ประกาศ : 13163
เราคือผู้ขาย McINTOSH มากที่สุด และมีรุ่นต่าง ๆ นำเสนอให้เลือกมากที่สุด วันนี้มี McINTOSH สุดสวย ราคาถูกสุดหลายเครื่องเข้ามาใหม่ รีบคลิ๊กเข้าไปดู
แก้ไขล่าสุด : 10:56 24/11/2022    
หากต้องการเครื่องเสียง McINTOSH ของแท้ สภาพสวย ราคาถูกกว่ารายอื่นที่ขายกัน เราคือผู้ขาย McINTOSH มากที่สุดในเว็บไซท์นี้ / บริการรับเปลี่ยนกระจกหน้าเครื่อง McINTOSH ทุกรุ่นของแท้ USA ในราคาถูกกว่าทั่วไป

เนื่องจากปัจจุบัน มีชาวต่างชาติอย่างยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น เข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้ ได้รับการยกย่องให้เป็นชนชาติที่มีรสนิยมในการฟังเพลงดีที่สุดในโลก ส่วนใหญ่ก็จะนำเครื่องเสียงที่ซื้อจากประเทศของตนเอง เข้ามาใช้ฟังเพลงเป็นการส่วนตัวในประเทศไทยทั้งนั้น และเมื่อต้องเดินทางกลับ หรือย้ายไปประเทศอื่น ก็จะขายเครื่องเสียงที่มีอยู่ออกไปหมดในราคาถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศ หรือผู้ขายรายอื่นในบ้านเราเป็นอย่างมาก โดยเครื่องเสียงที่ปล่อยออกขายจะเป็นของแท้ สภาพสวยสมบูรณ์ และมีบริการหลังการขายให้อีกด้วย (ไม่ใช่แบบที่นำของที่เสียราคาถูก ๆ จากบ้านใกล้เรือนเคียงมาดัดแปลง แก้ไข ที่ทั่วไปนิยมเรียกกันว่า"ยำ" เมื่อใช้งานไปสักพักหนึ่ง ก็จะเกิดปัญหาการใช้งาน หรือเสียอีก)

ทำให้ได้รับความนิยมชมชอบ และสร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อ ตลอดจนไม่เคยสร้างความผิดหวัง รวมทั้งมี Fan Club ติดตามมาโดยคลอดอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

หากใฝ่ฝันอยากจะได้เครื่องเสียง McINTOSH สภาพสวย ราคาถูกสักเครื่องหนึ่ง เราสามารถทำให้ความฝันเป็นความจริงได้ ตามงบประมาณที่มีอยู่ได้อย่างแน่นอน

ผู้โพสต์ :
อ่าน 152 | ตอบ 32
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:47 24/11/2022
1.McINTOSH Digital Synthesizer FM Tuner ดีไซน์ Modern Classic ให้ความแม่นยำมากที่สุดในการหาคลื่นวิทยุ ที่หาได้ยากยิ่ง เพราะจะพบแต่แบบ Analog มากกว่า

McINTOSH MR-80 สุดยอด Stereo Solid State FM Tuner ที่ผ่านการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพจาก Analog มาสู่ระบบ Digital Synthesizer ที่นอกจากจะมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังให้ความย่ำในการหาคลื่นวิทยุด้วยระบบตัวเลขมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่ยังคงรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอกระจกใสปิดทับลงบนพื้นสีดำ หน้าจอ Display แสดงสถานีวิทยุ เป็นตัวเลขขนาดใหญ่สีแดงทับทิม ผสมผสานกับฟังค์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ เป็นสีเขียวมรกต สวยงาม เย็นสบายตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก ก่อนจะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ที่สำคัญภายในยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ระดับ Premium ส่งผลให้นอกจากจะสามารถรับคลื่นวิทยุ FM ได้อย่างชัดเจนทุกสถานีแล้ว ยังให้สุดยอดมวลเสียงที่เต็มไปด้วยความหวาน เนียนนุ่ม สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ ให้รายละเอียดของเสียงได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ด้วยความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ อีกด้วย ยากที่จะมี Tuner เครื่องใดในระดับราคาครึ่งแสนบาทเครื่องใดมาเทียบเคียงได้เสมอเหมือน ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 17 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

