ประกาศ : 97603
วิมานดิน อีกบทเพลงไพเราะ ผ่านชุด Home Entertainment Tonewinner + Pre-Pro AT-500 By Music For You
แก้ไขล่าสุด : 19:16 25/03/2026    
ไม่รู้ว่าไปแอบฝึกวิชามาจากไส ตี๋ได้แต่งงเป็น pestle 5555 น้ำเสียงที่ได้ประมาณ 60% ของเสียงจริงเมื่อมาฟังที่ร้านครับ 40% ที่หายไป คือรายละเอียดของเสียงร้องที่จะมีน้ำ มีนวลมากกว่านี้หลายขุมอยู่ เสียงหวานที่ขาดหายไป + ปลายเสียงที่เพิ่มเข้ามาให้โดยมือถือ (ของแถมที่ไม่อยากได้ 555) ฟังเป็นแนวทางครับ ว่า 60% ยังมีรายละเอียดมากมายขนาดนี้ มิติ เวทีเสียงซ้ายจรดขวา นักร้องตัวเกือบเป็น ๆ มาร้องให้ฟัง ที่ร้านมาเป็นแบบ Living Sound เสมืิอนตัวนักร้องจริงมายืนร้องให้ฟังแบบมีชีวิตครับ

Tonewinner Hi-End Pre-Processor AT-500 หนึ่งในปรีโปรที่ดีที่สุดในตลาดในระดับสองแสนบาทลงมา - ภาพและเสียงดีขึ้นอีกระดับหลังอัพเกรดเฟิร์มแวร์ตัวล่าสุดครับ - มาฟังเพลง วิมานรัก = นิยามใหม่ของคำว่า เสียงที่มีชีวิต Living Sound กันครับ

คลิปครับ
https://youtu.be/8KnGmzdVHUw

Simply The BEST Pre-Processor Under Baht200K นักร้อง และวงดนตรีที่มีชีวิตมาร้องและบรรเลงตรงหน้าคุณครับ

สนใจกรุณาติดต่อ
คุณอภิชัย 061 965 6424 Line ID teelek
คุณเอก 080 982 2878 Tel & Line
ยินดีบริการทุกท่านทครับ

ผู้โพสต์ :
อ่าน 29 | ตอบ 4
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 21:28 24/03/2026
วิธีดูผ่านมีเดียเพลเยอร์ ให้เปิดแอพ Youtube แล้วพิมพ์ในช่องค้นหา (Search) คำว่า musicforyouthailand2 (มีเลขสองด้านหลัง) เพจของร้านก็จะขึ้นมา แล้วไปที่ Video เลือกแถบ ที่อัพโหลดล่าสุด (จะมีให้เลือกหนึ่งวัน หนึ่งอาทิตย์ หนึ่งเดือน เลือกตามใจชอบได้ครับ) ขอบคุณครับ

เคล็ดลับในการดู Media Player ผ่านเน็ต ถ้าสามารถใช้ LAN ได้จะดีมาก ๆ ครับ และถ้าเน็ตที่บ้านแรง (แต่ระวัง แรงเฉพาะในโฆษณา แต่ใช้จริง แรงหายไปไหนหมดไม่รู้ พวกบริษัทเน็ตหากินกันด้าน ๆ แบบนี้เลย) คุณก็จะสามารถรีดคุณภาพของคลิปนั้น ๆ ออกมาได้เต็มที่ครับ

ที่ร้านใช้กล่องที่แถมมากับสัญญาเน็ตแค่นั้นน่ะครับ ฟรีด้วย แต่เน็ตต้องทำใจ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ลักปิด ลักเปิด ต้องคอยโทรให้น้องเขาบู๊ธสัญญาณเป็นระยะ....... และถ้าเราเตอร์ใช้งานไปสักปี ให้เรียกน้องเขามาเปลี่ยนตัวใหม่ได้เลยครับ ร้อนจนกรอบประสิทธิภาพเหลือไม่ถึง 50% ครับ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 21:28 24/03/2026
15,000 ชม. ใช้งานมากกว่าสิบปี ส่งเป็นมรดกให้ลูก ให้หลาน ใช้ท่องเน็ตหาความรู้ หรือเล่นเกมส์ผ่อนคลายก็ได้

มีสินค้าอยู่สองสิ่งที่ไม่แนะนำให้ซื้อแพง เพราะตกรุ่นเร็ว และเมื่อตกรุ่น ราคาเหมือนเศษพลาสติค เศษเหล็ก อย่างไร อย่างนั้น สองสิ่งนั้นคือ โปรเจ็คเตอร์ และปรีโปรเซสเซอร์ครับ

ปรีโปรบางรุ่นแพงเกินไป หลายแสน (สาหัส) ทีเดียว ตกรุ่น ราคาหายไป 80% เอาไปซื้อลูมินมือสองให้แม่บ้านขับเล่นแก้กลุ้มยังสนุกกว่า......... ส่วน Optoma UHD35+ ด้วยภาพที่ปรากฏบนจอ คุณแทบจะไม่ต้องไปขวนขวายหาอะไรที่ดีกว่านี้อีกแล้วครับ ถ้าจะดีกว่านี้แบบทุกด้าน ด้านละนิด ละหน่อย คงต้องจ่ายแพงเป็นแสนสาหัสเหมือนกัน ไม่คุ้มเลยจริง ๆ เมื่อตกรุ่นครับ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 21:29 24/03/2026
รายละเอียดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในระบบครับ
https://www.facebook.com/share/p/1GeoFRJJ63/

หรือ
https://www.noom-hifi.com/post/view/100580

ดูภาพบนจอ 120 นิ้วครับ คุณเทเลอร์ สวิฟ มาเห็นยังอ้าปาก ค้าง โอม๊อดไก่ ชัดจริง ๆ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 21:29 24/03/2026
ดีมาก ๆ แต่ไม่แพง.......แถมแรงแบบมีคุณภาพ แม้แต่ทรัมป์และมัสต์ผนึกกำลังกัน ก็สู้บ่ได้ และเมื่อฟังเพลงหวานจนมดขึ้นเหมือนเอาเพลิน พรหมแดน สายัญ สัญญา มาร้องคู่กับ วิทนี่ ฮิวตัน มาดอนน่า เชอร์ แครโรว คิงส์ ทีน่า เทิร์นเนอร์ เซดีน ดิออง คาเรน คาเพนเตอร์ บาบารา สไตเซ่น และมาราย แครี่ มามัดรวมกันอยู่ในชุดนี้น่ะครับ 5555555 เครื่องหนักมาก ๆ หนักแบบพิลึก กึกกือกันทีเดียว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