http://www.noom-hifi.com

 
 
 
สุดยอดลำโพงวางหิ้งขนาดใหญ่ 3 ทางระดับ Natural Sound Studio Monitor รุ่นดัง สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับยี่ห้อนี้มากที่สุด จนถูกนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพเสียงใน Studio ชั้นนำทั่วโลกมากที่สุด
1.โดยปกติแล้วลำโพงจากแดนอาทิตย์อุทัยจะไม่ได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลกเฉกเช่นลำโพงจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง และลำโพง ยกเว้น YAMAHA เพียงยี่ห้อเดียวเท่านั้น ที่สามารถส่งลำโพงตระกูล M Series มายืนเคียงข้างในระดับเดียวกันกับมหาอำนาจโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ จนเป็นที่กล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจวบจนปัจจุบันก็ยังไม่สามารถผลิตลำโพงที่ให้สุดยอดคุณภาพเสียงอย่าง M Series ขึ้นมาได้อีกเลย ส่งผลให้ลำโพงรุ่นนี้กลายเป็นของมีค่า ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง

YAMAHA NS-100M เป็นสุดยอดลำโพงวางหิ้งขนาดใหญ่ หรือวางบนขาตั้งแบบ 3 ทาง Three-way acoustic-suspension ระดับ Natural Sound Studio Monitor รุ่นที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับ YAMAHA มากที่สุด นอกจากจะได้รับความไว้วางใจจากเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลกแล้ว ยังเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรตัวจริงเสียงจริงทั่วโลกอีกด้วย อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียง ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยความสมจริง เป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งนั่นเอง จากดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Ivory White Paper-cone Woofer สีขาวงาช้างอันเลื่องชื่อขนาด 8 นิ้ว ผนึกความเยี่ยมยอดกับดอกลำโพงเสียงกลาง Soft Cone Midrange ขนาด 5.5 นิ้วครึ่ง และดอกลำโพงเสียงสูง Soft Dome Tweeter ขนาด 3.5 นิ้วที่โด่งดังระดับโลก โดยลำโพงทั้ง 2 ดอกมีตะแกรงโลหะครอบดอกโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย

เมื่อดอกลำโพงทั้งสามประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เสียงอันโดดเด่นของลำโพง YAMAHA ตระกูล M Series ที่ได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 60 วัตต์เต็มต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 87 dB ที่สามารถนำไปเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ชนิดหนาเป็นพิเศษ ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 28 สูง 50 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.ต่อตู้

YAMAHA NS-100M เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังเทียบเคียงกันไม่ได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา

ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติแบบฉบับลำโพง Natural Sound Studio Monitor ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายทั้งภายในบ้านเรา และในต่างประเทศร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียวย เข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ที่หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ได้ยากมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(อ่าน 208 | ตอบ 14 ) (08/04/2564 11:02:10)
ความคิดเห็นที่ 1
YAMAHA NS-100M ได้รับความไว้วางใจจากเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลกมากที่สุด อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียง ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยความสมจริง เป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งนั่นเอง

อันเนื่องมาจากการดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Ivory White Paper-cone Woofer สีขาวงาช้างอันเลื่องชื่อขนาด 8 นิ้วอันเลื่องชื่อ
(08/04/2564 11:03:19)
ความคิดเห็นที่ 2
ผสมผสานความเยี่ยมยอดกับดอกลำโพงเสียงกลาง Soft Cone Midrange ขนาด 5.5 นิ้วครึ่ง
ที่มีตะแกรงโลหะครอบดอกโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
(08/04/2564 11:03:57)
ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนจะเพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยดอกลำโพงเสียงสูง Soft Dome Tweeter ขนาด 3.5 นิ้วที่โด่งดังระดับโลก
ที่มีตะแกรงโลหะครอบดอกโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย
(08/04/2564 11:04:30)
ความคิดเห็นที่ 4
เมื่อดอกลำโพงทั้งสามประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เสียงอันโดดเด่นของลำโพง YAMAHA ตระกูล M Series ที่ได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

สามารถรองรับพลังเสียงได้ 60 วัตต์เต็มต่อข้าง ความไวต่อเสียง 87dB จึงเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม
(08/04/2564 11:05:11)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ชนิดหนาเป็นพิเศษ ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 28 สูง 50 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.ต่อตู้
(08/04/2564 11:05:43)
ความคิดเห็นที่ 6
เมื่อนำไปวางเทียบกับลำโพงวางหิ้งขนาดมาตรฐานโลกทั่วไป จะเห็นว่า YAMAHA NS-100M มีขนาดใหญ่กว่ามาก แบบพ่อกับลูกเลยทีเดียว
(08/04/2564 11:06:32)
ความคิดเห็นที่ 7
ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก สวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา
(08/04/2564 11:07:05)
ความคิดเห็นที่ 8
YAMAHA NS-100M เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังเทียบเคียงกันไม่ได้
(08/04/2564 11:08:31)
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €1,149.00 หรือประมาณ 46,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(08/04/2564 11:09:10)
ความคิดเห็นที่ 10
ราคาขายมือสองในอเมริกา $1,094.46 หรือประมาณ 36,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท
(08/04/2564 11:09:46)
ความคิดเห็นที่ 11
ต้องการส่งมอบลำโพง YAMAHA NS-100M ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติแบบฉบับลำโพง Natural Sound Studio Monitor ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น
(ราคานี้ไม่รวมขาตั้งลำโพงที่ปรากฏอยู่ในภาพ)

