ประกาศ : 13167
World Class Studio Monitor ที่ได้รับการยกย่อง ให้เป็นลำโพงคุณภาพเสียงดีที่สุดในโลก
โพสต์ : 11:48 24/11/2022    
1.ลำโพง Studio Monitor ขนาดใหญ่กว่าวางหิ้งทั่วไป แบบ 3 ทางที่หาได้ยากยิ่ง(ส่วนใหญ่เป็นแบบ 2 ทาง) ที่ได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ นำไปใช้งานใน Studio ชั้นนำทั่วโลก

โดยปกติแล้วลำโพงจากแดนอาทิตย์อุทัยจะไม่ได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลกเฉกเช่นลำโพงจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง และลำโพง ยกเว้น YAMAHA เพียงยี่ห้อเดียวเท่านั้น ที่สามารถส่งลำโพงตระกูล M Series มายืนเคียงข้างในระดับเดียวกันกับมหาอำนาจโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ จนเป็นที่กล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจวบจนปัจจุบันก็ยังไม่สามารถผลิตลำโพงที่ให้สุดยอดคุณภาพเสียงอย่าง M Series ขึ้นมาได้อีกเลย ส่งผลให้ลำโพงรุ่นนี้กลายเป็นของมีค่า ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง

YAMAHA NS-100M เป็นสุดยอดลำโพงวางหิ้งขนาดใหญ่ หรือวางบนขาตั้งแบบ 3 ทาง Three-way acoustic-suspension ระดับ Natural Sound Studio Monitor รุ่นที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับ YAMAHA มากที่สุด นอกจากจะได้รับความไว้วางใจจากเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลกแล้ว ยังเป็นที่ต้องการของนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรตัวจริงเสียงจริงทั่วโลกอีกด้วย อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียง ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยความสมจริง เป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งนั่นเอง จากดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Ivory White Paper-cone Woofer สีขาวงาช้างอันเลื่องชื่อขนาด 8 นิ้ว ผนึกความเยี่ยมยอดกับดอกลำโพงเสียงกลาง Soft Cone Midrange ขนาด 4.5 นิ้วครึ่ง และดอกลำโพงเสียงสูง Soft Dome Tweeter ขนาด 3.5 นิ้วที่โด่งดังระดับโลก โดยลำโพงทั้ง 2 ดอกมีตะแกรงโลหะครอบดอกโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย

เมื่อดอกลำโพงทั้ง 6 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เสียงอันโดดเด่นของลำโพง YAMAHA ตระกูล M Series ที่ได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 60 วัตต์เต็มต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 87 dB ที่สามารถนำไปเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ชนิดหนาเป็นพิเศษ ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก กว้าง 28 สูง 50 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.ต่อตู้

YAMAHA NS-100M เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังเทียบเคียงกันไม่ได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา

ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติแบบฉบับลำโพง Natural Sound Studio Monitor ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงต้นทุนที่ซื้อ

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายทั้งภายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ที่หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ได้ยากมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 97 | ตอบ 20
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:48 24/11/2022
โดดเด่นสุด ๆ จากการที่เป็นลำโพงยี่ห้อแรกของโลกที่นำวัสดุธาตุที่ชื่อว่า Beryllium(เบริลเลียม) โลหะสีขาวเงิน น้ำหนักเบาที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในโลก แพงกว่าทองเสียอีก ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องบิน มาเป็นส่วนประกอบของดอกลำโพง สงผลให้ได้มาซึ่งสุดยอด Soundstage ที่เหนือกว่า Titanium, Aluminum, Magnesium Soft/Silk Dome เป็นอย่างมากอีกด้วย ทั้งบริสุทธิ์ สดใสเป็นประกาย ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ส่วนใหญ่จะมีติดตั้งอยู่ในลำโพงชื่อดังระดับโลกระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่ง

โดยติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Beryllium Dome Tweeter ขนาด 3.5 นิ้ว ที่ตอบสนองความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำในระดับเดียวกันกับ Super Tweeter

ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลาง Beryllium Dome Midrange ขนาด 4.5 นิ้ว ที่ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี

