ประกาศ : 100451
Do-Re-Me from The Sound Of Music 4K ผ่านหนึ่งในโฮมเอนเตอร์เทนเม้นต์ที่ดีที่สุดในตลาด Tonewinner AT-500 + Optoma UHD35+ และ Magic Screen By Music For You
แก้ไขล่าสุด : 13:56 31/05/2026    
เพลงประกอบภาพยนตร์อมตะ The Sound Of Music คลิปวีดีโอสวยงามมากมายเนียนเป็นแผ่นฟิล์ม เพลงก็ไพเราะด้วยเช่นกัน

น้ำเสียงที่ได้ประมาณ 30% ของเสียงจริงเมื่อมาฟังที่ร้านครับ 70% ที่หายไป คือรายละเอียดของเสียงร้องที่จะมีน้ำ มีนวลมากกว่านี้หลายขุมอยู่ เสียงหวานที่ขาดหายไป + ปลายเสียงที่เพิ่มเข้ามาให้โดยมือถือ (ของแถมที่ไม่อยากได้ 555) ฟังเป็นแนวทางครับ ว่า 30% ยังมีรายละเอียดมากมายขนาดนี้ มิติ เวทีเสียงซ้ายจรดขวา นักร้องตัวเกือบเป็น ๆ มาร้องให้ฟัง ที่ร้านมาเป็นแบบ Living Sound เสมือนตัวนักร้องจริงมายืนร้องให้ฟังแบบมีชีวิตครับ ส่วนวีดีโอได้ความงามมาประมาณ 60% มาที่ร้านวีดีโอสวยงามเนียนเป็นแผ่นฟิล์มทีเดียวครับ

ลิงค์ของคลิปครับ
https://youtu.be/d3q4QY0FBbw

ในคลิปใช้
ปรีโปรเซสเซอร์ Tonewinner AT-500 (ราคา 38,500 บาท)

ผ่านสายสัญญาณ Active HDMI 2.2 16K (ราคาพันเศษ ๆ แล้วแต่ความยาว)

ไปยังโปรเจ็คเตอร์ Optoma UHD35+ 4K ตัวรองรุ่นเล็กสุด (ราคาพิเศษช่วงนี้ 38,500 บาท) ไม่อยากคิดว่า ถ้าเป็นรุ่นที่ใหญ่ขึ้นภาพจะสวยงามขนาดไหน!

ยิงฉายไปยังจอ Magic Screen 0.9 Gain Hi Def Grey Motorized Side-tensioned 120 นิ้ว (ราคา 15,500 บาท)

หัวใจของภาพที่งดงาม อยู่ที่ชิป 8K ในเครื่องปรีโปรเซสเซอร์ AT-500 ของ Tonewinner มันทำหน้าที่ประมวลผลของภาพและเป็นสเกลเลอร์ในตัว (อัพคุณภาพของภาพที่ต่ำกว่า 8K ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น) ส่วนการถอดรหัสเสียงก็ได้ชิพที่ทรงพลังพร้อมอะกอริธิ่มเฉพาะของ Tonewinner ให้เสียงกระหึ่มเต็มห้อง และฟังเพลงได้ในระดับไฮเอนด์แท้ ๆ ครับ

AT-500 หนึ่งในปรีโปรที่ดีที่สุดในตลาดครับ!

และแล้วการดูซีรีย์ให้สนุกเหมือนชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในโรงภาพยนตร์ เกรด A ก็สามารถรับชมได้ที่บ้าน ทุกเวลาที่ต้องการ ปรีโปรเซสเซอร์ AT-500 สามารถเนรมิตรทั้งภาพและเสียงให้กระหึ่มเต็มห้อง ได้อรรถรสในการชมเต็มอิ่ม ส่วนสาย Magic Thunder HDMI 2.2 16K ก็ถ่ายทอดรายละเอียดของภาพและเสียงไม่มีตกหล่น ชุดนี้ทั้งระบบจึงเป็นหนึ่งในชุดโฮมเอนเตอร์เทนเม้นต์ที่ดีที่สุดในตลาดแล้วครับ

Tonewinner ไม่เป็นรองใครในราคาระดับเดียวกัน หรือแม้แต่ที่แพงกว่าเท่าหรือสองเท่าตัวก็ไม่แน่ว่าจะดีกว่าครับ

สนใจกรุณาติดต่อ
คุณอภิชัย 061 965 6424 Line ID teelek
คุณเอก 080 982 2878 Tel & Line
ยินดีบริการทุกท่านทครับ

ผู้โพสต์ :
อ่าน 29 | ตอบ 3
เพิ่มข้อความ : 1
แก้ไขล่าสุด : 20:57 02/06/2026
ชุดนี้ชุดเดียวจบครบบริบูรณ์ (งบไม่เกินสามแสน) แพงกว่านี้สองถึงสามเท่าตัวก็ไม่แน่ว่าจะดีกว่าครับ เชิญมาพิสูจน์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ที่ร้าน ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:51 31/05/2026
วิธีดูผ่านมีเดียเพลเยอร์ ให้เปิดแอพ Youtube แล้วพิมพ์ในช่องค้นหา (Search) คำว่า musicforyouthailand2 (มีเลขสองด้านหลัง) เพจของร้านก็จะขึ้นมา แล้วไปที่ Video เลือกแถบ ที่อัพโหลดล่าสุด (จะมีให้เลือกหนึ่งวัน หนึ่งอาทิตย์ หนึ่งเดือน เลือกตามใจชอบได้ครับ) ขอบคุณครับ

เคล็ดลับในการดู Media Player ผ่านเน็ต ถ้าสามารถใช้ LAN ได้จะดีมาก ๆ ครับ และถ้าเน็ตที่บ้านแรง (แต่ระวัง แรงเฉพาะในโฆษณา แต่ใช้จริง แรงหายไปไหนหมดไม่รู้ พวกบริษัทเน็ตหากินกันด้าน ๆ แบบนี้เลย) คุณก็จะสามารถรีดคุณภาพของคลิปนั้น ๆ ออกมาได้เต็มที่ครับ

ที่ร้านใช้กล่องที่แถมมากับสัญญาเน็ตแค่นั้นน่ะครับ ฟรีด้วย แต่เน็ตต้องทำใจ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ลักปิด ลักเปิด ต้องคอยโทรให้น้องเขาบู๊ธสัญญาณเป็นระยะ....... และถ้าเราเตอร์ใช้งานไปสักปี ให้เรียกน้องเขามาเปลี่ยนตัวใหม่ได้เลยครับ ร้อนจนกรอบประสิทธิภาพเหลือไม่ถึง 50% ครับ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:52 31/05/2026
รายละเอียดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในระบบครับ
https://www.facebook.com/share/p/1GeoFRJJ63/

หรือ
https://www.noom-hifi.com/post/view/100580

ดูภาพบนจอ 120 นิ้วครับ คุณเทเลอร์ สวิฟ มาเห็นยังอ้าปาก ค้าง โอม๊อดไก่ ชัดจริง ๆ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