห็นที่ 2
2.Stereo FM/AM Tuner โดดเด่นด้วยการติดตั้งวงจรชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือ สามารถรับคลื่น FM/AM ได้อย่างทะลุทะลวงคมชัดแม่นยำทุกสถานี เหนือกว่า Tuner ยี่ห้อทั่วไปเป็นอย่างมาก
(07/04/2564 12:15:39)
ความคิดเห็นที่ 3
3.Graphic Equalizer สามารถเลือกปรับระดับคุณภาพเสียงได้ตามความชื่นชอบถึง 9 ระดับ ช่วยให้เสียงที่มีความหนักแน่น สมจริงมากยิ่งขึ้น
(07/04/2564 12:16:13)
ความคิดเห็นที่ 4
4.ลำโพง Full-range Speaker ที่โดดเด่น ด้วยการติดตั้งแอมป์ในตัวลำโพง เพื่อทำหน้าที่เป็น Power Amplifier
ใช้ร่วมกับ Contol Stereo Amplifier(Preamplifier) ได้อย่างยอดเยี่ยม

ให้คุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยม ครบถ้วนทุกย่านเสียง ทั้งสูง กลาง ต่ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ออกแบบมาเหมือน Horn
(07/04/2564 12:16:43)
ความคิดเห็นที่ 5
เมื่อนำเครื่องเสียงทั้งสาม และลำโพงมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดเกินกว่าที่คาดหวังไว้เป็นอย่างมาก สามารถถ่ายทอดคุณภาพ และมิติของเสียงจากแหล่งเสียงที่กำลังเล่นอยู่ได้อย่างบริสุทธิ์ แม่นยำ เที่ยงตรง ให้รายละเอียดที่สมบูรณ์มากที่สุด ด้วยมวลเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังรับฟังอยู่ในขณะนั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง
(07/04/2564 12:17:21)
ความคิดเห็นที่ 6
สุดยอดชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นอิสระจากกัน พร้อมลำโพงขนาดเล็กที่สุดในโลก Micro Stereo System ที่ดูเหมือนเป็นชุดโมเดลสำหรับตั้งโชว์ แต่ใช้งานได้จริง เสียงอลังการมาก

รูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา และสุดแสนจะคลาสสิค ตัวเครื่องสีทองแชมเปญ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

แม้ขนาดจะเล็กมาก กว้าง 16 สูง 6 ลึก 11 ซม.สำหรับเครื่องเสียง และกว้าง 12 สูง 10 ลึก 10 ซม.สำหรับลำโพง แต่กลับให้พลังเสียงที่ยิ่งใหญ่อลังการเกินขนาดอีกด้วย
(07/04/2564 12:17:55)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวเครื่องเสียงทั้ง 3 เครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ไฟยังติดสว่างสุกใสทุกดวง ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ส่วนลำโพง ทั้งตัวตู้ และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มากเช่นกัน
(07/04/2564 12:18:28)
ความคิดเห็นที่ 8
MARANTZ Small One เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

มีสายไฟ สายต่อเชื่อมให้อย่างพร้อมเพรียง เป็นชุดเครื่องเสียงที่หาได้ยากมาก มีเพียงไม่กี่ชุดทั่วโลก ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุด
(07/04/2564 12:19:42)
ความคิดเห็นที่ 9
MARANTZ Small One สุดยอดชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นอิสระจากกัน พร้อมลำโพงขนาดเล็กที่สุดในโลก มีเพียงไม่กี่ชุดทั่วโลก หากพลาด ถึงมีเงินที่ใช่ว่า จะหาซื้อได้อีก

ต้องการส่งมอบชุดเครื่องเสียง MARANTZ Small One ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงอันหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดดี เป็นธรรมชาติในสไตล์ยุโรปนำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 11,990 บาทเท่านั้น

สุดพิเศษ
แถมฟรี CD Player KENWOOD DP-3R มูลค่า 5,000 บาท

รับรองว่า ไปหาจากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอนที่สุด โดยเฉพาะในสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ เพราะน่าจะมีเพียงชุดเดียวเท่านั้นในบ้านเรา เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูที่ให้เสียงเพลงได้ด้วย ทั้งภายในห้องนอน ห้องพักผ่อน ห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก ได้อย่างสวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

ติดต่อ 080-551-5444
(07/04/2564 12:24:21)
ความคิดเห็นที่ 10
สุดพิเศษ
แถมฟรี CD Player KENWOOD DP-3R มูลค่า 5,000 บาท

KENWOOD DP-3R เป็น CD Player ที่โดดเด่นด้วยวงจร CCRS และระบบ Linear Skate Disc Loading Mechanism System ที่นอกจากจะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการ Load แผ่น CD และอ่านแผ่นได้อย่างรวดเร็ว เที่ยงตรง แม่นยำแล้ว ยังได้มาซึ่งสุดยอดสรรพเสียงสมจริงตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมาอีกด้วย ตัวเครื่องกว้าง 35 สูง 11 ลึก 35 ซม.