McINTOSH MR-80 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ทางเจ้าของได้มีการให้ผู้เชี่ยวชาญที่ทำการ Tap ระบบไฟฟ้าให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟสถานีวิทยุ และ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ยากที่จะได้พบกับสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ได้อีก

ต้องการส่งมอบ McINTOSH MR-80 ให้กับสาวก และแฟนพันธุ์แท้ผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงนำไปเข้าชุดกับ Power+Preamplifier หรือ Integrated Amplifier McINTOSH ที่มีอยู่ในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 39,990 บาท

วันนี้ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 34,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวันเครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444

หมายเหตุ เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:51 24/11/2022
สุดยอด Stereo Solid State FM Tuner ที่ผ่านการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพจาก Analog มาสู่ระบบ Digital Synthesizer ที่นอกจากจะมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังให้ความย่ำในการหาคลื่นวิทยุด้วยระบบตัวเลขมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แสดงความแรงของคลื่นสัญญาณวิทยุด้วย Eye Catching 12 ระดับสีแดง สวยงาม โดดเด่น มองเห็นได้อย่างชัดเจน

ที่สำคัญยังมีฟังค์ชั่น Lock คลื่นทันที ที่ค้นพบสถานีวิทยุที่ให้ความชัดเจนสูงสุด

ไม่เพียงเท่านั้น แฟนเพลงคลื่นวิทยุ FM 93.5 MHz ถูกใจอย่างแน่นอน เพราะสามารถรับได้อย่างชัดเจน ซึ่งหาได้ยากยิ่ง เพราะ Tuner ส่วนใหญ่จะรับคลื่นนี้ไม่ได้เลย หรือรับได้ก็ไม่ชัดเจน


หมายเหตุ เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:54 24/11/2022
ภายในยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรที่คัดสรรมาแต่ Audio Grade ระดับ Premium ส่งผลให้นอกจากจะสามารถรับคลื่นวิทยุ FM ได้อย่างชัดเจนทุกสถานีแล้ว ยังให้สุดยอดมวลเสียงอันยอดเยี่ยมระดับเดียวกับแผ่น CD เลยทีเดียว เต็มไปด้วยความหวาน เนียนนุ่ม สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ ให้รายละเอียดของเสียงได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ด้วยความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ อีกด้วย ยากที่จะมี Tuner ในระดับราคาครึ่งแสนบาทเครื่องใดมาเทียบเคียงได้เสมอเหมือน


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:55 24/11/2022
ยังคงรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม และสุดแสนจะคลาสสิค โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอกระจกใสปิดทับลงบนพื้นสีดำ

หน้าจอ Display แสดงสถานีวิทยุ เป็นตัวเลขขนาดใหญ่สีแดงทับทิม ผสมผสานกับฟังค์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ เป็นสีเขียวมรกต สวยงาม เย็นสบายตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน

McINTOSH MR-80 เป็นหนึ่งในสุดยอด Stereo Solid State FM Tuner ระบบ Digital Synthesizer ระดับ Hi-End ที่มีขนาดตัวเครื่องใหญ่ และหนักที่สุดในโลก
กว้าง 44 สูง 17 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟสถานีวิทยุ และ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ยากที่จะได้พบกับสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ได้อีก


หมายเหตุ แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:57 24/11/2022
McINTOSH MR-80 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ทางเจ้าของได้มีการให้ผู้เชี่ยวชาญที่ทำการ Tap สายไฟฟ้า(ไม่ใช่เปลี่ยนหม้อแปลง ซึ่งไม่แนะนำ เพราะอาจทำให้ระบบ และคุณภาพเสียงมีปัญหาได้)ให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:58 24/11/2022
มีคู่มือการใช้งานเล่มจริงให้พร้อม

