เปิดดูกับชุดใหญ่ได้เลยครับ วีดีโอสวยงามจนคุณตะลึง และนั่นเป็นคุณภาพเพียง 60% ของคุณภาพเต็มเมื่อคุณมาดูที่ร้าน สว่าง ใส สีสันสดใส เนียนเป็นแผ่นฟิล์ม ส่วนเสียงได้ประมาณไม่เกิน 30% (คลิปเพลงให้ใช้ Mode 2ch และคลิปหนัง/ซีรีย์ให้ Mode Multi Channels น่ะครับ อย่าลืมปิดซับวูฟเฟอร์ด้วยครับ มือถือทุกรุ่นไม่สามารถบันทึกเสียงต่ำได้เลยครับ) ต้นฉบับเสียงจะเบามากในท่อนแรก ส่วนท่อนหลังเสียงกระหึ่มใช้ได้ครับ
ลิงค์ของคลิปครับ
https://youtu.be/TxNXbHntVXk
ในคลิปใช้
ปรีโปรเซสเซอร์ Tonewinner AT-500 (ราคา 38,500 บาท)
ผ่านสายสัญญาณ Active HDMI 2.2 16K (ราคาพันเศษ ๆ แล้วแต่ความยาว)
ไปยังโปรเจ็คเตอร์ Optoma UHD35+ 4K ตัวรองรุ่นเล็กสุด (ราคาพิเศษช่วงนี้ 38,500 บาท) ไม่อยากคิดว่า ถ้าเป็นรุ่นที่ใหญ่ขึ้นภาพจะสวยงามขนาดไหน!
ยิงฉายไปยังจอ Magic Screen 0.9 Gain Hi Def Grey Motorized Side-tensioned 120 นิ้ว (ราคา 15,500 บาท)
โปรเจ็คเตอร์ใช้โหมด Dynamic Mode (อายุหลอด 15,000 ชม. ใช้กันสิบปีถึงเปลี่ยนหลอดน่ะ!) เป็นโหมดที่คุณภาพต่ำสุดของโปรเจ็คเตอร์ครับ
คุณภาพของคลิปอยู่ที่ประมาณ 60% ของวีดีโอจริงที่ฉายที่ร้านครับ! เชิญเปิดกับชุดใหญ่ของคุณเพื่อพิสูจน์คุณภาพได้ครับ แนะนำอย่างยิ่งครับ
หัวใจของภาพที่งดงาม อยู่ที่ชิป 8K ในเครื่องปรีโปรเซสเซอร์ AT-500 ของ Tonewinner มันทำหน้าที่ประมวลผลของภาพและเป็นสเกลเลอร์ในตัว (อัพคุณภาพของภาพที่ต่ำกว่า 8K ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น) ส่วนการถอดรหัสเสียงก็ได้ชิพที่ทรงพลังพร้อมอะกอริธิ่มเฉพาะของ Tonewinner ให้เสียงกระหึ่มเต็มห้อง และฟังเพลงได้ในระดับไฮเอนด์แท้ ๆ ครับ
AT-500 หนึ่งในปรีโปรที่ดีที่สุดในตลาดครับ!
และแล้วการดูซีรีย์ให้สนุกเหมือนชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในโรงภาพยนตร์ เกรด A ก็สามารถรับชมได้ที่บ้าน ทุกเวลาที่ต้องการ ปรีโปรเซสเซอร์ AT-500 สามารถเนรมิตรทั้งภาพและเสียงให้กระหึ่มเต็มห้อง ได้อรรถรสในการชมเต็มอิ่ม ส่วนสาย Magic Thunder HDMI 2.2 16K ก็ถ่ายทอดรายละเอียดของภาพและเสียงไม่มีตกหล่น ชุดนี้ทั้งระบบจึงเป็นหนึ่งในชุดโฮมเอนเตอร์เทนเม้นต์ที่ดีที่สุดในตลาดแล้วครับ
Tonewinner ไม่เป็นรองใครในราคาระดับเดียวกัน หรือแม้แต่ที่แพงกว่าเท่าหรือสองเท่าตัวก็ไม่แน่ว่าจะดีกว่าครับ
สนใจกรุณาติดต่อ
คุณอภิชัย 061 965 6424 Line ID teelek
คุณเอก 080 982 2878 Tel & Line
ยินดีบริการทุกท่านทครับ