KENWOOD DP-3R เป็นเครื่องผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan สำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ไฟ 100V แต่มี Adaptor ขนาดเล็กให้ เนื่องจากบริโภคไฟฟ้าน้อยมากแค่ 19W เท่านั้น สามารถนำไปเสียบเข้ารางไฟบ้านเราได้เลย ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
(07/04/2564 12:25:07)
ความคิดเห็นที่ 11
2.MARANTZ CZ-4001 เป็น Music Media Center ดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยตัวเครื่องสีเงินผสมผสานกับสีเทาได้อย่างลงตัว ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญมีการติดตั้งลำโพง Full range คุณภาพเยี่ยมบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสอง แค่นำเครื่องเสียงอื่นอย่าง Tuner, CD, DVD, Tape, iPod, iPhone เครื่องเล่นไฟล์เพลง หรือเครื่องเสียงแบบรวมชิ้นที่ไม่มีลำโพงในตัวมาต่อเข้าไป ก็จะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้งทันที ไม่เสียชื่อ MARANTZ อย่างแน่นอน ตัวเครื่องกว้าง 36 สูง 12 ลึก 13 ซม.

MARANTZ CZ-4001 เป็นผลงานการผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ค้องการส่งมอบ MARANTZ CZ-4001 ให้กับนักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียง พร้อมเป็นของตกแต่งสถานที่ไปในเวลาเดียวกัน นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

สุดยอดเครื่องเสียงดีไซน์สวยโดดเด่นที่สุด ที่หาไม่ได้อีกแล้ว เพราะน่าจะมีเพียงเครื่องเดียวในบ้านเรา

ติดต่อ 080-551-5444
(07/04/2564 12:26:12)
ความคิดเห็นที่ 12
แค่นำเครื่องเสียงอื่นอย่าง CD, Tuner, Tape, iPod, iPhone เครื่องเล่นไฟล์เพลง หรือเครื่องเสียงแบบรวมชิ้นที่ไม่มีลำโพงในตัวมาต่อเข้าไป ก็จะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้งทันที ไม่เสียชื่อ MARANTZ อย่างแน่นอน
(07/04/2564 12:26:42)
ความคิดเห็นที่ 13
MARANTZ CZ-4001 เป็น Music Media Center ดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ด้วยตัวเครื่องสีเงินผสมผสานกับสีเทาได้อย่างลงตัว ที่สำคัญมีการติดตั้งลำโพง Full range คุณภาพเยี่ยมบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งสองข้าง

ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดจะติดตั้งอยู่ด้านบนตัวเครื่อง ช่วยให้ตัวเครื่องด้านหน้าเรียบง่าย และสวยงามมากยิ่งขึ้น
(07/04/2564 12:27:18)
ความคิดเห็นที่ 14
ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งสดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี เหมาะสำหรับการฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
(07/04/2564 12:27:48)
ความคิดเห็นที่ 15
ราคาขายในต่างประเทศ US $600.00 หรือประมาณ 20,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท
(07/04/2564 12:28:58)
ความคิดเห็นที่ 16
แค่มีไว้ตั้งโชว์เป็นของตกแต่งสถานที่ทั้งห้องทำงาน ห้องนอน สำนักงาน ร้านค้า คอนโดมเินียม ที่ให้สุดยอดเสียงเพลงได้ด้วย ก็เกินคุ้มแล้ว

MARANTZ CZ-4001 เป็นผลงานการผลิตในประเทศญี่ปุ่น Made in Japan ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก เหมือนอย่างกับเป็นของใหม่ ที่เพิ่งนำออกมาจากกล่อง ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ค้องการส่งมอบ MARANTZ CZ-4001 ให้กับนักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียง พร้อมเป็นของตกแต่งสถานที่ไปในเวลาเดียวกัน นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ

เพียง 6,990 บาทเท่านั้น

สุดยอดเครื่องเสียงดีไซน์สวยโดดเด่นที่สุด ที่หาไม่ได้อีกแล้ว เพราะน่าจะมีเพียงเครื่องเดียวในบ้านเรา

ติดต่อ 080-551-5444
(07/04/2564 12:30:37)
ความคิดเห็นที่ 17
3.หากต้องการเครื่องเล่นที่มีทั้ง CD Player และ FM-AM Tuner ภายในเครื่องเดียวกันมาเข้าชุดด้วย ขอแนะนำ

BOSE Lifestyle Music Center ดีไซน์สวย โดดเด่น ด้วยตัวเครื่องผลิตจากโลหะปลอดสนิม Stainless Steel สีเงินขัดด้าน กว้าง 40 สูง 7 ลึก 21 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก. เครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=456267

ขอขอบคุณ
(07/04/2564 12:32:24)
ความคิดเห็นที่ 18
MARANTZ CZ-4001 Music Media Center และ BOSE Lifestyle Music Center สุดยอดเครื่องเล่น CD Player / FM-AM Tuner ที่ใช้ร่วมกัน ด้วยสุดยอดสรรพเสียงอันยอดเยี่ยม

ที่สำคัญมีดีไซน์อันโดดเด่นเข้ากันได้อย่างสวยงามโดดเด่น เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูได้เป็นอย่างดี
(07/04/2564 12:36:51)
ความคิดเห็นที่ 19
4.ปรับลดราคาเป็นครั้งสุดท้าย
แผ่นซีดี Super Audio Compact Disc(SACD) แผ่นทองที่เหลืออยู่ ล้วนหาได้ยากยิ่ง สภาพสุดสวย ราคาสุดถูกแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=448209

ขอขอบคุณ
(07/04/2564 12:37:50)
ความคิดเห็นที่ 20
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(07/04/2564 12:38:10)