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
แก้ไขล่าสุด : 11:31 24/11/2022
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 19,000 บาท)ในต่างประเทศ US $3,206.00 หรือประมาณ 122,000 บาท
ไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
แก้ไขล่าสุด : 11:31 24/11/2022
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 19,000 บาท)ในต่างประเทศ 106,050 บาท ไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:01 24/11/2022
ราคาเฉพาะกล่องไม้ธรรมชาติมือสองเพียงอย่างเดียวไม่มีตัวเครื่อง US $449.00 หรือประมาณ 19,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีก 3,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:03 24/11/2022
สุดยอด McINTOSH Digital FM Tuner ดีไซน์ Modern Classic ให้ความแม่นยำในการหาคลื่นวิทยุมากที่สุด ราคาถูกเหลือเชื่อ หาได้ยากยิ่ง เพราะะพบแต่แบบ Analog มากกว่า

ต้องการส่งมอบ McINTOSH MR-80 ให้กับสาวก และแฟนพันธุ์แท้ผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงนำไปเข้าชุดกับ Power+Preamplifier หรือ Integrated Amplifier McINTOSH ที่มีอยู่ในราคาถูกที่สุดอย่างเหลือเชื่อ

เพียง 39,990 บาท

วันนี้ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 34,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวันเครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:06 24/11/2022
2.McINTOSH C-27 Classic Stereo Preamplifier สำหรับนักฟังเพลงที่มีงบปานกลาง แต่ต้องการคุณภาพที่คุ้มค่าเงินมากที่สุด

McINTOSH C-27 อีกหนึ่งสุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอสีดำปิดทับด้วยแผ่นกระจกใส ก่อนที่จะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก สัญญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข และฟังค์ชั่นการใช้งานทั้งหมด แสดงออกมาเป็นสีเขียวสดใสชัดเจน สวยงามมาก ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งวัสดุ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ตามมาตรฐานของ McINTOSH เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่หวาน นุ่มนวล อย่างกับเสียงเครื่องหลอด แต่กลับเต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจังแบบที่เครื่องหลอดไม่มีให้ จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้หมด สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะพริ้ง นุ่มนวล ชวนฝันเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงที่เหนือกว่าให้เลือกใช้อีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 19 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

McINTOSH C-27 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ทางเจ้าของได้มีการให้ผู้เชี่ยวชาญที่ประเทศสหรัฐอเมริกาช่วย Tap ระบบไฟฟ้าให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก กระจกไม่มีการแตกร้าวแต่อย่างใด ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ต้องการส่งมอบ McINTOSH C-27 สุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงและใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครองสักเครื่องหนึ่ง นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาท

วันนี้ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 34,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังเป็นราคาที่ถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวัน เครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:06 24/11/2022
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะพริ้ง นุ่มนวล ชวนฝันเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงที่เหนือกว่าให้เลือกใช้อีกด้วย


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
แก้ไขล่าสุด : 11:13 24/11/2022
ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งวัสดุ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ตามมาตรฐานของ McINTOSH เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่หวาน นุ่มนวล แต่กลับเต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจังแบบที่เครื่องหลอดไม่มีให้ ให้ความสมจริงเป็นธรรมชาติทั้งทางด้านความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า เป็นธรรมชาติคล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดพรั่งพรูออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังขับขานบรรเลงอยู่ในขณะนั้น ชนิดที่ยากจะหาเครื่องเสียงรุ่นใหม่ยี่ห้อใดในระดับราคาแสนบาทคู่ใดมาเทียบเคียงได้เสมอเหมือน


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:13 24/11/2022
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม สุดแสนคลาสสิค โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอสีดำปิดทับด้วยแผ่นกระจกใส
ก่อนที่จะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก
สัญญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข และฟังค์ชั่นการใช้งานทั้งหมด แสดงเป็นไฟสีเขียวสดใสชัดเจน สวยงามมาก ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 19 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก กระจกไม่มีการแตกร้าวแต่อย่างใด จอ Display ไม่มีฟองอากาศอยู่ภายใน ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:14 24/11/2022
McINTOSH C-27 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญทำการ Tap ระบบสายไฟฟ้า(ไม่ใช่เปลี่ยนหม้อแปลงใหม่ ซึ่งไม่แนะนำ เพราะอาจทำให้ระบบไฟฟ้า และเสียงเพี้ยนได้)ให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
แก้ไขล่าสุด : 11:31 24/11/2022
ราคามือสองแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 19,000 บาท) ในต่างประเทศ US $2,338.71 หรือประมาณ 90,000 บาท ไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
แก้ไขล่าสุด : 11:32 24/11/2022
ราคามือสองแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 19,000 บาท) ในอเมริกา US $2,249.22 หรือประมาณ 86,000 บาท ยังไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:17 24/11/2022
ราคาเฉพาะกล่องไม้ธรรมชาติมือสองเพียงอย่างเดียวไม่มีตัวเครื่อง US $449.00 หรือประมาณ 19,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีก 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:20 24/11/2022
หากกำลังมองหา McINTOSH Stereo Preamplifier สภาพสวยที่สุดระดับ 1 ใน 100 ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเงินมากที่สุด ต้องไม่พลาดเครื่องนี้