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายทั้งภายในบ้านเรา และในต่างประเทศร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียวย เข้าไปตรวจสอบดูได้ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ที่หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ได้ยากมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444
(08/04/2564 11:10:39)
ความคิดเห็นที่ 12
2.อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor วางหิ้งที่ติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้มกลางขนาดใหญ่ถึง 9 นิ้ว

XAV Klaszik เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง 2 Way Stand Mounted, Sealed box ที่สร้างชื่อเสียง และประสบความสำเร็จมากที่สุดของ จนต้องมีรุ่น Klazsix 1A รุ่นเล็กกว่าออกติดตามในเวลาต่อมา ที่ใช้สุดยอดดอกลำโพงเสียงทุ้มกลางขนาด 9 นิ้วแบบ Pulp Coated Cone, Special coated Cloth Dustcap, Aluminum Diecast Chassis พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงสูงขนาดใหญ่ที่สุดแบบ Silk Coated Dome with rear chamber ขนาดใหญ่มากเกือบ 2 นิ้ว สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ความไวของเสียง Sensitivity 89dB

ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 28 สูง 50 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 17 กก.ต่อตู้
ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=456285

ขอขอบคุณ


หมายเหตุ ตู้ด้านหน้าบนเหนือ Tweeter ที่เห็นเป็นรอบสีขาว ไม่ใช่คราบ ริ้วรอย หรือตำหนิแต่อย่างใด เป็นแสงสะท้อนดวงไฟด้านบนเพดานจากการถ่ายภาพ
(08/04/2564 11:15:52)
ความคิดเห็นที่ 13
3.อัพเดท World Greatest Album CD หาได้ยากยิ่ง ที่นักฟังเพลงตัวจริงจะต้องมีไว้ในหนึ่ง Collection ที่ยังมีเหลืออยู่

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.noom-hifi.com/webboard/webboard_ans.php?id=452642

ขอขอบคุณ
(08/04/2564 11:17:55)
ความคิดเห็นที่ 14
ผมพร้อมแล้ว ที่จะมาให้บริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทุกท่านตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยที่ผ่านมา ได้มีหลายท่านจำนวนมากขอร้องให้ผมช่วยประกาศขายเครื่องเสียงให้ แต่ผมก็ไม่สามารถดำเนินการตอบสนองความต้องการให้ได้ อันเนื่องมาจาก ตำแหน่งหน้าที่การงานจากการเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจชั้นนำของประเทศหลายแห่ง ประกอบกับยังเป็นอาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอีกหลายแห่งในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถแบ่งเวลาลงประกาศขายได้เพียง 2 กระทู้ต่อวันเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการขายเครื่องเสียงให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมากกว่า หรือผู้ที่เคยให้การอุดหนุนกันมาก่อน แล้วต้องการขายสินค้าที่มีอยู่เท่านั้น ประกอบกับยังไม่มีนโยบายช่วยขายให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

มาบัดนี้ ผมได้ตัดสินใจขอเกษียณจากหน้าที่การงานทั้งหมดเมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา และตั้งใจจะใช้เวลาหลังเกษียณมาขายเครื่องเสียงมือสองอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยน User Name จาก DOCTOR มาเป็น doctor nine และเปลี่ยนสมาชิกภาพมาเป็นแบบ Banner เพื่อให้สามารถลงขายเครื่องเสียงได้เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 5 กระทู้ แต่ยังคงรักษาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ได้ยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นตลอดมา จนได้รับความชืนชอบ และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยการ
-ใช้กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง(ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ)ในการถ่ายภาพสินค้า
-แสดงภาพสินค้าทุกด้านให้เห็นอย่างชัดเจน
-ให้รายละเอียดสินค้าอย่างครบถ้วน สมบูรณ์แบบ
-ให้บริการ และต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อขายทุกท่านด้วยตนเอง
-รับโทรศัพท์ทุกสาย หากไม่สามารถรับสายได้ ก็จะรีบติดต่อกลับทันทีที่มีโอกาส
-สามารถจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต(โอกาสต่อไป)ตามความต้องการ
-กำหนดราคาขายให้เป็นไปตามความพึงพอใจทั้งของผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
-คิดค่าบริการในการรับฝากขายในอัตราต่ำสุด และถูกกว่าทั่วไป เพื่อไม่ให้ราคาขายสูงเกินไป
-นำเงินที่ได้จากค่าบริการครึ่งหนึ่งไปสร้างกุศล ด้วยการมอบให้องค์การ UNISAFE เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส โดยระบุชื่อเจ้าของที่ฝากขาย
เป็นผู้บริจาคร่วมด้วย
-แนะนำ หรือช่วยนำเครื่องเสียงที่มีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญทำการซ่อม ปรับปรุง แก้ไขให้
-บริการรับซื้อ แลกเปลี่ยนสินค้าภายใต้เงื่อนไข และราคาภายใต้ความพึงพอใจของผู้ขายมากที่สุด
-ให้คำแนะนำในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ได้เครื่องเสียงตรงตามความต้องการ ไม่หลงทาง สะเปสะปะ ต้องเสียเงินเพิ่มเติมในภายหลังอีกไม่จบสิ้น

อีกทางเลือกที่น่าจะได้รับความพึงพอทั้งจากผู้ขาย และผู้ซื้อมากกว่า
หากท่านเบื่อหน่ายกับการบริการของพ่อค้าคนกลางที่มีอยู่ ที่เอารัดเอาเปรียบ บีบราคา ไม่จริงใจ และต้องการให้ผมช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ ผมยินดีให้บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444
(08/04/2564 11:18:18)