ก่อนจะผนึกความพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มกระดาษอันเลื่องชื่อด้านความสมจริงเป็นธรรมชาติแบบ Ivory White Paper-cone Woofer สีขาวงาช้างขนาด 8 นิ้ว เพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น จริงจัง กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:49 24/11/2022
ที่สำคัญ ยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียงสูง และเสียงกลาง Sound Control อยู่ข้าง ๆ ดอกลำโพง Twin Beryllium ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:50 24/11/2022
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 6 ประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เสียงอันโดดเด่นของลำโพง YAMAHA ตระกูล M Series ที่ได้รับการยอมรับ และความชื่นชอบจากนักฟังเพลงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 60 วัตต์เต็มต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 87 dB ที่สามารถนำไปเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
แก้ไขล่าสุด : 11:51 24/11/2022
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสีดำ Black Ash ชนิดหนาเป็นพิเศษ ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าลำโพงวางหิ้งทั่วไปเป็นอย่างมาก

กว้าง 28 สูง 50 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.ต่อตู้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:52 24/11/2022
เมื่อนำไปวางเปรียบเทียบกับลำโพงวางหิ้งผลิต USA ขนาดมาตรฐานโลก
จะเห็นว่า YAMAHA NS-100M มีขนาดใหญกว่าเป็นอย่างมาก แบบพ่อกับลูกเลยทีเดียว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:53 24/11/2022
ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มียุบ บุบ ฉีกขาด หรือหลุดล่อนแต่อย่างใด


หมายเหตุ อาจจะมีฝ้าบนกรวยลำโพง Woofer บ้าง ซึ่งเป็นธรรมชาติที่จะมีเกิดขึ้นตามกาลเวลาของกรวยกระดาษ เป็นของดั้งเดิมจากผู้ผลิต ไม่มีการเปลี่ยนกรวยใหม่ให้ขาวสะอาด
เหมือนผู้ขายหลายรายที่ทำกัน เพราะอาจส่งผลเสียต่อสรรพเสียงได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:53 24/11/2022
YAMAHA NS-100M เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังเทียบเคียงกันไม่ได้

ที่สำคัญ Serial No. ยังเป็นตัวเลขเดียวกันแยก R ลำโพงข้างขวา และ L ลำโพงข้างซ้าย ไม่ใช่มาทีละข้าง แล้ว Serial No. ไม่เหมือนกันเหมือนรายอื่นที่ขายกัน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:54 24/11/2022
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €1,149.00 หรือประมาณ 46,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:55 24/11/2022
ราคาขายมือสองในอเมริกา $1,094.46 หรือประมาณ 42,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:55 24/11/2022
แม้แต่ YAMAHA NS-10M ที่เป็นรุ่นเล็กกว่า และเป็นแบบ 2 ทาง(ไม่ใช่ 3 ทางเหมือนรุ่นใหญ่กว่า NS-100M)ของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา ยังขายแพงกว่าที่ 17,500 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:59 24/11/2022
ลำโพง Natural Sound Studio Monitor รุ่นที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดในโลก ที่ได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพ Professional นำไปใช้งานใน Studio ชั้นนำทั่วโลก

ต้องการส่งมอบลำโพง YAMAHA NS-100M ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงอันใสสะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติแบบฉบับลำโพง Natural Sound Studio Monitor ในราคาถูกที่สุด โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายทั้งภายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงระดับ Studio Monitor ที่หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ได้ยากมาก จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:00 24/11/2022
หากต้องการขาตั้งลำโพง ขอแนะนำขาตั้งโลหะดีไซน์สุดสวย แบบขาตั้งทรงกลม ฐานสามเหลี่ยม ความสูง 24 นิ้ว ผลิต USA สภาพสวยมาก
ออกแบบ และผลิตมาสำหรับลำโพงวางหิ้งขนาดใหญ่ น้ำหนักมากโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยให้ลำโพงดูโดดเด่นขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ได้มาซึ่ง สรรพเสียงดีขึ้นอีกระดับด้วย

จากราคารวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งร่วม 15,000 บาท ต้องการส่งมอบให้ในราคาถูกสุด