จากราคากว่า 100,000 บาท ต้องการส่งมอบ McINTOSH C-27 สุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงและใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครองสักเครื่องหนึ่ง นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาท

วันนี้ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 34,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังเป็นราคาที่ถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวัน เครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:24 24/11/2022
3.หากไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณ และต้องการรุ่นใหญ่กว่าที่ได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุด ขอแนะนำสวยที่สุด 1 ใน 100 พร้อมคู่มือใช้งานเล่มจริงเครื่องนี้

McINTOSH C-28 อีกหนึ่งสุดยอด Vintage Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่เพียงไม่กี่รุ่นที่กวาดรางวัล Best Stereo Preamplifier of The Year มาแล้ว ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอสีดำปิดทับด้วยแผ่นกระจกใส ก่อนที่จะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก สัญญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข และฟังค์ชั่นการใช้งานทั้งหมด แสดงออกมาเป็นสีเขียวสดใสชัดเจน สวยงามมาก ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งวัสดุ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ตามมาตรฐานของ McINTOSH เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่หวาน นุ่มนวล อย่างกับเสียงเครื่องหลอด แต่กลับเต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจังแบบที่เครื่องหลอดไม่มีให้ จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้หมด สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะพริ้ง นุ่มนวล ชวนฝันเป็นอย่างมาก พร้อมปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงที่เหนือกว่าให้เลือกใช้อีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 19 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

McINTOSH C-28 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ทางเจ้าของได้มีการให้ผู้เชี่ยวชาญที่ประเทศสหรัฐอเมริกาช่วย Tap ระบบไฟฟ้าให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก กระจกไม่มีการแตกร้าวแต่อย่างใด ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ต้องการส่งมอบ McINTOSH C-28 สุดยอด Vintage Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงและใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครองสักเครื่องหนึ่ง นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 44,990 บาท

วันนี้ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 39,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังเป็นราคาที่ถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวัน เครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:26 24/11/2022
ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งวัสดุ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ตามมาตรฐานของ McINTOSH เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง

สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะพริ้ง นุ่มนวล ชวนฝันเป็นอย่างมาก
พร้อมด้วยปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงที่เหนือกว่าให้เลือกใช้อีกด้วย


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 22
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:27 24/11/2022
สัญญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข และฟังค์ชั่นการใช้งานทั้งหมด แสดงเป็นไฟสีเขียวสดใสชัดเจน สวยงามมาก ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

McINTOSH C-28 ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดไร้เทียมทานอย่างแท้จริง ยากที่จะมีเครื่องเสียงยี่ห้อใดมาเทียบเคียงได้ เพราะมวลเสียงที่ประสาทหูได้สัมผัสนั้น ทั้งหวาน นุ่ม เนียน แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่น ให้ความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ ด้วยความสมบูรณ์ครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่องของมวลเสียง ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี อิ่มเอิบ และอบอวลไปด้วยบรรยายกาศรอบข้างที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติสูงมาก ให้ความสมจริงตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 23
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:28 24/11/2022
รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอสีดำปิดทับด้วยแผ่นกระจกใส ก่อนที่จะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงาม

