คุณภาพ 30% ของเสียงจริงที่ร้านน่ะครับ ฟังกับชุดใหญ่ได้เลยครับ 30% ยังขนาดนี้ เต็มร้อยจะขนาดไหนกันน่ะ
คลิปครับ
https://youtu.be/SaVZr60UZZc หรือ
https://www.facebook.com/share/v/1GWEcCoSSR/
ในคลิปใช้
ปรีโปรเซสเซอร์ Tonewinner AT-500 (ราคา 38,500 บาท)
ผ่านสายสัญญาณ Active HDMI 2.2 16K (ราคาพันเศษ ๆ แล้วแต่ความยาว)
ไปยังโปรเจ็คเตอร์ Optoma UHD35+ 4K ตัวรองรุ่นเล็กสุด (ราคาพิเศษช่วงนี้ 38,500 บาท) ไม่อยากคิดว่า ถ้าเป็นรุ่นที่ใหญ่ขึ้นภาพจะสวยงามขนาดไหน!
ยิงฉายไปยังจอ Magic Screen 0.9 Gain Hi Def Grey Motorized Side-tensioned 120 นิ้ว (ราคา 16,500 บาท)
หัวใจของภาพที่งดงาม อยู่ที่ชิป 8K ในเครื่องปรีโปรเซสเซอร์ AT-500 ของ Tonewinner มันทำหน้าที่้ประมวลผลของภาพและเป็นสเกลเลอร์ในตัว (อัพคุณภาพของภาพที่ต่ำกว่า 8K ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ความงามของภาพดีมาก ๆ บ่งบอกถึงการถ่ายทำที่ปราณีตและใส่ใจอย่างสูง และเมื่อผ่าน AT-500 ความงดงามก็เพิ่มขึ้นจนตกกระจายครับ
AT-500 หนึ่งในปรีโปรที่ดีที่สุดในตลาดครับ!
และแล้วการดูซีรีย์ให้สนุกเหมือนชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในโรงภาพยนตร์ เกรด A ก็สามารถรับชมได้ที่บ้าน ทุกเวลาที่ต้องการ ปรีโปรเซสเซอร์ AT-500 สามารถเนรมิตรทั้งภาพและเสียงให้กระหึ่มเต็มห้อง ได้อรรถรสในการชมเต็มอิ่ม ส่วนสาย Magic Thunder HDMI 2.2 16K ก็ถ่ายทอดรายละเอียดของภาพและเสียงไม่มีตกหล่น ชุดนี้ทั้งระบบจึงเป็นหนึ่งในชุดโฮมเอนเตอร์เทนเม้นต์ที่ดีที่สุดในตลาดแล้วครับ
Tonewinner ไม่เป็นรองใครในราคาระดับเดียวกัน หรือแม้แต่ที่แพงกว่าเท่าหรือสองเท่าตัวก็ไม่แน่ว่าจะดีกว่าครับ
สนใจกรุณาติดต่อ
คุณอภิชัย 061 965 6424 Line ID teelek
คุณเอก 080 982 2878 Tel & Line
ยินดีบริการทุกท่านทครับ