เพียง 7,990 บาทเท่านั้น

หากรับไปพร้อมลำโพง YAMAHA NS-100M หรือ YAMAHA NS-10M จะได้ราคาพิเศษเหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:01 24/11/2022
2.เข้าชุดด้วย YAMAHA MS-2 อีกหนึ่งสุดยอดชุดเครื่องเสียงแบบรวมชิ้น All in One ที่มีการติดตั้งเครื่องเล่นแผ่นเสียง Belt-Drive System ระบบ Semi-Auto (เวลาเล่นหมดแผ่น Tonearm จะยกขึ้น และย้อนกลับไปวางที่เดิมเอง) อยู่ภายในเครื่องเดียวกัน ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Maple สุดแสนจะคลาสสิค นอกจากจะสามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานีแล้ว ด้วยคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมตรงตามแหล่งเสียงต้นฉบับอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ภายในตัวเครื่องติดตั้งวงจรระดับ Audio Grade เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ มิติเสียงอันยอดเยี่ยมตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ นุ่มนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น ให้ความสมจริงเป็นธรรมชาติทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยพลังเสียง 50 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อม CD, Tape ได้ ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ชวนให้หวนกลับไปสู่บรรยายวันแห่งวันวานที่ยังหวานอยู่ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬารเป็นอย่างมาก กว้าง 70 สูง 5 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

YAMAHA MS-2 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง กล่องไม้ธรรมชาติ ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว รวมทั้งไฟ Stereo ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงผู้ที่ยังชื่นชอบแนวเสียงในแบบฉบับ Classic Vintage นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดชนิดที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 9,990 บาทเท่านั้น

แค่มีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงได้ด้วย ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:02 24/11/2022
มีการติดตั้งเครื่องเล่นแผ่นเสียง Belt-Drive System อยู่ภายในเครื่องเดียวกัน ระบบ Semi-Automatic (เวลาเล่นหมดแผ่น Tonearm จะยกขึ้น และย้อนกลับไปวางที่เดิมเอง)

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:02 24/11/2022
ที่สำคัญยังสามารถรับคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ด้วยคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมตรงตามแหล่งเสียงต้นฉบับอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถต่อเชื่อม CD, Tape ได้ ให้เสียงที่ไพเราะเพราะพริ้งเป็นอย่างมาก ชวนให้หวนกลับไปสู่บรรยายวันแห่งวันวานที่ยังหวานอยู่อีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:03 24/11/2022
ภายในตัวเครื่องติดตั้งวงจรระดับ Audio Grade เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ มิติเสียงอันยอดเยี่ยมตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ นุ่มนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น ให้ความสมจริงเป็นธรรมชาติทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี

ด้วยพลังเสียง 50 วัตต์ต่อข้าง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:03 24/11/2022
รูปแบบการดีไซน์สวยงามเป็นอย่างมาก หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Maple สุดแสนจะคลาสสิค มี Tonearm, Headshell หัวเข็ม ปลายเข็มให้อย่างพร้อมเพรียง ไม่ต้องหาอะไรมาเพิ่มอีกแล้วแค่นำแผ่นเสียงมาวาง ก็สัมผัสก็สุดยอดสรรพเสียงได้เลยทันที

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬารเป็นอย่างมากเหมือนนำเครื่องเล่นแผ่นเสียง และ Receiver มาวางติดกัน กว้าง 70 สูง 5 ลึก 38 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.

ตัวเครื่อง และอุปกรณ์ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:04 24/11/2022
YAMAHA MS-2 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:05 24/11/2022
YAMAHA All in One สุดสวย แสนหายากน่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวในไทย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬารมาก แต่ราคาเล็กนิดเดียว

ต้องการส่งมอบ YAMAHA All in One ให้นักฟังเพลงผู้ที่ยังชื่นชอบแนวเสียงในแบบฉบับ Classic Vintage นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดชนิดที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ปกติดยังซื้อเครื่องเล่นแผ่นเสียง YAMAHA เพียงอย่างเดียวไม่ได้เลย แต่นี่ได้ทั้ง Receiver + เครื่องเล่นแผ่นเสียง แค่มีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงได้ด้วย ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:06 24/11/2022
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