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 19 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา กระจกไม่มีการแตกร้าวแต่อย่างใด จอ Display ไม่มีฟองอากาศอยู่ภายใน ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 24
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:29 24/11/2022
McINTOSH C-28 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญทำการ Tap ระบบสายไฟฟ้า(ไม่ใช่เปลี่ยนหม้อแปลงใหม่ ซึ่งไม่แนะนำ เพราะอาจทำให้ระบบไฟฟ้า และเสียงเพี้ยนได้)ให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 25
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:30 24/11/2022
มีคู่มือใช้งานเล่มจริงให้ด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 26
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:30 24/11/2022
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 19,000 บาท) ในอเมริกา US $4,343.92 หรือประมาณ 165,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 27
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:33 24/11/2022
ราคาขายมือสองเฉพาะตัวเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 19,000 บาท) ในอเมริกา US $3,415.39 หรือประมาณ 130,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 28
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:33 24/11/2022
ราคามือสองกล่องไม้อย่างเดียวไม่มีตัวเครื่องในต่างประเทศ US $489.00 หรือประมาณ 19,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 3,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 29
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:36 24/11/2022
หากไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณ และต้องการรุ่นใหญ่กว่าที่ได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุด ต้องไม่พลาด สวยที่สุด 1 ใน 100 พร้อมคู่มือใช้งานเล่มจริงเครื่องนี้

McINTOSH C-28 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญทำการ Tap ระบบสายไฟฟ้า(ไม่ใช่เปลี่ยนหม้อแปลงใหม่ ซึ่งไม่แนะนำ เพราะอาจทำให้ระบบไฟฟ้า และเสียงเพี้ยนได้)ให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว

จากราคากว่า 160,000 บาท ต้องการส่งมอบ McINTOSH C-28 สุดยอด Vintage Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงและใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครองสักเครื่องหนึ่ง นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 44,990 บาท

วันนี้ลดเพิ่มให้อีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 39,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังเป็นราคาที่ถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวัน เครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 30
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:40 24/11/2022
4.หากต้องการได้ McINTOSH Power Amplifier มาเข้าคู่ด้วย เพื่อเพิ่มความสุดยอดให้สรรพเสียง ขอแนะนำ

McINTOSH MC-2105 VU Meter Power Amplifier หรือ McINTOSH MC2100 Power Amplifier รุ่นใหญ่พิมพ์นิยมที่สร้างชื่อเสียง ความสำเร็จให้ McINTOSH มากที่สุด เอกลักษณ์ดีไซน์อมตะนิรันดร์กาลที่ยังมีการผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน สภาพสุดสวย ราคาถูกที่สุด 2 เครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.noom-hifi.com/post/view/12879

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 31
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:41 24/11/2022
5.รวมทั้งลำโพง McINTOSH ที่ปกติมีเงินยังหาซื้อเครื่องเสียงได้ไม่ยาก แต่ลำโพงตั้งพื้น 4 ทางหน้ากากลายฉลุแล้ว หาได้ยากยิ่ง เพราะผลิตน้อยมากจำนวนจำกัดทั่วโลก ขอแนะนำ

McINTOSH ML-1C เป็นสุดยอดลำโพง 4-Way Isoplanar Floor Standing Speaker ขนาดตั้งพื้นแบบ 4 ทาง 4 ดอก คัดสรรดอกลำโพงที่ดีที่สุดมาติดตั้งไว้ ประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Coaxial radiator tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงกลางสูงพิเศษแบบ Super radiator soft dome upper midrange ขนาด 2.5 นิ้ว โดยมีแผ่นตะแกรงโลหะครอบปิดครอบทั้งสองดอก Tweeter & Midrange เพื่อช่วยป้องกันความเสียหายจากการกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางต่ำแบบ High polymer laminate, aluminum diecast chassis lower midrange ขนาด 8 นิ้ว ก่อนจะผนึกกำลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มต่ำ High polymer laminate woofer ขนาด 12 นิ้ว รองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ผลิต USA โดดเด่นด้วยหน้ากากไม้ลายฉลุเส้นตรงสองตอนสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 39 สูง 67 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.ต่อตู้ สภาพดีมาก ราคาถูกที่สุดคู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.noom-hifi.com/post/view/13254

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 32
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:41 24/11/2022
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามทุกภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